Một video quảng cáo là gì?(+ Cách tạo một)

Đến bây giờ, sẽ khá rõ ràng khi mọi người thích tiếp thị video. Và chúng tôi không chỉ nói về bản thân các nhà tiếp thị, mà cả người tiêu dùng. Gần 60% giám đốc điều hành nói rằng họ sẽ chọn video nếu được lựa chọn giữa video và văn bản trên cùng một chủ đề (WordStream). Và, theo Hubspot, 72% người tiêu dùng muốn tìm hiểu về một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách xem video. Vì vậy, nếu bạn chưa sử dụng tiếp thị video, bây giờ là thời gian để bắt đầu. Với rất nhiều tiến bộ trong công nghệ, việc tạo video quảng cáo thậm chí còn khó khăn hay tốn kém để làm - tại sao không bắt đầu ngay bây giờ?

Một điểm nhảy tuyệt vời để tham gia tiếp thị video là các video quảng cáo. Nhưng, một video quảng cáo là gì? Làm thế nào để bạn tạo một? Và, quan trọng nhất, tại sao bạn phải? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về các video quảng cáo và chia sẻ một kế hoạch ngu ngốc mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu tạo video quảng cáo của riêng bạn. Sau khi bạn đã làm việc theo cách của bạn thông qua hướng dẫn video quảng cáo này, bạn sẽ có tất cả thông tin bạn cần để tạo và phân phối các video quảng cáo tuyệt vời sẽ giúp bạn đáp ứng mục tiêu kinh doanh của mình.


Một video quảng cáo + cách tạo một:


Một video quảng cáo là gì và tại sao sử dụng chúng?

Một video quảng cáo là một video tiếp thị nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và bán hàng của bạn cho người tiêu dùng. Hầu hết các nội dung video nằm trên một số cấp độ một video quảng cáo kể từ khi bạn đang cố gắng tham gia vào đối tượng mục tiêu của mình và khiến họ cam kết với bạn. Các video khuyến mãi tốt nhất không được bán hết mình, bạn không phải nói với người xem của mình "MUA, MUA, MUA" ở mỗi lượt. Trong thực tế, điều đó có thể là một tắt cho họ. Điều quan trọng hơn là kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn ở cấp độ cá nhân sâu hơn. Điều này có thể có nghĩa là chia sẻ tin tức, sự kiện và cột mốc quan trọng hoặc thậm chí kể những câu chuyện ấm áp về khách hàng thương hiệu của bạn đã giúp.

Các video khuyến mãi có hiệu quả chủ yếu bởi vì người tiêu dùng là con người và con người chủ yếu được thúc đẩy bởi cảm xúc. Chắc chắn, chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên logic, nhưng trong thực tế, cảm xúc của chúng tôi là những gì xảy ra với chúng tôi trước. Nếu bạn có thể chạm vào một người tiêu dùng ở mức độ cảm xúc, bạn đã nối chúng. Đó là những gì các video quảng cáo là tuyệt vời trong việc làm: nhổ những headstrings. Một khi họ đã bị nhổ, bạn có thể niêm phong thỏa thuận với khoa học (những lợi ích và tính năng). Đầu tiên, bạn cần kết nối với họ về mặt cảm xúc. Thực sự không có kênh tiếp thị nào tốt hơn để làm điều đó ngoài video.

Video quảng cáo cũng thúc đẩy doanh số. Họ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp của bạn và những gì bạn phải cung cấp. Và, dòng dưới cùng là: Video Tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bao gồm một video trên trang đích của bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn 86% (WishPond). Không chỉ vậy, mà Các công ty sử dụng tiếp thị video tăng nhanh hơn 49% doanh thu so với những người không (năm 2019). Nó thậm chí có thể tăng tốc độ nhấp qua của bạn trong tiếp thị qua email với Wistia Báo cáo rằng việc thêm một hình thu nhỏ từ một video quảng cáo làm tăng 21% TLB.


Các loại video quảng cáo

Có một số loại video quảng cáo khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho Tiếp thị doanh nghiệp của bạn . Hãy xem xét kỹ hơn bốn loại phổ biến nhất.

1. Tính năng sản phẩm hoặc sản phẩm Video quảng cáo

Các video quảng cáo Nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ nhiều hơn về trải nghiệm về sản phẩm của bạn, không phải là một khám phá các tính năng và lợi ích của nó (mặc dù khác là một loại video quảng cáo khác). Sử dụng video khuyến mãi sản phẩm để kể một câu chuyện về sản phẩm của bạn - một người khiến người xem cảm thấy điều gì đó họ muốn (và có thể nhận được, với sản phẩm của bạn). Nếu bạn đang khởi chạy một sản phẩm mới, bạn nên hoàn toàn nên tạo một video quảng cáo sản phẩm cho nó để tạo buzz.

Video tính năng sản phẩm được bán thêm một chút so với video sản phẩm tiêu chuẩn. Trong các video quảng cáo này, bạn muốn làm nổi bật cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mang lại lợi ích cho người dùng sử dụng phương pháp tiếp cận trực tiếp hơn. Bạn vẫn muốn họ cảm thấy nó trước, nhưng đây là những video tuyệt vời để nói về cách sản phẩm của bạn sẽ thay đổi cuộc sống của họ vì những gì nó có thể làm.


2. Về chúng tôi Video quảng cáo

Các video quảng cáo là một cách tuyệt vời để cho khách hàng và khách hàng tiềm năng biết thêm về thương hiệu của bạn, bạn là ai và những gì bạn đại diện. Họ có thể là một cái nhìn tổng quan đơn giản về doanh nghiệp hoặc chuyên sâu của bạn, các video hậu trường với các cuộc phỏng vấn nhân viên, lời chứng thực từ khách hàng hạnh phúc, v.v.


3. Video quảng cáo sự kiện

Các video khuyến mãi sự kiện là phải nếu bạn muốn lái xe sự quan tâm trong một sự kiện sắp tới. Những video này thường dài 2-3 phút và thúc đẩy người xem tham dự sự kiện của bạn để họ không bỏ lỡ những thứ thực sự tốt. Nếu đây là một sự kiện định kỳ, hãy chắc chắn bao gồm các clip của các sự kiện và lời chứng thực trước đó từ người tham dự của bạn.


4. Video quảng cáo nội dung

Video là tuyệt vời để duy trì. Theo Tuần lễ truyền thông xã hội, người xem video tuyên bố sẽ giữ lại 95% tin nhắn họ nhận được từ video, so với chỉ 10% duy trì cho nội dung văn bản. Điều này không có nghĩa là văn bản và nội dung bằng văn bản không có giá trị, nhưng nó tạo ra một đối số tuyệt vời để tạo các video đi kèm để quảng bá nội dung của bạn, tô sáng các điểm chính và thúc đẩy những người quan tâm đến việc truy cập các chi tiết để đọc full piece.


Bao nhiêu video quảng cáo chi phí để tạo?

sau "Họ là gì?" Câu hỏi phổ biến nhất mọi người có về các video quảng cáo là "bao nhiêu?" Để thẳng thắn, chi phí của một video quảng cáo rơi trong phạm vi rộng tùy thuộc vào hàng tấn các yếu tố khác nhau như nhân lực, thiết bị, tài năng, v.v. Chi phí của một video quảng cáo có thể có giá 40 đô la cho video bạn chụp từ điện thoại thông minh của mình và chỉnh sửa với một trong những công cụ chỉnh sửa video miễn phí công cụ chỉnh sửa video miễn phí có sẵn những ngày này. Hoặc, nếu bạn đang thuê các diễn viên, hãy mang theo video production agency, shooting on location, and using the highest-end equipment that promo video might set you back $50,000. With an online video maker like Promo.com, you'll probably end up paying somewhere between $40 and $250.

Nội dung liên quan:
 • 11 nhà sản xuất video quảng cáo tốt nhất để gia vị tiếp thị của bạn vào năm 2021
 • 60 Thống kê tiếp thị video mạnh mẽ (+ Tại sao bạn nên sử dụng video)
 • 10 ý tưởng video quảng cáo để truyền cảm hứng cho chiến dịch tiếp theo của bạn

Cách tạo video quảng cáo

Video quảng cáo có hàng tấn giá trị. Do đó, nó có thể cảm thấy áp đảo để bắt đầu tạo một video quảng cáo mà bạn biết sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho doanh nghiệp của bạn hoặc, tốt, Flop. May mắn thay, có một phương pháp để tạo ra các video quảng cáo tuyệt vời. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nó ngay bây giờ.


Đặt mục tiêu và thu thập tài liệu

Giống như khá nhiều thứ trong cuộc sống, tạo ra một video quảng cáo mạnh mẽ bắt đầu với cài đặt mục tiêu. Bạn muốn đạt được điều gì với quảng cáo của bạn? Tập trung vào những gì bạn muốn quảng cáo của bạn làm cho doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ có một lộ trình, bạn có thể sử dụng để thu thập phần còn lại của dữ liệu, phương tiện và các tài liệu khác bạn sẽ cần.

Khi bạn đã thiết lập một mục tiêu, có ba điều bạn sẽ cần làm trước khi lặn vào Sản xuất video : .video production:

 • Xác định giọng nói và tính cách của bạn. Người tiêu dùng muốn xem nội dung từ những người và thương hiệu họ thích. Điều này có nghĩa là bạn không thể viết một kịch bản và ghi lại. Bạn cần khám phá tính cách của thương hiệu của bạn. Làm thế nào để bạn muốn người tiêu dùng nhận thức thương hiệu của bạn? Làm thế nào để bạn muốn họ mô tả bạn?
 • Tạo một thông điệp mạnh mẽ. Trong khi chúng tôi gọi chúng là video "quảng cáo", không ai muốn được bán cho mọi lúc. Video của bạn phải là sự kết hợp của việc kể chuyện và bán ... và nó phải quan trọng đối với người tiêu dùng.
 • Xem xét ngân sách của bạn. Độ dài của video quảng cáo của bạn có thể phát chi phí chi phí để tạo video, vì vậy hãy chắc chắn xem xét thời lượng bạn muốn khi tính ngân sách của mình. Nếu bạn không có ngân sách lớn, đừng căng thẳng về nó. Có hàng tấn video quảng cáo tuyệt đẹp ngoài kia đã được ghi lại và chỉnh sửa trên điện thoại thông minh.

Phác thảo và bảng phân cảnh

Bây giờ bạn đã thiết lập các mục tiêu và tìm ra những thứ quan trọng như ngân sách, giọng nói thương hiệu và thông điệp bạn muốn chia sẻ, đã đến lúc mở rộng. Bắt đầu bằng cách phác thảo câu chuyện bạn đã đưa ra ở bước 1. Đây chỉ là xác thịt ý tưởng của bạn, bạn chưa kịch bản. Ngay bây giờ, chỉ cần tập trung vào việc phát triển thông điệp của bạn vào một câu chuyện. Làm thế nào bạn có thể chia sẻ tin nhắn của bạn theo cách mà khán giả của bạn sẽ quan tâm?

Khi bạn có phác thảo, bạn đã sẵn sàng tập trung vào góc độ của mình hoặc cách bạn sẽ chia sẻ câu chuyện. Bạn sẽ tập trung vào các điểm đau đớn, tìm một người có ảnh hưởng để chia sẻ thông điệp của bạn, hoặc giáo dục khách hàng tiềm năng của bạn? Có lẽ bạn sẽ làm một cái gì đó hoàn toàn khác. Nếu bạn bị mắc kẹt, hãy quay lại mục tiêu của mình và xem xét những gì người xem của bạn cần biết để bạn đạt được những mục tiêu đó. Từ đó, bạn nên có nhiều thông tin để bắt đầu kịch bản video của mình. Đừng quên bao gồm một cuộc gọi để hành động!

Chúng tôi rất khuyến khích bạn định tầng video của bạn vào thời điểm này. Storyboarding là một cách để hình dung cốt truyện của video quảng cáo của bạn. Đây là nơi bạn vào Minutiae về hiệu ứng âm thanh video, giọng nói, góc camera, hiệu ứng đặc biệt, v.v. Khoảng cách sẽ giúp bạn xác định các khoảng trống trong câu chuyện của bạn, cho phần còn lại của nhóm của bạn một hướng dẫn sản xuất và giúp bạn thực hiện chắc chắn rằng video quảng cáo của bạn chính xác là những gì bạn muốn.


Sản xuất

Bây giờ là lúc để sản xuất video. Đây là nơi câu chuyện và tin nhắn của bạn bắt đầu trở thành hiện thực. Giai đoạn sản xuất bao gồm:

 • Thiết lập âm thanh, ánh sáng và thiết bị
 • Phỏng vấn
 • Giọng nói
 • Quay phim b-roll

Post-Production

Trong suốt bước này, bạn sẽ lấy các bản ghi âm cảnh quay từ bước 3 và đặt chúng lại với nhau vào video quảng cáo của bạn. Có thể mất một vài vòng chỉnh sửa để có được nó, nơi bạn muốn, nhưng nếu bạn đã thực hiện theo các bước này, bạn sẽ có mọi thứ tại chỗ để thực hiện quá trình dễ dàng. Hậu sản xuất liên quan đến:

 • Chỉnh sửa
 • Xem lại và phản hồi
 • So sánh phiên bản.
 • Sự xác nhận cuối cùng
 • Chuyển

Khuyến khích

Xin chúc mừng, bạn có một video quảng cáo! Không, đừng ngồi lại và thư giãn chưa. Bây giờ bạn phải quảng bá nó. Hài hước, phải không? Thúc đẩy một video quảng cáo? Chỉ cần tin tưởng chúng tôi. Bạn sẽ muốn làm mọi thứ bạn có thể để đảm bảo rằng video này bạn đã đổ trái tim và tâm hồn của bạn vào càng nhiều người càng tốt. Dưới đây là một vài cách bạn có thể quảng bá video của mình:

 • Thêm một hình thu nhỏ vào các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Bạn đã xây dựng danh sách email của mình vì chính xác lý do này. Đừng ngại ngùng bây giờ. Gửi video quảng cáo đó vào danh sách email của bạn. Và nói về hình thu nhỏ ...
 • Hãy chắc chắn rằng hình thu nhỏ video của bạn là bắt mắt và hấp dẫn. Hình thu nhỏ là những gì bán video và khiến mọi người đẩy chơi.
 • Thêm các nút chia sẻ vào trình phát video của bạn. Nếu video của bạn đang hấp dẫn và giải trí, mọi người sẽ chia sẻ nó. Làm cho nó dễ dàng cho họ.
 • Liên kết với các trang đích video trong chữ ký email của bạn. Đơn giản? Đúng. Có hiệu lực? Cũng có.
 • Chia sẻ video của bạn trên Nền tảng truyền thông xã hội . Tạo một clip trêu ghẹo cho Instagram mà bạn có thể thêm vào như một bài đăng và một câu chuyện. Ghim video của bạn vào nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn. Chia sẻ video quảng cáo của bạn trên YouTube. Không có kết thúc đối với những gì bạn có thể làm với video và phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Ví dụ video quảng cáo

Chúng tôi không thể kết thúc bài viết này mà không chia sẻ một vài ví dụ video quảng cáo yêu thích của chúng tôi. Đây là những video mà chúng ta quay lại thời gian và một lần nữa cho cảm hứng (và đôi khi chỉ vì).

Dollar Shave Club.

Hầu hết các video quảng cáo của Club Shave không an toàn cho công việc. Nhưng, họ, họ đang giải trí. CEO của công ty, Michael Dubin, đã nghiên cứu cải thiện với Lữ đoàn công dân Upright và sử dụng các kỹ năng của mình để tạo ra một video giải trí tuyệt vời bán sản phẩm của họ một cách độc đáo.

Tre

Tre là một công ty quản lý nhân sự dựa trên đám mây để có ý nghĩa rằng họ tập trung vào văn hóa công ty trong video quảng cáo này. Các video chia sẻ lời chứng thực từ các nhân viên của công ty nói về sự cân bằng cuộc sống công việc tuyệt vời tại Bamboohr.

Blendtec.

Blendtec chia sẻ tất cả các loại nội dung trên kênh YouTube của họ, nhưng "nó sẽ kết hợp?" Sê-ri là phổ biến nhất. Như tên cho thấy, CEO của công ty, Tom Dickson, sử dụng Blender Blender để trộn lẫn bất kỳ số lượng nào. Câu trả lời cho câu hỏi thường là "có", "bằng cách này.


Phần kết luận

Vì vậy, một video quảng cáo là gì? Các video quảng cáo của bạn là cách bạn giao tiếp với người tiêu dùng và chia sẻ các sản phẩm, bán hàng và sự kiện mới nhất của bạn. Họ giúp thương hiệu của bạn nổi bật so với phần còn lại của đàn để bạn có thể thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của mình và không bao giờ buông tay.