Tại sao khi hôn con trai lại thích sờ mó

Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái

Trong thời gian qua, Blog tình yêu của chị Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi giống nhau gửi vào email về cùng nội dung: tại sao khi hôn, bạn trai em thường đòi hôn hoặc sờ tay vào ngực? Khi bạn trai cứ muốn hôn ngực con gái thì phải làm sao?
Đây là câu chuyện “xưa rồi nói mãi” nhưng hôm nay blog chị Tâm xin đưa ra vài lời khuyên và nhận xét chỉ có tính chất tham khảo.
Đây là chuyện kín không chỉ của một đôi tình nhân nào mà gần như rất phổ biến. Biểu hiện chung là trong khi chị em rất muốn tâm hồn thì các anh chàng lại cần “đôi gò bồng đảo”.

Đã có rất nhiều cách phân tích và mổ xẻ về nguyên nhân con trai thích được hôn – sờ vào ngực người yêu. Tuy nhiên theo quan điểm của chị Tâm thì đó phần nhiều là một bản năng – chứ không hoàn toàn là vấn đề đạo đức.

Tại sao đàn ông thích sờ vào ngực phụ nữ?
Các bạn cần để ý 2 dấu hiệu nhận biết sau: Thứ nhất, bạn trai có phải là người mới yêu lần đầu? Thứ hai, bạn trai đã từng yêu - thậm chí sành sỏi tình yêu.

1. Trong trường hợp bạn trai mới yêu lần đầu thì việc muốn hôn vào ngực sau khi đã trong giai đoạn say đắm, đã từng hôn môi nhiều lần- chúng ta cũng dễ thông cảm. Bởi vì đó là “bản năng gốc” – là sự hiếu kỳ, tò mò và muốn khám phá thứ mà lâu nay luôn khao khát.

Bên cạnh tình yêu, chàng còn muốn tìm hiểu sâu hơn về cơ thể bạn.
Người yêu sờ soạng khi hôn

2. Trong trường hợp bạn trai là một người đã từng trải về tình trường (thường là có tuổi và nhận biết qua phong cách yêu – tính cách, lời ăn tiếng nói) mà luôn đòi hoặc có biểu hiện muốn hôn vào đôi gò bồng đảo của bạn thì cần phải thật thận trọng. Ở đây blog tình yêu của chị Tâm không đưa ra nhận xét về mẫu thứ 2 là tốt hay xấu vì tùy thuộc từng hoàn cảnh và cảm nhận của các bạn. Nhưng theo nhận xét cá nhân thì cần phải đặc biệt e dè, giữ gìn hơn. Đôi khi, có những người săn đuổi bạn chỉ vì muốn “chiếm đoạt” những chỗ bí mật. Tuy nhiên, đó cũng có thể chỉ là bản năng khi yêu của bất cứ người đàn ông nào.
Sờ ngực và chỗ nhạy cảm của bạn gái có phải là xấu?

Xem thêm: Con gái có nên tỏ tình trước không Thêm một điều nữa, đó là khoảng thời gian đòi “hành động” cũng khác nhau và là dấu hiệu để nhận biết. Có trường hợp phải sau khi yêu một thời gian dài mới dám đòi. Có trường hợp lại nôn nóng, có khi chỉ sau vài tháng (4-6 tháng, thậm chí còn ngắn hơn).

Biểu hiện khác

Lại có nhiều trường hợp, trong thời gian ở bên nhau, ôm hôn say đắm, người con trai luôn tìm cơ hội thậm chí cưỡng ép để hôn xuống vùng gò bồng đảo hoặc dưới cổ.
Phần lớn đàn ông thích hôn và sờ vùng kín của người yêu
Nhưng có trường hợp sẽ tôn trọng bạn, anh ấy sẽ hỏi bạn rằng muốn hôn lên ngực của bạn – bạn có đồng ý không?

Note

Trong trường hợp bạn trai là một người biết tôn trọng bạn – lịch sự và nhẹ nhàng hỏi ướm bạn rất chân thành và nghiêm túc về việc muốn hôn vào ngực – quyết định có cho hay không tùy bạn, vì ít ra anh ta là một người đáng trân trọng – tôn trọng.

Tuy nhiên, lời khuyên của Blog chị Tâm là:

Dù có thể bạn cũng rất muốn, nhưng với mọi trường hợp bạn trai đòi hôn xuống ngực, các bạn nên e dè từ chối nếu thời gian yêu còn quá sớm. Tham khảo:

Làm sao để lấy được một anh chồng giàu có


TS Lê Thẩm Dương: Phụ nữ không nên lấy một anh chồng như này, cả đời nghèo túng
Bảng cung mệnh vợ chồng xung khắc nên tham khảo qua để biết Việc bạn quá dễ dãi có thể sẽ làm cho chàng cảm nhận rằng bạn là một người dễ dãi.
Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực, đùi mông bạn gái?

Nhiều khi, việc để cho bạn trai hôn ngực quá sớm sẽ giúp đẩy xa một bước là cùng lên giường (bạn trai sẽ đòi lên giường với bạn). Và tình yêu sẽ dễ có những nguy cơ, tình huống để kết thúc, cả hai dễ có biểu hiện chán nhau.

Note

Chỉ nên cho bạn trai hôn ngực khi đã có đủ thời gian yêu là 1 năm trở lên và tình yêu của chàng dành cho bạn phải mãnh liệt, say đắm thực sự. Bạn phải cảm nhận được là tình yêu của anh ấy đã đủ tin tưởng. Yêu là vì yêu chứ không hoàn toàn chỉ vì cái đó! Bạn không bao giờ được phép dễ dãi với chính mình.
Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái?
Nếu bạn không cho bạn trai hôn ngực mà anh ấy vẫn yêu bạn, điều đó chứng tỏ là anh ấy yêu bạn thực sự và đến lúc anh ấy cần được hưởng “trái chín”. Nhiều khi, việc bạn biết giữ gìn và cẩn thận sẽ giúp cho những người con trai có học thức và nhận thức đúng sẽ đánh giá cao bạn, rằng “mình có thể lấy người con gái này làm vợ vì cô ấy rất kín kẽ và nghiêm túc”. Để tránh được điều không mong muốn xảy ra, đây là một mẹo mà theo blog chị Tâm các bạn cứ nên đề cập thẳng vào vấn đề và nói thật. Rằng “em cũng muốn cũng rất yêu anh nhưng em không thể vì còn quá sớm”. “Hãy cho em thêm thời gian”. Hoặc “em cần muốn thử thách anh”, ‘em chưa cảm thấy thoải mái khi làm điều đó – hãy vì em, tôn trọng em”…

Thăm dò: Bạn có nên lấy chồng nước ngoài không

Nếu bạn có đủ bản lĩnh để cự tuyệt việc bạn trai nôn nóng hôn vào ngực thì bạn cũng đủ bản lĩnh để từ chối lời đòi lên giường.
Tại sao đàn ông thích hôn sờ soạng bạn gái
Bạn có làm được như thế không? Bạn có thể gửi bài viết này cho một người mà bạn muốn chia sẻ không?

Bạn có thể chia sẻ bài viết này lên Facebook nhưng vui lòng ghi rõ nguồn theo http://www.wikilover.com/. Truy cập vào mục Hỏi đáp về tình yêu để xem thêm những bài viết có liên quan

Những bài viết được bổ sung

Thực ra con trai thích con gái có bộ ngực to hay nhỏ


Cách ăn mặc dành cho cô nàng ngực nhỏ để tôn thêm vòng 1
Có nên hôn nhau nhiều không
Khi hôn con gái nên để tay vào đâu
Vì sao con trai lại thích sờ soạng khi hôn
Con gái nên hôn con trai thế nào
Nụ hôn đầu đời của tôi
Cảm giác nụ hôn đầu tiên nó như thế nào
Khi hôn tôi có nên mở mắt
Bạn đã từng hôn kiểu Pháp chưa
Tôi có nên hôn vào chỗ kín của người yêu không
Giật mắt trái có phải là điềm báo xấu
Giật mắt phải hên hay xui

Mới: Giảm giá nhẫn lông đuôi voi tình yêu may mắn tại shop Đẹp Như Trang

Bạn có thích bài viết này không? Đừng vội thoát trang, vui lòng xem thêm các bài viết khác có thể bổ sung thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu bạn chia sẻ link bài viết lên Facebook, có thể mọi người sẽ thích

ĐỌC THÊM

Lâu nay hoixuan.biz nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn đọc về vấn đề tại sao con trai thích sờ ngực con gái hay tại sao khi hôn con trai lại thích sờ mó vùng kín bạn gái...
Trong thời gian yêu nhau bản năng con trai luôn muốn chiếm hữu người mình yêu.Con trai thích sờ vào vùng kín , bóp mông hay hôn vòng 1 con gái là những hành động hết sức bình thường với các cặp đôi đang yêu nhau.Việc con trai thích hôn và sờ ngực con gái là những hành động của bản năng.

Tại sao con trai thích vòng 1 của con gái


Con trai thường sờ mó và hôn ngực con gái khi hai người đã từng hôn môi nút lưỡi nhiều lần.Đây là bản năng khao khát khám phá tìm kiếm những điều mới lạ của con trai.Trong tình yêu con trai luôn muốn đi sâu tìm hiểu những điều bí ẩn trong cơ thể của con gái.Không chỉ thích sờ ngực con gái , con trai còn thích bú và sờ bướm con gái.

Tại sao con trai thích sờ mó con gái


Với những bạn trai đã từng trải qua nhiều mối tình.Họ rất sành sỏi trong chuyện kích thích con gái để được hôn và sờ ngực con gái một cách dễ dàng.Nhiều khi chỉ cần những cử chị nhẹ nhàng con trai đã có thể sờ mó và hôn vùng kín của con gái.

Tại sao con trai thích sờ núi đôi


Trong thời gian mới quen nhau con gái không nên quá dễ dãi để cho con trai hôn và sờ mó vòng 1.Việc để cho con trai hôn và sờ mó vòng 1 khi cả hai thật sự hiểu về nhau.Hai người từng hôn môi nút lưỡi nhiều lần và đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục.

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ


Một số trường hợp mới quen vài tháng con trai thường tìm cách kích thích bạn gái bằng việc ôm hôn ngọt ngào và sờ mó vùng kín.Sau đó tìm kiếm cơ hội cưỡng ép hôn và bóp núi đôi của bạn gái.Những cô nàng sở hữu núi đôi đầy đặn căng tròn thường có nhu cầu tình dục cao.Khi bạn trai thích sờ mó và bóp núi đôi họ sẽ để cho bạn trai thực hiện.

Tại sao con trai thích sờ ngưc con gái và hôn vùng kín


Một số bạn trai có phép lịch sự và tế nhị hơn thường thích hôn và sờ ngực bạn gái thì họ sẽ gợi ý bạn gái có muốn điều này hay không

Tại sao đàn ông thích bú lôn


Dù trong trường hợp nào thì các bạn gái cũng nên từ chối việc hôn và sờ ngực của bạn trai.Các bạn gái nên từ chối một cách khéo léo để bạn trai không bị tụt cảm xúc.Nếu con gái quá dễ dãi để cho con trai hôn và sờ ngực thì họ sẽ nhanh chóng bị nhàm chán trong việc chinh phục bạn gái.

Clip sờ chỗ kín bạn gái

Clip hôn vùng kín bạn gái