Mad about là gì

MAD là gì?


Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MAD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MAD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MAD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của MAD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MAD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MAD trên trang web của bạn.

Tất cả các định nghĩa của MAD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MAD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaMADAn toaøn cho độ lệch bất lợiMADBiển Aviation độiMADBà mẹ đối với DecapentaplegicMADBảo trì hành động chỉ thịMADBảo trì hội-tháo gỡMADBảo tàng nghệ thuật & thiết kếMADBậc thầy của máy quốc phòngMADBộ giải mã thuật toán MichiganMADBộ giải mã âm thanh MPEGMADBộ nhớ địa chỉ điều khiểnMADBộ phận hỗ trợ quân sựMADBộ phận kế toán quản lýMADChuột củaMADCó nghĩa là khí động học đường kínhMADCó nghĩa là sự khác biệt tuyệt đốiMADCó nghĩa là trì hoãn hành chínhMADCó nghĩa là và bẩnMADCó nghĩa là độ lệch tuyệt đốiMADEm đáng yêuMADHẹn hò trung niênMADLoại trừ lẫn nhau đảm bảo tiêu hủyMADLàm cho một sự khác biệtMADMIS-liên kết chếtMADMa-đrít, Tây Ban Nha - BarajasMADMadonnaMADMagara Arastirma DernegiMADMaintien một nơi cư trúMADMaladjusted, chống xã hội, và Darn có nghĩa làMADMarina Academic DecathlonMADMaster nhanh nhẹn chóMADMastertronic kích thước thêmMADMilieuAdviesDienst RegionaalMADMilitärischer AbschirmdienstMADMini tấn công mục tiêu giảMADMommy và DaddyMADMontana Hiệp hội của người điếcMADMultiaperture thiết bịMADMuỗi Abatement huyệnMADMyoadenylate Deaminase thiếuMADMô tả địa chỉ MACMADNgười lái xe chống lại phát hiệnMADNhiều Acyl-CoA DehydrogenaseMADNhiều miền hành chínhMADNhiều thiết bị truy cậpMADNhiều tăng dần liềuMADNhiễu xạ bất thường multiwavelengthMADNhiệm vụ khu vực ban giám đốcMADNhiệm vụ khu vực thiếuMADPhát hiện/máy dò từ trường bất thườngMADPhương tiện truyền thông quảng cáo và thiết kếMADQuản lý dữ liệu khảo cổ họcMADRối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảmMADRối loạn trầm lớnMADSơ đồ khối lượng gia tốcMADSản xuất và thiết kếMADSự chậm trễ cho phép tối đaMADThiếu hoạt động giám đốcMADThông báo địa chỉ thư mụcMADThạc sĩ tài khoản tên miềnMADThị trường lạm dụng chỉ thịMADThị trường phân tích nguMADTiêu hóa kị khí hayMADTài khoản của sự đánh giá cao ngàyMADTâm trí làm thay đổi thuốcMADTên tài khoản chínhMADTình trạng lộn xộn và hủy diệtMADTính di động và thư mụcMADTạp chí des Arts et du DivertissementMADTối đa áp dụng liềuMADTừ các thiết bị âm thanhMADXe gắn máy mạo hiểm điểm đếnMADY tế neo bànMADmáy quân sự đau khổMADÂm nhạc nghệ thuật khiêu vũMADĐiaham MarốcMADĐiện thoại di động Armor DivisionMADĐộ lệch tuyệt đối trung bìnhMADĐộ ẩm và mật độMADĐộng lực và quyết tâm

MAD đứng trong văn bản

Tóm lại, MAD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MAD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MAD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MAD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MAD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MAD trong các ngôn ngữ khác của 42.

MAD là gì ?

MADMulti-wavelength Anomalous Diffraction trong tiếng Anh.

Ý nghĩa của từ MAD

MAD có nghĩa Multi-wavelength Anomalous Diffraction, dịch sang tiếng Việt là Nhiễu xạ dị thường đa bước sóng.

MAD là viết tắt của từ gì ?

Cụm từ được viết tắt bằng MADMulti-wavelength Anomalous Diffraction.

Gợi ý viết tắt liên quan đến MAD:
+ MCC: Merchant Category Code (Mã danh mục người bán).
+ MCA: Missed Call Alert (Cảnh báo cuộc gọi nhỡ).
+ MTOW: Maximum Takeoff Weight (Trọng tải cất cánh tối đa).
+ MSG: Monosodium Glutamate (Bột ngọt / mì chính).
+ AMM: Automatic Memory Management (Quản lý bộ nhớ tự động).
+ DTP: Desktop publishing (Chế bản điện tử).
...