Dàn diễn viên của Big Brother 2023 là ai?

Đón chờ điều bất ngờ ở mùa 25 của “Big Brother”. ” 16 vị khách mới đã được tiết lộ vào thứ Hai, và một lần nữa sẽ bao gồm dàn diễn viên có hoàn cảnh khác nhau và nền giáo dục khác nhau.

Như thông cáo báo chí nhấn mạnh, dàn diễn viên mới bao gồm vận động viên đoạt huy chương vàng Deaflympics, chuyên gia tiêu diệt, bác sĩ lão khoa và DJ đến từ Úc, cùng nhiều người khác.

Như mọi khi, phần này sẽ bao gồm nhiều tình tiết mới “sẽ đưa các vị khách vào nhà theo vòng xoáy vào một vũ trụ khác. ” Julie Chen Moonves trở lại với tư cách là người dẫn chương trình

Dàn diễn viên sẽ di chuyển vào nhà trong buổi ra mắt trực tiếp dài 90 phút vào thứ Tư, ngày 2 tháng 8 lúc 8 giờ tối. m. ET trên CBS. Chương trình cũng sẽ phát trực tiếp và theo yêu cầu trên Paramount+. Dịch vụ phát trực tuyến cũng là nơi chứa các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 24/7. “Big Brother” sẽ phát sóng ba tối một tuần. Bắt đầu từ Chủ nhật, tháng 8. 6, các tập mới sẽ phát sóng vào 20h Chủ Nhật và Thứ Tư hàng tuần. m. ET và Thứ Năm lúc 9 giờ tối. m. ET

Chương trình do Julie Chen Moonves dẫn chương trình đã công chiếu mùa thứ 25 vào tháng 8. 2 và giới thiệu với người hâm mộ nhóm khách mới gồm 16 người

Sau đó, trong những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim, người ta đã tiết lộ rằng huyền thoại "Survivor" Cirie Fields sẽ là khách mời thứ 17 của chương trình.

Tất cả các thí sinh sẽ cần phải lập chiến lược, cạnh tranh và thành lập liên minh để giành được 750.000 USD trong mùa giải này. Trước buổi ra mắt được mong đợi từ lâu, 17 vị khách nội trợ đã được cách ly để chuẩn bị chuyển đến ngôi nhà nổi tiếng “Big Brother”

Nội dung này không có sẵn do tùy chọn quyền riêng tư của bạn

Cập nhật cài đặt của bạn ở đây để xem nó

Một số người nổi bật ngay lập tức trong nhóm gương mặt thân thiện là Jared Fields, con trai của cựu sinh viên "Survivor", người sẽ bí mật chơi cùng mẹ mình, Felicia Cannon, người phụ nữ trên 60 tuổi đầu tiên tham gia cuộc thi, Jag Bains, thí sinh Sikh đầu tiên và Matt Klotz

Tìm hiểu thêm về các vị khách bên dưới đang xem chương trình và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho mùa 100 ngày sắp tới của “Big Brother”. ”

Cánh đồng Cirie

Phòng trưng bày Phần 25 (Sonja Flemming / CBS)

Tuổi. 53

Nghề nghiệp. Y tá

Chương trình trước đó. "Người sống sót. Panama", "Người sống sót. Micronesia," "Người sống sót. Anh hùng vs. Nhân vật phản diện", "Người sống sót. Game Changers" và "Kẻ phản bội" của Peacock Phần Một. (Peacock là một phần của công ty mẹ của chúng tôi, NBCUniversal. )

Big Brother 25 hứa hẹn sẽ là một cảnh tượng hoành tráng với hàng chục camera ghi lại từng chuyển động của 17 vị khách (hiện là 13). Những vị khách đang trở nên âm mưu [bíp] khi họ thành lập các liên minh bí mật và đâm sau lưng nhau để cố gắng trở thành người cuối cùng đứng ra nhận số tiền thưởng trị giá 750.000 USD. Dàn diễn viên của The Big Brother 2023 bios CBS đã ra mắt vào ngày 1 tháng 8, một ngày trước khi công chiếu và buổi casting đã mang đến một nhóm khách mời đa dạng

Lễ kỷ niệm 25 năm - phát sóng lần đầu tiên vào năm 2000 - mùa phim đang mang đến một số bước ngoặt mới quan trọng, bao gồm cả một đoạn chuyển tải cho tất cả các thông điệp từ nhà sản xuất đến khách mời

“Đa vũ trụ Big Brother là chủ đề của mùa 25. Điều đó nghĩa là gì? . Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mong đợi những điều bất ngờ hơn bao giờ hết. Chúng tôi chưa bao giờ có những vũ trụ thay thế như thế này,” Julie Chen Moonves giải thích với ET trong chuyến tham quan độc quyền đến ngôi nhà mới


Xem video này trên YouTube

Dưới đây là tiểu sử ngắn gọn về tất cả 16 vị khách trong Big Brother 25, bao gồm quê quán, độ tuổi, công việc, thành phố hiện tại, tài khoản Instagram, Facebook và TikTok, gia đình, v.v.

Reilly Smedley. Big Brother 25 Diễn Viên 2023 Bio

Vị khách nội trợ của Big Brother 25 Reilly Smedley (CBS)

Quê hương. Portland, Maine

thành phố hiện tại. Nashville, Tennessee

Công việc. nhân viên pha chế rượu

Tuổi. 24

Instagram. @reillysmedley

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Bởi vì bạn thực sự không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, và tôi cảm thấy như khi bạn lên kế hoạch làm điều gì đó thì đôi khi nó không thực sự diễn ra như mong đợi. Tôi nghĩ chỉ cần thích nghi với bất cứ điều gì đang xảy ra trước mắt tôi. Nó luôn thay đổi và không trôi nổi. Chúng sẽ là hai chiến lược lớn, quan trọng của tôi ở đây. ”

Reilly bị đuổi khỏi nhà vào cuối tuần thứ 2. Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về Reilly tại đây

Utley đỏ. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Thí sinh BB 25 Red Utley (CBS)

Quê hương. Gatlinburg, Tennessee

thành phố hiện tại. Cosby, Tennessee

Công việc. Việc bán hàng

Tuổi. 37

TikTok. @lucky_red85

@lucky_red85

@Boot Factory Outlet thật là một nơi tuyệt vời để mua ủng. Nhân viên tuyệt vời và nơi này có mùi TUYỆT VỜI. #loveyahumans #boots #smile #pigeonforge

?

Instagram. @smokyredbeard

Facebook. Utley đỏ

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi nghĩ chiến lược của tôi khi tham gia trò chơi Big Brother là phát triển một chiến lược khi tôi tham gia. Tôi không nghĩ bạn có thể vào đó với bất kỳ kế hoạch nào. Bạn có thể có kế hoạch từ A đến Z, nhưng khi bạn thực hiện thì mọi thứ sẽ thay đổi. ”

Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về Red Utley tại đây

Mecole Hayes. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Big Brother 25 khách nội trợ Mecole Hayes (CBS)

Quê hương. St. Louis, Missouri

thành phố hiện tại. Thượng Marlboro, Maryland

Công việc. Tư vấn chính trị

Tuổi. 30

Facebook. Mecole Hayes

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi sẽ chơi trò chơi này như một chính trị gia. Tôi sẽ bắt tay bạn, tôi sẽ hôn con bạn. Tôi sẽ cười vào mặt bạn. Và khi bạn ít ngờ tới nhất, tôi sẽ đâm sau lưng bạn và lấy hết tiền của bạn. ”

Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về “Mimi” hoặc Mecole tại đây

Matt Klotz. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Khách mời BB 25 Matt Klotz (CBS)

Quê hương. Công viên Cameron, California

thành phố hiện tại. Baton Rouge, Louisiana

Công việc. Huy chương vàng Deaflympic

Tuổi. 27

Instagram. @matt__kz

TikTok. @matt_klotz

@matt_klotz

Chỉ cần tìm một người bạn lướt sóng. #fyp #lướt sóng #rung cảm

? . – m3_mys3lf_nd_i

 

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Khi vào nhà, tôi nhất định sẽ không cho ai biết bí mật nhỏ của mình đó là đọc môi, tôi có thể đọc được môi của ai dù ở xa hay ở gần, và tôi sẽ không cho họ biết điều đó. . Tôi sẵn sàng đón nhận thử thách để chứng minh cho mọi người thấy rằng người khuyết tật có thể chiến thắng trò chơi. ”

Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về Matt tại đây

Luke Valentine. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Thí sinh Big Brother 25 Luke Valentine (CBS)

Quê hương. Weston, Florida

thành phố hiện tại. Suối san hô, Florida

Công việc. Người minh họa

Tuổi. 30

Instagram. @luke____valentine

Twitter. @SPLATTERBRAIN01

? . Twitter. com/o3qwTzK3PF

- SPLATTERBRAIN (@SPLATTERBRAIN01) Ngày 6 tháng 4 năm 2023

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Chiến lược của tôi khi tham gia trò chơi Big Brother là trở thành một chàng trai thân thiện, một chàng trai đáng yêu. Bạn biết đấy, có lẽ tôi hơi ngốc nghếch, có lẽ tôi hơi giống anh ấy. ”

Luke bị đuổi khỏi nhà vào tuần thứ hai vì dùng từ n

Kirsten Elwin. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Khách mời BB 25 Kirsten Elwin (CBS)

Quê hương. Orlando, Florida, nhưng sinh ra ở Dominica

thành phố hiện tại. Houston, Texas

Công việc. Nhà sinh học phân tử

Tuổi. 25

Instagram. @kirstenvivica

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi đến đất nước này khi còn là một cô bé, theo đuổi giấc mơ Mỹ cùng gia đình. Và tôi đã thấy họ làm việc và đấu tranh. Và vì lý do đó, tôi đã đưa mình từ một nơi mà chúng tôi không thực sự có nhiều, đến chỗ có mọi thứ tôi cần để trang trải cuộc sống. ”

Đáng buồn thay, Kirsten lại là người đầu tiên bị đuổi khỏi nhà Big Brother ở mùa 25

Cánh đồng Jared. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Diễn viên Big Brother 25 Jared Fields (CBS)

Quê hương. Norwalk, Connecticut

thành phố hiện tại. Norwalk, Connecticut

Công việc. Kẻ hủy diệt

Tuổi. 25

Instagram. @poohunnit_hd

TikTok. @jaredfields40

Facebook. Cánh đồng Jared

Twitter. @FREQUENTFLYER40

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Mẹ tôi về cơ bản là Người sống sót của Michael Jordan. Vì vậy, không đời nào tôi nói cho bất kỳ ai trong trò chơi này biết cô ấy là ai

Jared Fields đã chứng tỏ mình là một vị khách gây tranh cãi. Người hâm mộ kêu gọi trục xuất anh sau khi Jared dùng từ r trong nhà. Họ cũng cho rằng ngôn ngữ khinh thường phụ nữ của anh ấy đối với buổi trình diễn của anh ấy là Blue thật đáng hổ thẹn và muốn bạn gái của Jared trả thù.


Xem video này trên YouTube

Jag Bains. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Vị khách nội trợ BB 25 Jag Bains (CBS)

Quê hương. Omak, Washington

thành phố hiện tại. Omak, Washington

Công việc. Chủ công ty xe tải/Người môi giới bất động sản

Tuổi. 25

Instagram. @thejagbains

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi nghĩ việc đại diện cho cộng đồng người Sikh của mình rất quan trọng đối với tôi. Bạn biết đấy, tôi đội khăn xếp, đây là cách tôi thể hiện bản thân mỗi ngày, vậy nên khi đến tham gia chương trình, hãy là chính mình. đại diện không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho gia đình tôi, người dân, cộng đồng của tôi, có nghĩa là cả thế giới đối với tôi. ”

Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về Jag tại đây

Izzy Gleicher. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Diễn viên BB 25 Izzy Gleicher (CBS)

Quê hương. New York, New York

thành phố hiện tại

Công việc. Người thổi sáo chuyên nghiệp

Tuổi. 32

Instagram. @isabellepantogleicher

YouTube.  


Xem video này trên YouTube

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi không giấu bất kỳ bí mật nào về đời sống cá nhân của mình với các vị khách vì tôi hoàn toàn không thể tiếp tục nói dối. Và tôi không muốn bước vào đó, tôi sẽ làm đủ trò trong suốt mùa giải như hiện tại. ”

Tìm hiểu thêm về Izzy Gleigher tại đây

Hisam Goueli. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Big Brother 25 Khách mời Hisam Goueli (CBS)

Quê hương. Minneapolis, Minnesota

thành phố hiện tại. Seattle, Washington

Công việc. Bác sĩ lão khoa

Tuổi. 45

Instagram. @hisam. goueli

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Lý do tôi muốn vào nhà Big Brother là vì tôi làm việc với những người lớn tuổi mỗi ngày. Và bạn không được đảm bảo vào một ngày khác. Hầu hết mọi người chỉ sống đến tuổi bảy mươi, tức là khoảng 27.000 ngày. Và tôi muốn đảm bảo rằng mỗi ngày tôi sống đều có ý nghĩa và có giá trị, và tôi đang sống hết mình với tiềm năng của nó.

Hisam Goueli đã chơi rất nỗ lực ngay từ đầu trận và ghi bàn thắng quan trọng vào lưng. Điều đó đặt mục tiêu lớn lên lưng anh ấy và anh ấy đã bị đuổi khỏi nhà vào tuần thứ ba

Pháo Felicia. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Khách mời nội trợ BB 25 Felicia Cannon (CBS)

Quê hương. Tacoma, Washington

thành phố hiện tại. Kennesaw, Georgia

Công việc. Đại lý bất động sản

Tuổi. 63

Instagram. @felicia. pháo. 9

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi biết tuổi tác và kinh nghiệm sẽ là một lợi thế cho tôi. Tôi hy vọng nó không bị coi là bất lợi đối với những người ở độ tuổi đôi mươi và ba mươi trong nhà. ”

Đây là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về Felicia Cannon (và liệu cô ấy có liên quan đến Denzel Washington hay không)

Cory Wurtenberger. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Thí sinh BB 25 Cory Wurtenberger (CBS)

Quê hương. Weston, Florida

thành phố hiện tại. Weston, Florida

Công việc. Sinh viên

Tuổi. 21

Instagram. @corywurtenberger

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi sẽ cố gắng giảm mức độ đe dọa của mình xuống nhiều nhất có thể. Như đã nói, [tôi sẽ] cố gắng giành được HOH đầu tiên, nếu điều đó không xảy ra thì tôi sẽ tham gia đầy đủ, 'Tôi là một đứa trẻ. Giúp đỡ. Dẫn tôi. Tôi làm gì? . Bạn có biết cách gấp áo sơ mi không?”

Thông tin thêm về Cory Wurtenberger. Anh ấy cũng bắt đầu biểu diễn với America trên BB 25

Cameron Hardin. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Khách mời nội trợ Big Brother 25 Cameron Harden (CBS)

Quê hương. Eastman, Georgia

thành phố hiện tại

Công việc. Ở nhà đi bố

Tuổi. 34

Instagram. @c_hardin44

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi là một fan cuồng nhiệt của Big Brother. Tôi đã sống để vào ngôi nhà này. Mỗi mùa tôi đều sống với điều gì sẽ xảy ra nếu. Tôi gần như đã hiểu, tôi gần như đã làm được. Tôi đã đạt đến điểm này. Tôi đã thử giọng khoảng năm sáu lần. Cuối cùng thì tôi cũng đã vào được nhà cho mùa thứ 25. Tôi không thể nói cho bạn biết cảm giác đặc biệt thế nào khi được ngồi trong những bức tường này. Tôi không thể tin rằng 14 tuần tiếp theo của tôi hiện đang ở phía bên kia cánh cửa đó. ”

“Chiến lược đi vào trò chơi Big Brother là không thắng quá nhiều cuộc thi, nhất định không thắng sớm. Đừng nằm quá thấp, như thể tôi là người nổi, hãy ở ngay chính giữa. Tôi muốn xây dựng kết nối với mọi người. Và thúc đẩy các mối quan hệ tiến lên phía trước… Bí mật duy nhất mà tôi có thể sẽ giấu với các vị khách là tôi là một người hâm mộ chương trình lớn đến mức nào. Tôi sẽ phải giảm bớt điều đó một chút để không đặt mục tiêu lớn lên lưng mình. ”

Tìm hiểu thêm về Cameron Hardin

Bowie Jane. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Khách mời nội trợ Big Brother 25 Bowie Jane (CBS)

Quê hương. Melbourne, Úc

thành phố hiện tại. Los Angeles, California

Công việc. Luật sư/DJ/Nhạc sĩ

Tuổi. 45

Instagram. @djbowiejane

TikTok. @djbowiejane

@djbowiejane

Hành động chụp ảnh nhỏ với huyền thoại Leigh Keily với lớp trang điểm của siêu sao @Melissa Eastwick

?

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi đã xem Big Brother từ khi nó chỉ ở Úc. Chúng tôi thường ngồi một chỗ và xem nó, nó thực sự là một vấn đề lớn ở Úc khi nó mới ra mắt. Và rõ ràng là khán giả đã bình chọn nên nó hơi khác một chút. Điều này còn tệ hơn rất nhiều ở Mỹ và nó chắc chắn liên quan đến nhiều chiến lược hơn. Vì vậy, vâng, tôi rất hào hứng chơi trò chơi này vì tôi đã xem rất nhiều mùa giải. Vì vậy tôi có một vài bí mật mà tôi sẽ giữ kín. Tuổi của tôi, vì tôi đã 45 rồi nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến tuổi của mình và cũng chưa bao giờ nói với mọi người tuổi của mình, nên trong nhà nếu có ai hỏi thì tôi 34. Đừng nói cho ai biết, được chứ? . ”

“Làm thế nào để được bỏ phiếu? . Trời ạ, tôi không biết làm thế nào mà có người thắng được trò chơi này. Nó phải diễn ra từng ngày một. Bất cứ ai nói rằng họ sẽ tham gia và giành chiến thắng, đó hoàn toàn là rác rưởi. Tôi không biết làm sao có người có thể nghĩ như vậy. Bạn chỉ cần xoay, xoay, xoay. ”

Đây là tiểu sử chi tiết hơn về Bowie Jane tại đây

Kim xanh. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Diễn viên thay thế Big Brother mùa 25 Blue Kim (Instagram)

Quê hương. Bờ sông, California

thành phố hiện tại. New York, New York

Công việc. Nhà chiến lược thương hiệu/tiếp thị

Tuổi. 25

Instagram. @bluebeachkim

TikTok. @spicykimchidiva

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Tôi muốn tham gia Big Brother vì Big Brother yêu cầu hai điều. Chiến lược và trò chơi xã hội, thành thật mà nói, tôi có cả hai. Và tiền sẽ không bị tổn hại. Chiến lược tham gia trò chơi của tôi là nói dối về công việc của mình để họ không biết rằng tôi là một chiến lược gia, chiến thắng trong các cuộc thi và chơi một trò chơi xã hội tồi tệ. ”

Sau đây là thông tin thêm về lý lịch của Blue Kim và đây là giải thích thêm về 33 hình xăm của cô ấy

Mỹ Lopez. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Thí sinh BB 25 America Lopez (CBS)

Quê hương. Edinburg, Texas

thành phố hiện tại. Brooklyn, New York

Công việc. Lễ tân y tế

Tuổi. 27

Instagram. America Lopez dường như không có bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào, điều này dẫn đến giả thuyết cô ấy đang sử dụng danh tính giả

Phỏng vấn ấn tượng đầu tiên. “Vì vậy, tôi là một fan cuồng nhiệt của BB. Tôi đã xem cái này như thế suốt mười lăm năm qua. Vì vậy tôi muốn tham gia vào trò chơi mà cá nhân tôi thích xem. Vì vậy tôi sẽ ở đây để nói dối, đâm sau lưng và che mắt bất cứ ai tôi có thể, bất cứ khi nào tôi có cơ hội. Tôi dự định ở mức thấp ngay từ đầu, chỉ vì chiến lược đó đã có hiệu quả với những người chơi trước đây. ”

“Nhưng tôi chắc chắn sẽ trở thành một người ngọt ngào, sôi nổi, lôi cuốn và làm quen với mọi người và thành thật với họ. Và sau đó nói dối bất cứ ai tôi cần. tôi không phiền. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi có bằng Ivy League nên chắc chắn tôi sẽ giữ bí mật điều đó với những người khách cùng nhà của mình. Tôi chỉ không muốn tỏ ra là một kẻ thông minh và tự động trở thành mục tiêu vì điều đó. Vì thế tôi sẽ giữ bí mật điều đó. ”

Mỹ cũng tham gia cuộc thi Mr. Thử thách quái thú. Đây là tiểu sử chi tiết hơn về khách nội trợ America Lopez

Cánh đồng Cirie. Big Brother 25 Diễn viên Bio

Người chơi Survivor bốn lần siêu nổi tiếng và người chiến thắng The Traitors Cirie Fields thực sự không cần giới thiệu. Cô tham gia cùng dàn diễn viên trong nhà khi vào đêm đầu tiên sau cuộc thi đầu tiên. Người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về Cirie Fields tại đây

Ai là thí sinh của Big Brother 2023?

Một số người nổi bật ngay lập tức trong nhóm gương mặt thân thiện là Jared Fields, con trai của cựu sinh viên "Survivor", người sẽ bí mật chơi cùng mẹ mình, Felicia Cannon, người phụ nữ trên 60 tuổi đầu tiên tham gia cuộc thi, Jag Bains, thí sinh Sikh đầu tiên và Matt Klotz

Ai sẽ tổ chức Big Brother 2023?

AJ Odudu và Will Best sẽ giới thiệu Big Brother 2023. Đầu năm nay đã tiết lộ rằng cả hai sẽ dẫn chương trình phiên bản khởi động lại của chương trình, với người kể chuyện Marcus Bentley cũng quay trở lại loạt phim. ITV đã phát hành quảng cáo Big Brother trong đó có AJ và Will hát giai điệu chủ đề Big Brother mang tính biểu tượng.

Khi nào Big Brother bắt đầu năm 2023?

Big Brother 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 10. Mặc dù chưa tiết lộ ngày phát sóng cụ thể nhưng chúng tôi biết rằng chương trình sẽ quay trở lại màn ảnh của chúng tôi vào tháng tới . Bộ phim cũng sẽ được phát trực tuyến vào nửa đêm nên sẽ có nhiều thứ để xem.

Is there going to be a Big Brother 2023?

Big Brother 25 is the twenty-fifth season of the American reality television program Big Brother. The season premiered on August 2, 2023 , on CBS in the United States, and on Global in Canada, following a 25th Anniversary special aired on July 26.