Triệt lông nửa chân giá bao nhiêu

Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2019

Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi của khách hàng được đặt ra mỗi khi có nhu cầu triệt lông bằng công nghệ cao, mặc dù vẫn biết là mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhưng vấn đề chi phí luôn là rào cản khiến khách hàng do dự trước khi quyết định có nên áp dụng phương pháp này hay không. Vậy, giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố chính

Tại hầu hết các địa chỉ triệt lông công nghệ cao trên thị trường đều không có mức chi phí triệt lông cụ thể. Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiềncòn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà chủ yếu là 3 yếu tố sau đây:

  • Phụ thuộc vào tình trạng lông
  • Phụ thuộc vào vùng triệt lông
  • Phụ thuộc vào phương pháp triệt lông

Giá triệt lông chân vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu về cơ bản là phụ thuộc vào 3 yếu tố nêu trên. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là phương pháp triệt lông mà bạn áp dụng có mang lại hiệu quả cao và an toàn như mong muốn hay không.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại được hiệu quả như mong muốn. Giá triệt lông sẽ quyết định một phần chất lượng dịch vụ. Bạn nên cảnh giác với các địa chỉ triệt lông giá rẻ, tránh tiền mất tật mang.

Để biết giá tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé!

2. Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm

Bảng giá triệt lông chân vĩnh viễn cho nữ tại thẩm mỹ viện VietCharm

Bảng giá triệt lông chân vĩnh viễn cho nữ tại thẩm mỹ viện VietCharm

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng giống như hầu hết các địa chỉ triệt lông bằng công nghệ cao khác trên thị trường. Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản trên.

Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất và cũng là yếu tố quyết định mức chi phí triệt lông tại VietCharm đó là thời điểm đăng ký triệt lông của khách hàng. Theo đó, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Mức ưu đãi lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào từng thời điểm.

Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ triệt lông đúng vào thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn, thì câu trả lời cho câu hỏi triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền là không đáng kể so với kết quả mà khách hàng nhận được.

Giảm tới 20 % 70% giá trị triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

3. VietCharm áp dụng công nghệ triệt lông chân nào?

VietCharm tiến hành triệt lông cho khách hàng bằng công nghệ Diamond Plus

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Như chúng tôi đã khẳng định ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công nghệ triệt lông khác nhau nhưng không phải công nghệ nào cũng tốt, cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thẩm mỹ viện VietCharm áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diamond Plus thế hệ mới. Đây là công nghệ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với mọi làn da.

Chính vì vậy, trước khi đặt ra câu hỏi triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền bạn nên tìm hiểu về công nghệ triệt lông của cơ sở mà mình lựa chọn về nguồn gốc, công dụng và hiệu quả mang lại.

Khác với các phương pháp triệt lông thông thường, Diamond Plus sử dụng các đầu máy laser siêu nhỏ với bước sóng lớn để tác động trực tiếp vào từng sợi lông nhằm bóc tác chúng ra khỏi lớp trung bì và hạ bì da, đồng thời phá hủy các tế bào nuôi sống nang lông nằm mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và an toàn.

Không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, Diamond Plus còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thiểu tình trạng viêm nang lông đem đến cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng sau liệu trình trị liệu.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

  • Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus
  • Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2019
5 (100%) 14 votes