Quần áo xuất khẩu là gì

Hàng vnxk là gì và tiêu chuẩn nào để nhận biết được hàng vnxk chuẩn? LINHVNXK sẽ cùng các bạn lần lượt đi tìm hiểu về hàng vnxk nhé!

1. Hàng việt nam xuất khẩu là gì?

Hàng việt nam xuất khẩu(sau đây viết tắt làhàng vnxk) là mặt hàng được các hãng thời trang thế giới đặt may tại Việt Nam. Từ nguyên liệu, máy móc, quy trình may đều phải đạt chuẩn quốc tế nhằm đưa ra các sản phẩm hoàn hảo để khi xuất sang phải đạt mọi tiêu chuẩn của hãng đưa ra.Hàng vnxkđược may tại Việt Nam, xuất đi các nước khác trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn.

Đôi khi order web nước ngoài về ta vẫn thấy tag ghi made in Việt Nam là vì thế. Mua sản phẩm này vô tình chúng ta đã mua một sản phẩm sản xuất ở VN, xuất đi, rồi lại nhập về. Tất nhiênta sẽ phải chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, qua cửa hải quan của nước xuất đi và nhập + về chi phí vận chuyển, VAT

2. Tiêu chuẩn của hàng vnxk xịn

Nike, Adidas, Puma, Zara, Colombia, Clarks là các hang thời trang nổi tiếng vàđều có những tiêu chuẩn khắt khe nhất định. Cho dù sản phẩm của hãng có được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào khác như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia hay VIỆT NAM thì sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn mới được phép xuất ngoại.

Khi mà nguồn nhân lực này càng trở nên đắt đỏ và khan hiếm, hãng sẽ phải tìm 1 nguồn cung cấp nhân lực mới, với giá thành rẻ hơn, ví dụ: Việt Nam. Và tất nhiên các hãng sẽ đưa dây chuyền sản xuất (chất liệu, công nghệ, máy móc, tiêu chuẩn, quản lý..) của họ vào, công nhân Việt Nam sẽ được đào tạo làm việc theo dây chuyền đó.

Theo số liệu từ năm 2010 thì Việt Nam đứng trong Top 05 nước xuất khẩu hàng dệt may lớn nhất Thế giới.

Hàng do các hãng ở nước ngoài thuê Việt Nam may gia công có nguyên phụ liệu 100% nhập từ chính hãng mà ở các nước phát triển rất hiện đại nên chất lượnghàng vnxklà hoàn toàn bảo đảm như hàng được bán trong hãng. Tất cả các sản phẩm đều có thiết kế và thông số kỹ thuật riêng

Ví dụ về mẫu áo giữ nhiệt của Colombia có lớp lót bạc ở trong

Ví dụ: Rất nhiều sản phẩm có công nghệ làm mát, công nghệ giữ nhiệt, công nghê chống cháy, công nghệ chống nước, chịu tuyết hay thậm chí có những loại túi xách hay áo quần đâm không rách

Ở các nước phát triển, quần áo không chỉ là thời trang mà còn cần đảm bảo tính tiện dụng và ưu việt. Mua đượchàng vnxkxịn giúp chúng ta tận hưởng thời trang với mức giá chỉ bằng một phần của giá chính hãng.

Bài viết được viết bởi Linhvnxk, mọi sao chép cần ghi rõ nguồn. Xin hãy trân trọng nhiệt huyết và tấm lòng của chúng tôi dành cho khách hàng của Linhvnxk!