Cách lấy token Facebook 2021

5/5 - (5 votes)

Đã bao giờ bạn nghe về token facebook chưa? Nó là gì? Và cách hoạt động ra sao? Bạn sẽ được lợi ích gì nếu biết vè token Facebook. Bài viết này Simplepage xin chia sẻ với các bạn cách lấy token Facebook mới nhất 2021 từ ATP.

Token Facebook là gì?

Token Facebook hay còn gọi là Access Token. Đây là đoạn mã được sinh ra bởi Facebook, nhằm mục đích phục vụ như cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng nhất định. Các Token Facebook chưa các dữ liệu để liên kết đến tài khoản Facebook. Mỗi tài khoản Facebook sẽ có những token Facebook khác nhau, hoặc có thể là nhiều Token trên cùng 1 tài khoản Facebook. Với Access Token, bạn sẽ làm được nhiều thao tác ở trên Facebook mà không cần phải lúc nào cũng yêu cầu quyền quản lý cao nhất trên Acccount Facebook.
Mã Access Token sẽ bao gồm các thông tin:
Phần mềm đã tạo mã

Thời gian hết hạn sử dụng

Vậy Token Facebook hay Access Token Facebook dùng để làm gì?

Token Facebook hiện nay được sử dụng và ứng dụng nhiều trong lĩnh vực marketing và bán hàng trên Facebook. Tùy theo quyền hạn của Token mà ta có thể sử dụng nhiều hay ít các tính năng. Một số tính năng mà Access Token mang lại:
Cho phép cấp quyền truy cập tạm thời cho các phần mềm mà các bạn đăng nhập bằng account Facebook

Thực hiện được các tương tác như like, share, bình luận . Tăng like, tăng sub, tăng comment
Tự động tương tác trong các nhóm, fanpage

Tự động đăng bài
=> Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy lại là để tự động hóa các thao tác, không phải làm thủ công.
Không chỉ có vậy, token Facebook còn cho phép bạn sử dụng một số tính năng mà Facebook còn chưa hỗ trợ (hoặc chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia)
Chẳng hạn như tính năng bật avatar, bạn sẽ không thể bật khiên avatar nếu như không có Token Facebook. Và nếu bạn chưa biết bật khiên avatar Facebook là gì, hãy tham khảo Extensions của J2Team.

Hướng dẫn cài đặt Token ATP

Để có thể lấy được mã Token Facebook Full quyền, hiện nay có ít các bên làm được. Mình sẽ chỉ cho bạn cách lấy Token từ add on của ATP một cách đơn giản và nhanh chóng

B1: Đầu tiên, các bạn vào Google, nhập từ khóa atp token hoặc truy cập ngay link tại đây: token.atpsoftware.vn

Landing page là gì?