20 của các ví dụ trang đích tốt nhất để lấy cảm hứng vào năm 2021

Mục lục

trang đích là để làm gì?

Đích trang vs trang web

một trang đích là gì và tại sao doanh nghiệp của bạn nên có một?

Điều gì làm cho một trang đích thành công?

tiêu đề chính và hỗ trợ tiêu đề

USP

lợi ích sản phẩm / dịch vụ

Hình ảnh và video

Bằng chứng xã hội

CTA

20 tốt nhất trang Landing Các ví dụ

Trang Đích Checkup

Nghiên cứu ví dụ trang đích lớn là một trong những cách tốt nhất để học chiến lược hiệu quả. Chúng tôi đã làm tròn lên một số yêu thích của chúng tôi và sẽ phá vỡ những gì hiệu quả cho bạn

Các trang Landing là để làm gì?

Trang đích là trang đích cho một chiến dịch tiếp thị, chẳng hạn như:

  • quảng cáo truyền thông xã hội
  • các chiến dịch email
  • quảng cáo tìm kiếm trả tiền

Các trang đích tốt nhất được khép kín và chứa duy nhất, rõ ràng cuộc gọi hành động, như:

  • Đặt mua
  • Gọi ngay bây giờ
  • Mua ngay
  • Đặt chỗ
  • Lên lịch báo giá miễn phí
  • Tham gia với chúng tôi

Nghĩ về họ như tương đương với kỹ thuật số của một bưu phẩm bưu thiếp - tất cả các thông tin mà bạn cần phải thực hiện hành động là trên một trang.

Trang Đích Vs website

Một trang đích là không giống như một trang web.

trang web được làm từ nhiều trang kết nối với nhau. Chúng chứa nhiều liên kết, các phần khác nhau của thông tin, và mời những người truy cập vào poke xung quanh các trang web để tìm hiểu thêm.

nguồn ảnh: WebTheoria

Trang đích đứng một mình và có một mục đích duy nhất -. để thúc đẩy CTA chọn

Thêm vào đó, các trang đích được thiết kế để nhận lưu lượng từ các chiến dịch quảng cáo và kênh nó vào CTA.

Một trang đích mới thường được thiết kế cho mỗi chiến dịch mới, và trang đích cũ được lưu trữ.

Các trang web nhận được lưu lượng từ cả hai nguồn trả và hữu cơ. Trang web được cập nhật thường xuyên nhưng hiếm khi được thiết kế lại từ đầu.

một Trang Đích cho và Tại sao nên kinh doanh của bạn có một là gì?

Landing thiết kế trang là tất cả về việc khách hàng của bạn để có một số loại hành động. Đây là bước cuối cùng của chiến lược quảng cáo lên kế hoạch một cách cẩn thận của bạn.

Ví dụ, một dẫn tiềm năng có thể nhìn thấy một quảng cáo cho khóa học tài chính cá nhân của bạn trên Twitter. Bị kích thích, cô nhấp vào quảng cáo -? nơi nào nhấp chuột mà đi đầu

Trả lời: trang đích của bạn.

Nếu bạn không thiết kế một trang đích, đó nhấp chuột có thể sẽ chỉ dẫn cô đến trang chủ của bạn. Điều này là tốt, nhưng khách hàng tiềm năng không được trình bày rõ ràng với một CTA trên trang chủ của bạn. Cô ấy có thể khám phá trang web của bạn cho một chút, và sau đó để trở về với những gì cô ban đầu được thực hiện.

Ngược lại, các trang đích cung cấp cho người truy cập hướng dẫn rõ ràng - trong trường hợp này, khuyến khích dẫn đến thực đăng ký rằng khóa học tài chính cá nhân. clear instructions in this case, encouraging the lead to actually sign up for that personal finance course.

Các trang đích có, trung bình, tỷ lệ chuyển đổi 10% -. mà được coi là khá cao trong việc tiếp thị kỹ thuật số

Các trang đích rất quan trọng vì họ là những, bước quan trọng nhất cuối cùng của chiến dịch quảng cáo của bạn.

Gì tạo nên một Trang Đích thành công?

trang đích tốt nhất là những ví dụ của copywriting tốt, thiết kế chu đáo, và tâm lý khách hàng. Chúng chứa chỉ là pha trộn của các yếu tố mà thuyết phục người đọc phải hành động.

nguồn ảnh: WebTheoria

Trang đích

Thêm vào đó, các trang đích được thiết kế để

Một trang đích mới thường được thiết kế cho mỗi chiến dịch mới, và trang đích cũ được lưu trữ.

Các trang web nhận được lưu lượng từ cả hai nguồn trả và hữu cơ. Trang web được cập nhật thường xuyên nhưng hiếm khi được thiết kế lại từ đầu.match your ad, so visitors dont feel misled and quickly bounce off your site. The supporting headline typically adds additional information to the main headline and hints at the CTA to come.

một Trang Đích cho và Tại sao nên kinh doanh của bạn có một là gì?

USP

lợi ích sản phẩm / dịch vụwhatever makes your product or service stand out. What makes your brand special or different? What do you offer that your competitors dont?

Hình ảnh và video

Bằng chứng xã hội

CTA

20 tốt nhất trang Landing Các ví dụ

Trang Đích Checkup

Nghiên cứu ví dụ trang đích lớn là một trong những cách tốt nhất để học chiến lược hiệu quả. Chúng tôi đã làm tròn lên một số yêu thích của chúng tôi và sẽ phá vỡ những gì hiệu quả cho bạn

Các trang Landing là để làm gì?

Tích hợp video thậm chí còn hiệu quả hơn chỉ là hình ảnh. Theo Techjury , thêm các video ngắn cho thấy lợi ích thực tế của sản phẩm của bạn có thể tăng chuyển đổi lên tới 86%.

Bằng chứng xã hội

Đánh giá, lời chứng thực và chứng thực là tất cả các loại bằng chứng xã hội.

Người mua sắm trực tuyến ngày càng mong đợi các đánh giá đáng tin cậy từ những người tiêu dùng khác mà họ liên quan đến trước khi họ thấy một sản phẩm hoặc thương hiệu đáng tin cậy. Chia sẻ những thứ này trên một trang đích có thể tăng chuyển đổi của bạn so với các trang mà không có chúng.

Cta.

Thiết kế trang đích là tất cả về việc dẫn đến các bước quan trọng đó: Gọi để hành động . . is all about getting leads to that all-important step: the call to action.

Điều quan trọng nhất cần nhớ về trang đích của bạn CTA là Chỉ cần có một.

Đừng nhầm lẫn và làm thất vọng khách truy cập của bạn bằng cách cung cấp nhiều hình thức opt-in và đăng ký. Giữ CTA rõ ràng, hấp dẫn và nhất quán.

20 trang đích tốt nhất Ví dụ

A Trang đích chuyển đổi cao sẽ có Yếu tố trang đích Chúng tôi vừa liệt kê. Nhưng cách tốt nhất để học thiết kế trang đích tốt là nghiên cứu các ví dụ. high converting landing page will have the landing page elements we just listed. But the best way to learn good landing page design is to study examples.

Chúng tôi đã làm tròn 20 điểm Trang đích tốt nhất để chỉ cho bạn cách các yếu tố tất cả hoạt động cùng nhau để thúc đẩy một cách rõ ràng, súc tích, và CTA nhất quán. best landing pages to show you how the elements all work together to promote a clear, concise, and consistent CTA.

# 1 - Hotjar

Trang đích này có tiêu đề nhận sự chú ý ngay lập tức cho thấy lợi ích cho khách hàng. Nó truyền đạt USP hiệu quả - Hotjar cho bạn thấy những gì Người thật đang làm trên trang web của bạn, không chỉ là mô hình.

Thiết kế này đặc biệt hiệu quả vì không cần cuộn. USP, lợi ích và CTA đều được liệt kê rõ ràng trên nếp gấp và kết hợp với đồ họa sáng, mạnh mẽ cho thấy đối tượng mục tiêu - các nhà tiếp thị.

# 2 - Mint theo Intuit

Các yếu tố thiết kế trên trang đích này đều mạnh đến CTA - một nút "Đăng ký miễn phí". Trong khi khách truy cập có thể cuộn xuống trang để đọc thêm và xem các ví dụ về công cụ ngân sách của Mint, mọi thứ họ cần để hành động ở trên nếp gấp.

# 3 - MailChimp

Trong khi trang đích của MailChimp dài hơn một chút so với chúng tôi khuyên bạn nên, đó là một ví dụ tuyệt vời của Bằng chứng xã hội. landing page example of social proof.

Bao gồm các chứng thực của khách hàng là một cách tốt để tăng cường thẩm quyền của trang đích của bạn và khuyến khích khách hàng tiềm năng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. MailChimp thậm chí còn sử dụng hình ảnh xếp hạng sao quen thuộc - không phải vì nó cần, mà vì nó đang yên tâm với những người mua sắm trực tuyến.

# 4 - Insight Inbox

Inox Insight cung cấp một ví dụ tuyệt vời về khớp quảng cáo được nhắm mục tiêu đến trang đích. Quảng cáo này thúc đẩy một nam châm dẫn miễn phí - Thánh Chén của phân khúc tiếp thị B2B. "matching the targeted ad to the landing page. This ad promotes a free lead magnet their holy grail of B2B marketing segmentation.

Trang đích phù hợp với thiết kế tổng thể của quảng cáo và mang đến sự dẫn đầu trực tiếp đến những gì họ muốn - tài liệu có thể tải xuống. Điều này là tốt bởi vì nó tiếp tục dẫn đầu trên trang, vì họ ngay lập tức tìm thấy những gì họ nhấp vào.

# 5- những người đàn ông piano

Các sự kiện là những cơ hội hoàn hảo cho trang đích chuyển đổi. CTA rất đơn giản - Mua vé tại đây.

Trang đích này hiển thị tất cả các thông tin liên quan - ngày, địa điểm, thời gian - trên nếp gấp cho sự kiện. Đồ họa rõ ràng của nhóm trấn an khách hàng rằng họ đang mua đúng vé và nút "Nhận vé" có màu sắc rực rỡ giúp dễ dàng hoàn thành việc bán hàng.

# 6 - Bose

Trong khi chúng tôi không khuyến nghị số lượng văn bản quá mức trên trang đích này, đó là một ví dụ điển hình của một thương hiệu Pivote thành A Cung cấp sản phẩm mới giữa các thay đổi nơi làm việc. .new product offering amidst workplace changes.

Trang đích là một nơi tốt để cung cấp nam châm dẫn, và Bose sử dụng trang này để cung cấp một thông tin miễn phí cho thấy thương hiệu của họ có thể cung cấp không gian làm việc lai. Điều này kết hợp tải xuống miễn phí với chủ đề nóng hiện tại - và xây dựng danh sách email của Bose cùng một lúc. lead magnets, and Bose uses this page to offer a free infographic that shows what their brand can offer hybrid workspaces. This pairs a free download with a current hot topic and builds Boses email list at the same time.

# 7 - Delta

Trang đích này cung cấp một ví dụ điển hình về hình ảnh anh hùng . Ngành công nghiệp du lịch phụ thuộc rất nhiều vào những hình ảnh khao khát khuyến khích khách hàng hình dung mình tận hưởng một chuyến đi lý tưởng.

Delta sử dụng hình ảnh hấp dẫn nhưng yên tĩnh trên trang đích này được ghép nối với Tiêu đề mạnh nhấn mạnh CTA - "Tham gia Skymiles". / a >.strong headline that emphasizes the CTA join skymiles.

# 8 - Lý thuyết màu cam

Sản phẩm và Dịch vụ được dành riêng về mặt địa lý có thể được hưởng lợi từ việc bao gồm một địa chỉ và thông tin liên hệ trên các trang đích của họ. Điều này cho phép khách hàng rằng họ đang đăng ký đúng vị trí và khuyến khích họ hoàn thành việc bán hàng trên trang.

Trang đích này từ Lý thuyết Gym Orange khuyến khích khách hàng "Đặt ngay" với lời hứa của 2 lớp miễn phí cho một "chỉ giới hạn thời gian" - Chiến lược ưu đãi hết hạn cũng được sử dụng ở đây, cùng với một hình ảnh anh hùng mạnh mẽ.

# 9 - Ted Talks

Đôi khi các trang đích cần bao gồm thông tin cụ thể hơn. Trong trường hợp đó, mánh khóe là bao gồm mọi thứ quan trọng mà không làm cho nó quá lâu để đọc nhanh chóng.

Điều này Thiết kế trang đích Sử dụng thiết kế nền trung tính được ghép nối với một tiêu đề mạnh và nút CTA rõ ràng để giữ văn bản từ trang áp đảo. Khách truy cập chỉ đang quét thông tin vẫn có thể thấy rằng đây chủ yếu là một sự kiện cho các tổ chức giáo dục

# 10 - Mua sắm

Trang đích này phù hợp với CTA của nó với lợi ích của nó. Các tiêu đề móc trong khán giả mục tiêu của nó với một cái gì đó tất cả họ muốn: để "kiểm soát" quy trình bán hàng.

Thêm một hình ảnh của danh sách kiểm tra miễn phí như một ấn phẩm in ấn là một liên lạc tốt đẹp - nó làm cho việc cung cấp có vẻ được đánh bóng và có thẩm quyền hơn trong khi nhấn mạnh giá trị của hành động - đây là thông tin chất lượng mà khách hàng nhận được miễn phí.

# 11 - phát triển với google

Một ví dụ khác về trang đích , Điều này thúc đẩy một khóa học video được cung cấp bởi Google.

Nút CTA nằm ở một điểm bất thường - phía trên bên phải của trang - nhưng màu xanh sáng và sự quen thuộc của hầu hết mọi người với các bảng màu của Google giúp nó nổi bật. Tiêu đề cho phép bạn biết ngay video về video về và văn bản bổ sung cung cấp chi tiết về giá trị và lợi ích mà không yêu cầu cuộn xuống.

# 12 - Khẳng định

Sách điện tử là một nam châm dẫn tuyệt vời khác, kết hợp tốt với các trang đích. Khẳng định thúc đẩy họ bằng cách sử dụng đồ họa trông giống như một erinder, cho phép khách hàng hình dung tải xuống và đọc ebook ngay lập tức. Bảng màu gợi lên năng lượng, một ý tưởng tốt trong các ngành công nghiệp nhịp độ nhanh như tiếp thị.

# 13 - Mua sắm

ShopStyle là một chương trình tiếp thị liên kết cho những người sáng tạo Instagram. Trang đích này khuyến khích các khách hàng tiềm năng để tạo một tài khoản và áp dụng cho chương trình.

Bao gồm quá trình 5 bước trên trang đích là một động thái thông minh; Nó khuyến khích những người dẫn dắt có thể do dự để bắt đầu một ứng dụng dài bằng cách nói với họ những gì mong đợi và ngụ ý rằng quá trình sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

# 14 - Biên tập viên X

Software can be difficult to advertise, and this landing page uses an image of its design program in action as a strong visual selling point.

Chúng tôi cũng thích sử dụng nút CTA sáng tạo - "Bắt đầu tạo" Âm thanh hấp dẫn và độc đáo hơn "Mua ngay" hoặc " tải về dùng thử miễn phí. "start creating sounds more appealing and unique than buy now or download free trial.

Tiêu đề làm một công việc tuyệt vời liên lạc với lợi ích chính của sản phẩm thay vì chỉ đơn giản là xác định loại phần mềm đó. Bằng cách nói với khách hàng những gì họ có thể làm với nó, Editor X có hiệu quả truyền đạt USP của nó.

# 15 - Đại học bang Arizona

Mọi người thường nghiên cứu hàng chục trường khác nhau trực tuyến trước khi áp dụng cho một chương trình. Một trang web tốt trang web có thể khuyến khích sinh viên tiềm năng yêu cầu thông tin, và do đó cung cấp cho trường học nhiều cơ hội để thuyết phục các sinh viên tiềm năng áp dụng.

Trang đích này từ Đại học bang Arizona thực hiện một công việc tốt trong việc nhắm mục tiêu một nhân khẩu học cụ thể. Đồ họa theo nghĩa đen kết nối các chấm từ kinh nghiệm trong quá khứ của sinh viên trong tương lai trong giảng dạy - cho thấy cách ASU có thể giúp cô ấy thực hiện sự thay đổi đó.

# 16 - chùng

Slack nổi tiếng với việc có thiết kế trang đích tốt nhất. Điều này có hiệu quả hiển thị nền tảng trong hành động. Tiêu đề mạnh mẽ và tiêu đề phụ giao tiếp rằng đây là tương lai của công việc và nơi làm việc thông minh sẽ lên tàu.

# 17 - Bluehost

Tiêu đề cho bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được - Hosting cho các trang web WordPress. Bao gồm cả giá trên trang đích là một phần của USP của Bluehost - nó ít tốn kém hơn so với đối thủ và cung cấp giá trong suốt.

# 18 - uber

Uber truyền tải nhiều người trấn an với hình ảnh anh hùng để giúp tuyển dụng các trình điều khiển mới. Mô hình đang đeo mặt nạ và găng tay, cho thấy sự quan tâm của Uber về sự an toàn. Cô cũng già hơn so với công chúng thường được coi là tài xế Uber, giao tiếp rằng đây là một vị trí có thể truy cập và bao gồm.

Tiêu đề mạnh là một sự hấp dẫn về cảm xúc đối với các trình điều khiển tiềm năng - nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn chỉ cần phải đi sau tay lái.

# 19 - Đám mây sáng tạo Adobe

Vì Adobe Creative Cloud rất nổi tiếng, trang đích này ít gặp phải sự truyền đạt lợi ích của dịch vụ và nhiều hơn nữa về việc hiển thị USP - giảm giá 60% cho sinh viên và giáo viên.

Điều này cho thấy cách các trang đích có thể được sử dụng một cách hiệu quả để thúc đẩy bán hàng hoặc giao dịch đặc biệt, ngoài tiếp thị thông thường của một thương hiệu.

# 20 - Khâu hàng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hơi khe đã chọn một chiến lược tích cực trên trang đích của nó - "Lâu mờ so với Hootsuite." Khách hàng tiềm năng bị hấp dẫn và xem video ngắn giải thích tại sao lo lắng là một phiên bản tốt hơn của những gì họ đã quen thuộc. Sau đó, họ cuộn đến nút CTA, đó là bản dùng thử miễn phí.

Kiểm tra trang đích

Thương hiệu của bạn có liên kết các chiến dịch quảng cáo của nó với các trang đáp?Nếu vậy, hãy so sánh các trang hiện tại của bạn với một số ví dụ trên.Xác định các yếu tố nào nổi bật với bạn và cách bạn có thể thực hiện các chiến lược tương tự trong các chiến dịch tiếp thị của riêng bạn.

Facebook Twitter. LinkedIn.