Nhà tiên tri vanga nói về việt nam 2023

 Bà lão mù Vanga được mệnh danh là "Nostradamus của Balkans". Bà từng tuyên bố có khả năng tiên tri sau khi gặp một sự cố lúc nhỏ khiến bản thân bị mù. 


Kể từ đó, nhà tiên tri Vanga đưa ra nhiều tiên đoán về các sự kiện, nhân vật lớn sẽ xảy ra trong nhiều thế kỷ tiếp theo.  


Tính đến nay, nhiều tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật khiến công chúng bất ngờ và thán phục như: thảm họa chìm tàu ngầm Kursk năm 2000, vụ khủng bố 11/9/2001, thảm họa kép động đất, sóng thần năm 2004, ông Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ... 


Khi tìm hiểu về khả năng tiên tri của bà Vanga, công chúng phát hiện bà lão mù có đưa ra một số tiên đoán kỳ lạ.  


 Trong số này, nhà tiên tri Vanga từng dự đoán vào năm 2014, phần lớn nhân loại sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả của cuộc chiến tranh hóa học.


 Tiếp đến, bà Vanga tiên tri châu Âu gần như không có người sinh sống vào năm 2016. Hai tiên đoán kỳ lạ trên của bà Vanga được thực tế chứng minh là không chính xác. 


Một tiên đoán tương lai kỳ lạ khác của bà Vanga là đến năm 2023, quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi. 2 năm sau đó, tại Châu Âu sẽ xuất hiện một bộ phận nhỏ người dân di cư đến.


 Sang năm 2028, loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch. Nạn đói trên toàn cầu sẽ dần xuống mức thấp nhất.


 Cũng trong năm 2028, bà Vanga tiên tri tàu vũ trụ có người lái sẽ lần đầu tiên hạ cánh xuống sao Kim. Đây sẽ là bước đột phá lớn của con người trong sứ mệnh chinh phục vũ trụ.


Liệu những tiên đoán kỳ lạ trên của bà Vanga có ứng nghiệm hay không thì không ai có thể khẳng định hay phủ nhận. Giới nghiên cứu cho rằng chỉ có thời gian mới đưa ra câu trả lời chính xác nhất.  

Mời độc giả xem video: Vụ cháy nhà thờ Đức Bà Paris đã được tiên tri từ  trước. Nguồn: Vietnamnet.