10 nhà xây dựng mô-đun hàng đầu năm 2023

Sau một năm đầy sóng gió với việc điều chỉnh dự báo và thay đổi kỳ vọng, năm 2021 sẽ là một năm tái hợp và tăng trưởng trong ngành xây dựng. Chi phí xây dựng tăng và tình trạng thiếu lao động vẫn tiếp diễn, thách thức ngành công nghiệp đổi mới các ý tưởng mới có tính cạnh tranh, trong khi các quy định chặt chẽ hơn góp phần giảm tỷ lệ sai sót và lãng phí.

Năm 2020, đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách thức kinh doanh của ngành xây dựng, từ việc lên lịch các dự án cho đến việc thuê công nhân hay gặp gỡ khách hàng. Trong tương lai, nhiều xu hướng trong ngành sẽ bị ảnh hưởng bởi dư chấn từ đại dịch. Công nghệ mới tiếp tục thay đổi địa điểm xây dựng, cải thiện khả năng trúng thầu các dự án và tăng tỷ suất lợi nhuận. Các xu hướng và phong trào đang thay đổi vai trò của các chuyên gia trong ngành và nhân viên tuyến đầu.

Khi ngành công nghiệp trở nên cạnh tranh hơn và thị trường thay đổi, việc khai thác các xu hướng xây dựng này sẽ chứng tỏ giá trị đối với bất kỳ công ty xây dựng nào. Đọc tiếp 10 xu hướng ngành xây dựng phải xem cho năm 2021 để giúp bạn duy trì khả năng cạnh tranh.

Mục lục

 • Thiết bị bảo vệ
 • Công nghệ hiệu quả
 • Nhu cầu lao động ngày càng tăng
 • Làm việc từ xa và truy cập di động
 • Tăng chi phí vật liệu
 • Tòa nhà xanh
 • Xây dựng mô-đun và trong nhà máy
 • Phần mềm quản lý xây dựng
 • Tập trung vào các dự án khu dân cư
 • Những thành phố thông minh

1. Thiết bị bảo vệ

Một công nhân xây dựng đeo khẩu trang, được kiểm tra nhiệt độ

Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến ngành xây dựng, đã ảnh hưởng đến các hướng dẫn công trường xây dựng bằng cách cập nhật các quy định của nhà nước nhấn mạnh đến sự sạch sẽ và các quy trình an toàn nghiêm ngặt. Điều này cũng bao gồm việc gia tăng ảnh hưởng của công đoàn trong các dự án, có thể tăng thêm chi phí và thời gian cho các dự án.

Ngành công nghiệp này cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các loại máy móc có khả năng xác định các vấn đề an toàn phổ biến và loại bỏ các mối đe dọa đó tại một thời điểm. Những cải tiến về thiết bị đeo đang được đưa đến công trường với ủng kết nối Wi-Fi và cảnh báo cho những người khác nếu một người bị ngã. Các “con la” di chuyển vật liệu vận chuyển các vật liệu nặng hoặc nguy hiểm, và rô bốt có nhiệm vụ xây dựng giàn giáo hoặc xếp gạch một cách tự chủ.

Ngoài thiết bị công nhân, chúng ta đã thấy những robot thay thế hoàn toàn một số công nhân nhất định của con người. Chúng bao gồm từ “con la” di chuyển vật liệu đến giàn giáo và rô bốt lát gạch.

Chính xác hơn là “thay thế” con người, những robot này đang thay đổi công việc mà con người làm – trong hầu hết các trường hợp, chúng tăng cường khả năng ra quyết định của con người (như giải mã và chuyển các kết quả dữ liệu thành thông tin chi tiết có thể hành động) và tạo chỗ cho các công việc khác ở cấp cao hơn .

Sự phụ thuộc vào in 3D tiếp tục tăng vọt, dẫn đến giảm rủi ro vận chuyển và các cảm biến môi trường phát hiện tiếng ồn, nhiệt và gió tại các công trường xây dựng cung cấp cảnh báo để sơ tán công nhân xây dựng và di chuyển thiết bị xây dựng tốn kém trong trường hợp khẩn cấp hoặc thiên tai.

2. Công nghệ hiệu quả

Điểm khác biệt lớn nhất đối với các nhà xây dựng và nhà phát triển trong năm nay có thể là công nghệ trong xây dựng – cụ thể là những cải tiến có thể nâng cao hiệu quả. Đại dịch COVID-19 cũng đang làm tăng sự phụ thuộc vào công nghệ xây dựng; đây là một số loại công nghệ sẽ chỉ ngày càng phổ biến cho đến năm 2021 và hơn thế nữa.

Hợp đồng thông minh

Soạn thảo hợp đồng thi công trên máy tính xách tay

Các chuyên gia nhận thấy công nghệ blockchain đang cải thiện các mối quan hệ trong ngành xây dựng – đó là một thành phần mạnh mẽ trong việc cung cấp quy trình làm việc an toàn hơn và diễn ra nhanh hơn, cho phép tất cả các bên liên quan truy cập để cải thiện năng suất.

Hợp đồng thông minh cung cấp cho tất cả các tổ chức trong dự án một hệ thống dùng chung để kinh doanh, cho phép họ mua, theo dõi và thanh toán cho các dịch vụ. Thay vì nhận hợp đồng và theo dõi các sản phẩm được giao từ các bên riêng biệt, các công ty có thể sử dụng danh bạ thông minh như một hệ thống theo dõi tất cả trong một, nơi các quy tắc và thời hạn được thiết lập và blockchain thực thi chúng. Hệ thống này sẽ giúp cho việc đóng cửa nhanh hơn, tăng cường bảo mật, theo dõi dự án tốt hơn và chuỗi cung ứng tự động.

Thiết bị bay trong xây dựng

Sử dụng thiết bị bay trong ngành xây dựng tiếp tục là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất, với mức sử dụng tăng 239% so với cùng kỳ năm ngoái. Công nghệ này cung cấp nhiều ứng dụng hơn là chỉ chụp ảnh từ trên không cho các nỗ lực thương mại và bất động sản.

Thiết bị bay ngày nay được sử dụng để lập bản đồ nhanh chóng các khu vực rộng lớn trong khoảng cách xa, tạo ra bản đồ nhiệt trên không và hình ảnh nhiệt có giá trị. Phần mềm bay tiên tiến cung cấp dữ liệu thời gian thực, có thể hành động, có thể được sử dụng để đưa ra quyết định nhanh chóng, đơn giản hóa hơn nữa toàn bộ quá trình xây dựng.

Mất an toàn cá nhân và thiết bị tiếp tục là trách nhiệm lớn nhất trong xây dựng. Drone có thể thực hiện các công việc thay cho con người để ngăn ngừa thương tích, chẳng hạn như các công việc yêu cầu mở rộng cấu trúc siêu nhỏ. Là công cụ bảo mật tại chỗ, Thiết bị bay có thể được tận dụng để giảm chi phí lao động và giảm thiểu nguy cơ trộm cắp, giữ cho các dự án đúng tiến độ và giảm thiểu trục trặc.

Các ứng dụng tiên tiến hơn trong tương lai bao gồm giám sát khấu hao thiết bị và kết hợp AI để tổ chức các thiết bị xây dựng đang di chuyển.

Thực tế tăng cường (AR)

Giao diện AR trên thiết bị di động

Thị trường AR toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt giá trị hơn 1,2 nghìn tỷ USD vào cuối thập kỷ này, tăng từ khoảng 37 tỷ USD vào năm 2019. Về mặt khách hàng, AR có nghĩa là tổ chức dự án hiệu quả và làm cho các dự án tiền xây dựng trở nên hữu hình đối với người mua và người thuê nhà.

Đối với các nhà xây dựng và nhà phát triển, AR tạo điều kiện cho việc sử dụng công nghệ có thể đeo được và video 360 độ để cho phép:

 • Hình ảnh 3D của các dự án tương lai về môi trường xung quanh của chúng
 • Tự động đo các tòa nhà
 • Mô phỏng nhanh chóng và giá cả phải chăng về những thay đổi kiến ​​trúc và cấu trúc
 • Huấn luyện an toàn và mô phỏng nguy cơ

Mô hình thông tin công trình (BIM)

BIM đang giúp các nhà lãnh đạo ngành nổi bật với hiệu quả được cải thiện. BIM cho phép người dùng tạo kết xuất máy tính về các tòa nhà và tiện ích. Việc dễ dàng quản lý các mô hình này và chia sẻ dữ liệu có thể cho phép đúc sẵn các bộ phận vượt trội, dẫn đến việc hoàn thành đúng thời gian và chính xác. Autodesk mô tả nó là “một quy trình dựa trên mô hình 3D thông minh để giúp các chuyên gia quản lý các tòa nhà và cơ sở hạ tầng”.

Theo Finances Online, các giải pháp phần mềm BIM thịnh hành năm 2021 bao gồm:

 • Autodesk BIM 360
 • Tekla BIMsight
 • Revit
 • Navisworks
 • BIMobject
 • BIMx

3. Nhu cầu lao động ngày càng tăng

Công nhân xây dựng trên giàn giáo

Một trong những xu hướng xây dựng đáng chú ý nhất trong vài năm trở lại đây là sự gia tăng mạnh mẽ của nhu cầu về lao động. Lao động có chất lượng đắt và có tính cạnh tranh, mặc dù rô bốt có rất nhiều điểm thiếu sót.

Bất chấp những nỗ lực hết mình của các robot này, chúng tôi sẽ cần nhiều nhân viên có trình độ học vấn hơn để quản lý và giải thích dữ liệu được tạo ra bởi công nghệ mới. May mắn thay, phụ nữ đang bước vào để đảm nhận nhiều vai trò cạnh tranh hơn. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, phụ nữ chỉ chiếm 10,3% công việc trong ngành xây dựng và xu hướng tuyển dụng trong ngành cho thấy mức tăng trưởng 94% trong các doanh nghiệp xây dựng do nữ làm chủ từ năm 2007 đến năm 2018; Ngoài ra, 30% các công ty xây dựng đã thăng chức một phụ nữ lên vị trí cấp cao trong năm 2018.

Ngành công nghiệp này cũng đang nhắm đến Thế hệ Z, sinh từ 1995 đến 2010, trong nỗ lực tuyển dụng. Trước đây, những nhận thức tiêu cực về trường thương mại đã gây bất lợi cho những nỗ lực tuyển dụng nhân tài mới trong lĩnh vực xây dựng. Đại dịch COVID-19 đã gây ra sự thay đổi thái độ đối với các lựa chọn giáo dục thay thế và dẫn đến thái độ tích cực hơn đối với trường thương mại, định vị các công ty xây dựng thể hiện tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong ngành của họ và có nhiều cơ hội thử nghiệm công nghệ mới.

4. Địa điểm làm việc từ xa và truy cập di động

Công nhân xây dựng sử dụng thiết bị di động

Các ứng dụng di động trong ngành xây dựng cho phép truy cập công trường hơn bao giờ hết, bao gồm kiểm tra thời gian thực, trách nhiệm giải trình tại chỗ và các phép đo chính xác được thực hiện từ camera điện thoại di động.

COVID-19 yêu cầu các nhóm tiếp tục cộng tác mà không cần quyền truy cập thực tế vào tài liệu, không gian hoặc thậm chí các đồng đội khác. AECOM đã phát triển công nghệ cho phép hầu như diễn ra các cuộc họp phê duyệt công khai để các dự án công có thể tiếp tục tiến triển mà không cần gặp mặt trực tiếp. Các ứng dụng di động khác trên thị trường bao gồm trợ lý đo lường AirMeasure và phần mềm quản lý tài sản Infotycoon. Những người không có kết nối di động hoàn chỉnh sẽ gặp bất lợi về năng suất và doanh số bán hàng trong tương lai.

5. Tăng chi phí vật liệu

Kho chứa đầy vật liệu xây dựng

Theo Hiệp hội các nhà thầu Hoa Kỳ, chỉ số giá nhà sản xuất đối với hàng hóa xây dựng đã tăng 5% trong giai đoạn 3 năm kết thúc vào tháng 11 năm 2020. Lãi suất tăng có khả năng làm gộp tất cả các loại chi phí, dẫn đến tăng thêm áp lực lên tổng xây dựng. Các công nghệ như Thiết bị bay, AR và BIM sẽ chứng tỏ chìa khóa giúp duy trì khối lượng dự án và chống lại áp lực chi phí này.

Vật liệu sống và công nghệ tiên tiến có thể đẩy chi phí lên cao hơn nữa, mặc dù cuối cùng chúng mang lại nhiều khoản tiết kiệm hơn cho người dùng về lâu dài. Một số vật liệu sáng tạo này bao gồm:

 • Bê tông tự phục hồi
 • Graphene 3D
 • Nhôm trong suốt
 • Bê tông tạo ánh sáng
 • Pin mặt trời vô hình

6. Công trình xanh

Tòa nhà được xây dựng với cây xanh trên mái nhà

Công trình xanh là tiêu chuẩn mong đợi cho người mua nhà, cho thuê và cho thuê thương mại. Thật không may, nhiều tính năng bền vững và thân thiện với môi trường vẫn còn xa xỉ, mặc dù tiết kiệm lâu dài của chúng – mặc dù điều này sẽ thay đổi trong thập kỷ tới khi công nghệ sinh thái và xây dựng bền vững trở nên phổ biến hơn.

Các nguồn năng lượng tái tạo chiếm 11% thị trường năng lượng vào năm 2019 (theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ) và chỉ dự kiến ​​sẽ tăng thị phần của chúng khi khả năng tiếp cận tăng lên. Đó là một thị trường rộng lớn, vì các tòa nhà vẫn chịu trách nhiệm cho 40% năng lượng tiêu thụ của Hoa Kỳ và 30% phát thải khí nhà kính.

Xây dựng xanh bao gồm cả công nghệ để giảm lượng khí thải carbon của một tòa nhà và việc sử dụng các nguồn tài nguyên và xây dựng các mô hình để giảm việc sử dụng tài nguyên. Có lẽ động lực lớn hơn nữa của công trình xanh là bằng chứng về giá trị của nó đối với người cư ngụ. Nghiên cứu cho thấy rằng các công trình xanh có thể có tác động tích cực đến tâm lý và sinh lý đối với người dân và thậm chí cả những người qua đường.

Greenscaping, hoạt động trang trí các mái nhà bằng các lớp phủ thực vật và các công viên nhỏ, hiện đã trở nên phổ biến ở các trung tâm đô thị trên toàn cầu, được minh chứng bởi Trụ sở chính nhiều tầng mới của Google. Các nhà phát triển coi dự án là một “tòa nhà đất”, một tòa nhà có kích thước tương tự như một tòa nhà chọc trời nhưng xây dựng theo chiều ngang chứ không phải theo chiều dọc. Điều này cho phép các cảnh quan xanh rộng lớn bao phủ cấu trúc đồng thời cải thiện khả năng chống lại các cơn bão công suất lớn do biến đổi khí hậu gây ra.

7. Xây dựng theo mô-đun và trong nhà máy

Dự án xây dựng nhà lắp ghép

Việc xây dựng mô-đun và nhà lắp ghép đang trong giai đoạn bùng nổ kéo dài nhiều năm và không có dấu hiệu chậm lại. Thị trường xây dựng mô-đun, dẫn đầu là khu vực dân cư, được dự đoán sẽ tăng giá trị lên gần 110 tỷ USD vào năm 2025, do thiếu lao động có kỹ năng và sự gia tăng của công nghệ cắt giảm chi phí.

Công nghệ mới cũng cho phép các tòa nhà mô-đun và nhà lắp ghép này phát triển lớn hơn bao giờ hết. Khách sạn CitizenM Bowery cao 21 tầng, được khai trương ở trung tâm thành phố Manhattan vào năm 2019, hiện là dự án xây dựng theo mô-đun cao nhất ở Hoa Kỳ và Bộ Bảo tồn và Phát triển Nhà ở New York gần đây đã hợp tác với một nhà phát triển mô-đun để xây dựng một dự án phát triển nhà ở giá rẻ mới ở Đông New York. Nhiều nhà xây dựng quốc tế lớn cho biết họ có kế hoạch giảm hoạt động xây dựng tại chỗ xuống chỉ còn 25% vào năm 2025 để ủng hộ việc xây dựng nhà lắp ghép.

Ngành công nghiệp nhà lắp ghép đã không bị đại dịch COVID-19 bỏ qua, với một số nhà sản xuất đóng cửa để giải quyết sự thiếu hụt trong xây dựng mô-đun quy mô lớn, tập trung vào khách sạn. Tuy nhiên, nhìn chung, việc xây dựng bên ngoài sẽ không đi đến đâu. Các dự án mô-đun cung cấp khả năng điều chỉnh tốt hơn sự an toàn của nhân viên trong các môi trường thông gió, được kiểm soát khí hậu, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các yêu cầu cách xa xã hội được thực hiện ở các địa phương ở mọi nơi.

8. Phần mềm quản lý xây dựng

Màn hình của dòng thời gian quản lý xây dựng

Phần mềm quản lý xây dựng toàn diện là một công cụ quan trọng để duy trì khả năng cạnh tranh, xây dựng một doanh nghiệp có giá trị và làm chủ hiệu quả hoạt động.

Mặc dù mỗi dịch vụ phần mềm khác nhau một chút về các tính năng và dịch vụ, nhưng các nhu cầu từ đầu đến cuối giải quyết tốt nhất từ ​​RFI đến biên dịch dữ liệu, chia sẻ tệp với nhóm di động, lập ngân sách, lưu trữ tài liệu, tính lương, nhân sự và giám sát hàng tồn kho.

Các giải pháp phần mềm quản lý xây dựng được đánh giá hàng đầu cho năm 2021 bao gồm:

 • Procore
 • CoConstruct
 • Buildertrend
 • ProjectSight
 • RedTeam
 • Quick Base

Lựa chọn phần mềm quản lý xây dựng phù hợp là điều quan trọng đối với công ty của bạn. Bắt đầu với việc xem xét tính dễ sử dụng và tích hợp với các phần mềm hiện có khác. Hãy tìm phần mềm có thể mở rộng phù hợp ngay bây giờ, nhưng sẽ giúp quản lý nhu cầu của bạn khi những nhu cầu đó nhân lên. Đánh giá các tùy chọn tùy chỉnh, nâng cấp và các tính năng bổ sung, đồng thời kiểm tra tính khả dụng của hỗ trợ và đào tạo để bắt đầu hoạt động.

9. Tập trung vào các dự án khu dân cư

Khi đầu tư toàn cầu từ các công ty công nghệ gia tăng vào các siêu dự án phức tạp như thành phố thông minh, một số công ty xây dựng lớn nhất, như Skanska, đã thông báo rằng họ không còn theo đuổi các dự án giao thông công-tư lớn nữa, thay vào đó tập trung vào các thỏa thuận rủi ro thấp hơn.

Sự suy thoái của các dự án quy mô lớn đã dẫn đến sự quan tâm gia tăng đối với các dự án của khu vực tư nhân. Ở Mỹ, chỉ riêng chi tiêu xây dựng khu dân cư trong khu vực tư nhân đã tăng gần 7% vào năm 2020 và nhà ở thuộc sở hữu tư nhân bắt đầu đạt mức tăng trưởng 12,8% so với cùng kỳ năm trước vào tháng 11 năm 2020.

10. Thành phố thông minh

Một số công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới như IBM, Microsoft và Cisco, đang đầu tư mạnh vào các siêu dự án để xây dựng các thành phố thông minh và bền vững. Những thành phố này phức tạp và có tính liên kết với nhau hơn hầu hết các siêu dự án và đòi hỏi phải có quy hoạch và phát triển mạnh mẽ trước khi bắt đầu. Chi tiêu toàn cầu cho phát triển cơ sở hạ tầng thông minh đạt mức 120 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh.

Một số siêu dự án toàn cầu đáng chú ý nhất đang được thực hiện bao gồm Thành phố Masdar ở Các Tiểu vương quốc, Khu Kinh doanh Quốc tế Songdo ở Hàn Quốc, Hudson Yards ở Thành phố New York và Hành lang Công nghiệp Delhi Mumbai của Ấn Độ. Các dự án này có chi phí từ hàng chục tỷ đến hơn 100 tỷ USD và dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế, cải thiện cơ sở hạ tầng và đóng góp vào môi trường.

Những xu hướng ngành xây dựng này đang thay đổi nhanh chóng thị trường toàn cầu; Giá cả tăng cao và tình trạng thiếu lao động có tay nghề cao có thể sẽ tiếp tục trong thập kỷ tới và các thách thức về quy định có thể trở nên khắt khe hơn với sự giám sát chặt chẽ về an toàn tại nơi làm việc và thích ứng với biến đổi khí hậu. Bằng cách áp dụng các phương pháp mới, tận dụng công nghệ mới và đầu tư vào các dự án mới, các nhà xây dựng và nhà phát triển có thể giảm thiểu rủi ro, giành được nhiều hợp đồng hơn và tận hưởng lợi nhuận.

Năm 2020 là một năm bất thường đối với số liệu thống kê trong ngành xây dựng, nhưng về phía trước, triển vọng phần lớn là tích cực. Sau một năm buồn tẻ, hoạt động xây dựng sẽ tăng trong suốt năm 2021 khi nền kinh tế phục hồi sau đại dịch và các trung tâm kinh tế mới tiếp tục phát triển và tăng trưởng.

Theo Dân số, dân số Missouri đã sẵn sàng đạt 6,18 tỷ vào năm 2022. Trong số tất cả các quốc gia ở Mỹ, điều đó khiến Missouri trở thành thứ 18 đông dân nhất.

Bạn cũng có thể muốn sống gần với các điểm tham quan như Bảo tàng Chiến tranh Thế giới I quốc gia, Hồ Ozarks hoặc Công viên Động vật học St. Louis.Nhưng, các lựa chọn của bạn là gì nếu bạn quan tâm đến việc có được một ngôi nhà mô -đun được xây dựng ở Missouri là gì?

Dưới đây là 10 nhà xây dựng mô -đun tốt nhất ở Missouri:

 • Nhà lâu đài mới
 • Nhà Wilson
 • Ba ngôi nhà bằng đá
 • Ozark Homes & NBSP;
 • Pitts Homes, Inc.
 • Martin Custom Homes
 • Nhà Wausau
 • Nhà gỗ Gastineau
 • Tùy chỉnh container sống & nbsp;
 • Nhà đăng ký hiện đại & Timberframe & NBSP;
 • Nhà Hibbs

Hướng dẫn này về các nhà xây dựng mô -đun hàng đầu của Missouri, sẽ chia sẻ lịch sử của công ty, các kế hoạch sàn hiện tại, tùy chọn tùy chỉnh, v.v.Bạn có thể chọn người xây dựng nhà lý tưởng của mình vào thời điểm bạn đọc xong!

Mục lục

 • Nhà lâu đài mới
  • Nhà Wilson
 • Ba ngôi nhà bằng đá
  • Ozark Homes & NBSP;
 • Pitts Homes, Inc.
  • Ozark Homes & NBSP;
 • Martin Custom Homes
  • Ozark Homes & NBSP;
 • Nhà Wausau
  • Ozark Homes & NBSP;
 • Nhà gỗ Gastineau
  • Ozark Homes & NBSP;
 • Pitts Homes, Inc.
  • Martin Custom Homes
 • Nhà Wausau
  • Ozark Homes & NBSP;
 • Nhà Hibbs
  • Martin Custom Homes
 • Conclusion 

Nhà lâu đài mới

Nhà Wausau

Nhà gỗ Gastineau

Tùy chỉnh container sống & nbsp;

Nhà đăng ký hiện đại & Timberframe & NBSP;

Nhà Hibbs

Ozark Homes & NBSP;

Pitts Homes, Inc.

Martin Custom Homes

Ba ngôi nhà bằng đá

Ozark Homes & NBSP;

Pitts Homes, Inc.

Martin Custom Homes

Ozark Homes & NBSP;

Pitts Homes, Inc.

Pitts Homes, Inc.

Martin Custom Homes

Pitts Homes, Inc.

Martin Custom Homes

Nhà Wausau

Nhà gỗ Gastineau

Martin Custom Homes

Ozark Homes & NBSP;

Pitts Homes, Inc.

Martin Custom Homes

Nhà Wausau

Nhà gỗ Gastineau

Tùy chỉnh container sống & nbsp;

Ozark Homes & NBSP;

Pitts Homes, Inc.

Lịch sự của Martin Custom Homes

Thêm vào đó, như tên gọi của họ, Martin Custom Homes sẽ tùy chỉnh xây dựng một ngôi nhà cho bạn!& nbsp;

Nhà Wausau

Bạn có ý tưởng trôi nổi trong đầu cho ngôi nhà mô -đun lý tưởng của bạn trông như thế nào không?Nếu vậy, hãy xem Wausau Homes và studio thiết kế của nó ở Aurora. & NBSP;

Lịch sự của nhà Wausau

Bạn có thể lên kế hoạch cho ngôi nhà tùy chỉnh của mình từ đầu và nhóm thậm chí sẽ tạo ra một kết xuất 3D của tài sản. & NBSP;

Khi bạn tin tưởng nhà Wausau là người xây dựng mô -đun của bạn, bạn sẽ tin tưởng vào một công ty Missouri với hơn 50 năm kinh nghiệm xây dựng. & NBSP;

Lịch sự của nhà Wausau

Bạn có thể lên kế hoạch cho ngôi nhà tùy chỉnh của mình từ đầu và nhóm thậm chí sẽ tạo ra một kết xuất 3D của tài sản. & NBSP;

Khi bạn tin tưởng nhà Wausau là người xây dựng mô -đun của bạn, bạn sẽ tin tưởng vào một công ty Missouri với hơn 50 năm kinh nghiệm xây dựng. & NBSP;

 • Những gì chúng tôi thích & nbsp;
 • Ngôi nhà Wausau chia lựa chọn nhà mở rộng của nó thành các loạt khác nhau.Ở đây, một cái nhìn tổng quan:
 • Sê-ri Dream, dành cho người mua nhà lần đầu hoặc những người tìm kiếm một ngôi nhà khởi đầu (800 sắt2.300 feet vuông)
 • Loạt kỳ nghỉ, cho những người muốn có một kỳ nghỉ hoặc bất động sản cho thuê (800 3003.000 feet vuông)
 • Sê -ri Khu nghỉ dưỡng, cho những chuyến đi cuối tuần được thưởng thức trong sự sang trọng (1.000.3.200 feet vuông)
 • Sê -ri gia đình, cho các gia đình đang phát triển (1.8002.600 feet vuông)

Sê -ri Thiết kế, dành cho những người cần nhiều không gian hơn (2.200 Hàng3.200 feet vuông)

Sê -ri kiến trúc sư, với các chi tiết kiến trúc ấn tượng, tuyệt đẹp (2.600, 4.000 feet vuông)

Nhà gỗ Gastineau

Làm thế nào về một nhật ký nhà nếu bạn chuyển đến Missouri?Đó là những gì mà công ty này làm tốt nhất.

Lịch sự của nhà gỗ Gastineau

Được thành lập vào năm 1977, nhà gỗ Gastineau xây dựng nhật ký, gỗ sồi, tuyết tùng, thông và cây bách bằng cách sử dụng các bản ghi tám inch. & NBSP;

Nhà gỗ Gastineau

Bạn có thể lên kế hoạch cho ngôi nhà tùy chỉnh của mình từ đầu và nhóm thậm chí sẽ tạo ra một kết xuất 3D của tài sản. & NBSP;

Khi bạn tin tưởng nhà Wausau là người xây dựng mô -đun của bạn, bạn sẽ tin tưởng vào một công ty Missouri với hơn 50 năm kinh nghiệm xây dựng. & NBSP;

Những gì chúng tôi thích & nbsp;

Ngôi nhà Wausau chia lựa chọn nhà mở rộng của nó thành các loạt khác nhau.Ở đây, một cái nhìn tổng quan:

Sê-ri Dream, dành cho người mua nhà lần đầu hoặc những người tìm kiếm một ngôi nhà khởi đầu (800 sắt2.300 feet vuông)

Loạt kỳ nghỉ, cho những người muốn có một kỳ nghỉ hoặc bất động sản cho thuê (800 3003.000 feet vuông)

Sê -ri Khu nghỉ dưỡng, cho những chuyến đi cuối tuần được thưởng thức trong sự sang trọng (1.000.3.200 feet vuông)

Sê-ri Dream, dành cho người mua nhà lần đầu hoặc những người tìm kiếm một ngôi nhà khởi đầu (800 sắt2.300 feet vuông)

Loạt kỳ nghỉ, cho những người muốn có một kỳ nghỉ hoặc bất động sản cho thuê (800 3003.000 feet vuông)

Sê -ri Khu nghỉ dưỡng, cho những chuyến đi cuối tuần được thưởng thức trong sự sang trọng (1.000.3.200 feet vuông)

Sê -ri gia đình, cho các gia đình đang phát triển (1.8002.600 feet vuông)

Sê -ri Thiết kế, dành cho những người cần nhiều không gian hơn (2.200 Hàng3.200 feet vuông)

Sê -ri kiến trúc sư, với các chi tiết kiến trúc ấn tượng, tuyệt đẹp (2.600, 4.000 feet vuông)

Nhà gỗ Gastineau

Làm thế nào về một nhật ký nhà nếu bạn chuyển đến Missouri?Đó là những gì mà công ty này làm tốt nhất.

Sê -ri kiến trúc sư, với các chi tiết kiến trúc ấn tượng, tuyệt đẹp (2.600, 4.000 feet vuông)

Bạn có thể lên kế hoạch cho ngôi nhà tùy chỉnh của mình từ đầu và nhóm thậm chí sẽ tạo ra một kết xuất 3D của tài sản. & NBSP;

Khi bạn tin tưởng nhà Wausau là người xây dựng mô -đun của bạn, bạn sẽ tin tưởng vào một công ty Missouri với hơn 50 năm kinh nghiệm xây dựng. & NBSP;

Những gì chúng tôi thích & nbsp;

Ngôi nhà Wausau chia lựa chọn nhà mở rộng của nó thành các loạt khác nhau.Ở đây, một cái nhìn tổng quan:

Sê-ri Dream, dành cho người mua nhà lần đầu hoặc những người tìm kiếm một ngôi nhà khởi đầu (800 sắt2.300 feet vuông)

Loạt kỳ nghỉ, cho những người muốn có một kỳ nghỉ hoặc bất động sản cho thuê (800 3003.000 feet vuông)

Ngôi nhà Wausau chia lựa chọn nhà mở rộng của nó thành các loạt khác nhau.Ở đây, một cái nhìn tổng quan:

Loạt kỳ nghỉ, cho những người muốn có một kỳ nghỉ hoặc bất động sản cho thuê (800 3003.000 feet vuông)

Sê -ri Khu nghỉ dưỡng, cho những chuyến đi cuối tuần được thưởng thức trong sự sang trọng (1.000.3.200 feet vuông)

Conclusion 

Sê -ri gia đình, cho các gia đình đang phát triển (1.8002.600 feet vuông)

Tùy thuộc vào nơi bạn dự định định cư ở Missouri, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách các nhà xây dựng mô -đun hàng đầu của chúng tôi ở Illinois vì nhiều công ty đó có thể phục vụ khu vực của bạn.

Những gì công ty xây dựng những ngôi nhà mô -đun tốt nhất?

Nhà sản xuất nhà mô -đun tốt nhất năm 2023..
Tổng thể tốt nhất: Nhà vô địch ..
Tùy chỉnh tốt nhất: mô -đun Impresa ..
Ngân sách tốt nhất: Nhà hàng hóa ..
Cao cấp tốt nhất: nhà phương pháp ..
Tốt nhất cho hiệu quả năng lượng: Thung lũng hươu ..

10 ngôi nhà được sản xuất hàng đầu là gì?

Các nhà sản xuất nhà di động tốt nhất năm 2023..
Nhà xây dựng nhà vô địch: tổng thể tốt nhất ..
Nhà Clayton: Tốt nhất cho hiệu quả năng lượng ..
Fleetwood Homes: Tốt nhất cho các gia đình ..
Skyline: Tốt nhất cho những ngôi nhà nhỏ ..
Nhà phiêu lưu: Tùy chỉnh tốt nhất ..
TRU HOMES: Tốt nhất cho người mua nhà lần đầu ..
Thung lũng hươu: Tốt nhất cho nhà mô -đun ..

Ai là nhà sản xuất nhà mô -đun lớn nhất?

Clayton Homes là nhà xây dựng nhà sản xuất và mô -đun lớn nhất ở Mỹ. is the largest builder of manufactured and modular homes in the US.

Các vấn đề với nhà mô -đun là gì?

Các vấn đề của nhà mô -đun..
Chi phí nền tảng.Một nhược điểm của các ngôi nhà mô -đun đang đổ nền tảng.....
Thanh toán có thể được yêu cầu đầy đủ.Một trong những vấn đề với nhà đúc sẵn là tài chính.....
Khó đảm bảo chất lượng.....
Chi phí phụ trội.....
Khó thực hiện sửa đổi.....
Vấn đề tùy biến.....
Khó tài trợ.....
Tìm đất ..