Avengers của Marvel sẽ không cung cấp cho người nhện nhiệm vụ câu chuyện của riêng mình

Sau một thời gian dài chờ đợi, Avengers Người chơi trên PlayStation cuối cùng đã được tiếp cận với người nhện trong tháng này, chỉ cần bất kỳ nhiệm vụ câu chuyện nào. Như đã tiết lộ trong bản xem trước của IGN của Spider-Man trong trò chơi hành động dựa trên Marvel, việc ra mắt của Web Slinger sẽ không bao gồm bất kỳ nhiệm vụ câu chuyện nào.

cho Avengers của Marvel, đó là một sự khởi đầu lớn từ định mức cho các cuộc triển khai nhân vật mới. Mỗi nhân vật đã được giới thiệu với trò chơi, từ Hawkeye đến Black Panther, đã đi kèm với một nhóm các nhiệm vụ câu chuyện giới thiệu chúng và mang đến cho người chơi một chút về một nền tảng. Người nhện, những người chơi Playstation của WHO đã mong chờ hơn một năm, sẽ đến một cách kỳ lạ, không có nhiệm vụ câu chuyện để nói về. Ít nhất điều đó có nghĩa là chúng ta không cần phải nhìn thấy chú Ben một lần nữa.

Thay cho bất kỳ nhiệm vụ câu chuyện thích hợp nào, Backstory của Spidey sẽ được thông báo trong trò chơi thông qua nhật ký âm thanh và các đoạn cắt cảnh minh họa. Nói chuyện với IGN về quyết định, Marvels Avengersgameplay director Philippe Therien explained that the team didnt want anything to get into the way of the games upcoming raid. We want to spend our efforts on content that everyone can enjoy, Therien explained, so we chose to spend a lot of our energy on the Klaw raid thats coming up at the same time.

Thật không may cho người chơi Playstation, có vẻ như Avengers của người Nhện là ví dụ tốt nhất mới về lý do tại sao nội dung độc quyền của bảng điều khiển trongTrò chơi không phải lúc nào cũng là một thỏa thuận tuyệt vời.Các nhà phát triển không có khả năng đặt tất cả của họ vào một thứ mà chỉ một phần nhỏ người chơi sẽ thực sự truy cập, cuối cùng rời khỏi người hâm mộ với thứ gì đó có thể không sống theo sự cường điệu. Marvels Avengersversion of Spider-Man is the new best example of why console-exclusive content in games arent always a great deal. Developers arent as likely to put their all into something that only a small portion of players will actually access, ultimately leaving fans with something that may not live up to the hype.