Phim giai thoại hong gil dong thuyết minh

N/A

Là bộ phim miêu tả cuộc đời của nhân vật Hong Gil-Dong, người khai sáng ra thời đại Joseon, Hàn Quốc, là những câu chuyện, những giai thoại, điển tích về ông.


Page 2

N/A

--> Là bộ phim miêu tả cuộc đời của nhân vật Hong Gil-Dong, người khai sáng ra thời đại Joseon, Hàn Quốc, là những câu chuyện, những giai thoại, điển tích về ông.

Giai thoại Hong Gil Dong là bộ phim cổ trang, xoay quanh cuộc đời của Hong Gil Dong, người khai sáng ra thời đại Joseon, Hàn Quốc. Hong Gil Dong là con ngoài giá thú của một quý tộc, tinh thông võ nghệ. Cuộc sống lang bạt khắp nơi đã cho Gil Dong thấy rõ bộ mặt thật của xã hội lúc bấy giờ. Kể từ đó, anh quyết định dùng sức mạnh vốn có của mình để ra tay trấn áp kẻ giàu, giúp đỡ dân nghèo, những người có cùng tầng lớp thấp hèn như anh.

Diễn viên:

Kim Ji-suk, Yoon Kyun Sang, Chae Soo Bin, Kim Sang Joong, Lee Ha Nui

Là bộ phim miêu tả cuộc đời của nhân vật Hong Gil-Dong, người khai sáng ra thời đại Joseon, Hàn Quốc, là những câu chuyện, những giai thoại, điển tích về ông.

xem phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong vietsub, phim Rebel: Thief Who Stole the People vietsub, xem Giai Thoại Về Hong Gil Dong vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Rebel: Thief Who Stole the People ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Giai Thoại Về Hong Gil Dong tap cuoi, Rebel: Thief Who Stole the People vietsub tron bo, review Giai Thoại Về Hong Gil Dong netflix, Giai Thoại Về Hong Gil Dong wetv, Giai Thoại Về Hong Gil Dong phimmoi, Giai Thoại Về Hong Gil Dong youtube, Giai Thoại Về Hong Gil Dong dongphym, Giai Thoại Về Hong Gil Dong vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Giai Thoại Về Hong Gil Dong full, Rebel: Thief Who Stole the People online, Giai Thoại Về Hong Gil Dong Thuyết Minh, Giai Thoại Về Hong Gil Dong Vietsub, Giai Thoại Về Hong Gil Dong Lồng Tiếng

Phim đề cử

Có thể bạn muốn xem

Tags:

xem phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 1, Phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 1 Vietsub, Giai Thoại Về Hong Gil Dong ep 1 full hd, download phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 1, xem online Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 1 netflix, wetv, vieon, phim keeng, youtube, phimmoi, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 1 thuyết minh, Giai Thoại Về Hong Gil Dong tập 1 lồng tiếng

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: Tên phim + hdvip


Page 2

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: Tên phim + hdvip


Page 3

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: Tên phim + hdvip


Page 4

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: Tên phim + hdvip


Page 5

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: Tên phim + hdvip


Page 6

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: Tên phim + hdvip

Bộ phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong với sự tham gia của Yoon Gyun Sang, Kim Sang Joong, Kim Ji Suk, Lee Honey, và Chae Soo Bin. Lấy bối cảnh thời đại của vị vua tàn độc Lee Yung (Yên Sơn Quân), bộ phim cổ trang mới trên sóng đài truyền hình MBC có nội dung xoay quanh nhân vật Hong Gil-dong (Yoon Gyun-sang) – một anh hùng xuất chúng, chuyên ra tay trừng trị bọn quan lại tham ô, lộng quyền, và giúp đỡ những người dân nghèo khó. Giai Thoại về Hong Gil Dong kể về cuộc đời của Hong Gil Dong (Yoon Gyun Sang), là con ngoài giá thú của một quý tộc. Hong Gil Dong được biết đến như là một tên trộm có tiếng tăm, chuyên ăn cắp của người giàu và chia cho người nghèo. Giai Thoại Về Hong Gil Dong cũng miêu tả con đường để trở thành nhà cải cách, nhà cách mạng đầu tiên của thời đại Joseon.

Hong Gil-dong (Yoon Gyun-sang) là một chàng trai rất thông minh và tinh thông võ nghệ, nhưng lại có cuộc đời vô cùng lận đận. Mẹ mất sớm, Gil-dong phải sống chui lủi với cha ngay từ thuở nhỏ. Cuộc sống lang bạt khắp nơi đã cho Gil-dong thấy rõ bộ mặt thật của xã hội lúc bấy giờ. Kể từ đó, anh quyết định dùng sức mạnh vốn có của mình để ra tay trấn áp kẻ giàu, giúp đỡ dân nghèo, những người có cùng tầng lớp thấp hèn như anh.

Ah Mo-gae là cha của Hong Gil-dong (Yoon Gyun-sang), có xuất thân từ tầng lớp thấp hèn nhất trong triều đại Joseon. Từ khi biết Hong Gil-dong là một đứa trẻ có sức mạnh hơn người, ông ta lo sợ con của mình sẽ bị người đời dòm ngó và lợi dụng, nên đã từ bỏ thân phận nô lệ, phục tùng chủ nhân, để bắt đầu một cuộc sống lang thang, chui lủi, nhằm bảo vệ đứa con của mình.

Vua Lee Yung (Biệt hiệu: Yên Sơn Quân) là một tên bạo chúa tàn độc nhất trong các vị vua của triều đại Joseon. Nắm trong tay quyền lực tối cao nhất, Lee Yung khiến biết bao con người phải khiếp sợ. Duy nhất một kẻ không chịu khuất phục trước Lee Yung, không ai khác chính là Hong Gil-dong (Yoon Gyun-sang). Đó cũng là lý do khiến Lee Yung luôn căm phẫn và muốn giết chết “người anh hùng của nhân dân” ngay lập tức.

Jang Nok-soo (Lee Honey) là một trong những thê thiếp được vua Lee Yung sủng ái nhất. Xuất thân là một kỹ nữ, Jang Nok-soo sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, làm say đắm biết bao kẻ si tình, bao gồm cả vua Lee Yung. Thế nhưng, cho dù được vua sủng ái và hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, Jang Nok-soo vẫn chỉ luôn nhớ về Hong Gil-dong (Yoon Gyun-sang) – mối tình đầu tha thiết của nàng.