5 nhà lãnh đạo tư tưởng bạn cần theo dõi trên Twitter

Kiến thức là sức mạnh - đặc biệt là khi nói đến nhịp độ nhanh và không ngừng phát triển trên thế giới của tiếp thị kỹ thuật số.

Một trong những cách tốt nhất để theo kịp các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số và các công nghệ mới nổi là thông qua phương tiện truyền thông xã hội, và đặc biệt là Twitter. Trên thực tế, 88% các nhà lãnh đạo suy nghĩ của thế giới đang trên Twitter.

Nhưng, để duy trì liên quan và đạt được lợi thế cạnh tranh toàn diện, bạn không thể lưu ý về bất kỳ người già nào tuyên bố họ biết ngành công nghiệp. Không, để thành công, bạn cần theo dõi kem của cây trồng.

Không chắc ai tin tưởng? Thực hiện theo các nhà lãnh đạo suy nghĩ này trên Twitter, và bạn sẽ cải thiện chuyên môn tiếp thị kỹ thuật số của mình ngay lập tức ...

Rand fishkin, moz

Kể một câu chuyện. Làm cho nó đúng Làm cho nó hấp dẫn. Và làm cho nó có liên quan.

Là người sáng lập Moz, thuật sĩ kỹ thuật số và nhà tiếp thị lâu năm, Rand Fishkin là một chuyên gia khi nói đến tiếp thị SEO và nội dung, đặc biệt là khi nói đến các công ty công nghệ và các doanh nghiệp khởi nghiệp mới nổi. Rand gửi hơn 40 tweet giáo dục mỗi tuần và tự hào có tỷ lệ đọc 66%.

Không chỉ có điều này mà với hơn 370 nghìn người theo dõi tham gia, thật công bằng khi nói rằng anh ta biết một hoặc hai điều về ngành công nghiệp.

Diện tích sức mạnh kỹ thuật số: Rand Fishkin là một bậc thầy về các khái niệm chế tạo cho các chiến dịch tiếp thị nội dung một cách rõ ràng, gắn kết và sáng tạo. Nếu bạn có một chiến dịch tiếp thị nội dung, bạn cần phải xuống đất, nguồn cấp dữ liệu Twitter của Rand có đầy đủ các mẹo, hiểu biết và lời khuyên thực tế để giúp bạn với những nỗ lực của bạn. Rốt cuộc, vì 78% người tiêu dùng sẽ tin tưởng bạn thương hiệu của bạn nếu bạn tạo nội dung tùy chỉnh hơn, bạn không thể không theo dõi fishkin.

Theo dõi @randfish.

Matt Heinz, Heinz Marketing

Thịt thật của hệ thống đến trong các công cụ quản lý khách hàng tiềm năng.

Là người sáng lập tiếp thị Heinz, Matt có rất nhiều kiến ​​thức khi nói về sự lãnh đạo trong thế giới kỹ thuật số và phạm vi sở thích rộng rãi của ông trong lĩnh vực kháng cáo cho cả các nhà tiếp thị B2B và B2C trông mở rộng cơ sở tri thức.

Nếu bạn đang tìm cách cập nhật về các đối tượng tiếp thị nội dung, chiến lược tiếp thị và tạo cầu, đặc biệt, Matt là người đàn ông của bạn.

Sức mạnh kỹ thuật số: Thường bị bỏ qua bởi các nhà tiếp thị kỹ thuật số, việc tạo nhu cầu là trọng tâm của các chương trình quảng cáo được nhắm mục tiêu để thúc đẩy nhận thức và quan tâm rộng hơn trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Khu vực chuyên môn này rất cần thiết trong cảnh quan kỹ thuật số ngày nay và nếu bạn đang tìm cách thúc đẩy tăng trưởng và tạo ra nhận thức, đây là nguồn cấp dữ liệu để theo dõi.

Theo dõi @heinzmarketing.

Ann handley, tác giả bán chạy nhất và kỹ thuật số chuyên nghiệp

Là chiến lược gia nội dung Jonathon Colman, người làm việc cho Facebook, nói với tôi: Bắt đầu với sự đồng cảm. Tiếp tục với tiện ích. Cải thiện với phân tích. Tối ưu hóa với tình yêu.

Nhà tiếp thị nội dung kênh Omni Prolific, Wordsmith và tác giả bán chạy nhất của 'Mọi người viết: Hướng dẫn giao dịch của bạn để tạo nội dung tốt một cách lố bịch', Ann Handley là một lời tiên tri về kiến ​​thức kỹ thuật số. Hầu như mỗi ngày, Ann Wows Những người theo dõi Twitter gồm hàng ngàn người của cô với những lời khuyên thực tế về việc tạo các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thành công, cũng như gợi ý về cách trở thành một copywriter tuyệt vời. Ann biết những gì cô ấy đang nói và nếu bạn đang tìm cách khởi chạy một chiến dịch tiếp thị nội dung sớm, bạn phải theo dõi thức ăn của cô ấy.

Diện tích sức mạnh kỹ thuật số: Lãnh đạo tiếp thị nội dung Trải nghiệm lưu lượng truy cập trang web gấp 7,8 lần so với các nhà lãnh đạo. Thật an toàn khi nói rằng các kỹ năng tiếp thị nội dung là rất quan trọng trong thế giới thương mại ngày nay - và nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình và nâng cao triển vọng nghề nghiệp, người phụ nữ của bạn.

Theo dõi @marketingprofs.

Tabitha Naylor, chuyên gia bán hàng, xã hội và tiếp thị

Tiếp thị hiện đại được xác định bởi các bộ hoạt động cụ thể, rơi vào một trong hai loại: tiếp thị hoặc tiếp thị trong nước.

Một chuyên gia tiếp thị và bán hàng tự do với một hồ sơ theo dõi hoàn hảo, Tabitha Naylor biết một hoặc hai về nghệ thuật kỹ thuật số.

Đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong thương mại điện tử của Mỹ, cộng với nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp cỡ trung bình, Tabitha chuyên thiết kế, trải nghiệm người dùng và phương tiện truyền thông xã hội. Nguồn cấp dữ liệu của cô là chiết trung như danh mục đầu tư của cô và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về UX, thiết kế, tiếp thị trong nước và xây dựng các chiến dịch truyền thông xã hội vững chắc, tham gia 58 nghìn người theo dõi Twitter của cô là điều bắt buộc.

Diện tích sức mạnh kỹ thuật số: 71% người tiêu dùng đã có trải nghiệm dịch vụ truyền thông xã hội tốt với một thương hiệu có khả năng giới thiệu nó cho người khác. Nó thật khổng lồ. Truyền thông xã hội là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào và với chuyên môn của Tabitha, bạn sẽ có được khả năng cung cấp trải nghiệm truyền thông xã hội hàng đầu, chia sẻ nội dung hấp dẫn và cải thiện nhận thức về thương hiệu của bạn gấp mười lần.

Theo dõi @tabithanaylor.

Duane Forrester, Công cụ quản trị trang web Bing

Trên quy mô rộng, tôi thấy SEO trở thành một chiến thuật tiếp thị bình thường, cùng một cách truyền hình, đài phát thanh và bản in theo truyền thống được coi là chiến thuật tiếp thị.

Bây giờ, như một công cụ tìm kiếm, Bing thường có thể bị Google phát triển bởi Google, nhưng đó là một nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp, dù sao cũng có một trong năm người sử dụng tìm kiếm Bing để tìm câu trả lời thông tin cho câu hỏi của họ, sau tất cả.

Duane là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất 'Cách kiếm tiền với blog của bạn và bật các lần nhấp vào khách hàng'; Anh ấy cũng là lực lượng đằng sau các công cụ quản trị trang web Bing. Một nhà lãnh đạo tư tưởng trong nhiều ngành kỹ thuật số, Duane cung cấp 17 nghìn lượt người theo dõi những lời khuyên thực tế của mình để nâng cao kỹ năng tiếp thị của họ, cộng với giọng điệu thân thiện của ông về giọng nói làm cho trải nghiệm đọc dễ chịu. Một trong những tài nguyên tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất của Twitter.

Diện tích sức mạnh kỹ thuật số: khả năng biến triển vọng tiềm năng thành chuyển đổi là điểm mấu chốt của nhà tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có biết, sự hiện diện của các đánh giá xấu cải thiện chuyển đổi 67%? Thật đáng ngạc nhiên là không phải nó, và chắc chắn đáng để biết. Nếu bạn muốn khám phá những hiểu biết tương tự sẽ giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh, điều này sau nguồn cấp dữ liệu Twitter này là phải.

Theo dõi @DuaneForrester.

Thực hiện theo các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành trên Twitter và bạn được đảm bảo ở trước một bước của trò chơi trong khi thực hiện những buổi chinh phục truyền thông xã hội đó có giá trị hơn.

Giữ ngón tay của bạn trên xung là điều cần thiết nếu bạn làm việc trong tiếp thị kỹ thuật số - và những người này sẽ chỉ đạo bạn đi đúng hướng.

Giới thiệu kỹ năng lãnh đạo của bạn và trình độ kỹ thuật số với các bậc thầy về tiếp thị kỹ thuật số.Tải về một tập tài liệu ngày hôm nay và thiết lập chính mình như một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số.

Phát triển sự hiểu biết chi tiết về các chuyên ngành phương tiện truyền thông xã hội chính bao gồm tiếp thị nội dung (cả sáng tạo và phân phối) và các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn có thể quảng bá nội dung này.