Trailer đầu tiên cho Ozark Season 4 mở ra một con đường hủy diệt

netflix drama ozark bắt đầu với Marty (Jason Bateman) và Wendy Byrde (Laura Linney) di chuyển đến hồ của vùng Ozarks trong Hy vọng rằng kế hoạch rửa tiền của họ cuối cùng cũng có thể khiến họ thoát khỏi rắc rối với một cartel ma túy Mexico. Kể từ đó, gia đình Byrde đã tìm thấy chính những người vô tư sâu sắc hơn trong thế giới ngầm tội phạm, nhưng không bao giờ nhiều hơn bây giờ, với đối thủ của họ Helen Pierce (Janet Magteer) ra khỏi bức tranh. Ozarkbegan with Marty (Jason Bateman) and Wendy Byrde (Laura Linney) moving to the Lake of the Ozarks region in the hope that their money laundering scheme could finally get them out of trouble with a Mexican drug cartel. Since then, the Byrde family has found itself more deeply entrenched in the criminal underworld, but never more so than now, with their rival Helen Pierce (Janet McTeer) out of the picture.

Marty và Wendy đã vượt lên trên và xa hơn để chứng minh giá trị của họ đối với Omar Navarro (Felix Solis), một ông chủ Cartel Mexico. Bây giờ Navarro có nghĩa đen là Marty và Wendy, không có lối thoát nào cho gia đình Byrde khi loạt phim vào mùa giải cuối cùng. Netflix đã được công chiếu đoạn giới thiệu đầu tiên cho Ozark Season 4, nơi không có nhiều trong cảnh quay mới. Thay vào đó, nó phục vụ như một cảnh báo rõ ràng cho Byrdes: "Không có kết thúc xảy ra do tai nạn."

Trailer xen kẽ giữa các clip từ Ozark Seasons và một tai nạn giao thông khủng khiếp phát ra ngược lại. Và như những gợi ý cảnh báo, Marty và Wendy đã chọn con đường này, cho dù chúng có nghĩa là hay không.

Ngoài ra, bất kể ý định của cha mẹ họ, anh chị em Charlotte (Sofia Hublitz) và Jonah Byrde (Skylar Gauertner) được gắn với số phận của gia đình. Nếu Marty và Wendy đi xuống, thì con cái họ có thể chia sẻ số phận của họ.

Mùa cuối cùng của Ozark cũng đang giới thiệu một vài người chơi mới. Javi Elizonndro (Alfonso Herrera) là cháu trai của Navarro và bên ngoài một trung úy trung thành với chú của mình. Nhưng trong thực tế, Java giống như một con rắn đang tìm kiếm khoảnh khắc của mình để tấn công. Nếu Javi tuyên bố Đế chế của chú mình, thì tình trạng được bảo vệ của Byrde có thể tồn tại ngắn. Trong khi đó, Mel Sattem (Adam Rothenberg) là một nhà điều tra tư nhân có một số bí mật bẩn thỉu của riêng mình. Khi Mel phát hiện ra cuộc sống nhân đôi của Byrdes, anh ta khiến nó trở thành việc của mình để khám phá mọi thứ về họ.

Cuối cùng, Katrina Lenk đang tham gia chương trình như Clare Shaw, CEO của một công ty dược phẩm sinh học, những người tạo ra sai lầm hoành tráng khi tham gia với Marty và Wendy.Tham lam làm cho mọi người làm những điều kỳ lạ.

Ozark Season 4 Coder Stars Julia Garner, Charlie Tahan, Jessica Frances Dukes, Lisa Emery, Damian Young, John Bedford Lloyd, Joseph Sikora, Bruno Bichir, CC Castillo, Katrina Lenk, Bruce Davison, Ali Stroker và Veronica Falcón. season 4 also stars Julia Garner, Charlie Tahan, Jessica Frances Dukes, Lisa Emery, Damian Young, John Bedford Lloyd, Joseph Sikora, Bruno Bichir, CC Castillo, Katrina Lenk, Bruce Davison, Ali Stroker, and Veronica Falcón.

Mùa cuối cùng đang được chia thành hai phần của bảy tập mỗi tập.Netflix sẽ ra mắt ozark Season 4, Phần 1 Vào ngày 1 tháng 1 năm 2022.