Danh sách giảng viên Đại học Mở Hà Nội

Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Mở Hà Nội

1. Thông tin chung về trường đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội được thành lập năm 1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội trên cơ sở Viện Đào tạo Mở rộng 1 (một đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo), với chức năng và nhiệm vụ: Là một trường đại học công lập hoạt động trong hệ thống các trường đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý; Là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học kỹ thuật cho đất nước. Năm 2018, Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học. Đây là sự ghi nhận của cấp trên đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể sự phạm Nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội. Đến năm 2018, Viện Đại học Mở Hà Nội được đổi tên thành Trường Đại học Mở Hà Nội theo Quyết định số 960/QĐ-TTg ngày 06 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Mở Hà Nội và Email: để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Mở Hà Nội

Trụ sở chính: Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Fax: 024 38682321

Email:

3. Các khoa trường đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội là một trường đại học đào tạo đa ngành, có nhiều khoa đào tạo khác nhau tiêu biểu các khoa sau:

+ Khoa Công nghệ Sinh học

+ Khoa Luật

+ Khoa Tạo dáng công nghiệp

+ Khoa Đào tạo từ xa

+ Khoa Tiếng Anh

+ Khoa Tiếng Trung Quốc

+ Khoa Du lịch

+ Khoa tài chính ngân hàng.

4. Số điện thoại đại học Mở Hà Nội

Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Mở Hà Nội là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Mở Hà Nội giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Mở Hà Nội, điểm chuẩn đại học Mở Hà Nội, chỉ tiêu đại học Mở Hà Nội, tuyển sinh đại học Mở Hà Nội, học phí đại học Mở Hà Nội, địa chỉ cơ sở 2 đại học Mở Hà Nội, lịch học đại học Mở Hà Nội Ngoài số điện thoại đại học Mở Hà Nội bạn có thể giải đáp thắc mắc qua Email của trường: hoặc truy cấp website: hou.edu.vn.

5. Hỏi đáp

Trường đại học Mở Hà Nội có mấy cơ sở?

Hiện tại Trường đại học Mở Hà Nội đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội tại: Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau, sinh viên đăng ký học sẽ được phân bố đến học tập tại cơ sở trên.

Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Mở Hà Nội không?

+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

+ Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Mở Hà Nội?

Cách thức tuyển sinh dự kiến năm 2021 của Trường Đại học Mở Hà Nội như sau:

  • Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ).
  • Đối với các ngành có môn năng khiếu: Thi sinh cần có môn năng khiếu vẽ dự thi năm 2021 do trường Đại học Mở tổ chức hoặc do các trường đại học khác trên cả nước tổ chức.

Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email:

Điểm chuẩn Đại học Mở Hà Nội?

Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2020 của các ngành như sau:

+ Thiết kế công nghiệp: 19.3 điểm

+ Luật: 21.8 điểm

+ Luật kinh tế: 23 điểm

+ Luật quốc tế: 20.5 điểm

+ Kế toán: 23.2 điểm

+ Quản trị kinh doanh:23.25 điểm

+ Thương mại điện tử: 24.2 điểm

+ Tài chính Ngân hàng: 22.6 điểm

+ Công nghệ sinh học: 15 điểm.

Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Mở Hà Nội?

Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Mở Hà Nội vào các giờ hành chính.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin liên hệ về Trường Đại học Mở Hà Nội.Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ về Trường Đại học Mở Hà Nội theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ:19000184