Apple cung cấp iPhone XR làm điện thoại cho vay trong quá trình sửa chữa dài hơn

Apple đã ngừng iPhone XR sau khi ra mắt sê-ri iPhone 13 mới nhất, có thể hiểu được rằng đó là điện thoại ba tuổi. Điện thoại thông minh đã là Iphone ngân sách từ năm 2018, và nó vẫn là một thiết bị cạnh tranh vào năm 2021, theo Xu hướng kỹ thuật số Nhà văn Michael Allison, người chỉ dành một tuần thử nghiệm một tân trang.

Bây giờ, Apple đang cung cấp nó dưới dạng điện thoại thông minh cho vay trong khi nó sửa chữa iPhone bị hỏng của bạn, theo một bản ghi nhớ bên trong thu được bằng vacrumors, nơi khiến iPhone XR sẽ được cung cấp dưới dạng cho vay bắt đầu từ tháng 11 4. Đây sẽ không phải là một chương trình phổ quát , mặc dù. Chỉ các cửa hàng Apple và các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple sẽ có thể cung cấp iPhone XR là một thiết bị cho vay cho người tiêu dùng trong quá trình sửa chữa dài hơn trong các khu vực Hoa Kỳ và các khu vực khác.

Tùy chọn cho một người cho vay cũng sẽ có sẵn nếu Apple Store xác định rằng iPhone của bạn phải được gửi đến một trung tâm sửa chữa của Apple để được phục vụ.Đáng chú ý, bạn phải trả lại iPhone cho vay trong vòng 14 ngày sau ngày Apple thông báo cho bạn rằng iPhone đã sửa chữa của bạn đã sẵn sàng để nhận.

Để tham khảo, tính đến thời điểm hiện tại, Apple cung cấp iPhone 8 Lão hóa nếu iPhone của bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường để sửa chữa.Công ty hiện đang chuyển sang iPhone XR, xuất hiện một năm sau iPhone 8. Nó đi kèm với các nâng cấp lớn qua iPhone 8, bao gồm các tính năng như Face ID với một notch rộng ở trên cùng của màn hình.Nó cũng được cung cấp bởi chip A12 Bionic có khả năng, có RAM 3GB và pin 2.942mAh.Đó không phải là iPhone mạnh nhất nữa, nhưng nó sẽ quá đủ để thủy triều lên trong một hoặc hai tuần, cộng với nó hỗ trợ IOS 15 mà không có vấn đề nghiêm trọng nào được báo cáo.