Phim Vợ Tôi la Cảnh Sát Trọn Bộ Thuyết Minh

Hoạt Hình Chiếu Rạp 2022

Full Thuyết Minh

8.22022

Doctor Strange 2022 Chiếu Rạp Hay

Full Thuyết Minh

8.32022

Chiếu Rạp 2022 Việt Nam Hay

Trailer

82022

Pleng Bin Bai Ngiw 2022 Thái Lan

Tập 16

7.32022

Thái Lan 2022 Tâm Lý

Tập 6

7.52022

VTV2 Tâm Lý 2022 Thái Lan Hay

Tập 32

8.22022

Đam Mỹ 2022 Thái Lan Hay

Tập 7

8.32022

Trung Quốc 2022 Tình Cảm Hay

Trailer

92022

DNA Quyết Định Anh Yêu Em

Đam Mỹ 2022 Thái Lan Hay

Tập 10

7.72022

Không Nói Gì, Anh Lại Bảo Em Ngốc

Cutie Pie Series 2022 Đam Mỹ

Tập 11

7.72022

Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 3 tập 306/306 trên kênh VTVcab5 thuyết minh phim vợ tôi là cảnh sát trọn bộ thuyết minh xoay quanh cuộc sống hôn nhân cơ cực với một bà mẹ chồng hà khắc tưởng chừng giết chết giấc mơ trở thành cảnh sát của Sandhya, thế nhưng cùng với sự ủng hộ âm thầm của người chồng tốt bụng và sự mạnh mẽ của Sandhya, cô vẫn quyết tâm để thực hiện được ước mơ của mình.

Bộ phim Vo Toi La Canh Sat Phan 3 là lời cổ vũ cho người phụ nữ, hãy dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ vươn lên sự bình đẳng của người phụ nữ trong xã hội. Tuy nhiên, đó cũng chính là cái gai trong mắt những người đứng đầu các tư tưởng cổ hủ của Ấn Độ, những người theo phe bảo thủ khiến dậy sóng cả chính trường Ấn Độ.

 Pháp luật Ấn Độ quy định rõ phụ nữ được quyền bình đẳng tham gia học hành và được phép làm việc như nam giới. Thế nhưng, cuộc sống thực của họ lại không được như vậy, họ vẫn phải sống theo những quy định hà khắc của tư tưởng cổ hủ. Sandhya một cô gái trẻ mang ước mơ trở thành một nữ cảnh sát, để chống lại những bất công trong xã hội, loại bỏ những cái xấu. Nhưng giấc mơ đó bị dập tắt bởi người anh trai ích kỷ, muốn rũ bỏ trách nhiệm để đi Mỹ, nên đã gả cô cho một anh chàng làm bánh Sooraj ít học nhưng tốt bụng. 

Bộ phim phim vợ tôi là cảnh sát phần 2 thuyết minh đã đạt 34 giải thưởng lớn nhỏ các loại, trong đó 2 diễn viên chính đã đạt tới 9 giải thưởng diễn viên Nam chính và nữ chính xuất sắc nhất. Đạo diễn và các vai phụ cũng liên tục giành những giải thưởng hàng năm: đạo diễn xuất sắc, diễn viên phụ xuất sắc, âm nhạc xuất sắc… đồng thời trong suốt 4 năm lên sóng từ 2011 cho đến nay, bộ phim liên tục dẫn đầu về rating trong các chương trình truyền hình Ấn Độ.

Bách khoa toàn thư Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Tag: 

phim vợ tôi là cảnh sát phần 2

Xem phim vợ tôi là cảnh sát tập 200

vợ tôi là cảnh sát tập cuối phần 1

phim vợ tôi là cảnh sát tập 180

Phim vợ tôi là cảnh sát phần 2 trọn bộ

vợ tôi là cảnh sát phần 5 tập cuối

 • PhimTop
 • Hành động
 • Tâm Lý - Tình Cảm
 • Vợ Tôi Là Cảnh Sát

  Nội dung phim

  Vợ Tôi Là Cảnh Sát – (2018)

  Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát xoay quanh cuộc sống hôn nhân cơ cực với một bà mẹ chồng hà khắc tưởng chừng giết chết giấc mơ trở thành cảnh sát của Sandhya, thế nhưng cùng với sự ủng hộ âm thầm của người chồng tốt bụng và sự mạnh mẽ của Sandhya, cô vẫn quyết tâm để thực hiện được ước mơ của mình. Bộ phim là lời cổ vũ cho người phụ nữ, hãy dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ vươn lên sự bình đẳng của người phụ nữ trong xã hội. Tuy nhiên, đó cũng chính là cái gai trong mắt những người đứng đầu các tư tưởng cổ hủ của Ấn Độ, những người theo phe bảo thủ khiến dậy sóng cả chính trường Ấn Độ.

  Xem thêm

  Tags:

 • Vợ tôi là Cảnh sát
 • Vợ Tôi Là Cảnh Sát kể về một anh chàng bán bánh ngọt – Sooraj (Anas Rashid thủ vai) luôn luôn giúp đỡ vợ mình – Sandhya (Deepika Singh thủ vai) thực hiện ước mơ trở thành một sĩ quan IPS nhưng họ luôn bị bà Santosh (Neelu Vaghela thủ vai) – người mẹ cổ hủ, khó tính của Sooraj và những phong tục lạc hậu của Ấn Độ cản trở. Vượt qua bao khó khăn, Sandhya đã thực hiện được ước mơ của mình nhờ quyết tâm của cô và sự động viên của chồng.