5 cách lén lút để siêu phí tín hiệu xã hội của bạn

Hãy nhớ khi Matt Cutts tuyên bố các tín hiệu xã hội như một yếu tố phi thứ hạng cho thuật toán của Google? Làm thế nào nó làm cho bạn cảm thấy? Bối rối? Tức giận? Adamant? Chúng tôi tiết lộ chỉ một vài lý do yêu thích của chúng tôi tại sao bạn không bao giờ nên ngăn chặn sự rượt đuổi tín hiệu xã hội.

Tín hiệu xã hội có thể giúp bạn đẩy mạnh đáng kể tầm với và tác động của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn - và vâng, họ cũng vô tình giúp bạn xếp hạng cao hơn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích tất cả dưới đây và cho bạn vào một vài bí mật lén lút về cách đánh bắt nhiều cổ phiếu xã hội (và chất lượng tốt hơn). #Winning!

Tại sao bạn nên nghiêm túc về các tín hiệu xã hội:

Đó không phải là hoạt động xã hội quan trọng nhưng những gì xảy ra như là kết quả của hoạt động đó. Dưới đây là hai trong số các thông báo xã hội siêu hiệu quả có thể ảnh hưởng tích cực đến SEO của bạn và tăng đáng kể tầm với và sức mạnh của nội dung của bạn:

1. Hệ số liên kết

Liên kết là một yếu tố lái xe lớn cho SEO. Và bởi vì các tín hiệu xã hội dẫn đến tăng khả năng hiển thị trực tuyến, nhận thức về thương hiệu và lưu lượng có cơ hội cao hơn mà các bài viết có mối tương quan tín hiệu xã hội tích cực sẽ dẫn đến nhiều liên kết và trích dẫn trong nước. Ngoài ra, một lượng đáng kể cổ phiếu xã hội có thể phản ánh chất lượng của một bài đăng blog (và miêu tả mức độ giá trị mà nó cung cấp) thuyết phục nhiều người hơn để xem nó và liên kết với nó trong nội dung của họ.

2. Bằng chứng xã hội

92% người tiêu dùng tin tưởng các khuyến nghị của bạn bè và gia đình nhiều hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. Tín hiệu xã hội là bằng chứng xã hội mới hoặc phiếu bầu xã hội. Hãy suy nghĩ về nó - họ thêm uy tín vào nội dung của bạn và tô sáng giá trị của bài đăng của bạn. Đó là 'phải hiệu ứng' thông minh - nếu những người khác đã đưa nó vào ngón tay cái, bạn cũng có nhiều khả năng. Càng nhiều bài đăng của bạn được chia sẻ uy tín hơn, nó sẽ đạt được trong ngành công nghiệp của bạn, tăng khả năng những người có ảnh hưởng chia sẻ nó và liên kết với nó trong nội dung của họ.

4 cách lén lút để tăng tín hiệu xã hội của bạn:

1. Điều tra tâm lý chia sẻ

Tập đoàn New York Times Insights đã phát hành một nghiên cứu hấp dẫn đã yêu cầu mọi người: "Chính xác thì đó là gì buộc bạn phải chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội?" Nếu một trong những KPI chính của bạn cho chiến lược nội dung của bạn đang tăng cổ phiếu xã hội của bạn (và nó phải là), đây sẽ là một động thái thông minh hùng mạnh để kiểm tra một số động lực chính mà mọi người phải chia sẻ. Bằng cách đó, bạn có thể định hình nội dung của mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Những lý do hàng đầu tại sao mọi người chia sẻ:

  • 84% chia sẻ để hỗ trợ một nguyên nhân
  • 78% cổ phần để duy trì kết nối
  • 69% cổ phần để tự hoàn thành
  • 68% cổ phần để xác định họ là ai
  • 49% cổ phần để giải trí

2. Chọn thời điểm chính

Hàng ngàn bài viết xã hội được chia sẻ mỗi ngày. Vụ nổ nội dung Chúng tôi đã trải qua trong những năm gần đây có nghĩa là các thương hiệu đang ngày càng khó khăn để gặp trước những người phù hợp (đôi khi ngay cả những người hâm mộ truyền thông xã hội và những người theo dõi xã hội của họ). Để có cơ hội tốt nhất để nhận được nội dung của bạn (và sau đó được chia sẻ), các thương hiệu phải xác định thời gian tốt nhất để đăng.

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để đảm nhận, như mọi khi, có một số công cụ tiện lợi có thể giúp bạn. Sử dụng một công cụ như followerwonk hoặc bộ đệm để xác định thời gian tốt nhất để chia sẻ nội dung trên Twitter. Bộ đệm cũng lên lịch các bài đăng của bạn để gửi tại thời điểm nhận được sự tham gia cao nhất. Khi lần đầu tiên tìm thấy những giờ tốt nhất để đăng bài, bạn có thể phải đưa ra một số giả định, (ví dụ: "Tôi sẽ lên lịch bài viết của mình trong 8 giờ tối vì khách hàng của tôi sẽ ở nhà và tìm kiếm ngày lễ").

3. Trả tiền về phía trước

70% các nhà tiếp thị có kế hoạch tăng chi tiêu xã hội của họ vào năm 2015. Đây là kết quả trực tiếp của việc thay đổi thuật toán phương tiện truyền thông xã hội và quá tải nội dung. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số đang ngày càng bị buộc phải chi tiền cho các nền tảng xã hội để đạt được thành công bất kỳ loại tầm tay nào.

Nhưng các thương hiệu (đặc biệt là những thương hiệu với ngân sách chặt chẽ hơn) trước tiên nên điều tra nơi khán giả của họ và đầu tư cho phù hợp. Hãy thử kiểm tra các nền tảng truyền thông xã hội có nhiều chi phí với ngân sách nhỏ và so sánh kết quả. Những nền tảng nào cung cấp cho bạn chi phí tốt nhất cho mỗi lần nhấp và chuyển đổi? Tìm hiểu cách tận dụng Updatesto được tài trợ mạnh mẽ của LinkedIn làm cho ngân sách của bạn kéo dài và giúp bạn đạt được KPI của bạn.

4. Nhúng chia sẻ xã hội trong email

Tại sao không làm cho người đọc cực kỳ dễ dàng để chia sẻ nội dung của bạn? Làm cho nó trở nên điên rồ đến nỗi họ sẽ điên rồ không ném nội dung của bạn một phần. Đúng, chúng ta đang nói đặt nó ngay trước mặt họ, wham bam trong trung tâm của bản tin của bạn. MailChimp làm cho nó siêu đơn giản để thêm các biểu tượng chia sẻ xã hội ở dưới cùng của email của bạn, lôi kéo người đăng ký của bạn chia sẻ nhanh chóng.

Mẹo hàng đầu: Đừng quên sử dụng tùy chọn 'Chuyển tiếp tới bạn bè' để tăng khả năng nội dung của bạn đang được nhìn thấy.

5. Ảnh hưởng tiếp cận

Không phải tất cả các cổ phiếu xã hội đều bằng nhau. Ví dụ, một tín hiệu xã hội từ một người có ảnh hưởng mạnh mẽ, có thể đẩy nội dung của bạn vào trạng thái Superstardom truyền thông xã hội. Tại sao? Chà, trước tiên, nó thêm uy tín vì những người có ảnh hưởng không có lý do để chia sẻ nội dung mà họ đơn giản không tin vào. Những người có ảnh hưởng cũng đã xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ và có một phương tiện truyền thông xã hội quan trọng.

Do đó, một chia sẻ từ một người có ảnh hưởng, có thể dẫn đến hàng ngàn người nhìn thấy nội dung của bạn khi một chia sẻ từ một Joe thông thường có nhiều khả năng dẫn đến lượt xem hai chữ số (vẫn đẹp nhưng không mạnh mẽ). Vậy làm thế nào bạn sẽ tiến hành cuộc săn lùng của người mà bạn? Một công cụ siêu tiện dụng có tên Buzzsumo sẽ giúp bạn xác định những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

Tín hiệu xã hội một ngày có thể hoạt động như một yếu tố xếp hạng:

Matt Cutts nói rằng Google có thể thay đổi cách họ xem (và điều trị) tín hiệu xã hội trong 10 năm tới:

"... Tôi nghĩ hơn 10 năm, chúng tôi có nhiều khả năng hiểu danh tính và hiểu kết nối xã hội giữa mọi người, nhưng ít nhất là trong thời gian này, chúng tôi phải đối phó với Web như và những gì chúng tôi được phép bò và những gì chúng ta có thể dễ dàng trích xuất từ ​​đó và được tính vào việc có thể truy cập vào đó trong tương lai. "

Bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp trực tuyến của chúng tôi trong tiếp thị truyền thông xã hội dạy cho bạn những thực tiễn tốt nhất để tiếp thị thông qua LinkedIn, Twitter, Facebook, Google+ và YouTube. Nó bao gồm 30 giờ giảng dạy chuyên sâu được các chuyên gia trong ngành giảng dạy và sẽ trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để lên kế hoạch, xây dựng và đo lường các chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả. Tìm hiểu thêm ở đây.

Phát triển một sự hiểu biết chi tiết về các chuyên ngành truyền thông xã hội chính bao gồm tiếp thị nội dung và các nền tảng mà bạn có thể quảng bá nội dung của mình.