Cách tháo tai nghe airpod

Giải phẫu tai nghe Airpods Pro có khó hay không?

Apple tiếp tục mở rộng bộ sưu tập thiết bị chuyên nghiệp của họ, lần này với một bộ AirPods Pro. Dòng sản phẩm nụ không dây của Apple chắc chắn có một lịch sử đầy rủi ro trên bảng phân tích. Liệu tính năng lặp đi lặp lại của nó có khác gì không? Chúng tôi hy vọng Apple sẽ mang lại số điểm đáng trách lên một chút (nó không bao giờ là quá muộn để thay đổi), nhưng chỉ một giọt nước mắt sẽ cho biết.

Tìm kiếm thêm? Hãy xem kênh YouTube của chúng tôi, kết bạn với chúng tôi trên Instagram, Twitter hoặc Facebook và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết nội dung độc quyền.

* Bước 1:

- Cùng với biệt danh "Pro" còn có một loạt các tính năng bổ sung:

+ Khử tiếng ồn chủ động, Chế độ trong suốt+Micrô hướng vào trong cho bộ cân bằng thích ứng

+ Chip không dây Apple H1 được thiết kế tùy chỉnh với Bluetooth 5

+ Chống nước IPX4-Đối với tất cả điều đó, mỗi AirPod Pro nặng hơn một phần ba so với phiên bản trước ở mức 0,19 oz (5,4 g).

- Vỏ sạc cũng đáng chú ý hơn ở mức 1,61 oz (45,6 g).

- Không phải là nhiều hơn nữa chắc chắn là một điều tồi tệ ở tất cả các sự cố xé nát iPhone mới nhất của chúng tôi cho thấy một số thiết bị có số lượng lớn nhẹ với thời lượng pin tăng rất lớn.

* Bước 2:

- AirPods Pro xuất hiện trong một trường hợp theo phong cách nha khoa khác, mở ra để tiết lộ hai li '' Pods peekin '.

- Xoay quanh trường hợp đó, chúng tôi tìm thấy một câu chuyện gốc được rút ngắn và một nút ghép nối.

- Chúng tôi đã gặp rắc rối trước đây, vì vậy chúng tôi sẽ để cho những người bạn được trang bị tia X của mình tại Creative Electron tìm hiểu bên trong trước khi chúng tôi lao vào.


* Bước 3:

- Nhưng hãy chờ đợi vì đây là một thiết bị chuyên nghiệp, bạn bè của chúng tôi đã cho nó một phương pháp điều trị X-quang chuyên nghiệp. Hãy xem video 360 ° tuyệt vời này!

- Những thứ mà AirPods có thể ăn mặc như trong dịp Halloween:

+ Máy bay phản lực

+ Hệ thống hỗ trợ sự sống của phi hành gia

+ Một cơn ác mộng tồi tệ nhất của kỹ sư


* Bước 4:

- Thời gian cho một trận đấu! "Pro" mang đến cái gì?

+ Lời khuyên silicone có thể thay thế để cách ly tiếng ồn chuyên nghiệp và tăng cường phù hợp.

+ Một thân ngắn chuyên nghiệp, thân hình mập mạp và hộp sạc nhỏ tương tự.

+ Đã thêm lưới tản nhiệt pro-level để cân bằng áp suất.

+ Lưới tản nhiệt micro phía dưới co lại và nghiêng ra ngoài để ghi âm giọng nói và cuộc gọi điện thoại chuyên nghiệp.


* Bước 5:

- Chúng tôi phát hiện ra một mô hình trường hợp mới Số A2190 Đập trong khi "chồi" được đánh dấu lần lượt là A2083 và A2084.

- Ngoài ra còn có các biểu tượng hiệu "không rác", có nghĩa là (a) Sản phẩm này không phải là rác, hoặc (b) Sản phẩm này không phải là để được ném vào thùng rác.

- Gợi ý: đó là "b" Có thể cũng là "a", nhưng chỉ khi pin có thể được thay thế trong một vài năm khi chúng bị hao mòn.

- Ở dưới cùng của thùng, chúng tôi đã liên hệ với các liên hệ mùa xuân của Sạc để sạc, đó là.

- Những chiếc Pro 'Pod này có dễ sửa chữa hoặc tái chế hơn so với các đối tác nghiệp dư của họ không? Tin tưởng chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng khi tìm hiểu như bạn.


* Bước 6:

- Trước tiên, hãy để chúng tôi thay thế một thành phần có thể thay thế công khai! Nút tai silicon bật ra và bật lại với một cú nhấp thỏa mãn.

+ Hầu hết các đầu silicon trượt trên một rãnh ở bên ngoài của củ tai. Thiết kế của Apple sử dụng một số kỹ thuật lạ mắt và (bất ngờ!) Không tương thích với bất kỳ mẹo silicon thông thường nào.

+ Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng các mẹo hậu mãi yêu thích của mình với những mẹo này, nhưng ít nhất Apple đã thực hiện các mẹo thay thế chính thức của họ chỉ 4 đô la khi mẹo của bạn bị rách hoặc bị mất.

+ Nhiều như chúng ta thích các bộ phận được tiêu chuẩn hóa, những mẹo ưa thích này cung cấp lợi ích của việc mở âm thanh lớn hơn chúng ta thường thấy trong một củ tai.-Bây giờ silicon mềm đã hết cách, đã đến lúc mang ra những khẩu súng lớn (nhiệt). Chúng tôi không muốn quá tự phụ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết những gì chúng tôi sắp có được ...

- Một chút áp lực từ vise đáng tin cậy mở ra con dấu xung quanh đầu AirPod, và spudger halberd của chúng tôi giúp Pod mở ra một chút.

- Điều này chắc chắn nhìn dễ dàng hơn trong video sản phẩm.


* Bước 7:

- Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy bên trong là ... keo. (Chúng tôi không thực sự ngạc nhiên, nhưng luôn luôn thất vọng.)

- Điều thứ hai chúng tôi phát hiện ra là chờ đợi, những gì? Một nút pin di động? Bây giờ đó là một bất ngờ thực sự.

- Một công cụ nhổ lông mày khác: cáp ruy băng nối giữa cuống với phần trong tai có một chút cố ý đẹp mắt của chùng thêm và một đầu nối ZIF nhỏ có thể tháo rời.-Đầu nối có một lớp keo nhẹ, và việc tách cáp an toàn là công việc cực kỳ tinh tế. Có phải chúng ta lên đến nó? Vâng chúng tôi.

- Chính tại thời điểm này, khi chiếc AirPod này phát ra tiếng hét nhỏ bé, một chút awooo, nếu bạn muốn. Chúng tôi không nói rằng những điều này bị ma ám, nhưng nhóm video của chúng tôi đã trải nghiệm điều gì đó tương tự trong quá trình tháo gỡ và họ đã ghi lại nó, vì vậy đó không chỉ là trí tưởng tượng của chúng tôi!

- Có khả năng là một cái gì đó chúng tôi đang làm trong quá trình tháo gỡ đang làm quá tải trình điều khiển loa bằng cách nào đó. Mặc dù suy nghĩ hợp lý, những điều này bị ma ám.

- Bây giờ, trở lại với pin đó ...


* Bước 8:

- Giữa chúng tôi và pin (nhạy cảm với nhiệt) là một hào của chất kết dính màu trắng, cao su, chống cồn. Không còn lựa chọn nào khác, chúng tôi cẩn thận bắt đầu đào thủ công.Chọn xung quanh quả bom nhỏ này là những gì bạn gọi là EOP (Explosive Ornance Paleontology). Chà, được thôi, chúng ta có thể là những người duy nhất gọi nó như vậy.

- Pin được buộc bằng dây cáp hàn, do đó, mặc dù bạn có thể sử dụng được, nhưng nó vẫn không dễ dàng thay thế vào thời điểm này.

- Đợi đã, cái nhìn quen thuộc này có thể giống với pin mà chúng ta đã tìm thấy trong Galaxy Buds không?

- Chúng đều là các tế bào nút lithium-ion do Đức sản xuất, chạy ở mức 3,7 V, nhưng pin của Galaxy Buds (lớn hơn một chút) đọc CP1254, trong khi pin trong AirPods Pro được dán nhãn CP1154.

- Về mặt vật lý, CP1154 có âm lượng nhỏ hơn 14% so với CP1254 200 mWh. Với sức mạnh của toán học, chúng tôi ước tính rằng bộ pin này ~ 168 mWh.

- Đây là một sự gia tăng lớn từ pin hình trụ 93 mWh trong AirPods 2, và gần hơn với người thân chuyên nghiệp của nó, PowerBeats Pro.


* Bước 9:

- Với pin lủng lẳng sang một bên, chúng tôi tiếp tục đào. Nẹp nhựa trong suốt này giữ cho người lái xe tại chỗ, cho đến khi chúng tôi kéo nó quá mạnh.Tiếp theo, ngôi sao của trình điều khiển lớn Pod Pod (tương đối) này, nhấc ra để cho chúng ta xem qua micro nghe bên trong tai của bạn.

- Apple sử dụng mic này để chủ động điều chỉnh mức độ của bất cứ điều gì bạn đang nghe (như trong HomePod) và để xác định xem các mẹo của bạn có phù hợp chính xác hay không.

- Người lái xe này có thể được gọi là người lái xe, nhưng người thực sự lái xe thực sự là cuộn dây bằng giọng nói.

- Về nguyên tắc, những công việc này giống như bất kỳ diễn giả khác. Dòng điện tạo ra một trường điện từ trong cuộn dây, giúp di chuyển nón loa để bơm những nhịp đập bệnh tật đó vào tai bạn. Nó cũng tạo ra "chống ồn" để loại bỏ mọi tiếng ồn xung quanh chống bệnh.


* Bước 10:

- Quay trở lại ở phần đuôi của AirPod, chúng tôi ngắt kết nối một đầu nối dỗ nhỏ dễ thương và gỡ rối SiP tùy chỉnh của Apple, nơi mà H1 và các chip khác sống.

- Chiếc bảng nhỏ bé này thậm chí còn nhỏ hơn những gì chúng ta tìm thấy lần trước và có lẽ đã dành cho Apple rất nhiều không gian thừa trong AirPods Pro so với AirPods tiêu chuẩn.

- Hãy cố gắng hết sức, chúng tôi không thể tách rời gói này, chúng tôi sẽ phải nói với Apple rằng đó chỉ là silicon trong đó chứ không phải là một dạng phép thuật nào đó.

- Mặt sau có một vài con chip bị lộ, nhưng những dấu hiệu nhỏ quá khó hiểu đối với chúng tôi. (Nếu bạn biết nhiều hơn chúng tôi, hãy nhấn nút nhận xét đó.)


* Bước 11:

- Chúng tôi thực hiện một nỗ lực thân thiện cuối cùng để vào bên trong thân cây thông qua nắp ở phía dưới.

- Tự hào về đường may sẽ loại bỏ nắp tương đối dễ dàng, nhưng không có cách nào còn lại có thể thoát ra khỏi đây.

- Sau quá nhiều lần tháo gỡ tỉ mỉ, chúng tôi đã hoàn thành tốt đẹp và tiếp cận với máy cắt siêu âm.

- May mắn thay, hệ thống phòng thủ chống ồn của 'Pod không cản trở hành động âm thanh của chúng tôi.

- Có phải tất cả các cuộc tàn sát này thực sự cần thiết, khi chúng ta có những tia X đẹp như vậy? Đúng. Vâng, đúng vậy.


* Bước 12:

- Mục nhập bắt buộc của chúng tôi trả hết! Với nhựa đã được dọn sạch, tất cả mọi thứ bên trong thân cây đều lộ ra trong một sợi mì dài. Bên trong, chúng tôi tìm thấy:

+ Một vài micro vàng

+ Một số phần cứng ăng ten mạ vàng

+ Vẫn còn ở phía trên, gói chip ưa thích nơi H1 ngủ

- Một hình chữ nhật màu đen bí ẩn bên cạnh khung kim loại Đây có thể là cảm biến lực mới không? Nếu vậy, nó có thể là một cảm biến điện dung đăng ký vòi ngón tay, hoặc một cảm biến đo cảm biến đo biến dạng nhỏ.


* Bước 13:

- Với 'Pod thành từng mảnh, chúng tôi lại rút ra một lần nữa để mở bao da.

- Chúng tôi phải làm biến dạng trường hợp khá nặng nề để có được chân của chúng tôi trong cửa, nhưng có vẻ như không có thiệt hại vĩnh viễn được thực hiện.

- Với đòn bẩy phù hợp, và áp dụng đúng sức mạnh, keo ẩn sẽ nhường chỗ và các bộ phận bên trong biến thành những kẻ ngoài cuộc.... bao gồm cả pin, điều này chứng tỏ sự đau đớn phải loại bỏ lần trước.

- Tất cả đều có một chút ràng buộc với nhau, nhưng cho đến nay phần này không quá tệ, miễn là bạn biết kỹ thuật bí mật.


* Bước 14:

- Cuối cùng, một số chip chúng ta có thể chìm vào răng:

+ L476MGY6 A5

+ Module sạc không dây Broadcom 59356A2KUBG(Cả hai điều trên cũng được tìm thấy trong trường hợp AirPods thế hệ thứ hai)

+ TI 97A4PQ1

+ NXP 610A3B KN3308, có thể là IC sạc


* Bước 15:

- Anh chàng nhỏ bé màu bạc này sống gần đỉnh, ngay giữa các túi sạc cho 'Pods. Cái này để làm gì? Nó trông giống như một micro.

-Chúng ta đã nói "pin" trước? Làm cho pin đó hai trong số họ! Hoặc hai tế bào ở bất kỳ tỷ lệ nào.

-Với tốc độ 1,98 Wh, pin Pro uốn cong chắc chắn trên pin case 1,52 Wh đơn của AirPod 2, cũng như vỏ Galaxy Bud 1,03 Wh.

-PSBTW, cổng Lightning thực sự vẫn là mô-đun có thể thay thế về mặt lý thuyết nếu nó bị hỏng, nếu bạn có thể tranh giành quyền thay thế.


* Bước 16:

- Trong một tuyên bố thẳng thắn đáng ngạc nhiên, Apple rõ ràng đã xác nhận rằng những chiếc Pro 'Pod này không thể sửa chữa, chỉ có thể thay thế và không tốt hơn về mặt này so với các phiên bản trước.

- Chúng tôi không thể tin rằng chúng tôi đang nói điều này, nhưng chúng tôi có xu hướng không đồng ý về phần thứ hai, những thứ này có thể có khả năng sửa chữa hơn một chút.

- Nếu không phải là tuyên bố của Apple, chúng tôi có thể đoán họ đã lên kế hoạch sửa chữa những thứ này bằng cách thay thế phần trong tai của 'Pods (pin + trình điều khiển + ráy tai cũ nát) và sử dụng lại các thân cây ban đầu bao gồm SiP, ăng-ten, micrô và cảm biến vắt. Nó không nhiều, nhưng nó là một cái gì đó!

- Điều đó nói rằng, vẫn không có cách nào tốt để lắp ráp lại một cách hoàn hảo 'Pod, trừ khi bạn tình cờ làm việc trong dây chuyền lắp ráp AirPod tại nhà máy.

- Với tất cả những điều đó, chúng tôi có điểm số đáng trách sẽ không làm bạn ngạc nhiên.


XEM VIDEO GIẢI PHẪU TAI NGHE AIRPODS PRO


: Sửa chữa điện thoại Huawei, Thay màn hình điện thoại Huawei P20 Pro