9 cách để có thêm người đăng ký YouTube

Vào tháng 3 năm 2018, chúng tôi đã hồi sinh kênh YouTube của mình và phát triển nó từ các thuê bao 14k cho hơn 180k người đăng ký.

Chúng tôi đã làm điều này bằng cách làm theo một danh sách các chiến lược đã được chứng minh giúp chúng tôi nhận được nhiều người đăng ký vào kênh YouTube của chúng tôi.

Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ những chiến lược đó với bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=NR_V2nGSp98

1. Chủ đề mục tiêu mà mọi người đang tìm kiếm

Nếu không ai xem video của bạn ở nơi đầu tiên, thì không ai sẽ đăng ký. Lượt xem là một điều kiện tiên quyết để có được người đăng ký.

Làm cách nào bạn có thể nhận được nhiều lượt xem nhiều hơn trên video YouTube của mình?

Tạo video về các chủ đề mà mọi người đang tìm kiếm và xếp hạng trong tìm kiếm YouTube.

Làm thế nào để bạn tìm thấy những chủ đề này?

Sử dụng công cụ từ khóa YouTube miễn phí của chúng tôi. Chỉ cần nhập bất kỳ chủ đề nào, và nó sẽ hiển thị cho bạn tới 150 từ khóa và khối lượng tìm kiếm hàng tháng ước tính của chúng.

Tìm kiếm một hồ bơi lớn hơn?

Sử dụng từ khóa của ahrefs explorerto Kéo tất cả các ý tưởng từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi về hơn 800 triệu từ khóa YouTube.

Khi đã xong, bạn cần tạo một video được tối ưu hóa sẽ được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của YouTube. Thực hiện theo hướng dẫn này để tìm hiểu cách tạo nó hoặc xem video này:

https://www.youtube.com/watch?v=NY3y0V9UDwM

Nếu chúng tôi cho rằng tỷ lệ phần trăm của tất cả người xem cuối cùng đăng ký vào kênh của bạn, sau đó nó đại diện cho lý do nhiều lượt xem hơn bằng nhiều người đăng ký.

2. Giữ chủ đề kênh của bạn

Chỉ vì mọi người đang tìm kiếm một cái gì đó không nhất thiết có nghĩa là bạn nên tạo một video về.

Ví dụ, 3.000 người đang tìm kiếm "gạo gà Hải Hải" hàng tháng trong U.S:

Dữ liệu từ Ahrefs 'Keywords Explorer

Mặc dù chúng tôi có thể xuất bản một video về chủ đề này, Xếp hạng trong tìm kiếm và thu hút hàng tấn người xem và người đăng ký, sẽ không phải là một động thái thông minh vì nó không liên quan gì đến SEO, chủ đề mà người đăng ký của chúng tôi careabout.

Điều đó không tốt vì hai lý do:

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao điểm thứ hai đó có liên quan đến các thuê bao, sự tham gia của video của bạn (hoặc thiếu chúng) có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của nó trong tìm kiếm YouTube. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến việc nó xuất hiện trong thanh bên là một video được đề xuất hay không.

Hai nguồn lưu lượng truy cập này có xu hướng gửi các khung nhìn nhất quán nhất, dẫn đến một dòng người đăng ký không đổi.

Vì lý do đó, bạn nên giữ chủ đề kênh của mình càng chặt càng tốt, đặc biệt là trong những ngày đầu của kênh của bạn.

Đó là những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi bắt đầu bằng cách tập trung chỉ vào các chủ đề Toseo liên quan.

Điều này giúp việc kiếm được sự tham gia của người đăng ký của chúng tôi dễ dàng hơn, khiến YouTube quảng bá video của chúng tôi sang khán giả mới nhưng tương tự và nhận thêm người đăng ký.

3. Cung cấp cho mọi người những gì họ đang tìm kiếm

Nếu tiêu đề của video của bạn là "Tesla Model 3 so với Tesla Model Y", nhưng ba phút đầu tiên của video của bạn là về BMW, thì người xem của bạn sẽ bị trả lại và sẽ không đăng ký.

Một video YouTube tốt là một video phục vụ mong muốn của người xem.

Làm thế nào để bạn biết những gì người xem của bạn muốn?

Đối với một số chủ đề, nó khá đơn giản. Một chủ đề như "cách làm trứng" có nghĩa là người xem muốn một hướng dẫn thực hiện trứng bị xáo trộn.

YouTube đồng ý, vì tất cả các kết quả hàng đầu chính xác là điều này:

Đối với các chủ đề khác, nó không thẳng thắn. Lấy chủ đề, "Nintendo Switch Games" làm ví dụ. Có phải mọi người muốn xem đánh giá? Một danh sách? Gameplays?

Để tìm ra điều đó, hãy nhập chủ đề đó vào YouTube và xem thứ hạng nào. Trong trường hợp này, họ chủ yếu là các trò chơi tốt nhất mọi thời đại:

Nếu YouTube đang áp đảo một định dạng video cụ thể, như trường hợp trên, thì gần như chắc chắn bạn sẽ cần phải tạo ra một cái gì đó tương tự như có cơ hội xếp hạng.

4. Nhân đôi các định dạng Thượng làm việc

Có vẻ như phát triển cơ sở thuê bao của chúng tôi là tất cả ánh nắng mặt trời và hoa hồng, nhưng không phải vậy. Chúng tôi vẫn phạm sai lầm trên đường đi.

Ví dụ, vào năm 2018, Sam Oh, Guy YouTube của chúng tôi, đã có cơ hội đi du lịch đến trụ sở của Ahrefs ở Singapore. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã có khoảng 30.000 người đăng ký YouTube.

Chúng tôi nghĩ rằng khán giả của chúng tôi có thể được hưởng một kinh nghiệm của Sam đến thăm Singapore.

Chúng tôi đã hoàn toàn sai.

Sam's Singapore Vlog là video duy nhất trên toàn bộ kênh của chúng tôi dẫn đến các thuê bao Net-Zero.

Vì vậy, chúng tôi chưa niêm yết nó.

Thực tế là những người đăng ký của chúng tôi chỉ quan tâm đến các hướng dẫn tiếp thị kỹ thuật số SEOANAN, giúp họ nhận được kết quả cho các trang web của họ, các kênh YouTube và doanh nghiệp của họ. Và bạn sẽ thấy đó là tất cả chúng tôi xuất bản ngay bây giờ.

Mặc dù điều này không có nghĩa là bạn không nên thử nghiệm các định dạng mới, đó là một lời nhắc nhở rằng một khi bạn đã tìm thấy một cái hoạt động, hãy gắn bó.

5. Xuất bản theo lịch trình nhất quán

Chỉ khi chúng tôi bắt đầu xuất bản một video mỗi tuần vào năm 2018 đã có những người đăng ký của chúng tôi thực sự mới bắt đầu.

Thực hiện một lịch trình xuất bản hàng tuần có nghĩa là chúng tôi đã có thể tạo ra nhiều nội dung hơn. Thêm nội dung có nghĩa là nhiều lượt xem nhiều hơn. Nhiều lượt xem có nghĩa là nhiều người có khả năng đăng ký vào kênh của chúng tôi, và kết quả là, số lượng thuê bao của chúng tôi đã đi.

Vì vậy, nếu bạn muốn có thêm người đăng ký trên YouTube, hãy tìm một lịch trình xuất bản mà bạn cảm thấy thoải mái và gắn bó.

Làm điều này sẽ ngăn bạn tạo ra lỗi bắt đầu chung của người mới bắt đầu xuất bản một lần và biến mất trong vài tháng.

Điều tốt là: nó cũng không phải là một video hàng tuần. Tất cả những gì quan trọng là bạn có thể tuân theo lịch trình của bạn một cách nhất quán.

6. Thêm video của bạn vào danh sách phát

Trên YouTube, bạn có thể thêm video của mình vào nhiều danh sách phát:

Trong khi danh sách phát sẽ không kiếm được đăng ký trực tiếp, họ sẽ tăng khả năng ai đó xem nhiều hơn một video. Và việc tiếp xúc nhiều hơn họ phải đối với nội dung của bạn, họ càng có nhiều khả năng nhấn nút Đăng ký.

Danh sách phát là một chiến thắng theo mọi cách. Họ cải thiện trải nghiệm người dùng, người dùng tham gia và dẫn đến nhiều người đăng ký.

7. Liên kết đến kênh YouTube của bạn từ các nguồn bên ngoài

Khi chúng ta nhìn vào Kênh Analytics của chúng tôi, rõ ràng là trang chủ kênh của chúng tôi là trình điều khiển người đăng ký lớn thứ hai của chúng tôi.

Nói cách khác, càng nhiều người chúng ta có thể lái xe ở đó, những người đăng ký chúng ta sẽ càng nhận được nhiều hơn.

Đó là một trong những lý do chúng tôi liên kết với trang chủ kênh YouTube của chúng tôi từ các kênh tiếp thị khác của chúng tôi. Chẳng hạn, trang web trang web của chúng tôi:

Và nhiều bài viết trên blog của chúng tôi:

Nhưng chúng tôi không chỉ giới hạn nó với tài sản chúng ta có thể kiểm soát. Ví dụ, khi một người nào đó từ nhóm tiếp thị được phỏng vấn trên một podcast (hoặc nói chuyện) và chủ nhà yêu cầu khán giả của họ có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi, chúng tôi thường bảo họ tìm kiếm ahrefs trên youtube.

Và tự nhiên, các máy chủ podcast sẽ liên kết đến kênh của chúng tôi từ tập phim mà chúng tôi đã làm cùng nhau.

Một cuộc phỏng vấn với Giám đốc Tiếp thị của chúng tôi, Tim Soulo, trên doanh nhân trên Fire Podcast

8. Sử dụng các tính năng tương tác của YouTube

YouTube cung cấp một vài tính năng tương tác mà bạn có thể thêm vào video của mình để khuyến khích mọi người đăng ký. Ví dụ: bạn có thể thêm hình mờ:

Khi người xem nhấp vào hình mờ trong bất kỳ video nào của bạn, nó sẽ mang lại nút Đăng ký. Bạn cũng có thể thêm các nút đăng ký màn hình kết thúc:

Bây giờ, các tính năng này chỉ chịu trách nhiệm cho khoảng 1,5% số lượng thuê bao của chúng tôi vào năm 2020, vì vậy đừng nâng cao kỳ vọng của bạn và kỳ diệu mong đợi họ tăng vọt tỷ lệ đăng ký của bạn.

Nhưng vì họ chỉ mất vài phút để thêm và vẫn đóng góp vào cơ sở thuê bao tổng thể của bạn, nó vẫn đáng để thêm chúng vào video của bạn.

9. Hỏi người xem của bạn đăng ký

Không phải tất cả người xem của bạn là người đăng ký, vì vậy đừng quên yêu cầu họ đăng ký.

Định dạng chung chúng tôi sử dụng khá đơn giản, chúng tôi thêm "hỏi" và nói với họ tại sao. Vì vậy, đối với video thông thường của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ cần nói, Hãy chắc chắn để đăng ký để biết thêm hướng dẫn về SEO và tiếp thị hành động.

Và nếu chúng ta đang thực hiện một loạt các video, thì "Hỏi" của chúng tôi sẽ là "Đảm bảo đăng ký để bạn không bỏ lỡ video tiếp theo trong loạt bài".

Chỉ cần cẩn thận để không làm quá số này. Nhiều người tạo youtube spam "hỏi" trong nhiều phần của video: bắt đầu, một vài lần ở giữa và đại lý.

Không chỉ điều này là vô ích mà còn gây phiền nhiễu, có thể tắt người xem từ đăng ký. Đó là lý do tại sao chúng tôi giữ cho tối thiểu yêu cầu bằng cách thêm nó vào cuối video của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi đã sử dụng các chiến thuật này với thành công lớn trên kênh YouTube của chúng tôi và không có lý do nào họ không nên làm việc cho bạn.

Cần nhiều chiến thuật hơn về cách để có thêm quan điểm trên YouTube? Đọc bài này.

Bạn muốn học cách xếp hạng video của bạn trong Tìm kiếm của Google? Kiểm tra bài viết này ra.

Tôi đã bỏ lỡ bất kỳ chiến thuật thú vị nào để có được nhiều người đăng ký trên YouTube hơn? Hãy cho tôi biết trên Twitter.