Reddit cập nhật camera của nó với nhiều công cụ tạo video hơn: Đây là những gì mới

Theo bước chân của các nền tảng như Tiktok, reels Instagram và quần short YouTube, Reddit cuối cùng đã ném chiếc mũ của nó trong trận chiến cho quyền lực tối cao video dạng ngắn.

Trong một bản cập nhật vào tháng 11 năm 2021, nền tảng đã mở rộng các công cụ tạo video của mình. Dưới đây là các tính năng cập nhật mà Reddit Video Creators có thể sử dụng để gây bão thế giới.

Công cụ tạo video cập nhật của Reddit

Vào năm 2020, Reddit có được ứng dụng tạo video xã hội, Dubsmash. Được biết đến với các tính năng chỉnh sửa video sáng tạo, việc mua lại của Dubsmash đã củng cố nền tảng cho sự chuyển đổi của Reddit từ một diễn đàn trực tuyến ẩn danh thành nền tảng chia sẻ video biểu mẫu ngắn.

Sau khi tích hợp nhiều công cụ tạo video sáng tạo của Dubsmash, Reddit hiện đã thêm một loạt các tính năng được cập nhật vào camera của nó có thể trao quyền cho người tạo để tạo video trong ứng dụng gốc của nó.

Xem thêm: Reddit Mua đối thủ cạnh tranh Tiktok, Dubsmash

Ở trung tâm của các tính năng bổ sung của nó, việc giới thiệu một máy ảnh mới làm cho sự thay đổi đáng kể nhất. Không giống như trước đây, người dùng Reddit hiện có thể truy cập các tùy chọn như thay đổi tốc độ ghi, cài đặt bộ hẹn giờ hoặc sử dụng các bộ lọc có tên là Reddit-First Lenses.

Nếu bạn đang lên kế hoạch tải lên video bạn đã thực hiện trong một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí khác, Reddit cho phép người dùng tải video lên ngang, chân dung và điền. Chưa kể, bạn có thể điều chỉnh và cắt nhiều clip cùng một lúc.

Ngoài ra, trong khi các tính năng tải lên được cập nhật của Reddit là tuyệt vời, có thể bạn sẽ không cần các ứng dụng chỉnh sửa video khác. Trong cùng một tĩnh mạch với các đối thủ cạnh tranh, người dùng hiện có thể thêm nhãn dán văn bản, vẽ, áp dụng các bộ lọc, sắp xếp lại các clip và thậm chí thêm giọng nói trong ứng dụng Reddit.

Sự gia tăng của những người tạo video reddit mới

Trong nhiều năm, Reddit đã đồng nghĩa với cộng đồng mạnh mẽ của người dùng xác thực nhưng chủ yếu là ẩn danh.Với động thái này, Reddit đang mở ra cho một loại nhân khẩu học khác nhau, một loại không phiền khi có một khuôn mặt được gắn vào tên người dùng.

Với hy vọng sẽ trao quyền cho những người sáng tạo của mình thể hiện bản thân theo nhiều cách hơn, các công cụ tạo video biểu mẫu ngắn gọn được cập nhật của Reddit làm điều đó.

Trong khi chỉ có thời gian sẽ biết nếu nó sẽ có giá trị, Reddit đã thực hiện rõ ràng đánh bạc với việc đẩy nó để biết thêm nội dung video.Đối với loại nội dung video biểu mẫu ngắn sẽ phát triển mạnh trên Reddit, đó là dự đoán của bất kỳ ai.