12 chương trình đại sứ thương hiệu hàng đầu để củng cố tiếp thị của bạn

The main focus of the Influencer Marketing Hub is generally to talk about how influencers can help and promote brands. However, social media influencers are not the only people with the power to deliver positive messages about a brand. In many cases, other brand ambassadors can also extol the virtues of a product, with equal respect from their peers.

Một đại sứ thương hiệu được thuê bởi một tổ chức hoặc công ty để đại diện cho một thương hiệu trong một ánh sáng tích cực. Khi làm như vậy, họ giúp tăng nhận thức và bán hàng thương hiệu. Các đại sứ thương hiệu hiện thân của chủ nghĩa ethos, giá trị và mục tiêu của tổ chức.

Bạn có thể tự hỏi nơi tìm đại sứ thương hiệu và cách quản lý chúng. Nhiều chương trình và công cụ có thể hỗ trợ bạn với điều này và chúng tôi xem xét một lựa chọn ở đây.


Top 12 Công cụ Đại sứ Thương hiệu:


1. TINT.

Tint chủ yếu là một nền tảng nội dung do người dùng tạo (UGC). Bạn có thể sử dụng nó để tìm, bảo quản, sở hữu và hiển thị nội dung do người dùng tạo xác thực trên tất cả các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Các thương hiệu có thể sử dụng nó để thu thập nội dung tham gia, có liên quan và có ảnh hưởng từ 15 kênh nội dung. Bạn có thể lọc nội dung theo vị trí, ngày, tham gia và nhiều hơn nữa. Tint cung cấp các bộ lọc mạnh mẽ và công nghệ tự động giúp đỡ các thương hiệu đánh giá bài viết trước khi chúng trực tiếp.

Tint giúp bạn hiển thị các luồng nội dung được kiểm duyệt cẩn thận được tạo bởi những người ủng hộ thương hiệu. Bằng cách đặt nội dung của họ trên trang web của bạn hoặc chia sẻ nó về mặt xã hội, bạn có thể nắm bắt người dùng tại tất cả các điểm của kênh bán hàng, tham gia vào mỗi điểm nhấn.

Tint cũng giúp bạn có được quyền hình ảnh pháp lý từ những người tạo nội dung yêu thích của bạn chỉ bằng một nút bấm.


2. Đại sứ.

Đại sứ mô tả chính nó là phần mềm giới thiệu tất cả trong một của thế giới. Nó cho phép bạn tận dụng sức mạnh của truyền miệng.

Đại sứ sử dụng phương pháp bốn bước:

 1. Xác định - Xác định các đại sứ bạn muốn đăng ký và phân khúc, I.E., Khách hàng, Chi nhánh, Người có ảnh hưởng, Đối tác, Nhân viên và những người ủng hộ khác.
 2. Ghi danh - Ghi danh các đại sứ được chọn của bạn vào các chiến dịch giới thiệu được nhắm mục tiêu và được cá nhân hóa
 3. Theo dõi - Quản lý Đại sứ của bạn; Giám sát các chỉ số hiệu suất chính, và tối ưu hóa chương trình giới thiệu của bạn để tăng cường nhận thức về thương hiệu và doanh thu ổ đĩa
 4. Phần thưởng - khuyến khích các lượt giới thiệu bằng cách cung cấp và thử nghiệm các ưu đãi khác nhau cho các phân khúc chiến dịch khác nhau. Tự động hóa quy trình khen thưởng bằng tiền mặt, điểm, tín dụng hoặc thẻ quà tặng.

Đại sứ được thiết kế để bạn có thể chạy các chương trình giới thiệu, liên kết, đối tác, ảnh hưởng và ủng hộ trong một nền tảng duy nhất.


3. Thương hiệu đại sứ

Thương hiệu Đại sứ cung cấp các công cụ để biến khách hàng, người hâm mộ và những người có ảnh hưởng, thành các đại sứ thương hiệu. Bạn có thể mang các đại sứ và những người có ảnh hưởng đến nền tảng hiện tại hoặc sử dụng các công cụ của thương hiệu để tìm và mời các đại sứ mới tham gia và quy mô nhóm của bạn. Bạn có thể tạo một trang đăng ký tùy chỉnh để đăng ký các đại sứ tiềm năng.

Thương hiệu sử dụng quy trình ba bước trên Đại sứ thương hiệu:

 1. Mời - Mời khách hàng, bạn bè và người theo dõi của bạn là một phần của cộng đồng các Đại sứ thương hiệu
 2. Tham gia - Giao tiếp trực tiếp với các đại sứ. Giữ chúng liên quan đến các chiến dịch, chương trình khuyến mãi và các sự kiện khác mà bạn kiểm soát
 3. Phân tích - Đạt được cái nhìn sâu sắc về hoạt động và sự tham gia của Đại sứ của bạn. Theo dõi các lượt giới thiệu và dẫn đầu tất cả các cách vào chuyển đổi.

Bạn có thể giữ cho các đại sứ thương hiệu của bạn tham gia và thúc đẩy. Bằng cách đó, họ sẽ tạo nội dung, tạo các lượt giới thiệu và truyền bá. Bạn có thể chọn nội dung nào Đại sứ của bạn tạo phù hợp với nhu cầu của bạn. Cuối cùng, bạn có thể nhận ra những nỗ lực của các đại sứ tốt nhất của mình và giới thiệu nội dung của họ trên Feed Spotlight trong ứng dụng cộng đồng.

Bạn thậm chí có thể liên kết nội dung đại sứ cho các sản phẩm mà họ giới thiệu và đặt chúng trên trang web của bạn. Khách truy cập mới sẽ thấy nội dung của Đại sứ của bạn giới thiệu lối sống của thương hiệu của bạn - những người thực sự kể câu chuyện, không có mô hình nào trong studio. Khách truy cập liên quan tốt hơn các sản phẩm trong hình trong một cài đặt xác thực.


4. Tín hiệu động

Tín hiệu động tập trung vào giao tiếp và vận động của nhân viên. Bạn có thể sử dụng nó để tạo, xuất bản và đo lường liên lạc được nhắm mục tiêu với một nền tảng dễ sử dụng. Nó giúp dễ dàng phân phối tin nhắn trên bất kỳ kênh liên lạc nào.

Nó mang lại cho mọi nhân viên một giọng nói với ý kiến, thích, trò chuyện và nội dung do người dùng gửi. Bạn có thể thu thập phản hồi có ý nghĩa với các cuộc khảo sát mục tiêu và các cuộc thăm dò.

Tín hiệu động có chia sẻ xã hội nhân viên một chạm, và bạn có thể dễ dàng đo lường ROI.

Bạn có thể giữ cho nhân viên kết nối với một nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa, có tin tức và thông tin được nhắm mục tiêu, bất cứ nơi nào họ đang có. Bạn có thể tiếp cận nhân viên trên các kênh ưa thích của họ trên toàn email, Mobile Push, In-App, SMS và nhiều công cụ cộng tác và kinh doanh.

Nội dung do người dùng tạo (UGC) rất quan trọng đối với nhiều công ty và xã hội năng động giúp bạn dễ dàng trao quyền cho các nhân viên đóng góp những câu chuyện, ảnh và video thông qua một cổng gửi nội dung dễ sử dụng để tham gia toàn bộ công ty. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng đảm bảo chất lượng nội dung với khả năng xem xét và phê duyệt bài nộp trước khi xuất bản. Ở

Tất nhiên, giao tiếp tuyệt vời là hai chiều, vì vậy động xã hội năng động giúp bạn tạo các cuộc khảo sát tùy chỉnh hoặc cung cấp các cuộc thăm dò trong thức ăn để thực hiện kiểm tra xung thông thường dễ dàng. Gamificing có sẵn, vì vậy nhân viên có thể kiếm được điểm trên bảng xếp hạng có thể định cấu hình thông qua các cam kết như chia sẻ và gửi nội dung. Bạn thậm chí có thể tạo các cuộc thi trên toàn công ty hoặc dựa trên nhóm.


5. CREWFIRE.

Crewfire cung cấp các công cụ cần thiết để bạn huy động các đại sứ thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn thưởng cho người hâm mộ và khách hàng của mình để chia sẻ nội dung của mình trên Facebook, Instagram và Twitter. Thật vậy, bạn có thể theo dõi và thưởng cho các đại sứ để sử dụng hashtag thương hiệu của mình.

Một khách hàng của Crewfique Crewfiose thành công sử dụng là đề xuất nội dung cho các đại sứ của họ chia sẻ thông qua các tài khoản xã hội của họ. Họ làm điều này bằng cách khuyến khích và bổ ích cho các đại sứ tham gia. Đại sứ kiếm được điểm để chia sẻ nội dung, mà họ có thể trao đổi phần thưởng.

Bạn bắt đầu bằng cách mời người hâm mộ và khách hàng tham gia nhóm crewfire của bạn. Họ đăng ký và kết nối tài khoản Facebook, Instagram và Twitter của họ. Khi bạn có nội dung mà bạn muốn các đại sứ của mình chia sẻ, Crewfire sẽ gửi thông báo văn bản và email đến các đại sứ của bạn, mời họ chia sẻ bài đăng của bạn. Họ có thể tùy chỉnh và chia sẻ bài viết để kiếm điểm và leo lên bảng xếp hạng.


6. Huy động.

Huy động cung cấp cho bạn các công cụ để tuyển các đại sứ cho thương hiệu của bạn. Các biểu mẫu ứng dụng có thể tùy chỉnh cho phép dễ dàng nắm bắt nhân khẩu học, sở thích và mức độ tham gia.

Sau đó, bạn có thể đào tạo và trên tàu một đại sứ của bạn. Huy động giúp bạn tạo các trung tâm tài nguyên và các luồng email gửi thông tin đúng để hỗ trợ các đại sứ của bạn thành công.

Bảng điều khiển truyền thông giúp dễ dàng tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện được cá nhân hóa từ một nơi.

Bạn có thể mời các đại sứ đối với các sự kiện và đặc quyền độc quyền, cung cấp cho họ một nơi để kết nối, chia sẻ cập nhật sản phẩm và đánh dấu các chiến thắng. Khi các thành viên của bạn hạnh phúc, cộng đồng của bạn phát triển mạnh.


7. Fivestars.

Fivestars là một chương trình tiếp thị, được thiết kế để mang lại nhiều khách hàng hơn vào cửa hàng của bạn. Nó nhắm vào các doanh nghiệp địa phương các loại.

Các sản phẩm của Fivestars đáp ứng một loạt các nhu cầu tiếp thị, một trong số đó là lòng trung thành và duy trì. Tuy nhiên, trái tim của Fivestars đang thiết lập phần thưởng mang lại cho khách hàng tự động. Fivestars tùy chỉnh phần thưởng cho khách hàng. Họ tin rằng nếu bạn gửi phần thưởng phù hợp với khách hàng đúng vào đúng thời điểm, bạn sẽ thấy doanh thu của mình Skyrocket.

Một phần thiết yếu của fivestars là mua lại của khách hàng. Họ nhận ra rằng việc thu hút khách hàng mới là một phần quan trọng trong sự tăng trưởng của doanh nghiệp của bạn và nó không phải là đau đầu. Việc mua lại FiveStars giúp các công ty địa phương dễ dàng khai thác một mạng lưới 40 triệu khách hàng thích mua sắm tại địa phương.

Fivestars hiểu rằng các khuyến nghị từ gia đình và bạn bè có thể là tiếp thị hiệu quả nhất, mang lại gấp đôi doanh số của quảng cáo trả tiền. Tính năng truyền miệng của Fivestars thêm chia sẻ với sức mạnh của lòng trung thành của khách hàng. Mỗi giao dịch bạn gửi, dù dựa trên kích hoạt hoặc một lần, có thể được chia sẻ bởi các khách hàng trung thành của bạn. Khi khách hàng của bạn nhận được thỏa thuận theo văn bản, họ có thể chia sẻ nó, sử dụng tin nhắn được điền trước bao gồm một liên kết đến ưu đãi của bạn. Mỗi tin nhắn Autopilot và Promotions bao gồm một liên kết có thể truy cập và một cuộc gọi để hành động: "Nhấn để chấp nhận và chia sẻ với bạn bè." Trang đích di động từ các liên kết này cho phép khách hàng của bạn gửi thỏa thuận ra mạng của họ.


8. Brandchamp.

BrandChamp là phần mềm tiếp thị mối quan hệ giúp các thương hiệu thương mại điện tử tự động hóa và quy mô đại sứ, người ảnh hưởng và các chương trình liên kết cho hàng ngàn người tham gia. Nó tích hợp với các giải pháp thương mại điện tử hàng đầu và thị trường, chẳng hạn như Shopify, WooC Commerce và Trung tâm người bán Amazon.

Bạn có thể sử dụng Brandchamp để tự động hóa lời mời, các hoạt động, xác minh hoạt động và phân phối phần thưởng để phát triển chương trình của bạn theo thang đo cần thiết. Nó tích hợp với Facebook, Instagram và Twitter để giúp bạn xác minh và phê duyệt các hoạt động của người tham gia từ bảng điều khiển trong một cú nhấp chuột.

Phần mềm quản lý đại sứ thương hiệu của Brandchamp bao gồm một bộ toàn bộ công cụ để quản lý chương trình Đại sứ thương hiệu thịnh vượng. Bao gồm các:

 • Cổng thông tin đại sứ
 • Thư mục Đại sứ.
 • THỬ THÁCH VÀ NHIỆM VỤ
 • Bảng điều khiển và báo cáo
 • Theo dõi hoạt động
 • Tuyên bố và số dư
 • Phiếu giảm giá và mã giảm giá
 • Bán hàng giới thiệu

9. zuberance.

Zuberance giúp các thương hiệu thúc đẩy truyền miệng tích cực và bán hàng. Nó cung cấp cho bạn các công cụ để tạo ra "Quân đội ủng hộ" của bạn.

Zuberance không phải là một công cụ vận động tự phục vụ hoặc widget. Họ là một giải pháp tiếp thị ủng hộ đầy đủ, đầy đủ dịch vụ.

Họ xác định những người ủng hộ thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến ngắn gọn, Nghe xã hội và sự tham gia ủng hộ trực tiếp. Zubsance xây dựng hiệu quả cơ sở dữ liệu của bạn về những người ủng hộ. Sau đó, họ giúp những người ủng hộ dễ dàng giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của bạn thông qua các đánh giá tích cực, những câu chuyện, giới thiệu, cộng đồng, v.v.

Họ đo lường và tối ưu hóa kết quả tiếp thị ủng hộ. Ngoài ra, họ cung cấp cho bạn các báo cáo tùy chỉnh và những hiểu biết ủng hộ hành động.

Với zuberance, bạn có quyền truy cập vào một nền tảng hoàn chỉnh với ứng dụng ủng hộ, xuất bản và tích hợp Analytics. Thiết kế Zuberance, phát triển và quản lý những chương trình và chiến dịch tiếp thị cho bạn, từ đầu đến cuối.


10. Hootsuite khuếch đại.

Trong khi Hootsuite có lẽ được biết đến nhiều nhất với nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội, nó cũng có một vài chương trình độc lập. Một trong số này là khuếch đại hootsuite. Điều này cung cấp một cách dễ dàng để nhân viên chia sẻ nội dung của công ty họ, mở rộng phạm vi xã hội của nó.

Không giống như hầu hết các sản phẩm được liệt kê ở đây, Hootsuite Amplify tập trung vào nhân viên của một công ty, thay vì khách hàng của nó. Hootsuite nhận ra rằng các nhân viên của một công ty không cần phải có ảnh hưởng, để có thể tạo ra một tác động đáng kể về mặt xã hội en masse. Ví dụ, giả sử một công ty có 1.000 nhân viên điển hình. Hootsuite tính toán rằng họ có thể cung cấp cho bạn tầm với tiềm năng là 681.720 người bổ sung - nhiều hơn nhiều so với hầu hết các công ty đều theo dõi tài khoản xã hội của công ty họ.

HootSuite Amplify giúp nhân viên dễ dàng chia sẻ nội dung được phê duyệt trên mạng xã hội của họ. Nó sử dụng cách tiếp cận di động đầu tiên, nhận ra rằng hầu hết các nhân viên sẽ sử dụng điện thoại của họ để truy cập Facebook, Twitter, LinkedIn và tương tự.

Nó cũng giúp quản lý dễ dàng hơn, những người có thể quản lý tin nhắn và đo lường kết quả từ trong bảng điều khiển HootSuite.

Hootsuite hiện đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nơi làm việc bằng Facebook để làm cho việc nhân viên nhanh hơn và dễ dàng hơn để chia sẻ thương hiệu và tư duy nội dung lãnh đạo trên xã hội.


11. BrandBassador.

Như tên của nó cho thấy, BrandBassador xây dựng cộng đồng cho các thương hiệu. Họ nhận ra sức mạnh nếu khách hàng, người hâm mộ và những người có ảnh hưởng đóng vai trò là Đại sứ cho một thương hiệu - để tạo ra doanh thu, nội dung và nhận thức ở quy mô.

Họ hiện đang làm việc với hơn 330.000 đại sứ, với tổng số 218 tỷ người.

Với nền tảng tiếp thị Đại sứ Brandbassador, bạn sẽ kích hoạt khách hàng, phương tiện truyền thông xã hội và người hâm mộ để thúc đẩy bán hàng và hoàn thành các nhiệm vụ tiếp thị cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể xuất bản các nhiệm vụ tiếp thị tự động cho các đại sứ của mình để hoàn thành và tạo Buzz trực tuyến và ngoại tuyến. BrandBassador có hệ thống phần thưởng năng động và tự động dựa trên giá trị xã hội thực sự. Thương hiệu của bạn có thể thúc đẩy doanh số thông qua các liên kết và mã giảm giá với theo dõi trong suốt và thời gian thực. Ứng dụng dành cho người dùng và bảng quản trị cho các thương hiệu tự động hóa các khoản thanh toán, chiến dịch và phần thưởng.


12. TIẾP TỤC

Phạm ưu đa năng cho AdvocateHub, phần mềm tương tác và vận động của họ. Nó cho phép các công ty tạo ra một cộng đồng những người ủng hộ "theo yêu cầu". Thông qua sự kết hợp độc đáo của việc cá nhân hóa và thiết kế trò chơi, AdvocateHub giúp ủng hộ thương hiệu của bạn một kinh nghiệm bổ ích cho khách hàng, nhà phát triển, nhân viên và đối tác.

Bạn có thể cung cấp cho những người ủng hộ một hành trình được cá nhân hóa với một loạt các thách thức tùy chỉnh mà bạn nhắm mục tiêu, dựa trên sở thích, nhân khẩu học hoặc hành vi trong quá khứ. Nguồn cấp dữ liệu hoạt động tương tác cung cấp các đề xuất được quản lý cho những người ủng hộ nào có thể thực hiện tiếp theo dựa trên các hoạt động và cuộc trò chuyện thời gian thực xảy ra trên nền tảng. Những thách thức có thể giáo dục những người ủng hộ, thu thập thông tin phản hồi, chia sẻ khảo sát NPS hoặc cung cấp cho họ một nhiệm vụ để hoàn thành.

Bạn có thể sử dụng AdvocateHub để cung cấp cho những người ủng hộ quyền truy cập vào các đặc quyền, nội dung, cuộc thi, phần thưởng, phần thưởng và cơ hội bao gồm cả lén lút tại các sản phẩm mới, thương hiệu Swag, VIP điều trị tại sự kiện tiếp theo của bạn hoặc cơ hội tương tác với C-Suite của bạn. Những người ủng hộ các hoạt động hoàn chỉnh với các điểm có thể được sử dụng để leo lên bảng xếp hạng cộng đồng, hoặc được đổi thành phần thưởng.

Cấu hình (bao gồm các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh, điểm, điểm và huy hiệu của người ủng hộ của bạn) Hãy để những người ủng hộ tìm hiểu nhau và xem nơi họ xếp chồng lên bảng xếp hạng. Các cuộc thảo luận Hãy để những người ủng hộ cộng tác, chia sẻ thực tiễn tốt nhất, kế hoạch đáp ứng hoặc hỏi nhau để được giúp đỡ. Nhắn tin cho phép người ủng hộ mạng riêng với các thành viên khác hoặc nhóm của bạn.

Bạn có thể thương hiệu quảng cáo của mình, vì vậy nó phù hợp với các thuộc tính đối mặt với khách hàng khác của bạn. Ứng dụng advocatehub bản địa và ứng dụng Android cung cấp quyền truy cập di động vào AdvocateHub, mang đến cho sự linh hoạt của bạn sự linh hoạt mà họ muốn.

AdvocateHub tích hợp với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM), các nền tảng xã hội phổ biến và trang web đánh giá sản phẩm, để tự động xác nhận hoạt động ủng hộ, làm cho trải nghiệm của họ liền mạch hơn.