Bao cao su dành cho nữ giới bán ở đâu

Bao cao su nữ mua ở đâu là điều mà các bạn nữ thường hỏi bởi việc tìm được địa chỉ bán bao nữ cũng khá khó và không phổ thông như các loại bao cao su thông thường cho nam giới.

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su nữ cũng giống như bao cao su dành cho nam giới nhưng thay vì đeo vào dương vật thì bao cao su nữ lại được thiết kế với hình dáng khác để phù hợp đưa vào âm đạo, giúp phụ nữ tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Xem thêm :

Thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ và những điều cần chú ý .

Một số loại bao cao su nữ

Bao cao su nữ mua ở đâu và cơ chế hoạt động thế nào?

Bao cao su nữ thường được được kí hiệu là FC Female Condom, được làm từ mủ cao su, khi đưa vào trong âm đạo phụ nữ sẽ như một bức tường thành ngăn cản không cho tinh trùng thâm nhập vào tử cung, ngăn ngừa khả năng có thai và cả các khuẩn gây bệnh tình dục.

Việc tìm bao cao su nữ mua ở đâu không phải dễ dàng bởi hiện nay 90% thị trường đều bán bao cao su nam. Mọi người cho rằng sử dụng bao cho nam dễ dàng hơn, nhưng việc để các anh phái mạnh lúc nào cũng phải chủ động đeo bao quả không công bằng chút nào. Những khoái cảm khi dùng bao cao su nữ cũng khá khác và có những điều thú vị riêng.

Muốn tìm mua bao cao su nữ, bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng tại shop người lớn tphcm, chúng tôi có rất nhiều loại bao cao su dành cho nữ đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Anh, Mỹ, Nhật. Đặc biệt, Baconsoi còn có màng phim tránh thai đặt âm đạo phụ nữ giúp chị em quan hệ trực tiếp không cần bao mà vẫn đảo bảo không dính bầu, hoàn toàn an toàn, được các bác sĩ phụ khoa chuyên dùng.

Bài viết liên quan nên đọc:

  • 8 cách dùng Gel bôi trơn để hâm nóng chuyện ấy
  • Quan hệ tình dục hợp lý nên bao nhiêu lần một tuần?
  • Những món ngon dễ nấu bằng rau ngót trị xuất tinh sớm hiệu quả
  • Mẹo vặt trị xuất tinh sớm áp dụng cực kỳ hiệu quả