Phản đối Man 2023 bột xây dựng s

Sau những tin đồn trên các phương tiện truyền thông, Ironman đã đưa ra một tuyên bố nêu rõ kế hoạch tổ chức giải vô địch thế giới nam và nữ vào những ngày khác nhau và ở những địa điểm khác nhau vào năm 2023

Ironman cho biết động thái này được thực hiện để “đảm bảo rằng cả nam và nữ chuyên nghiệp và nghiệp dư đều có trải nghiệm tập trung vào cuộc đua tại Giải vô địch Thế giới Ironman. ”

Trong khi sự kiện dành cho nữ sẽ diễn ra ở Kona vào năm 2023 và diễn ra vào ngày 14 tháng 10, ngày và địa điểm đua của nam vẫn chưa được công bố chính thức

Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng các cuộc đua chuyên nghiệp và nhóm tuổi dành cho nam sẽ diễn ra tại Nice, Pháp vào ngày 10 tháng 9.

Năm sau, 2024, Người sắt đã xác nhận rằng các cuộc đua sẽ thay đổi luân phiên, với nam thi đấu ở Kona và nữ thi đấu ở Nice.

Và có vẻ như mọi thứ sẽ tiếp tục theo hướng này trong tương lai gần, với tuyên bố từ bài đọc của Ironman. “Với các địa điểm đăng cai kép trong tương lai và các tuần đua được tách biệt, các cuộc đua dành cho nữ và nam sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn khi mọi con mắt tập trung vào các hoạt động trong tuần đua và dẫn đến những ngày đua tại Giải vô địch Thế giới Người Sắt tương ứng của họ. ”

Tin tức này được đưa ra sau Giải vô địch thế giới Người sắt đầu tiên tổ chức cuộc đua nam và nữ vào những ngày riêng biệt, được ca ngợi rộng rãi vì khả năng cho phép cả nam và nữ có ngày riêng của họ được chú ý.

Tuy nhiên, có một số vấn đề với các nhà vô địch thế giới năm nay, với giá cả tăng vọt và Người sắt được cho là đang gặp khó khăn trong việc tuyển tình nguyện viên cho hai ngày đua.

Tác động đối với cộng đồng địa phương cũng được coi là đáng kể, đặc biệt khi một trong những ngày đua diễn ra vào một ngày trong tuần. Phát biểu về tin tức này, Thị trưởng quận Hawaii Mitch Roth cho biết. “Quận Hawaii từ lâu đã thích hợp tác với Người sắt và các cuộc đua hoành tráng năm nay là một ví dụ khác về cuộc thi thể thao đẳng cấp thế giới được tổ chức trên đường đua vô địch thế giới Kona-Kohala truyền thống. ”

“Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nhiều hơn một ngày đua trong tuần lễ Ironman là quá nhiều để cộng đồng có thể quản lý được. Chúng tôi rất vui khi Ironman có kế hoạch trở lại Kailua-Kona với tư cách đồng chủ trì Giải vô địch thế giới VinFast Ironman 2023 và mong chờ những sự kiện hấp dẫn hơn nữa trong tương lai. ”

Với sự thay đổi ngày dự kiến ​​​​cho sự kiện dành cho nam, điều này có thể gây rắc rối cho bất kỳ người Anh nào muốn đua cả Ironman Wales và Ironman World Championship, vì hai sự kiện sẽ chỉ cách nhau một tuần.

Trong khi đó, có gợi ý rằng sự kiện Ironman France Nice tiêu chuẩn vẫn sẽ diễn ra vào tháng 6 như kế hoạch và sẽ không bị ảnh hưởng bởi các nhà vô địch thế giới nam tới thành phố vào tháng 9.

Chúng tôi đã liên hệ với Ironman để nhận xét và sẽ cập nhật bài viết này khi chúng tôi nhận được phản hồi

Bài viết của MPU

Tín dụng hình ảnh hàng đầu. Hình ảnh Tom Pennington/Getty cho Người Sắt

  • Chia sẻ trên facebook
  • Chia sẽ trên Twitter
  • Chia sẻ trên Pinterest
  • Chia sẻ trên Whatsapp
  • Chia sẻ trên Reddit
  • Chia sẻ trên Blogger
  • Email cho bạn bè

tác giả

cướp Slade

Mạng xã hội

220 Triathlon, Trình chỉnh sửa tính năng

Rob Slade tham gia 220 Triathlon với tư cách là biên tập viên tính năng vào tháng 4 năm 2021 và có kiến ​​thức nền tảng về các môn thể thao mạo hiểm mà anh đã phát triển trong thời gian làm biên tập viên của tạp chí Adventure Travel

Bài viết của MPU

Học điều gì đó mới mẻ vào mùa thu này

  • Khi đăng ký Tạp chí 220 Triathlon, bạn sẽ được giảm 30% trên giá cửa hàng
  • Ngoài ra còn nhận được tiền thưởng £10 Amazon. Đứa trẻ. thẻ quà tặng anh
  • Nhận giao hàng miễn phí tại Vương quốc Anh

THEO DÕI NGAY

Bạn có muốn cập nhật tin tức mới nhất về ba môn phối hợp và lời khuyên tập luyện ngay trong hộp thư đến của mình không?

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Cảm ơn. Bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bạn đã có tài khoản với chúng tôi? Hãy đăng nhập để quản lý tùy chọn bản tin của bạn

Đăng nhập

Đăng ký

Đăng ký cho tôi

Bằng cách nhập thông tin chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện cũng như chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào

Kona 2023 là ngày nào?

Cuộc đua dành cho nữ vô địch thế giới Người sắt năm 2023 sẽ được tổ chức tại Kailua Kona, Hawaii vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023 . Sự kiện này sẽ có cuộc đua dành cho nữ chuyên nghiệp ở Kailua Kona và cuộc đua dành cho nam chuyên nghiệp sẽ được tổ chức ở một địa điểm riêng vào một ngày khác.

Ngày diễn ra Ironman 2023 là ngày nào?

NGÀY
LOÀI
VỊ TRÍ
tháng 8. 27, 2023
NGƯỜI SẮT Canada
Penticton, British Columbia, Canada
tháng 9. Ngày 10 năm 2023
IRONMAN Wisconsin – Giải vô địch ba câu lạc bộ Bắc Mỹ
Madison, Wisc. , HOA KỲ
tháng 9. 16, 2023
NGƯỜI SẮT Maryland
Cambridge, MD. , HOA KỲ
tháng 9. 24, 2023
Phản đối cái cưa của Man Chatta
Chattanooga, Tenn. , HOA KỲ
IRONMAN CÔNG BỐ LỊCH ĐUA 2023 CHO CÁC SỰ KIỆN. www. người Sắt. com > news_article > hiển thị

Người sắt có ở Kona vào năm 2023 không?

Đừng lo lắng – vẫn sẽ có một cuộc đua ở Kailua-Kona, Hawaii . Phụ nữ chuyên nghiệp và thuộc lứa tuổi sẽ tham gia khóa học Big Island mang tính biểu tượng vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Sau đó vào năm 2024, hai nhóm sẽ thay đổi địa điểm, với nữ đua ở Nice vào ngày 24 tháng 9 và nam đua ở Kona vào ngày 26 tháng 10.

Người sắt nam năm 2023 ở đâu?

Với thông báo vào tháng 1 rằng Giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN 2023 sẽ được tổ chức tại hai địa điểm – Kailua-Kona (nữ) và Nice, Pháp (nam) - bạn có thể tìm thấy danh sách sự kiện phân bổ vị trí được cập nhật bên dưới.