Google pixel 6 và 6 pro hầu như không sạc nhanh hơn pixel 5

Với Pixel 6 và Pixel 6 Pro, Google dường như đã vượt qua tuổi thọ pin của pixel 5 đã kéo dài bằng cách cung cấp pin lớn hơn và tốc độ sạc nhanh hơn để bù lại. Nhưng một phân tích được thực hiện vào cuối tuần này bởi Cơ quan Android Focused Tech Blog Android đã tìm thấy tốc độ sạc pixel của Google sẽ phù hợp hơn nhiều với các pixel cũ hơn so với công ty sẽ có bạn tin tưởng.

Một bài kiểm tra được thực hiện bởi ấn phẩm công nghệ cho thấy pixel 6 và pixel 6 pro chỉ có thể đạt tới 22 watt ở tốc độ thay đổi đỉnh - chỉ một chút so với 18w bạn sẽ tìm thấy trên các pixel cũ hơn. Điều này có nghĩa là thời gian sạc của Pixel 6 cũng chậm hơn Pixel 5 tuổi do kết hợp pin lớn hơn và tốc độ sạc tương tự của nó. Phải mất 6 pixel chỉ dưới hai giờ để đạt được một lần sạc đầy, trong khi pixel 5 sẽ sạc trong hơn một chút hơn một giờ rưỡi. Samsung Galaxy S21 Ultra với bộ sạc 25W vượt xa cả hai. Bạn có thể đọc lý do trong chính quyền Android, nhưng phiên bản ngắn là pixel 6 giọt của Google, tốc độ sạc có dây sau 50%, trong khi Samsung giữ tốc độ sạc nhanh lên đến khoảng 85%.

Android 12 Widgets Andy Boxall / Xu hướng số

Công bằng với Google, công ty không xuất hiện và nói rằng nó đang cung cấp tốc độ sạc 30W như các nhà sản xuất điện thoại Android khác làm với tốc độ 60W và 120W. Những gì công ty làm là ngụ ý và gợi ý về nó, nhưng cẩn thận không bao giờ nêu rõ là tốc độ pixel 6 và 6 pro có khả năng tiếp cận.

Trường hợp điều này trở nên sai lệch là Google luôn liệt kê tốc độ sạc của các điện thoại pixel khác thay vì liệt kê tốc độ sạc của bộ sạc của chúng, dẫn đến một giả định tự nhiên rằng pixel 6 sẽ giống nhau. Với Pixel 6, chúng tôi được thông báo rằng nó cung cấp "Sạc nhanh - tính phí lên tới 50% trong khoảng 30 phút - với bộ sạc USB-C của Google 30 W với USB-PD 3.0 (PPS) được bán riêng" trong khi Pixel 4A không rõ ràng được mô tả là cung cấp "18 W sạc nhanh."

Điều đáng chú ý là Google quảng cáo tốc độ sạc pin mà nó không cung cấp sẽ không nằm ngoài thông thường trong thế giới Android.Chính quyền Android đã thử nghiệm các bộ sạc nhanh khác, bao gồm Mi 10 Ultra và tốc độ 120W được yêu cầu của nó, phát hiện ra rằng nó chỉ sạc ở mức tối đa khoảng 80W.Tuy nhiên, hàm ý không may ở đây xuất phát từ sự loại trừ của Pixel 6 về bộ sạc cho các mối quan tâm về môi trường trong khi làm cho nó có vẻ như bộ sạc pixel từ trước sẽ không đủ.Đó là một chút bóng bẩy của bàn tay đã buộc nhiều hơn một vài người mua để mua một bộ sạc ra khỏi túi.