20 Thống kê thói quen chi tiêu ngàn năm sẽ thổi bay tâm trí của bạn

Ảnh hưởng mà millennials có trên thị trường bán lẻ đang phát triển. Vì vậy, nó có ý nghĩa tại sao xu hướng mua sắm và hành vi chi tiêu của họ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều chiến dịch nghiên cứu.

Không cần phải nói, có một vài sự khác biệt chính trong thói quen chi tiêu của họ so với các thế hệ trước. Mặc dù họ có thể có xu hướng mua sắm trực tuyến hơn, một trong những khoản chi hàng tháng lớn nhất của họ là Ăn chuốt. Vì vậy, trước khi bạn đánh giá họ quá gay gắt vì được dán vào màn hình của họ, họ vẫn biết cách giao tiếp trực tiếp.

Ngoài ra, đối với họ, đó không phải là tất cả về sự tự mãn, mà bạn có thể đã đến để tin. Đối với họ, trách nhiệm xã hội quan trọng hơn giá. Và, trước khi bạn nghĩ rằng điều đó có nghĩa là họ nhanh chóng chia tay với tiền của họ, họ cũng lớn về tiết kiệm.

Có thực sự là nhiều sự thật và số liệu thú vị trên thế hệ ngàn năm. Chúng tôi đã quét web và tìm thấy 20 thống kê sau đây cho một bản tóm tắt tổng thể tốt về thói quen chi tiêu của họ trong năm qua.


Thói quen chi tiêu ngàn năm:


1. Có hơn 70 triệu millennials ở Mỹ

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Statista, vào năm 2020, đã có 72,26 Triệu Millennials ở Hoa Kỳ. Nó hoạt động với gần 22% Dân số Hoa Kỳ. Nói tóm lại, Millennials được coi là bất cứ ai sinh từ năm 1981 đến 1996.

Năm 2020, dân số toàn cầu của Millennials là khoảng 1,8 tỷ với dân số trải rộng trên các khu vực khác nhau.

Đến gần đây, Baby Boomers (những người sinh năm 1946 đến 1964) là nhóm thế hệ lớn nhất. Mặc dù, trong thập kỷ qua, số lượng của họ đã giảm gần 6 triệu.


2. Hơn 90% được tuyển dụng

Tỷ lệ thất nghiệp Đối với người từ 25 đến 34 năm 2020 tại Hoa Kỳ thấp hơn 10%. Nếu bạn phá vỡ nó xa hơn, nó là cao nhất (9,5%) đối với những người từ 25 đến 29 tuổi, trong khi đối với những người từ 30 đến 34 tuổi là 7,4%.

Trên một ghi chú phụ, mặc dù, nó đã giảm dần trong thập kỷ qua và năm 2019, nó thấp nhất là kể từ lượt của thiên niên kỷ, nhưng vào năm 2020, nhiều cấp hơn gấp đôi cho cả hai nhóm tuổi này . Phần lớn điều này có thể được quy cho đại dịch Covid-19. Giới thiệu 12% được chỉ định trong một cuộc khảo sát được hoàn thành bởi GWI mà họ đã tạm thời được đặt hoặc đặt trên Furlough, trong khi 7% đã mất việc. .12% indicated in a survey completed by GWI that they were temporarily laid off or placed on furlough, while 7% have lost their jobs.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi gwi, 19% của Millennials giữ vai trò quản lý.


3. Nguồn chi tiêu của Millennials là 2,5 nghìn tỷ đô la

Kể từ tháng 1 năm 2020, sức mạnh chi tiêu của millennials được ước tính tại $ 2,5 nghìn tỷ hàng năm bởi ypulse. Một cuộc khảo sát đã hoàn thành tám năm trước dự báo rằng đến năm 2020, Millennials Hoa Kỳ sẽ chi nhiều hơn 1,4 nghìn tỷ đô la Mỹ (khoảng 30% of retail expenditure). So, the power of the millennial generation clearly surpassed expectations.

Nội dung liên quan:
  • 100 Thống kê tiếp thị người có ảnh hưởng cho năm 2021
  • 11 chiến dịch tiếp thị ảnh hưởng để truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu với tiếp thị người có ảnh hưởng
  • 30 Thống kê thương mại xã hội - Chỉ số người dùng, doanh thu và sử dụng

4. Millennials đang chi tiêu nhiều hơn vào năm 2021 so với 2020

Một cuộc khảo sát được hoàn thành bởi Clutch tiết lộ rằng gần một nửa ( 48% ) của Millennials trẻ hơn là chi nhiều tiền vào năm 2021, đặc biệt là nửa đầu , hơn năm trước. Lý do cho chi tiêu gia tăng này là bù đắp thời gian bị mất và sự nới lỏng các hạn chế liên quan đến đại dịch. 48%) of younger millennials are spending more money in 2021, especially the first half, than the previous year. Reasons for this increased spending are to make up for time lost and the easing of pandemic-related restrictions.


5. Về việc sử dụng thứ ba Mua ngay, thanh toán sau

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Statista, ít nhiều 30,3% của người mua kỹ thuật số ngàn năm dự kiến ​​sẽ sử dụng MUA ngay bây giờ, thanh toán sau ( Tùy chọn BNPL) ở Mỹ vào năm 2021. Mặt khác, gần 37% người mua kỹ thuật số Gen Z đã được dự đoán sẽ sử dụng phương thức thanh toán này cho cùng kỳ. 30.3% of millennial digital buyers were expected to use the Buy Now, Pay Later (BNPL) option in the US in 2021. On the other hand, nearly 37% of Gen Z digital buyers were anticipated to use this payment method for the same period.

Dự kiến ​​trong hai năm tiếp theo, việc sử dụng BNPL sẽ tăng đều đặn. Sau đó, sau năm 2023, nó sẽ tiếp tục tăng, nhưng với tốc độ chậm hơn nhiều.

Sự rõ ràng về lãi suất và lệ phí là Lý do chính Tại sao nhiều thiên niên kỷ đã chuyển sang BNPL. Mặt khác, thẻ tín dụng được ưu tiên để thuận tiện và phần thưởng mà họ cung cấp. Tuy nhiên, theo dữ liệu được chia sẻ bởi Forbes, qua 65% Millennials thực sự thậm chí không có thẻ tín dụng.


6. Tiết kiệm thực sự là ưu tiên

Nguồn: Statista.com.

Trước khi chúng tôi xem xét làm thế nào và những gì họ thường tiêu tiền của họ, có một quan niệm sai lầm cần phải được xóa - Millennials thực sự ưu tiên tiết kiệm tiền. Theo 2020 Thói quen kiếm tiền tốt hơn BÁO CÁO Millennial , Gần 75% millennials đang tiết kiệm tới 10 điểm phần trăm trong hai năm. Hơn thế nữa, khoảng 25% millennials đang tiết kiệm đã dành 100.000 đô la +.

Một sự cố gần hơn cho thấy phần lớn (75%) đang tiết kiệm để nghỉ hưu, trong khi 51% đang tiết kiệm cho một quỹ khẩn cấp. Trong khi khoảng một phần ba là lưu để mua một tài sản, nó ít quan trọng hơn so với việc đi lại với 42% cho thấy họ đang tiết kiệm để đi du lịch.

Tuy nhiên, không phải tất cả các millennials quan tâm đến tiền tiết kiệm của họ. Năm 2020, khoảng 27% đã chỉ ra rằng họ vẫn cần phải bắt đầu tiết kiệm tiền.


7. Ngày càng nhiều millennials chọn sống với cha mẹ của họ

Nguồn: Giới thiệu.Bankofamerica.com

Trong năm năm qua, số lượng millennials từ 25 đến 34 người sống với cha mẹ của họ ở Hoa Kỳ đã tăng lên. Nói chung, đàn ông có xu hướng sống với cha mẹ của họ với gần một phần tư (22%) of men in this age group indicating that they still lived with their parents. On the other hand, only 13.4% of women in this age group stated that they lived with their parents.


8. Chi phí lớn nhất của họ là thực phẩm

Theo tính toán của Ypulse, cửa hàng tạp hóa là chi tiêu hàng tháng lớn nhất của họ. Hơn 80% chỉ ra rằng họ đã chi nhiều tiền nhất vào cửa hàng tạp hóa. Hơn thế nữa, về a third of millennials in the US anticipated that they would spend more on grocery delivery services in 2020 due to the COVID-19 pandemic.

Chi tiêu hàng đầu hàng đầu thứ hai đã được thực hiện hoặc lấy ra, sau đó là bảo trì ô tô. Như một vấn đề thực tế, theo một cuộc khảo sát đã hoàn thành bởi Clutch, during the peak of the COVID-19 pandemic, about 50% of millennials continued to eat out one to two days per week.

Trong khi những con số này làm rõ rằng millennials thích chi tiền cho thực phẩm, millennials chi tiêu ít hơn về rượu so với năm trước, theo ypulse. Danh mục duy nhất khác mà họ dành ít hơn là quần áo, giày và phụ kiện, nhưng chỉ giảm 1%. Tuy nhiên, mặt khác, dữ liệu trực tuyến khác cho thấy millennials có thể đã chi tiêu nhiều hơn về rượu, đặc biệt là beer and wine, in 2020.

Trong khi chúng có thể đang chi tiêu rất nhiều vào bữa ăn hoặc lấy ra, Thực phẩm lành mạnh và đồ uống không cồn được ưa thích hơn các bữa ăn lò vi sóng và đồ uống có cồn. Khoảng một phần ba millennials chỉ ra rằng hầu hết họ có nhiều khả năng chi tiêu nhiều hơn vào thực phẩm lành mạnh và đồ uống không cồn. Mặt khác, chỉ có khoảng 26% rất có thể chi nhiều hơn vào các bữa ăn vi sóng, trong khi chỉ có khoảng 24% được lên kế hoạch chi tiêu nhiều hơn vào rượu vào năm 2020. healthy food and non-alcoholic beverages were preferred over microwave meals and alcoholic beverages. About a third of millennials indicated that they were most likely to spend more on healthy food and non-alcoholic beverages. On the other hand, only about 26% were most likely to spend more on microwave meals, while only about 24% planned to spend more on alcohol in 2020.


9. Tự chăm sóc thói quen chi tiêu của họ

Kể từ tháng 2 năm 2021, hơn hai phần ba hàng ngàn thiên niên kỷ ( 70% ) chỉ ra rằng họ đã lên kế hoạch chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ và sản phẩm giải trí để đối xử với chính mình. Để đặt điều này vào quan điểm, chỉ có khoảng 33% boomers em bé được lên kế hoạch thưởng thức bản thân. 70%) indicated that they planned to spend more on leisure services and products to treat themselves. To put this in perspective, only about 33% of baby boomers planned to indulge themselves.


10. Vấn đề tác động xã hội

Millennials có thể phạm tội một chút tự mình nuông chiều, nhưng điều đó không có nghĩa là phúc lợi của người khác bị bỏ qua. Theo khảo sát của Millennials Toàn cầu Deloitte 2020, 60% of millennials shared that theyre willing to support a big business that took care of its employees and made a positive societal impact during the pandemic. However, almost 80% indicated that once the pandemic eases, theyll put in more effort to purchase services or products from local, smaller businesses.

Nó không chỉ là tác động xã hội quan trọng mà còn ảnh hưởng đến môi trường. Gần 40% of millennials revealed that they have started a new relationship (or strengthened an existing one) with a business if its services and products have a positive effect on the environment. Whats more, about a third have actually stopped supporting a business if they thought that the brand was doing more harm than good to the environment.

Tất cả trong tất cả, người tiêu dùng ngàn năm quan tâm nhiều hơn về ý nghĩa đạo đức hơn giá cả.


11. Chơi game rất quan trọng đối với họ

Theo nghiên cứu được chia sẻ bởi GWI, Gaming hầu như ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống của họ. Sự thật được kể, chơi game luôn là một phần lớn trong cuộc sống của họ, nhưng đại dịch Covid-19 có nghĩa là họ đã dành nhiều thời gian hơn để chơi game. Theo nghiên cứu đã hoàn thành trong quý 3 năm 2020, gần 40% of millennials in the United States and the United Kingdom have shared that since the pandemic theyve started to play video games more.


12. Playstation là một thương hiệu yêu thích

Xem xét rằng chơi game là một động lực lớn, nó sẽ không có gì ngạc nhiên khi hơn một nửa số millennials có kết nối cảm xúc với playstation Và nó đã đạt điểm cao nhất cho nỗi nhớ, theo dữ liệu được chia sẻ bởi MarketWatch. Các thương hiệu khác đã tạo top 10 của họ là Amazon, Disney, Target, YouTube, Jeep, Ford và Apple. PlayStation and it scored the highest for nostalgia, according to data shared by MarketWatch. Other brands that have made their top 10 are Amazon, Disney, Target, YouTube, Jeep, Ford, and Apple.

Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng đàn ông có xu hướng thích các thương hiệu chơi game, trong khi phụ nữ thích thương hiệu bán lẻ. Tất cả trong tất cả, dữ liệu trực tuyến tiết lộ rằng millennials là điều khiển thương hiệu nhất. Hầu hết một thứ ba thú nhận rằng họ luôn tìm kiếm tên thương hiệu khi mua sắm trực tuyến.


13. Nội thất gia đình là ưu tiên lớn vào năm 2021

Nguồn: MarketWatch.com.

Một cuộc khảo sát được hoàn thành vào đầu năm 2021 tiết lộ rằng phần lớn các thiên niên kỷ ( 88,2% ) đã lên kế hoạch mua đồ nội thất gia đình trong 2021. Để đưa điều này vào viễn cảnh, chỉ có 60% boomers trẻ em có cùng một kế hoạch. 88.2%) planned to buy home furnishings in 2021. To put this in perspective, only 60% of baby boomers had the same plans.


14. Gần 40% kế hoạch chi tiêu ít hơn về vật nuôi

Trong khi Millennials dành nhiều hơn về thực phẩm cho mình vào năm 2020, 37% của Millennials đã tham gia vào một cuộc khảo sát vào năm 2020 chỉ ra rằng họ đã lên kế hoạch cho Chi tiêu ít hơn đối với vật nuôi. Để đặt điều này vào quan điểm, chỉ có 18% boomers trẻ em tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch cắt giảm chi tiêu vật nuôi của họ. 37% of millennials who participated in a survey in 2020 indicated that they planned to spend less on pet supplies. To put this in perspective, only 18% of baby boomers stated that they planned to cut their pet supplies expenditure.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát đã hoàn thành vào năm 2020/21 phát hiện ra rằng tại Hoa Kỳ Millennials chiếm tỷ lệ lớn nhất của chủ sở hữu thú cưng. Hầu hết một thứ ba tự liệt kê mình là chủ sở hữu thú cưng.


15. Gần 30% của Millennials có kế hoạch chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ phát trực tuyến

Vào năm 2020, họ có thể phải cắt những gì họ dành cho vật nuôi, nhưng ít nhất họ chắc chắn rằng gia đình sẽ được giải trí. Hai cuộc khảo sát đã được hoàn thành vào tháng 3 năm 2020 tiết lộ rằng 26% của nhóm thế hệ này chỉ ra rằng họ đã lên kế hoạch chi tiêu nhiều hơn vào các dịch vụ truyền hình hoặc phim truyền hình. Liên quan đến các dịch vụ phát nhạc, chỉ 18% tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch tăng chi tiêu của họ.


16. Mua sắm trực tuyến là phổ biến nhất trong số họ

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Statista, kể từ tháng 5 năm 2020, mua sắm trực tuyến là phổ biến nhất trong số người dùng Internet Millây. Đại đa số ( 86,2% ) là người mua kỹ thuật số. Điều này không thực sự đến như một bất ngờ khi xem xét rằng họ được coi là am hiểu về công nghệ.

Có lẽ thú vị hơn, khoảng 30% của Mill Nạn đã chỉ ra rằng họ đã tăng chi tiêu trực tuyến của họ vì đại dịch Covid-10. Tuy nhiên, chi tiêu gia tăng này chủ yếu được thúc đẩy như một cách để duy trì sức khỏe tinh thần của họ và không nhất thiết phải hoàn toàn vì chủ nghĩa tiêu dùng.

Tuy nhiên, dữ liệu được chia sẻ bởi Jungle Scout, tiết lộ rằng sự tiện lợi của việc không phải rời khỏi nhà của bạn không phải là lý do phổ biến nhất tại sao thế hệ này ưa thích mua sắm trực tuyến. Thay vào đó, Tùy chọn vận chuyển và sản phẩm nhanh đã được xác định là lý do chính tại sao họ chọn cho tuyến đường này. Một lý do khác tại sao họ thích mua sắm trực tuyến là vì theo cách đó, họ có thể đọc đánh giá được đăng bởi người tiêu dùng khác, chỉ ra rằng các công việc bằng chứng xã hội.


17. Amazon là một công ty yêu thích

Như đã đề cập trước đó, Amazon là một trong những thương hiệu yêu thích của Millennials. Trên thực tế, theo dữ liệu được chia sẻ bởi Jungle Scout, 75% của họ được liệt kê Amazon là trang web thương mại điện tử yêu thích của họ. Tiếp theo là Walmart (46%) và eBay (20%).

Gần một nửa chỉ ra rằng họ mua sắm trên Amazon ít nhất một lần mỗi tuần. Hơn thế nữa, gần như 10% thú nhận rằng họ mua sắm trên trang web bảy lần mỗi tuần, nếu không còn nữa.

Giá cả và hệ thống đánh giá của nó là những lý do chính khiến họ thích Amazon hơn các trang web thương mại điện tử khác. Trung bình, Millennials sẵn sàng chi bất cứ thứ gì từ $ 100 đến $ 250 cho một mặt hàng cụ thể trên Amazon.

Một lý do khác tại sao Millennials yêu Amazon là do mô hình đăng ký của nó. Gần 40% đã sử dụng mô hình đăng ký và sẽ tiếp tục sử dụng nó, trong khi gần 20% chỉ ra rằng họ sẽ mở cho ý tưởng sử dụng nó.


18. Chỉ có 15% kế hoạch mua hàng tại cửa hàng Thứ Sáu Đen này

Một cuộc khảo sát đã nghiên cứu hành vi mua sắm của người tiêu dùng Anh liên quan đến Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Cyber ​​thấy rằng chỉ 15% của Millennials dự định mua trong -cửa hàng. Điều này ít nhiều giống nhau đối với Z Z với 16% cho thấy rằng họ sẽ đến một cửa hàng gạch và vữa. 15% of millennials planned to buy in-store. This is more or less the same for Generation Z with 16% indicating that theyll rather go to a brick-and-mortar store.

Khi so sánh sở thích của đàn ông so với phụ nữ, không có sự khác biệt thực sự. Chỉ có thêm 2% nam giới cho biết họ muốn truy cập một cửa hàng vật lý.

, Millennials ở Tây Ban Nha và Pháp có nhiều khả năng mua sắm tại các cửa hàng vật lý. Giới thiệu 28% of Spanish and 24% of French millennials stated that they planned to shop in-store on or around Black Friday.

Cho dù họ có kế hoạch mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng, so với các thế hệ cũ, Millennials của Anh thực sự không có kế hoạch chi nhiều tiền vào Thứ Sáu Đen. Theo một cuộc khảo sát, bùng nổ trẻ em và thế hệ X được dự kiến ​​sẽ là biggest spenders in 2021 and are planning to spend about £310 and £339 respectively.


19. Millenness Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ dành nhiều nhất trong kỳ nghỉ này

Ở Mỹ và Canada, nó dự đoán rằng Millennials sẽ dành nhiều nhất trong kỳ nghỉ lễ này. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Statista, Millennial Canada trung bình sẽ chi tiêu 1,600 Canadian dollars during 2021s holiday period, while the average US millennial will spend about 1,646 US dollars on average.

Trong một lưu ý bên cạnh thú vị, không chỉ quay số dồn dập đó là một điều. Millennials chi cho trung bình 475 Đô la Mỹ khi mua sắm trong khi say trong năm 2020. Họ chỉ chi 45 đô la ít hơn 45 đô la so với thế hệ X người tiêu dùng là những người tiêu diệt hàng đầu khi say rượu. Mặc dù, chúng có thể không phải là những người chi tiêu lớn nhất, nhưng đó là hành vi phổ biến hơn đối với họ. Một cuộc khảo sát đã hoàn thành vào tháng 9 năm 2020 tiết lộ rằng ít nhiều một lần thứ ba của người tiêu dùng ngàn năm đã thực hiện ít nhất một lần mua trong khi chúng bị say trong năm qua. Hầu hết thời gian, họ đã chi tiền cho thực phẩm, sau đó là quần áo và thuốc lá.


20. Millennials Anh chi khoảng £ 30 mỗi người

Một kỳ nghỉ khác trong đó Millennials chi nhiều hơn những người tiêu dùng khác là lễ Phục sinh. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Statista, Millennials và Generation Z đã chi nhiều nhất. Trung bình, họ đã lên kế hoạch chi tiêu về £30 per person in 2021. To put this in perspective, other generations were planning to spend about only£20.


Gói mọi thứ lên

Với hơn 90% trong số các thiên niên kỷ Hoa Kỳ được sử dụng, có một lý do rất tốt tại sao thói quen mua của họ đã đến dưới ánh đèn sân khấu. Họ không chỉ có quyền mua, mà ý kiến ​​của họ cũng quan trọng khi xem xét gần một phần năm trong số họ chiếm vai trò quản lý.

Tất cả mọi thứ được xem xét, có một vài điều quan trọng nổi bật mà các nhà tiếp thị có thể được sử dụng tốt. Thực phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân là một số trong những điều mà họ thích chi tiền. Ngoài ra, trong khi lòng trung thành của họ đối với các thương hiệu là đáng chú ý, ngày càng nhiều thiên niên kỷ có nhiều quan tâm đến trách nhiệm xã hội của các quyết định mua hàng của họ. Ồ, và nếu bạn có thể ném bất cứ thứ gì liên quan đến chơi game, bạn chắc chắn sẽ có được và giữ sự chú ý của họ.

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu millennials ở Hoa Kỳ?

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Statista, vào năm 2020, đã có 72,26 triệu millennials tại Hoa Kỳ. Nó hoạt động nhiều hơn hoặc ít hơn 22% dân số Hoa Kỳ. Nói tóm lại, Millennials được coi là bất cứ ai sinh từ năm 1981 đến 1996. Cho đến gần đây, Baby Boomers (những người sinh năm 1946 đến 1964) là nhóm thế hệ lớn nhất. Mặc dù, trong thập kỷ qua, số lượng của họ đã giảm gần 6 triệu.

Làm nhiều thiên niên kỷ như Amazon?

Đúng! Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Marketwatch, Amazon là một trong 10 thương hiệu yêu thích hàng đầu của Millennials. Như một vấn đề thực tế, theo Scout Jungle, 75% trong số họ được liệt kê Amazon là trang web thương mại điện tử yêu thích của họ. Hơn nữa, gần một nửa chỉ ra rằng họ mua sắm trên Amazon ít nhất một lần mỗi tuần, trong khi gần 10% thú nhận rằng họ mua sắm trên trang web bảy lần mỗi tuần, nếu không nhiều hơn. Trung bình, Millennials sẵn sàng chi bất cứ thứ gì từ 100 đến $ 250 cho một mặt hàng cụ thể trên Amazon.

Làm millennials có một tài khoản tiết kiệm?

Hầu hết các thiên niên kỷ thực sự ưu tiên tiết kiệm tiền. Theo 2020 thói quen kiếm tiền tốt hơn BÁO CÁO Millennial, gần 75% Millennials đang tiết kiệm tới 10 điểm phần trăm trong hai năm. Chỉ khoảng 27% đã chỉ ra rằng họ vẫn cần phải bắt đầu tiết kiệm tiền. Khoảng 25% trong số các thiên niên kỷ đang tiết kiệm đã dành 100.000 đô la +. Phần lớn (75%) đang tiết kiệm để nghỉ hưu, trong khi 51% đang tiết kiệm cho một quỹ khẩn cấp và khoảng một phần ba là lưu để mua một tài sản.

Vào những gì Millennials chi nhiều tiền nhất?

Dữ liệu trực tuyến cho thấy cửa hàng tạp hóa và ăn uống hoặc lấy ra là chi tiêu hàng tháng lớn nhất của Millennials. Hơn 80% chỉ ra rằng họ đã chi nhiều tiền nhất vào cửa hàng tạp hóa. Trong khi chúng có thể đang chi tiêu rất nhiều vào việc ăn uống hoặc lấy ra, thực phẩm lành mạnh và đồ uống không cồn được ưa thích hơn các bữa ăn lò vi sóng và đồ uống có cồn. Khoảng một phần ba millennials chỉ ra rằng hầu hết họ có nhiều khả năng chi tiêu nhiều hơn vào thực phẩm lành mạnh và đồ uống không cồn.

Tại sao Millennials như mua sắm trực tuyến?

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Statista, kể từ tháng 5 năm 2020, mua sắm trực tuyến là phổ biến nhất trong số người dùng Internet Millây. Gần 90% là người mua kỹ thuật số. Vận chuyển nhanh và các lựa chọn sản phẩm được xác định là lý do chính tại sao họ thích mua sắm trực tuyến trên cửa hàng mua sắm. Các lý do khác bao gồm khả năng đọc đánh giá được đăng bởi người tiêu dùng khác và sự tiện lợi của việc không phải rời khỏi nhà của bạn.