15 chuyên gia tiếp thị ảnh hưởng cung cấp dự đoán của họ cho năm 2021

the Tiếp thị người có ảnh hưởng Phong cảnh tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh như vậy, bây giờ chúng ta có một loạt các thử thách và cơ hội hoàn toàn mới để tiếp tục , như 2020 đã được chứng minh là một năm đầy thách thức nhưng cũng tạo ra rất nhiều cơ hội mới trong ngành truyền thông xã hội và ngành tiếp thị người có ảnh hưởng. Chúng tôi đã hỏi 15 Các chuyên gia tiếp thị ảnh hưởng Những gì chúng ta có thể mong đợi đối với tiếp thị của người có ảnh hưởng vào năm 2021, và hơn thế nữa. Tìm hiểu nơi tập trung của bạn nên là, những thay đổi đang đến và một số xu hướng trong tương lai để theo dõi. Hằng số duy nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi là thay đổi, vì vậy hãy ở lại hiện tại và bạn sẽ thấy một số lợi nhuận đẹp trai trong các chiến dịch tiếp thị của mình! influencer marketing landscape continues to evolve at such a rapid pace, we now have a whole new set of challenges and opportunities to take on, as 2020 proved to be a challenging year but also created a lot of new opportunities within the social media and influencer marketing industry. We asked 15influencer marketing experts what we could expect for influencer marketing in 2021, and beyond. Learn where your focus should be, what changes are coming and some future trends to keep an eye on. The only constant in our industry is change, so stay current, and youll see some handsome returns on your marketing campaigns!

Nội dung liên quan:
  • Nền tảng tiếp thị người có ảnh hưởng hàng đầu để tăng cường chiến dịch của bạn cho năm 2022
  • 13 xu hướng tiếp thị ảnh hưởng để xem vào năm 2021
  • 100 Thống kê tiếp thị người có ảnh hưởng cho năm 2021

Chris Raniere - Lumanu

Thời gian trên điện thoại ở mức độ Covid cung cấp đủ hàng tồn kho nhãn cầu cho Clubhouse để nổ tung và Tok Tok để mở rộng trong khi đương nhiệm Instagram và YouTube luôn mạnh mẽ. Người sáng tạo được ưu tiên bởi các nền tảng nhiều hơn bao giờ hết do cạnh tranh tăng ở cấp độ mạng. Người tiêu dùng theo dõi những người tạo ra, vì vậy các lựa chọn kiếm tiền tốt hơn và quyền nội dung thuận lợi hơn trở thành chiến trường. Mua sắm tích hợp được ưu tiên bởi các mạng. Nhìn thấy tiếp thị người có ảnh hưởng + DTC thực hiện trong đại dịch trong khi các kênh tiếp thị và phân phối khác phải chịu, các thương hiệu kế thừa đầu tư nhiều hơn vào tiếp thị người có ảnh hưởng và cuối cùng nó trở thành một chiến lược cốt lõi cho họ. Điều này dẫn đến họ để mang đến những nỗ lực ảnh hưởng của chức năng trong nhà so với thuê ngoài. Các thương hiệu lớn hơn bắt đầu có được nhiều thương hiệu DTC để đạt được chiến lược xã hội của họ. Về phía nhà cung cấp, thị trường ảnh hưởng (mạng chọn tham gia, v.v.) tiếp tục giảm do tính chất không xác định của chúng và thiếu các giải pháp công nghệ mạnh mẽ. Định nghĩa của "ảnh hưởng" mở rộng.

Brian Mechem.

Đồng sáng lập & COO


Mae Karwowski - Rõ ràng là

1. Video sẽ cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã thấy nội dung video cất cánh vào năm 2020, từ cuộc sống đến các video ngắn dạng đến các luồng video có thể tháo rời. Những người có ảnh hưởng đang tạo ra những nội dung video tuyệt vời, hấp dẫn, thú vị và các thương hiệu sẽ phải lên tàu và đầu tư nhiều hơn vào video nếu họ muốn giữ lại sự tham gia giữa khán giả trong năm tới.

2. Thương hiệu sẽ thuê những người có ảnh hưởng để tạo nội dung - có lẽ nhiều hơn các cơ quan. Khi đại dịch đã gửi tất cả mọi người vào khóa, nhiều thương hiệu bị bỏ lại để có đủ tài sản trực quan mà họ cần từ các đối tác cơ quan sáng tạo truyền thống của họ. Nhập vào người ảnh hưởng, người đã có thể lấp đầy khoảng trống với nội dung chuyên nghiệp, hấp dẫn và đẹp có thể được sử dụng trên một hỗn hợp tiếp thị với một phần giá của giá cả. Chúng tôi đã thấy một Uptick được đánh dấu trong các thương hiệu Thuê những người có ảnh hưởng để tạo nội dung và chúng tôi hy vọng điều này sẽ phát triển vào năm 2021.

3. Tiktok sẽ tiếp tục trở nên thân thiện hơn về thương hiệu. Với những tai ương cấm của Tiktok dưới dạng Trump dường như trong gương chiếu hậu, chúng tôi hy vọng nền tảng sẽ tiếp tục triển khai các lựa chọn tự phục vụ mới và tốt hơn cho các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị. Trên mặt trận tiếp thị của người có ảnh hưởng, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều công cụ hơn khiến các thương hiệu dễ sử dụng nội dung hữu cơ trong các chiến dịch được trả tiền, theo dõi hiệu suất và bao gồm các liên kết có thể tháo rời.

4. Vi phạm bản quyền âm nhạc sẽ trở thành một mối quan tâm trên toàn ngành. Nó có thể không phải là kiến ​​thức phổ biến, nhưng những người có ảnh hưởng và thương hiệu không thể sử dụng nhạc bản quyền trong nội dung được tài trợ mà không phải trả phí cấp phép, ngay cả khi bản nhạc nhấn đó có sẵn để sử dụng trên nền tảng và đang diễn ra với người sáng tạo. Nhãn kỷ lục đang trở nên hung hăng hơn về việc đi sau các thương hiệu sử dụng bất hợp pháp âm nhạc của họ và chúng tôi dự đoán điều này sẽ trở thành một vấn đề trung tâm hơn trong ngành công nghiệp ảnh hưởng trong năm tới.

5. Thương hiệu sẽ tìm ra cách kết hợp các cuộn phim vào kế hoạch tiếp thị của họ. Instagram ra mắt các Guộn giới đối thủ của Tiktok vào tháng 8 năm 2020, và một số thương hiệu vẫn chưa tìm ra cách tận dụng tối đa trong các chiến dịch của họ. Tuy nhiên, với Instagram để cập nhật sản phẩm của họ để ưu tiên các cuộn phim, tuy nhiên, chúng tôi có thể tin tưởng vào các chiến lược gia và nhãn hiệu của cơ quan sáng tạo nhất để tìm ra cách tối đa hóa tính năng trong các chiến dịch ảnh hưởng của họ.

6. Giá trị được chia sẻ sẽ thúc đẩy sự hợp tác của thương hiệu ảnh hưởng thương hiệu. Những người sáng tạo đang di chuyển khỏi ý tưởng rằng nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ chỉ là tạp chí Mini Vogue và di chuyển về phía quan hệ đối tác với các thương hiệu chia sẻ giá trị của họ. Trọng lực của các vấn đề hiện tại trong năm ngoái đã định hình lại những ý tưởng của những người có nghĩa là có nghĩa là có ảnh hưởng - những gì bạn nói, những vấn đề bạn quan tâm, và các thương hiệu bạn hợp tác với. Mong đợi các giá trị được chia sẻ để đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong các mối quan hệ đối tác thương hiệu và ảnh hưởng trong chuyển tiếp.

Mae Karwowski.

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành


Daniel Palestine - Julius

Khi chúng tôi mong chờ 2021 sáng, chúng ta phải nhìn lại vào năm 2020 để hiểu được tư duy và hành vi xã hội của người tiêu dùng, và để xác định những câu chuyện thích hợp để nói. Trong một năm choáng ngợp với sự không chắc chắn và xung đột xã hội, sẽ quan trọng hơn bao giờ hết để tập trung vào các số liệu kể chuyện (Vanity). Nghe vào những câu chuyện chứa đầy đòn bẩy, sự đồng cảm và tiện ích trực quan sẽ rất cần thiết để kết nối với một nền văn hóa ảo, mà những người có ảnh hưởng cần phải sẵn sàng để dẫn dắt. Băng thông cảm xúc bị hạn chế về nguyên nhân, lợi ích cá nhân, khu vực và các bản demo và tâm lý của người tiêu dùng khác sẽ là điều cần thiết để mang lại cho người tiêu dùng với vũ khí mở, xác thực. Tìm kiếm người sáng tạo và người kể chuyện nhân cách hóa và bổ sung cho các yếu tố này sẽ rất cần thiết để tập hợp mức độ và nhanh chóng xây dựng mối quan hệ với người tiêu dùng. Bằng cách định vị chúng như các mô liên kết trong suốt các bản phối truyền thông tích hợp của bạn (vượt xa các bài đăng xã hội một lần trên các kênh người có ảnh hưởng), người tiêu dùng sẽ thấy tính nhất quán từ thương hiệu, điều này sẽ dẫn đến sự tin tưởng - những gì cần thiết nhất từ ​​các thương hiệu năm 2021.

Danny Palestine.

Trưởng phòng tiếp thị sản phẩm


Vivien Garnès - Upfluence

Năm 2021 tiếp thị người có ảnh hưởng sẽ trở thành một kênh tiếp thị kỹ thuật số ngày càng quan trọng để bán hàng lái xe với sự phát triển của thương mại điện tử theo cấp số nhân. Với ý nghĩ này, đây là những xu hướng quan trọng nhất:

1. Tiếp thị người ảnh hưởng sẽ phát triển như một chiến lược để thúc đẩy doanh số thương mại điện tử và thương mại xã hội. Đối tác ảnh hưởng và các tính năng định hướng thương mại trên các kênh truyền thông xã hội sẽ cung cấp nhiên liệu bán hàng trực tuyến. Do đó, hiệu suất của người ảnh hưởng sẽ được đo lường về mặt chuyển đổi và GMV, để lại đằng sau thời đại đếm thích và những người tham gia để xác định ROI.

2. Thương hiệu sẽ tận dụng các mạng của họ cho quan hệ đối tác xác thực. Nội dung dựa trên ái lực thương hiệu thực sự mang lại kết quả tốt nhất. Các thương hiệu sẽ kích hoạt khách hàng có ảnh hưởng, khách truy cập web và người theo dõi như các đại sứ thương hiệu, mang đến một mức độ xác thực chính hãng cho quan hệ đối tác.

3. Ai và học máy sẽ tăng ROI. Kết hợp ảnh hưởng của AI và tự động hóa tốt hơn sẽ làm cho quy trình làm việc chiến dịch hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tài nguyên của các doanh nghiệp, dẫn đến ROI cao hơn.

Vivien Garnès.

Đồng sáng lập & đồng CEO


Jeff Melton - Creatoriq

Vào năm 2021, chúng ta sẽ tham gia vào thế hệ thứ ba của tiếp thị người có ảnh hưởng - hoặc những gì chúng ta thấy là sự hội tụ của trải nghiệm khách hàng (CX) và tiếp thị người có ảnh hưởng. Kỷ kỷ chiến thuật một thời, đặc biệt, kỷ luật Ad Hoc tìm thấy vị trí của mình trong chương trình nghị sự của CMO như một trụ cột cốt lõi của trải nghiệm khách hàng và chuyển đổi kỹ thuật số.

- Thế hệ tiếp thị người có ảnh hưởng đầu tiên tập trung vào việc tiếp cận thông qua những người theo dõi của người có ảnh hưởng.

- Thế hệ thứ hai của tiếp thị người có ảnh hưởng được xây dựng trên thế hệ đầu tiên bằng cách tập trung vào nội dung.

- Hiện tại chúng tôi đang tham gia thế hệ thứ ba, tập trung vào các mối quan hệ đối tác người có ảnh hưởng và người tiêu dùng nhiều thành tích dài hạn như một trụ cột của khách hàng (CX).

Quan hệ đối tác lâu dài & Kinh nghiệm ảnh hưởng trên cao là các chủ đề mà các học viên tiếp thị có ảnh hưởng tốt. Tuy nhiên, với các nhà lãnh đạo Sr trong C-Suite, ý tưởng kết nối các mối quan hệ đối tác ảnh hưởng lâu dài với các chiến lược trải nghiệm của khách hàng có thể là một người mơ hồ. Đối với những người lãnh đạo Sr., chúng tôi hỏi ba câu hỏi sau:

1. Nếu một người nổi tiếng xuất hiện trong hệ sinh thái của thương hiệu của bạn, họ có nhận được trải nghiệm cao không?

2. Bạn có tin rằng những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội có nhiều uy tín như những người nổi tiếng truyền thống - đặc biệt là trong những đối tượng trẻ hơn như Gen Z?

3. Nếu một người ảnh hưởng truyền thông xã hội đi vào hệ sinh thái của thương hiệu của bạn, họ có nhận được trải nghiệm được cá nhân hóa, nâng cao không? Với những câu hỏi trên, Sr. Marketers ngay lập tức nhận ra họ quên bao gồm một đoàn hệ có giá trị cao, những người có ảnh hưởng, trong các chiến lược trải nghiệm khách hàng của họ. Các câu hỏi mà chúng ta thường nhận được tiếp theo thường nhận được khá thân mật:

  • "Chúng ta có cần mang mọi thứ trong nhà hoặc chúng ta vẫn có thể tham gia các đối tác đại lý của mình không?"
  • Làm thế nào để chúng ta tạo ra chiến lược tiếp thị ảnh hưởng thế hệ tiếp theo?
  • "Làm cách nào để chúng tôi kết nối các bộ dữ liệu ảnh hưởng thông qua các nền tảng như creatoriq để CDP, DMP hoặc CRM của chúng tôi để phân tích khách hàng nào có ảnh hưởng?"
  • "Làm thế nào để chúng tôi nâng cao trải nghiệm Omnichannel về những khách hàng có ảnh hưởng của chúng tôi theo những cách mang lại sự vận động hữu cơ và tình yêu thương hiệu?"
  • Làm thế nào để chúng tôi tăng cường theo dõi sức khỏe thương hiệu của chúng tôi để tính đến nhận thức của người có ảnh hưởng về thương hiệu của chúng tôi?
  • "Làm thế nào để chúng tôi thiết kế một hành trình quyết định của khách hàng đối với những người có ảnh hưởng với tâm lý học độc đáo của họ?"

Những câu hỏi chu đáo đi từ đó.

Jeff Melton.

VP, tiếp thị


Alessandro Bogliari - Nhà máy tiếp thị người có ảnh hưởng

Thương mại xã hội sẽ là một trong những tập trung chính của cả ứng dụng truyền thông xã hội và tiếp thị ảnh hưởng: Một số ứng dụng sẽ hoạt động trên cách tích hợp nội dung tốt hơn, luồng trực tiếp và video theo yêu cầu với các sản phẩm / dịch vụ giới thiệu, nhờ mua hàng 1 lần nhấp Tùy chọn và một hệ thống thanh toán di động tích hợp ổn định. Tiếp thị người có ảnh hưởng sẽ làm việc để làm cho thương mại xã hội Thậm chí thân thiện với người dùng và dễ mua hơn: Điều này sẽ mở ra một dòng doanh thu mới như một sự pha trộn của các khoản phí liên kết trên các trang web của bên thứ ba và bán hàng trên hàng hóa của người có người gây ảnh hưởng. 2021 sẽ bắt đầu chuyển đổi phương tiện truyền thông xã hội khỏi các ứng dụng giải trí đơn thuần đến các thương mại điện tử nơi các video do người dùng tạo và điều chỉnh được tạo ra một cách trơn tru để mua các sản phẩm nhất định.

Alessandro Bogliari.

CEO & Đồng sáng lập


Roger FigueRiredo - #PAID

Người sáng tạo sẽ là nhà bán lẻ mới. Tôi muốn thấy các cửa hàng bán lẻ được bảo quản và sở hữu. Không chỉ trực tuyến, mặc dù. Post-Covid, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tạo ra các cửa sổ bật lên của riêng họ ở các thành phố khác nhau trưng bày và bán những thứ yêu thích của họ. Tôi không nghĩ một cái gì đó như thế này sẽ là độc quyền cho các thương hiệu. Người tạo sẽ vào nó.

Roger Figueiredo.

VP, tiếp thị


Jim Tobin - Carusele

Với quyền truy cập hạn chế vào các studio và ảnh nội dung, nhiều thương hiệu tìm cách thuê các ảnh hưởng cụ thể cho khả năng tạo nội dung của họ vào năm ngoái. Khi chúng tôi chuyển sang 2021 và các doanh nghiệp tiếp tục làm việc từ xa, chúng tôi hy vọng các thương hiệu sẽ tiếp tục hợp tác với những người có ảnh hưởng theo cách này.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng trong năm mới, ngành công nghiệp sẽ trở nên phù hợp hơn khi nói đến tỷ lệ người có ảnh hưởng và mô hình định giá. Thường thì nhóm của chúng tôi tìm thấy chính họ ở một vị trí mà một số người có ảnh hưởng, tất cả đều có số lượng người theo dõi tương tự và tỷ lệ tham gia, trả lại các thẻ tốc độ khác nhau. Đây không nhất thiết phải là người có ảnh hưởng để đổ lỗi, vì các thương hiệu cũng thường không chắc chắn về những gì họ nên trả cho các đối tác ảnh hưởng của họ. Hy vọng, điều này thay đổi vào năm 2021 và chúng tôi có một quy tắc ngành công nghiệp.

Jim Tobin.

chủ tịch


Renata Milicevic - Bài đăng cho thuê

Trong 12 tháng qua, giá trị của những người có ảnh hưởng đã trở nên rõ ràng ngay cả đối với những người hoài nghi. Trong thời đại không có sự kiện vật lý, bao gồm các sản phẩm nội dung, các thương hiệu đột nhiên nhận ra rằng những người có thể giúp họ tạo nội dung và tiếp cận với khán giả của họ.

Những gì chúng tôi mong đợi vào năm 2021 là sự tiếp tục của xu hướng, nhưng cũng là vai trò nổi tiếng và đáng kính của những người có ảnh hưởng đã sử dụng ảnh hưởng của họ cho mục đích cao hơn, và không chỉ là một khoảng trống quảng cáo. Sức mạnh sáng tạo hơn sẽ được trao cho những người có ảnh hưởng, phục vụ theo nghĩa đen là một cánh tay sản xuất nội dung cho các thương hiệu. Sự thay đổi từ ngắn hạn sang sự hợp tác lâu dài sẽ là không thể tránh khỏi, vì nó sẽ cho phép cả thương hiệu và người có ảnh hưởng đáng tin cậy hơn và xác thực.

Hoạt động kinh doanh của ảnh hưởng sẽ trở thành một không gian quy định hơn ở các thị trường nơi nó không đủ quy định và vai trò của tiếp thị của người có ảnh hưởng trong hỗn hợp tiếp thị của các thương hiệu sẽ là một người không thể thiếu (nơi nó chưa có).

Renata Milicevic.

Cmo.


Sarah levin weinberg -stellar

Truyền phát trực tiếp và phổ biến mua sắm trực tiếp và sử dụng trong tiếp thị người có ảnh hưởng tăng đáng kể vào năm 2020 do đại dịch và sẽ phát nổ vào năm 2021.

Live Streams Nâng rèm giữa những người tham gia, mở ra cơ hội cho sự tương tác độc đáo và cho phép các thương hiệu đạt được nhiều mục tiêu: khả năng hiển thị cao - do bản ghi phát lại và ghi lại của nó - duy nhất Tham gia, lưu lượng truy cập web, bán hàng và thậm chí mua hàng dự báo - thông qua các câu hỏi và phản hồi trực tiếp của khách hàng tiềm năng. Chúng tôi thấy khách hàng của chúng tôi cắm ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi thú vị thông qua các cuộc phỏng vấn, hậu trường, đánh giá, vị trí sản phẩm, unboxing, demos, giveaways, v.v. lift the curtain between participants, opening an opportunity for unique interaction and enabling brands to reach multiple objectives: high visibility due to the live itself and its replay recording - unique engagement, web traffic, sales and even purchases forecast - through potential customers' live questions and feedback. We see our clients plugging more and more exciting promotions via interviews, behind-the-scenes, reviews, product placements, unboxing, demos, giveaways and so on.

Mua sắm trực tiếp đã đáp ứng một thành công lớn ở châu Á và Bắc Mỹ và hiện đang chinh phục châu Âu. Những người chơi lớn đã tham gia Xu hướng theo nhiều cách khác nhau: Alibaba thông qua Taobao, Amazon thông qua Amazon sống giống như QVC và những người khổng lồ truyền thông xã hội: Từ Facebook và Instagram với sự ra mắt của Checkout trực tiếp của họ đến Tiktok với phi công Giáng sinh gần đây của họ với nhà bán lẻ Walmart. Chúng tôi cũng thấy ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi kết hợp cuộc sống trên mạng lưới của chính họ vì họ biết rằng tận dụng những người có ảnh hưởng của họ - dù là đại sứ thương hiệu, nhân viên hoặc khách hàng - sẽ tạo ra sự phấn khích xung quanh các sản phẩm của họ và tăng cường chuyển đổi của họ.

Sarah Levin Weinberg.

Đồng sáng lập và CMO


Shelly Chadha - Fanbytes

Trong khi các nhà ảnh hưởng với video vẫn sẽ trị vì tối cao vào năm 2021, tôi dự đoán rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy sự gia tăng hoặc ít nhất là xây dựng nền tảng của người ảnh hưởng âm thanh. Với sự trỗi dậy của Clubhouse, nền tảng duy nhất âm thanh đang đầu tư vào những người sáng tạo ban đầu trên ứng dụng và 'không gian twitter', những người đang thử nghiệm một định dạng tương tự, tôi tin rằng không gian quảng cáo âm thanh sẽ thấy một sự nâng cao vào năm 2021 nơi có ảnh hưởng âm thanh sẽ đi đầu

Shelly Chanda.

Nội dung SEO Manager.


Ricky Ray Butler - Ben Group

Vào năm 2021, ngành tiếp thị người có ảnh hưởng sẽ tiếp tục trải qua một sự thay đổi lớn bằng cách phân cấp, đặc biệt trong mạng trực tiếp, nơi chúng tôi sẽ thấy cả hai nền tảng được thiết lập và mới tham gia vào các cuộc chiến trực tiếp. Sự bùng nổ của các nền tảng truyền thông xã hội đặt sức mạnh sáng tạo và cơ hội kiếm tiền trong tay mọi người và những người có ảnh hưởng hàng ngày, cho phép tạo nội dung trở thành một biểu hiện nghệ thuật thế hệ có thể truy cập được, hàng triệu người tham gia mỗi năm.
Vào năm 2021, các thương hiệu sẽ nhận ra rằng công nghệ như AI là không thể chấp nhận được, vì tỷ lệ sáng tạo và phân phối nội dung ngày càng tăng vượt xa những gì bất kỳ con người nào có thể xử lý khả thi. Bằng cách tận dụng dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc, AI có thể hướng dẫn chúng ta thông qua một vùng biển vô tận và nội dung để cung cấp chính xác các khuyến nghị sẽ mang lại nhiều ROI nhất. Vào năm 2021, dữ liệu này sẽ trang bị các thương hiệu có kiến ​​thức cần thiết để thực hiện các chiến dịch có tác động, xác thực có cộng hưởng tốt hơn với khán giả.

Ricky Ray Butler.

CEO


Chris Raniere - Lumanu

Các thương hiệu sẽ tiếp tục hình thành mối quan hệ lâu dài với những người tạo khóa phù hợp với giá trị thương hiệu của họ. Việc sử dụng nội dung của người sáng tạo và khán giả của họ để quảng cáo sẽ bắt đầu tham gia vào thị trường đại chúng khi các thương hiệu người tiêu dùng lớn học từ các thương hiệu thiếu sót nhỏ hơn. Công nghệ sẽ bắt đầu tập trung vào thực sự giúp người sáng tạo chạy và phát triển doanh nghiệp của họ. Công nghệ để bảo vệ IP Creator cũng như cải thiện hiệu quả giao dịch kinh doanh của họ trên tất cả các kênh truyền thông sẽ bắt đầu lấy giai đoạn trung tâm.

Chris Raniere.

SVP.


Paul Johnson - Lumanu

1) "Creator" sẽ bắt đầu thay thế "ảnh hưởng" vì người sáng tạo được công nhận về giá trị sản xuất và chất lượng nội dung của họ, không chỉ là số lượng truyền thông xã hội.
2) Khuếch đại trả phí trên các kênh sẽ được đưa ra, không phải là một suy nghĩ. Khi các thương hiệu đầu tư nhiều hơn vào các nhóm và công cụ nội bộ để quản lý các sáng kiến ​​của người ảnh hưởng, ROI hiện được đo về mặt ROAS (trả lại trên chi tiêu quảng cáo). Nội dung ảnh hưởng, danh tính và khán giả là những gì thúc đẩy thành công vào năm 2021.

Paul Johnson.

Công ty sáng lập


Brandon Brown - Grin

Mạng lưới giao dịch và thị trường sẽ tiếp tục giảm. Điều này là do các thương hiệu tốt nhất thích trực tiếp đến những người có ảnh hưởng để họ có thể thúc đẩy tính xác thực trong nội dung. Hệ sinh thái rộng lớn hơn của các thương hiệu sẽ bắt đầu nhìn vào các nhà lãnh đạo trong thương mại điện tử và D2C để thực tiễn tốt nhất. Họ muốn hiểu làm thế nào các thương hiệu thách thức này đã có thể phá vỡ những người đương nhiệm, chủ yếu với một chiến lược đầu tiên của người có ảnh hưởng. Điều này sẽ tăng tốc sự đổi mới trong không gian cho các động lực chậm. Người tiêu dùng sẽ làm mờ thêm các định nghĩa giữa những người có ảnh hưởng, các chi nhánh, vận động viên, đại sứ và nhiều hơn nữa - vì họ không quan tâm để nói với sự khác biệt. Sự thay đổi nhận thức này ở cấp độ tiêu dùng sẽ bắt đầu báo hiệu cho các thương hiệu mà một chiến lược mạnh mẽ hơn là cần thiết để tối đa hóa cơ hội ảnh hưởng.

Brandon Brown.

CEO