Quảng cáo LinkedIn có giá bao nhiêu?|.Hướng dẫn về chi phí quảng cáo trên LinkedIn

Khi hầu hết mọi người nghĩ về quảng cáo truyền thông xã hội, nó có lẽ là quảng cáo trên Facebook xuất hiện trong tâm trí. Nhưng bất kỳ chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội nào cũng cần được nhắm vào đối tượng xã hội dự định của bạn. Và trong khi Facebook có thể có đối tượng truyền thông xã hội lớn nhất, điều đó không có nghĩa là họ là đối tượng phù hợp với sản phẩm của bạn. Nếu bạn nhắm vào các chuyên gia hoặc quản lý doanh nghiệp, bạn có thể tận hưởng thành công tốt hơn từ quảng cáo trên LinkedIn. Nhưng chỉ cần bao nhiêu quảng cáo liên kết, và làm thế nào để bạn thực hiện thiết lập một chiến dịch quảng cáo LinkedIn?


Quảng cáo LinkedIn có giá bao nhiêu?


Mô hình định giá quảng cáo LinkedIn

LinkedIn sử dụng một cơ chế định giá tương tự cho Facebook. Họ bán quảng cáo thông qua đấu giá thời gian thực, nơi các đối thủ cạnh tranh ứng giá hiệu quả trên không gian quảng cáo để tiếp cận một đối tượng cụ thể. Không có quá sức, giống như một cuộc đấu giá trên eBay, nhưng xảy ra đằng sau hậu trường sử dụng thông tin đấu thầu bạn cung cấp khi bạn thiết lập quảng cáo của mình.

Bạn có thể chọn từ ba mô hình định giá quảng cáo LinkedIn. Bạn sẽ muốn chọn mô hình định giá phù hợp nhất với mục tiêu của bạn:

 1. CHI PHÍ mỗi lần nhấp (CPC) - Trong trường hợp này, bạn phải trả tiền khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn - đây là lý tưởng khi bạn muốn sử dụng quảng cáo để truyền lưu lưu vào hạ cánh Trang trên trang web của bạn, vì bạn chỉ phải trả tiền khi mọi người thực hiện hành động đó in this case, you pay when people click on your ad this is ideal when you want to use the ads to drive traffic to a landing page on your website, as you only pay when people take that action
 2. Chi phí cho mỗi lần hiển thị (CPM) - Tại đây, bạn phải trả một số tiền nhất định cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo của bạn (M là tiếng Latin cho 1000). Bạn thường sẽ chọn thứ này khi mục tiêu của bạn là nhận thức về thương hiệu - mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn, nhưng không tương tác với nó.
 3. Chi phí cho mỗi lần gửi (CPS) - Bạn sẽ sử dụng mô hình này khi bạn thanh toán cho các quảng cáo được tài trợ bằng Inmail của LinkedIn. Bạn trả tiền cho mỗi quảng cáo được gửi đến hộp thư đến của ai đó.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn không kết thúc với một hóa đơn bất ngờ từ quá thành công trong đấu giá đấu thầu. Bạn có thể kiểm soát chi tiêu quảng cáo của mình theo ba cách:

 1. Đặt tổng ngân sách - Đây là cách dễ nhất để đảm bảo rằng bạn không vượt qua ngân sách. Bạn đặt giới hạn ngân sách tổng thể cho chiến dịch của mình. Con số tối thiểu bạn có thể chọn là giới hạn ngân sách $ 10 cho chiến dịch của bạn
 2. Đặt ngân sách hàng ngày - Ưu điểm của việc này là bạn đảm bảo rằng bạn lây lan ngân sách về độ dài dự định của chiến dịch của bạn. Bạn loại bỏ rủi ro sử dụng toàn bộ ngân sách của mình vào ngày đầu tiên. Bạn có thể chọn bất kỳ số tiền nào, nhưng giới hạn chi tiêu tối thiểu của bạn phải có ít nhất $ 10 mỗi ngày mỗi chiến dịch
 3. Đặt giới hạn về mỗi giá thầu - Tại đây, bạn đặt giới hạn của mình là số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả giá cho mỗi lần nhấp hoặc ấn tượng. Giới hạn tối thiểu được phép ở đây là $ 2 cho mỗi lần nhấp hoặc ấn tượng. Giá thầu CPC hoặc CPM tối thiểu cho nội dung được tài trợ khác nhau tùy thuộc vào đối tượng bạn nhắm mục tiêu.

Như với bất kỳ hình thức quảng cáo theo ngữ cảnh, chi phí có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào mục tiêu theo nhân khẩu học, quảng cáo sáng tạo và sự tham gia quảng cáo. Chúng tôi đã thấy phạm vi của CPC quảng cáo LinkedIn từ mức thấp nhất là $ 2 tất cả theo cách lên tới $ 15. Tương tự, CPM (chi phí cho mỗi 1000 lần hiển thị) có thể thay đổi rất nhiều từ $ 30 - $ 200 +.


Tạo quảng cáo LinkedIn của bạn

Nguồn: Business.LinkedIn.com.

Bạn sử dụng trình quản lý chiến dịch của LinkedIn để tạo quảng cáo LinkedIn tự phục vụ của mình. Sau khi bạn tạo một tài khoản miễn phí, nền tảng sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước thiết lập chiến dịch của bạn.

Mục tiêu chiến dịch

Bạn bắt đầu bằng cách chọn một mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Bảy bàn thắng gợi ý liên quan đến ba giai đoạn của phễu tiếp thị: nhận thức, xem xét và chuyển đổi.

Lựa chọn của bạn là:

1.1 Nhận thức: Nhận thức về thương hiệu - Những người này cho bạn biết thêm mọi người về sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức của bạn. Chúng có trụ sở ấn tượng.

2.1 Cân nhắc: lượt truy cập trang web - Những thành viên khuyến khích này đi đến trang web hoặc trang đích của bạn. Những chiến dịch quảng cáo này sẽ xuất hiện với những người có khả năng nhấp vào quảng cáo của bạn, điều này chỉ đạo chúng với trang web, trang đích hoặc URL khác.

2.2 Cân nhắc: Tham gia - Những mục đích này để tăng sự tham gia vào nội dung của bạn. Các hành động đính hôn có thể bao gồm lượt thích, nhận xét, cổ phiếu, trang LinkedIn sau hoặc nhấp vào trang đích hoặc trang LinkedIn.

2.3 Cân nhắc: Lượt xem video - Chúng cho phép bạn chia sẻ video với nhiều thành viên hơn. Những chiến dịch quảng cáo này khuyến khích khách hàng tìm hiểu thêm bằng cách xem video của bạn.

3.1 Chuyển đổi: Thế hệ khách hàng - Những điều này giúp bạn có được khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn Chuyển đến một biểu mẫu thế hệ khách hàng tiềm năng được điền sẵn với dữ liệu hồ sơ LinkedIn của họ.

3.2 Chuyển đổi: Chuyển đổi trang web - Chọn điều này nếu mục tiêu quảng cáo của bạn chụp được dẫn dắt trên trang web của bạn và khuyến khích các hành động có giá trị mà bạn xác định. < / a >.Conversions: Website Conversions choose this if your advertising objective to capture leads on your website and encourage valuable actions that you define.

3.3 Chuyển đổi: Ứng viên công việc - Điều này được thiết kế để bạn có thể quảng bá cơ hội việc làm của mình lên tài năng hàng đầu. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cho những người có khả năng xem hoặc nhấp vào quảng cáo việc làm của bạn, nhận được nhiều ứng viên hơn.


Nhắm mục tiêu trên LinkedIn.

Sau đó, bạn thiết lập đối tượng mục tiêu của bạn.

LinkedIn có một hệ thống nhắm mục tiêu khá rộng mẻ, có nghĩa là bạn có thể hạn chế quảng cáo của mình chỉ là những người chính xác (giả sử rằng bạn đã biết các loại người bạn muốn nhắm mục tiêu trong chiến dịch của mình).

Điều quan trọng là phải nhớ chức năng cốt lõi của LinkedIn là gì ở đây - nó cung cấp cho bạn khả năng chọn dựa trên các công việc và kỹ năng. Bạn có thể kết hợp các tiêu chí nhắm mục tiêu để xây dựng tính cách lý tưởng của bạn. Khi các thành viên hoàn thành hồ sơ LinkedIn của họ, họ cung cấp thông tin về kinh nghiệm công việc, công ty, kỹ năng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn hiển thị chỉ cho đúng người.

Bạn có thể nhắm mục tiêu thành viên bằng thông tin nhân khẩu học dựa trên hồ sơ, nhắm mục tiêu lại khách truy cập từ trang web của bạn hoặc tải lên danh sách các liên hệ hoặc công ty cho các nỗ lực tiếp thị dựa trên tài khoản của bạn.

Bắt đầu bằng cách xác định nơi bạn muốn đến các thành viên LinkedIn. Vị trí là lĩnh vực nhắm mục tiêu bắt buộc duy nhất.

Sau đó, bạn có thể nhắm mục tiêu vào một loạt các tiêu chí, bao gồm:

 • Công ty : Kết nối công ty, người theo dõi công ty, công nghiệp công ty, tên công ty, kích thước công ty
 • Nhân khẩu học : Tuổi và giới tính
 • Giáo dục : Bằng cấp, lĩnh vực học tập và các trường thành viên
 • Kinh nghiệm việc làm : Chức năng công việc, thâm niên công việc, chức danh công việc, kỹ năng thành viên và nhiều năm kinh nghiệm
 • Sở thích : Nhóm và sở thích thành viên

Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu đối tượng. Mẫu đối tượng có thể giúp bạn nhắm mục tiêu khán giả quan trọng, chẳng hạn như các nhà hoạch định sự kiện, bác sĩ, sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây, millennials, v.v.

LinkedIn khuyên bạn nên giới hạn nhắm mục tiêu đến không quá hai đến ba khía cạnh nhắm mục tiêu. Giám đốc chiến dịch sẽ hiển thị phạm vi ước tính và một phạm vi được đề xuất trong khi bạn đang xây dựng khán giả của bạn.

Nội dung liên quan:
 • Tiếp thị ảnh hưởng LinkedIn giữ chìa khóa cho tiếp thị B2B
 • Hướng dẫn tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn: 20 hack để khởi động sự nghiệp của bạn

Các loại quảng cáo LinkedIn khác nhau

Bước tiếp theo của bạn là chọn loại quảng cáo bạn muốn chạy. Có bốn loại quảng cáo mà bạn có thể thiết lập trên LinkedIn.

 1. Nội dung được tài trợ - Đây là những quảng cáo gốc mà bạn thấy thường xuyên nhất trên LinkedIn. Bạn trả giá để đặt chúng trong các nguồn cấp tin tức của đối tượng mục tiêu của bạn. Theo nhiều cách, họ trông giống như bất kỳ bài đăng LinkedIn nào khác
 2. Tài trợ Inmail - Đây là những tin nhắn được tài trợ mà bạn gửi đến những người cụ thể thông qua nhắn tin LinkedIn. Bạn sử dụng chúng khi bạn có những người đặc biệt bạn muốn nhắm mục tiêu
 3. Quảng cáo văn bản - Đây là những quảng cáo máy tính để bàn PPC hoặc CPM đơn giản xuất hiện trong thanh bên của mọi người
 4. Quảng cáo năng động - Đây là những quảng cáo tự động được cá nhân hóa theo đối tượng của bạn

Bất kỳ loại quảng cáo nào bạn chọn, bạn sẽ tạo, đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch của mình trong Trình quản lý chiến dịch, nền tảng quảng cáo LinkedIn


Nội dung được tài trợ Quảng cáo

Bạn có thể tạo quảng cáo được tài trợ theo nhiều định dạng:

 1. Quảng cáo hình ảnh duy nhất - Như tên cho thấy, đây là quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu điển hình của bạn bao gồm sự kết hợp của văn bản và một hình ảnh duy nhất
 2. Quảng cáo video - Với các quảng cáo này, bạn sử dụng một video clip ngắn thay vì hình ảnh tĩnh. Video bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào các mục tiêu tiếp thị mà bạn đã đặt
 3. Carousel Ads - Những điều này cho phép bạn nói một câu chuyện tương tác. Họ có một loạt các thẻ có thể thay đổi trong một quảng cáo để kể một câu chuyện sâu hơn, giới thiệu nhiều dịch vụ hoặc cung cấp thông tin chi tiết cho khán giả của bạn.

Bạn có thể chạy quảng cáo gốc của mình trên cả máy tính để bàn và nguồn cấp dữ liệu di động để xây dựng khán giả đã sẵn sàng để làm kinh doanh với bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các biểu mẫu Gen dẫn để thu thập các đạo trình trong nguồn cấp tin tức liền mạch. Tính năng này kéo dữ liệu hồ sơ LinkedIn (như chi tiết liên lạc) vào biểu mẫu mà các thành viên có thể gửi chỉ với một cú nhấp chuột.

Hầu hết các doanh nghiệp bắt đầu bằng cách tạo một trang LinkedIn miễn phí. Sau đó, họ xuất bản và chia sẻ nội dung để đạt được những người theo dõi. Bài viết sẽ xuất hiện trên cả trang LinkedIn của họ và trong nguồn cấp tin tức của những người theo dõi của họ.

Khi bạn đang tạo bài đăng trên trang LinkedIn của mình, bạn có thể quảng cáo nội dung của mình. Bạn tạo một chiến dịch nội dung được tài trợ để đáp ứng tất cả các mục tiêu tiếp thị của bạn. Bạn có thể sử dụng nội dung được tài trợ trực tiếp để cá nhân hóa và kiểm tra quảng cáo cho đối tượng cụ thể, mà không xuất bản trên trang LinkedIn của bạn.


Tài trợ vào Inmail.

Bạn có thể sử dụng Inmail được tài trợ để gửi tin nhắn đến triển vọng được chỉ định thông qua nhắn tin LinkedIn. LinkedIn chỉ gửi tin nhắn cho những người hoạt động trên LinkedIn. Mũ tần số giao hàng nghiêm ngặt tăng khả năng mọi người sẽ nhận thấy thông điệp của bạn.

Tài trợ Inmail là lý tưởng cho:

 • Tăng cường đăng ký với lời mời cá nhân hóa cho các hội thảo trên web hoặc các sự kiện trực tiếp
 • Chuyển đổi chuyển đổi với các chương trình khuyến mãi sản phẩm và dịch vụ được nhắm mục tiêu
 • Thúc đẩy nội dung Tải xuống Infographics, giấy trắng, sách điện tử, v.v.

Quảng cáo văn bản

Quảng cáo văn bản LinkedIn xuất hiện ở cột bên phải của máy tính để bàn và có sẵn ở bốn định dạng: hình vuông, cao, ngang và dài. Bạn có thể nhắm mục tiêu khán giả chuyên nghiệp cao cấp và thúc đẩy khách hàng tiềm năng chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đặt ngân sách của riêng mình - không có hợp đồng hoặc cam kết lâu dài và chỉ thanh toán cho các quảng cáo hoạt động - mỗi lần nhấp hoặc mỗi lần hiển thị.


Quảng cáo năng động

Quảng cáo năng động cho phép bạn thu hút sự chú ý với các quảng cáo được cá nhân hóa có dữ liệu hồ sơ LinkedIn của riêng mình, như ảnh, tên công ty, chức danh công việc và hơn thế nữa. Bạn có thể khởi chạy nhanh chóng các chiến dịch, sử dụng quảng cáo động được tự động và điền riêng trên toàn bộ màn hình LinkedIn.


Đặt giá thầu và ngân sách của bạn

Đó là tại thời điểm này mà bạn quyết định ngân sách của mình và đặt giá thầu của bạn. Giám đốc chiến dịch sẽ đề xuất một loạt các hồ sơ dự thầu dựa trên giá thầu cạnh tranh hiện tại cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Mỗi doanh nghiệp có một công thức độc đáo để thành công. Phải mất thời gian và thử nghiệm để tìm hiểu những gì hoạt động. LinkedIn khuyên bạn nên kiểm tra với ít nhất 100 đô la / ngày hoặc tổng cộng 5.000 đô la (thường trong hơn một tháng). Các chiến dịch của bạn phải tiếp cận đủ người để tạo dữ liệu, vì vậy bạn có thể đánh giá hiệu suất quảng cáo (dựa trên mục tiêu bạn đã đặt).

LinkedIn cho thấy sự phân chia 70/30: 70% ngân sách của bạn trên các chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi hoặc dẫn đầu dưới cùng và 30% cho các chiến dịch thúc đẩy nhận thức hàng đầu hoặc tham gia với nội dung của bạn.

Một cách khác để bắt đầu là với sự kết hợp của các định dạng quảng cáo để kiểm tra loại quảng cáo và nội dung nào mang lại kết quả tốt nhất cho mục tiêu của bạn.


Xử lý sự cố ngân sách chiến dịch của bạn

Nếu bạn thấy chiến dịch của mình cạn kiệt ngân sách của mình quá nhanh, hãy giảm ngân sách hàng ngày.

Nếu chiến dịch của bạn không chi ngân sách, hãy đặt giá thầu cạnh tranh hơn hoặc sử dụng tùy chọn giá thầu tự động: giá thầu một hoặc hai đô la so với phạm vi được đề xuất để tăng cơ hội giành được đấu thầu. Giá thầu tự động cho phép hệ thống của LinkedIn đặt giá thầu cho bạn tự động để giúp bạn có nhiều kết quả hơn, cộng với ngân sách hàng ngày của bạn đầy đủ.