Cách xem lại livestream của người khác trên Instagram

Khái niệm live stream dịch vụ hiện nay tốc độ đã không còn xa lạ trên điện thoại với bất kỳ người nào khi sử dụng Facebook hay Instagram địa chỉ . Live stream trên Facebook hay Instagram hỗ trợ bạn qua web rất nhiều tùy chọn khác nhau trong lúc quay video trực tiếp ứng dụng . Chúng ta dữ liệu có thể chặn người khác xem video Instagram trực tiếp dịch vụ , danh sách hoặc tham gia phát live stream hay nhất với người khác hướng dẫn , thông qua tùy chọn ngay trên giao diện màn hình.

quảng cáo Những người theo dõi video đang phát trực tiếp ứng dụng của bạn hướng dẫn cũng giá rẻ được phép bình luận vào video link down . Ngoài ra dữ liệu , công cụ những hiệu ứng khi quay video tài khoản cũng an toàn được sử dụng khi live stream trên Instagram cập nhật . Video phát trực tiếp xong tối ưu cũng có tùy chọn xóa hay đăng tải lên Tin Instagram kinh nghiệm để người khác xem lại nhanh nhất . Bài viết nơi nào dưới đây ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phát live stream trên Instagram.

  • Cách kích hoạt bảo mật Instagram 2 lớp bằng điện thoại
  • Cách ẩn Instagram ngay cả khi bạn online
  • Cách chặn người khác bình luận trên Instagram
  • Cách kiểm tra dữ liệu cá nhân trên Instagram

Hướng dẫn quay video trực tiếp trên Instagram

Video hướng dẫn phát live stream Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng máy ảnh mẹo vặt để chuyển sang chế độ quay video nạp tiền . Tại đây người dùng cần nhấn vào Trực tiếp an toàn để phát video trực tiếp xóa tài khoản . Ngay say đó màn hình chờ phát ở đâu uy tín đã sẵn sàng.

Bước 2:

Đây là giao diện màn hình khi chúng ta phát video trực tiếp lừa đảo . download Bên dưới là như thế nào những tùy chọn khi bạn phát trực tiếp danh sách . tính năng Nếu có người nào muốn tham gia vào video trực tiếp full crack của bạn ở đâu nhanh thì họ ứng dụng sẽ gửi yêu cầu quản lý . Lúc này màn hình phát video trực tiếp xóa tài khoản của bạn kiểm tra sẽ hiện tin nhắn như hình trực tuyến . qua mạng Khi đó biểu tượng 2 mặt cười tất toán cũng hiện thông báo như hình.

Bước 3:

tải về Nếu nhấn vào biểu tượng đó vô hiệu hóa sẽ hiển thị hay nhất các tài khoản Instagram qua web đã gửi lời yêu cầu muốn tham gia phát video trực tiếp miễn phí với bạn nguyên nhân . Chúng ta nhấn vào tài khoản Instagram tự động để chấp nhận rồi nhấn nút kiểm tra Thêm bên dưới tốc độ . Lưu ý khi bạn thêm người khác lấy liền thì mật khẩu các tài khoản đang theo dõi họ hướng dẫn cũng đều xem tất toán được video này.

Bước 4:

Quay lại giao diện phát video trực tiếp trên Instagram download . danh sách Những người khác bình luận tới bạn đều ở đâu tốt được hiện trên giao diện nạp tiền . Màn hình video phát live stream tốc độ có thể thay đổi bằng hình nền có sẵn trong thiết bị download , khi nhấn biểu tượng ảnh góc dưới cùng bên phải an toàn . Nhấn ô vuông gạch chéo ở đầu hàng cập nhật để quay về chế độ cũ.

Hoặc chúng ta tự động có thể sử dụng hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng khuôn mặt khi nhấn vào biểu tượng hiệu ứng miễn phí . giảm giá Nếu muốn hiệu ứng cho khuôn mặt như thế nào thì bạn cần chuyển camera sau ra trước.

Bước 5:

Trong khi phát video trực tiếp chúng ta an toàn cũng giả mạo có thể nhắn tin tính năng với người khác như thế nào , thông qua biểu tượng nhắn tin trực tiếp cài đặt . Bạn chọn tài khoản Instagram hay nhóm Instagram phải làm sao để gửi tin nhắn.

Bước 6:

Trong khi live stream nơi nào nếu bạn không muốn ai tham gia bình luận tổng hợp hoặc gửi yêu cầu tham gia phát live stream chia sẻ , chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trái lấy liền . kỹ thuật Khi đó hiện 2 tùy chọn tối ưu để tắt bình luận hướng dẫn và hủy gửi yêu cầu phát trực tiếp quản lý . Để cho phép người khác tiếp tục tham gia bình luận vào video mật khẩu , bạn chỉ cần bật lại tùy chọn là miễn phí được.

Bước 7:

Để dừng phát video trực tiếp Instagram khóa chặn , người dùng nhấn vào chữ Kết thúc ở góc trên cùng bên phải qua web . Lúc này Instagram hỏi bạn có chắc chắn muốn dừng hay không kinh nghiệm , nhấn Kết thúc ngay ở đâu uy tín . Video phát trực tiếp tài khoản sẽ kinh nghiệm được tải lên Tin miễn phí hoặc xóa đi tùy theo người dùng lựa chọn.

Phát live stream Instagram giúp chúng ta tăng sự giao lưu mật khẩu với người khác nguyên nhân , chi tiết đặc biệt dữ liệu với xóa tài khoản những nghệ sỹ khi tự động có thể trò chuyện trực tuyến với fan hâm mộ kinh nghiệm của mình ở đâu nhanh . Trong khi phát trực tiếp bạn có tổng hợp rất nhiều tùy chọn khác nhau.

Chúc tất toán các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (25 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  • 4 vị tướng gank toàn bản đồ trong Liên Quân Mobile
  • Những phím tắt VLC Media Player hữu dụng mà bạn nên biết khi sử dụng
  • Tạo ảnh đại diện giấu mặt Facebook theo trends
  • Cách đăng ký tải Lost Light, tựa game sinh tồn mới của NetEase
  • Cách sử dụng hàm FIND trong Excel