Cách đóng gói xe đạp

Kinh nghiệm gửi xe đạp từ Mỹ về Việt Nam an toàn

5/5 - 12 Bình chọn

Hướng dẫn gửi xe đạp từ Mỹ về Việt Nam:Bạn đang có nhu cầu vận chuyển chiếc xe đạp về Việt Nammột cách an toàn và chắc chắn?Bạn đang muốn vậnchuyểnchiếc xe đạp của mình về Việt Nam từ Úc, Mỹnhưnggặp khó khăn khi phải đóng gói, di chuyển, gửi hàngđimáy bay?Hãy để Tân Triều Express tư vấn cho bạn, nhé. Chúng tôi với kinh nghiệm gửi xe đạp về Việt Namtrong lĩnh vực vận chuyển xe đạp từ Úc về Việt Nam và vận chuyển xe đạp từ Mỹ về Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn các đóng gói an toàn, đóng gói gọn gàng để cước vận chuyển tiết kiệm.

Tháo các linh kiện xe đạp gửi về Việt Nam

1. Chuẩn bị 1 chiếc thùng xe đạp chắc chắn và dụng cụ tháo xe

Đối với công việc đóng gói một chiếc xe đạp để gửi hàng hàng từ Mỹ về Việt Nam,này bạn sẽ cần một hộp xe đạp.Thông thường khi bạn muaxe đạp ở cửa hàngsẽ có hộp này, nhưng nếu trường hợp xe của bạn không có hộp, bạn nên đặt trước 1 chiếc hộp phù hợp với kích thước xe của bạn. Trong chiếc hộp gửi xe luôncó thêm chạc 3 và những vật liệu khácbảo vệ chiếc xe của bạn an toàn khi vận chuyển.

Nếu bạn tự chọn thùng thì cầnphải đảm bảo cứng và dày để an toàn khi thùng xe của bạn đưa lên các phương tiện vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam.

Bên cạnh đó cácvật liệu đóng gói như bìa cứng, ống cách điện, bọc hơi bong bóng,...dây rút hoặc khóa zip để đóng chặt má phanh. Bạn cần chuẩn bị thêmcờ lê 6 cạnh 4, 5 và 6mm, 1 cờ lê pedal 15mm và 1 cờ lê đóng mở 15mm nếu xe của bạn có trục khớp nối.

Bắt đầu tháo bàn đạp xe

2. Tiến hành tháo các bộ phận xe đạp.

- Lốp xe phải được xì hơi trước khi đóng gói, để đảm bảo nhữngthiệt hại có thể xảy ra với sự thay đổi trong áp suất không khí di chuyển bằng đường bay.

-Tháo bàn đạp: Nới chân bàn đạpphải bằng cách xoay chiều ngược chiều kim đồng hồ. Bàn đạp trái là một mạch ngược, vì vậy bạn phải xoay theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó.

-Phanh:hãy tháo phanh trước trước và tháo bánh trước.

- Tháo yên xe:Bây giờ nới lỏng kẹp chỗ ngồi của bạn và kéo ghế lên và treo lên và ra khỏi khung.

- Tháo trục sau bánh xe: Nếu bạn có một trục dạng chốt kẹp, hãy nới lỏng và tháo nắp trên cùng của thân, sau đó nới lỏng từng bu lông bên. Bây giờ bạn có thể trượt càng lên và rút chạc dẫn ống. Cẩn thận giữ cái chạc ở vị trí sao cho ổ đỡở đúng vị trí. Thắt chặt hai đầu vít, sau đó luồn nắp trên cùng vào vị trí và hơi chặt một chút để giữ nó ở đúng vị trí.

Nếu bạn có loại ống trục cũ hơn, nhả đầu vít khoảng một cm và sau đó cho 1 dây dẫn nhẹ với một cái búa để nới lỏng ống. Bây giờ bạn có thể kéo trục lên và ra lấy bánh xekhỏi ống dẫn hướng.

Tháo xe và cố đính vị trí

3. Đóng thùng hàng gọn gàng và an toàn

Bước 1: Đặt xe đạp của bạn trên mặt đấtvà buộc bánh xe đạp vào phía bên trái của khung, đảm bảo rằng trục không chạm vào bất kỳ phần nào của khung. Cũng hãy chắc chắn rằng phần tay trái được cẩn thận nhét vào bánh xe để không chạm vào vành bánh xe.

Bước 2: Xoay chạc 180 độ vì vậy chúng phải quay ngược lại. Cẩn thận nhét thanh điều khiển vào phía bên phải của khung. Bạn có thể cần phải xoắn chúng để đảm bảo gói hàng nhỏ gọn vừa với hộp. Cố giữ chúng đúng vị trí với dây buộc hoặc dây buộc zip. Sử dụng tông hoặc đệm theo nhu cầu để đảm bảo không có phần nào của thanh hoặc thân chạm vào khung hoặc bánh xe.

Bước 3: Cho xevào hộp, bao bọc ghế và trục ghế để bảo vệ và buộc chúng vào bánh sau để chúng không rung động quanh hộp,đặt bàn đạp, bộ phận giải nhiệt nhanh, và các phụ tùng thay thế khác vào túi hoặc hộp nhỏ và trượt xuống ngay sau ngã ba.

Nếu bạn muốn gửi quần áo từ Mỹ về Việt Nam, gửi thuốc bổ từ Mỹ về Việt Nam,... bạncó thể bỏthứ này vào không gian còn lại để vừa bảo vệ và vừa tận dụng thêm không gian để cước phí gửi hàng tối ưu nhất.

Gửi xe đạp về Việt Nam an toàn và tiện lợi

4. Lưu ýkhi chuyển xe đạp về Việt Nam

- Nếu bạn gửi xe đạp cho những dân chơi chuyên nghiệp thì không cần phải có 1 bảng hướng dẫn, tuy nhiên vẫn tốt hơn nếu có tờ hướng dẫn cách bước lắp ráp xe đạp và chi tiết các loại hàng hóa được đóng trong thùng xe của bạn.

- Nên có 1 bảng hướng dẫn bảo trì và vệ sinh xe sau mỗi chuyến đi như thế nào để giữ được độ bền và mới của xe.

- Vận chuyển xe đạp từ Úc về Việt Nam là một trong những mặt hàng bị tính thể tích vì thùng hàng quá lớn. Công thức được tính bằng (dài x rộng x cao/ 5.000) sẽ ra tổng trọng lượng hàng gửi. Do vậy bạn thể bỏ kèm các loại như quần áo, bánh kẹo, thuốc, thực phẩm chức năng,...sao cho trọng lượng thể tích bằng trọng lượng thực là tối ưu nhất. Tuy nhiên, vẩn phải đảm bảo an toàn cho chiếc xe đạp của bạn.

5. Tân Triều Express nhận gửi xe đạp về Việt Nam tại địa chỉ nào?

Với dịch vụ kinh doanh vận tại Quốc Tế, Tân Triều Express nhận gửi xe đạp về Việt Nam tại địa chỉ?

- Tại Úc: Bạn có thể đến văn phòng của Tân Triều tại6/313 Chapel Road Bankstom NSW 2200 để đóng gói gửi hàng.

- Tại Mỹ: Bạn vui lòng đến văn phòng tại địa chỉ13145 Brookhurst St Garden Grove, CA 92843.

Nếu bạn ở những khu vực không thuộc địa chỉ trên bạn có thể dùng dịch vụ tạo label để ship hàng trực tiếp đến Cali, Oregon hoặc Texas sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam.

Nếu cần hỗ trợ ship các linh kiện máy móc, oto, xe đạp, xe máy, mũ bảo hiểm từ Mỹ về Sài Gòn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhé. Nhằm giúp cho bạn có thể mua được những món hàng yêu thích, chúng tôi còn có dịch vụ mua hàng giùm để giúp bạn mua hàng hóa tại Úc, Mỹ, Canada. Mọi thắc mắc xin gọi 0905987797 để được tư vấn.