8 tính năng mới Chúng tôi muốn thấy Netflix Thêm

Netflix is not only one of the longest-running streaming services, it's also one of the best. It's bursting with exciting original content, it's available on nearly every device under the sun, and it's competitively priced. Chances are, you've used Netflix before.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Netflix là hoàn hảo. Cách xa nó. Có rất nhiều lĩnh vực mà Netflix có thể cải thiện; Đặc biệt là bây giờ, nó rất hấp dẫn bởi những người thích Disney +, HBO Max, Amazon Prime Video, et al.

Ở đây tất cả các tính năng mà chúng tôi muốn xem trên Netflix.

1. Danh sách phát tùy chỉnh và một danh sách của tôi được cải thiện

Netflix có hàng ngàn chương trình truyền hình và phim khác nhau để xem. Có thể khó theo dõi tất cả. Đó là lý do tại sao Netflix cho phép bạn thêm mọi thứ vào danh sách của tôi, danh sách của tôi, hoạt động như một danh sách phát của tất cả những điều bạn muốn xem.

Tuy nhiên, danh sách của tôi nhanh chóng trở nên khó khăn. Bạn không thể sắp xếp hoặc lọc nó. Mọi thứ không tự động bị xóa một khi bạn đã xem chúng. Ngoài ra, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể xây dựng danh sách phát tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể đối chiếu các bộ phim khiến bạn cảm thấy hoài cổ hoặc an toàn khi chơi khi bố mẹ bạn đến.

2. Đánh dấu một cái gì đó như đã thấy

Netflix biết khi bạn đã xem một cái gì đó; Bạn có thể xem và tải xuống lịch sử đồng hồ Netflix của bạn. Trên thực tế, thậm chí còn có một hàng có tên là "xem lại" nó có đầy đủ các bộ phim và chương trình bạn đã thấy. Vậy thì tại sao Netflix vẫn hiển thị nội dung này xen kẽ trên các hàng khác?

Bạn có thể nói rằng đó là để che giấu sự thật rằng thư viện Netflix không sâu như bạn muốn tin vào nó. Nhưng thật khó chịu khi cuộn qua những thứ bạn sẽ không bao giờ xem lại.

Thêm vào đó, thật tuyệt nếu chúng ta có thể đánh dấu một cái gì đó như đã thấy; Có lẽ một cái gì đó bạn đã xem trong nhà hát hoặc trên một dịch vụ phát trực tuyến khác. Với chức năng này, bạn có thể tùy chỉnh thư viện Netflix của mình để chỉ hiển thị nội dung mới mà bạn chưa từng xem.

3. Ẩn spoilers tiềm năng

Netflix thường giảm tất cả các tập của các chương trình cùng một lúc, thật tuyệt nếu bạn thích say sưa. Tuy nhiên, có nghĩa là bạn dễ dàng tiếp xúc với spoilers. Khi chọn một tập phim, quá dễ dàng để liếc nhìn hình thu nhỏ của một tập khác và xem thứ gì đó bạn muốn bạn không thích khuôn mặt của một nhân vật rõ ràng sống sót đến một tập phim trong tương lai.

Liên quan: Ưu và nhược điểm của tivi xem

Mặc dù nó được cải thiện theo thời gian, các mô tả cũng có thể chứa những spoilers nhỏ mà bạn muốn bạn không đọc. Điều này xảy ra không chỉ trên các bản tóm tắt tập phim, mà còn cả tổng quan chung về chương trình hoặc phim.

Thật tuyệt khi có một nút "tạm thời che giấu hình thu nhỏ và mô tả" để bạn có thể duyệt mà không sợ spoilers.

4. Người bản xứ để tổ chức một bữa tiệc đồng hồ

Có rất nhiều cách để xem Netflix trực tuyến với bạn bè, nhưng không có giải pháp nào là chính thức; Tất cả đều được phát triển bởi các bên thứ ba. Trong khi họ hoạt động tốt, dịch vụ có thể tắt hoặc ngừng nhận thông tin cập nhật bất cứ lúc nào. Nó cũng không thuận tiện như có một giải pháp tiệc đồng hồ được xây dựng có sẵn trực tiếp trong Netflix.

Các đối thủ cạnh tranh như Disney + và Hulu đang đi trước trò chơi ở đây. Trên các dịch vụ đó, bạn chỉ cần nhấn một nút trên một thứ bạn muốn xem hầu như với người khác và bạn đã sẵn sàng trong vòng vài phút. Có thể khó thuyết phục bạn bè và gia đình cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc truy cập các trang web khác. Netflix nên thêm tính năng Party Watch của riêng mình.

5. Truy cập dễ dàng hơn vào các danh mục ẩn

Bạn có thể không biết, nhưng Netflix có vô số danh mục ẩn để tổ chức nội dung của nó. Chúng bao gồm những người dự kiến ​​như "hài kịch" và "phương Tây", nhưng cũng là những người khác thường hơn như "phim uốn cong tâm trí" và "hành động quân sự và phiêu lưu". Đôi khi, bạn có thể thấy chúng xuất hiện dưới dạng các hàng trên trang chủ Netflix.

Bạn có thể truy cập các loại này, nhưng đó là một rắc rối không cần thiết. Bạn cần biết tên của thể loại hoặc mã số được gán cho nó. Sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể duyệt tất cả các danh mục này từ danh sách?

6. Cải thiện hệ thống xếp hạng

Trong quá khứ, Netflix sử dụng một hệ thống xếp hạng sao. Sau đó, nó đã thay đổi điều này thành ngón tay cái lên xuống. Bây giờ, nếu bạn muốn biết liệu một cái gì đó đáng xem hay không, bạn phải dựa vào tỷ lệ phần trăm "trận đấu". May mắn hiểu được sự khác biệt giữa "trận đấu 96%" và "trận đấu 97%" hoặc thậm chí cách Netflix tính toán các tỷ lệ phần trăm này.

Sẽ tốt hơn nhiều nếu Netflix tích hợp với các hệ thống xếp hạng của bên thứ ba như Rotten Tomatoes hoặc IMDB. Trước đây thu thập các đánh giá từ các nhà phê bình chuyên nghiệp, trong khi sau này cho phép mọi người ghi bàn. Mặc dù không có hệ thống xếp hạng nào sẽ xảy ra cho hương vị cá nhân, ít nhất nó sẽ cho bạn biết trong nháy mắt nếu một cái gì đó đáng giá thời gian của bạn.

7. Tính năng và bình luận thưởng

Nếu bạn muốn thu thập phim và chương trình TV của mình trên phương tiện vật lý, bạn sẽ không xa lạ với các tính năng thưởng. Mặc dù chúng không phổ biến như trước đây, nhiều phim và chương trình có rất nhiều tài liệu tiền thưởng mà bạn không thể truy cập thông qua Netflix.

Chúng bao gồm những thứ như các cuộc phỏng vấn, cảnh bị xóa, Bloopers, bình luận, và nhiều hơn nữa. Thật tuyệt vời khi thấy những thứ này được thêm vào Netflix, vì họ thường chứng minh là có giá trị và giải trí như nội dung chính.

8. X-quang

X-Ray là một tính năng có sẵn trên video Amazon Prime mà Netflix chỉ nên sao chép.Trên video chính, bạn có thể tạm dừng bất cứ lúc nào để xem danh sách tất cả các diễn viên trong cảnh, tên của bất kỳ bản nhạc nào đang phát, trivia hậu trường, v.v.

Đó là một tính năng ấn tượng và vô giá.Bạn không cần phải gãi đầu và tự hỏi, "Tôi đã thấy diễn viên đó ở đâu trước đây?".Bạn không cần phải lấy điện thoại của mình ra cho Shazam nhạc phim.Tất cả đều có sẵn trong một vài cú nhấp chuột hoặc vòi.

Netflix sẽ thêm các tính năng này chứ?

Ai biết rằng Netflix sẽ thêm bất kỳ tính năng nào trong số này.Một số trong số này đã được cộng đồng yêu cầu lâu dài trong nhiều năm, vì vậy đừng hy vọng của bạn.Nhưng chúng tôi chắc chắn hy vọng rằng Netflix tiếp tục xây dựng và cải thiện nền tảng của nó.Với rất nhiều công ty khác xây dựng các dịch vụ phát trực tuyến của riêng họ, Netflix không còn là viên ngọc quý.