Conmebol tuyên bố hợp tác nhiều năm với Crypto.com là đối tác chính thức của Conmebol Libertadores

Crypto.com xuất hiện trong Final hôm thứ Bảy ở Montevideo nơi Palmeiras mất trên FLAMENGO

Singapore - November 25, 2021. Các Liên đoàn bóng đá Mỹ Nam (CONMEBOL) và Crypto.com, nền tảng crypto phát triển nhanh nhất trên thế giới, đã đồng ý hợp tác nhiều năm trong đó Crypto.com sẽ trở thành một đối tác chính thức của CONMEBOL Libertadores cho chu kỳ 2023-2026. Nền tảng này cũng sẽ là một trong những công NFT được cấp phép của Libertadores CONMEBOL từ năm 2022. The South American Football Confederation (CONMEBOL) and Crypto.com, the worlds fastest growing crypto platform, have agreed to a multi-year partnership whereby Crypto.com will become an Official Partner of CONMEBOL Libertadores for the 2023-2026 cycle. The platform will also be one of the Official NFT Licensees of the CONMEBOL Libertadores from 2022.


Nhờ liên minh lâu dài này và là đối tác chính thức của Conmebol Libertadores cho chu kỳ 2023-2026, Crypto.com sẽ là thương hiệu đầu tiên được tích hợp vào tính năng Trọng tài Trợ lý ảo (VAR). Ngoài ra, Crypto.com sẽ được hưởng lợi từ phơi nhiễm thương hiệu trong sân vận động, kích hoạt và phát sóng của Conmeobol Libertadores, cũng như tài sản kỹ thuật số. Conmebol và Crypto.com sẽ phát triển NFT liên quan đến sở hữu trí tuệ của cuộc thi CONMEBOL LIBERTADORES trên nền tảng NFT của Crypto.com.

"Conmebol luôn làm việc để trở thành một tổ chức hàng đầu và tiên tiến. Chúng tôi chắc chắn rằng Crypto.com ủng hộ cùng một triết lý, như là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ là lợi ích của bóng đá Nam Mỹ và cũng cho Công ty thịnh vượng này, ông Jose Astigarraga, Tổng thư ký Conmebol.

Ngoài thỏa thuận này với Conmebol Libertadores, Crypto.com đã phát triển một danh mục đối tác đẳng cấp thế giới, gần đây nhất đổi tên trung tâm Staples đến Crypto.com Đấu trường ngoài việc hợp tác với UFC, Công thức 1, Paris Saint-Germain và Philadelphia 76ers của NBA , trong số những người khác. Đầu năm nay Crypto.com đã ra mắt Crypto.com Nft, nền tảng Premier để thu thập và trao đổi NFTS, được lựa chọn cẩn thận từ thế giới nghệ thuật, thiết kế, giải trí và thể thao.

"The Conmebol Libertadores là đỉnh cao của bóng đá câu lạc bộ Nam Mỹ - trò chơi cao và thấp thú vị này mang lại cho chúng ta như không có gì khác", Kris Marszalek, đồng sáng lập và CEO của Crypto.com cho biết. "Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy Mỹ Latinh đang dẫn đầu về việc nắm lấy tiền điện tử, với 40% người Mỹ Latinh nói rằng họ quan tâm đến việc mua tiền điện tử trong tương lai gần. Đương nhiên, chúng tôi rất háo hức để hỗ trợ cạnh tranh bóng đá quan trọng nhất của lục địa, thêm vào danh mục tài trợ thể thao đẳng cấp thế giới của chúng ta.

Giới thiệu về Conmebol.

Được thành lập vào năm 1916, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ - Conconmebol- là cơ quan chủ quản của bóng đá Nam Mỹ và Liên minh bóng đá lục địa lâu đời nhất trên thế giới. Conmebol, gồm mười hiệp hội thành viên, bao gồm Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Ecuador, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela, chịu trách nhiệm về tổ chức và quản trị của các giải đấu bóng đá quốc tế Nam Mỹ chính, bao gồm Conmebol Copa América , Conmebolbol Libertadores, Conmebol Sudamericana và Conmebol Recopa, trong số những người khác.

Kể từ năm 2016, Conmebol đã trải qua một loạt các cải cách kết cấu để hiện đại hóa chính phủ và hoạt động của mình, tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu của các giải đấu độc quyền của mình, và tăng cường xúc tiến phát triển bóng đá thông qua tăng doanh thu và đầu tư.

Là một phần của chiến lược đó, trong hai năm qua, các cuộc thi câu lạc bộ chuyên nghiệp của Conmebol đã được cải thiện rất nhiều thông qua một thiết kế định dạng mới và việc áp dụng các tiêu chuẩn, được thiết kế để tăng chất lượng các giải đấu từ các điểm giải trí cạnh tranh, thể thao và thương mại. Nhờ các cải tiến được thông qua gần đây, các giải đấu Conmebol năm ngoái đã đạt được các số kỷ lục trong xếp hạng, tham gia kỹ thuật số, sân vận động tham dự và bán hàng.

Về Crypto.com.

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com hôm nay phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với ứng dụng Crypto đang phát triển nhanh nhất thế giới, cùng với Exchange Crypto.com.Crypto.com NFT là nền tảng Premier để thu thập và trao đổi các NFT được lựa chọn cẩn thận từ các thế giới nghệ thuật, thiết kế, giải trí và thể thao.

Crypto.com được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về an ninh, quyền riêng tư và tuân thủ và là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có ISO / IEC 27701: 2019, CCSS cấp 3, ISO / IEC 27001: 2013 và PCI: DSS 3.2.1, cấp độ1 Tuân thủ và được đánh giá độc lập ở cấp 4, mức cao nhất cho các khung bảo mật và bảo mật của NIST.

Với hơn 2.600 người trong các văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, Crypto.com đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi toàn cầu sang tiền điện tử.Thông tin thêm: https://crypto.com