Cách thoát tài khoản google trên thiết bị khác

Tài khoản Google được đăng nhập vào các thiết bị Android để có thể liên kết sử dụng nhiều dịch vụ. Đáng chú ý hơn cả đó chính là dịch vụ Gmail và CH Play, có thể nói tài khoản Google là linh hồn của thiết bị Android. Tuy nhiên, có thể vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Google ra khỏi thiết bị. Ví dụ như không sử dụng tài khoản đó nữa, hoặc có quá nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị android.

Cách xóa tài khoản Google trên Android.

Việc thực hiện xóa tài khoản Google khá đơn giản và không yều cầu nhiều kỹ thuật về công nghệ. Các bạn hãy thực hiện các bước sau đây dể xóa tài khoản Google nhé.

Bước 1. Tại giao diện của Android, hãy đi đến mục Cài đặt

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt tại giao diện chính

Bước 2. Nhấn tiếp vào mục Cloud và Tài khoản

Nhấn vào mục Cloud và tài khoản.

Bước 3. Tại đây sẽ xuất hiện danh sách hàng loạt các tài khoản Google hoặc các tài khoản liên kết khác mà bạn đã đăng nhập. Bạn xác định xem tài khoản nào không còn cần thiết sử dụng thì nhấn vào tài khoản đó.

Sau khi nhấn vào tài khoản cần xóa Xóa tài khoản

Bước 4. Hệ thống Android sẽ xác nhận lần nữa về việc bạn muốn xóa tài khoản. Hãy nhấp vào Xóa tài khoản để hoàn tất công việc.

Xác nhận xóa tài khoản Google

Ngay sau khi ấn thì lập tức tài khoản sẽ bị xóa khỏi danh sách. Quá đơn giản cho việc xóa tài khoản Google ra khỏi Android.

Có thể bạn cần 5 cách sửa lỗi Excel Not Responding - Xử lý hiệu quả lỗi Excel bị treo

Trogiupnhanh.com