Trường Trung cấp kế toán Bắc Giang

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang Một trong những chi nhánh đào tạo của Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi, với sứ mệnh trao gửi bản lĩnh, kiên định, tự tin và thành công trên con đường thăng tiến của bạn. Cùng bạn sánh bước ước mơ kế toán trưởng tương lai.

Với vị trí là một nhân viên kế toán, chắc hẳn rằng kế toán trưởng luôn là một mục tiêu nghề nghiệp sáng giá nằm trong lòng bạn. Kế toán trưởng là người đứng đầu của cả bộ phận kế toán, là người chịu trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn và rà soát công việc. Cũng bởi vì thế, yêu cầu và tiêu chuẩn của một kế toán trưởng là cực kỳ cao. Đòi hỏi kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn tốt, các văn bằng chứng chỉ bắt buộc và có kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Đây chắc hẳn là những yêu cầu tương đối cao với một kế toán viên như bạn?

Bạn chưa hề có chứng chỉ, càng cảm thấy chưa tự tin về khả năng nghiệp vụ và chuyên môn của mình? Vậy thì đừng lo lắng, hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm khả năng, trở thành kế toán trưởng như bạn hằng mong ước.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang?

Sứ mệnh và uy tín.

Với hành trình nhiều năm hoạt động gắn bó, cùng sứ mệnh trao đến sự thành công. Trung tâm đào tạo kế toán trưởng ở Bắc Giang của chúng tôi là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất của Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội. Đảm bảo đầu ra có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu và giúp học viên xuất sắc hơn, thành công hơn, thăng tiến trong công việc tương lai.

Hình thức đào tạo đa dạng.

Dù bạn bận công việc vào giờ hành chính, hay bạn ở xa không thể đi học trực tiếp thì cũng hãy cứ yên tâm. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, đảm bảo phù hợp với mọi học viên, trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang có hai hình thức giảng dạy.

 • Học trực tiếp: Học viên học trực tiếp tại trung tâm đào tạo với cơ sở vật chất lớp học đảm bảo. Khi đăng ký sẽ được tư vấn và xếp lớp học phù hợp với thời gian và trình độ của bạn một cách cố định, hợp lý.
 • Học online: Dù bạn không ở tại bất kể tỉnh thành nào trên toàn quốc, thì vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học dễ dàng, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Có thể ngồi tại nhà hay bất cứ nơi đâu để học.

>>> Cả hai hình thức học trên đều có chương trình đào tạo giống nhau và cam kết đảm bảo chất lượng như nhau.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang có Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng phương pháp học chuyên sâu.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng ở Bắc Giang của Kế Toán Hà Nội, với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, thành thạo kỹ năng, nắm chắc lý thuyết và tường tận thực tế, dày dặn thâm niên trong ngành kế toán và đào tạo thành công rất nhiều khóa học về kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các giảng viên sẽ áp dụng những phương pháp học chuyên sâu, thông minh và có tính ứng dụng cao.

Chương trình học bao gồm các chuyên đề về kiến thức chung cho đến những chuyên đề chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán trưởng. Học viên được cung cấp tài liệu học sát với thực tế, sát với đề thi.

Ngoài ra, không chỉ dạy lý thuyết sáo rỗng mà chúng tôi còn rất chú trọng tới thực hành, đảm bảo học viên có được một môi trường chuyên nghiệp để nâng cao nghiệp vụ bản thân, nắm chắc lý thuyết nền tảng và hiểu rõ mọi tình hình thực tế.

Chất lượng trong và sau khóa đào tạo của Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang.

Chất lượng trong khóa và sau khóa đào tạo có lẽ là vấn đề mà học viên nào cũng sẽ quan tâm. Và đó cũng chính là thứ mà trung tâm đào tạo kế toán trưởng ở Bắc Giang chúng tôi coi trọng.

Có chất lượng thì mới có thành công, trung tâm luôn đảm bảo đầu ra cho mọi học viên, hỗ trợ học viên cho đến khi thành thạo công việc. Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các học viên về những vấn đề băn khoăn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình.

Điều kiện tiêu chuẩn cần có khi tham gia khóa học của Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang.

Để đảm bảo chất lượng khóa học đồng nhất và có kết quả tích cực. Trung tâm đào tạo kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội cũng có những yêu cầu nhất định, đảm bảo học viên có đủ điều kiện tiêu chuẩn khi đăng ký khóa.

 • Nếu bạn tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng các ngành kế toán kiểm toán hay các ngành tài chính: đảm bảo có 3 năm kinh nghiệm đổ lên với vị trí làm trong lĩnh vực kế toán.
 • Nếu bạn tốt nghiệp đại học các ngành kế toán kiểm toán hay các ngành tài chính: đảm bảo có 2 năm kinh nghiệm đổ lên với vị trí làm trong lĩnh vực kế toán.

Hãy chọn trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang.

Kế toán trưởng chắc hẳn là một mục tiêu nghề nghiệp mà nhiều kế toán viên luôn hằng mơ ước. Vị trí này, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thăng tiến với những cấp quản lý cao hơn. Ngoài ra, có rất nhiều người kế toán trưởng đã mở công ty, doanh nghiệp riêng với sự nghiệp rộng mở.

Cũng bởi vì thế, mà chức vụ này đòi hỏi năng lực và kỹ năng cực cao. Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội.Sau khi kết thúc khóa học, kỳ thi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ kế toán trưởng (Bộ tài chính quản lý thống nhất trong cả nước cấp), bên cạnh đó còn được trang bị kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, đảm bảo nắm chắc mọi lý thuyết và linh động trong mọi tình hình thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Bắc Giang và các khóa học liên quan, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI BẮC GIANG: Đường Trần Nguyên Hán P,Thọ Xương TP, Bắc Giang

HOTLINE tư vấn về khóa học: 0386 348 6390904 614 179

Bài viết liên quan

 • Mã số thuế Công Ty TNHH Dịch Vụ Thẩm Mỹ & Spa Amore
 • NĐ 08/2015/NĐ-CP về thủ tục hải quan, kiểm tra,giám sát, kiểm soát hải quan
 • Mẫu sổ sách kế toán đối với doanh nghiệp siêu nhỏ
 • 10/2014/TT-BTC Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
 • Quy trình phúc khảo điểm thi công chức
 • Cách hạch toán Tài khoản 335 -­ Chi phí phải trả theo Thông tư 200
 • Mẫu Phiếu xuất kho và cách lập theo Thông tư 133
 • Cách hạch toán Tài khoản 211 ­- Tài sản cố định theo Thông tư 133
 • Mẫu 06/GTGT- Đăng ký phương pháp tính thuế khấu trừ mới nhất
 • CV 6150/TCT-CS hướng dẫn xác định ưu đãi thuế TNDN của dự án đầu tư
KHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦUXem Ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ 500.000 VNĐXem Ngay

Lớp học kế toán thực hành tại Bắc Giang học lý thuyết kết hợp với thực hành nhuần nhuyễn do đội ngũ kế toán trưởng trực tiếp cầm tay chỉ việc, các lớp học thực hành kế toán được khai giảng liên tục tại Kế Toán Minh Việt cơ sở Bắc Giang.

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Bắc Giang tiếp nhận học viên từ chưa biết gì về kế toán đến nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trên nhiều loại hình kế toán doanh nghiệp khác nhau, liên tục mở các lớp học thực hành kế toán tổng hợp cam kết học xong là làm được việc luôn cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm đào tạo Kế Toán Minh Việt là đơn vị hoạt động song song dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán, là đơn vị đã có thâm niên 10 năm trong nghề chúng tôi đã đào tạo thành thạo hơn 3000 học viên hoàn thành khóa học kế toán thực tế và đã ra đi làm kế toán thực tế cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và có đầy đủ giấy phép cũng như những chứng chỉ đào tạo, Kế Toán Minh Việt cơ sở tại Bắc Giang Cam kết khi tham gia lớp học thực hành kế toán tổng hợp sẽ đào tạo học viên thành thạo các kỹ năng

HỌC XONG 1 KHÓA HỌC = 2 NĂM ĐI LÀM KẾ TOÁN THỰC TẾ

Tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Bắc Giang là học viên ở khu vực sau:

Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế

Học viên tham gia khóa học kế toán thực hành tại Bắc Giang là các đối tượng:

- Có độ tuổi từ 18 60

- Sinh viên học chuyên ngành kế toán, hoặc đã ra trường chưa được thực hành kế toán thực tế

- Muốn nâng cao kinh nghiệm thực tế

- Đối tượng chưa biết gì về kế toán

- Sinh viên chuyên ngành khác chuyển sang

- Giám Đốc muốn đi học về quản lý nhân viên

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán thực tế tốt nhất tại Bắc Giang :

Căn cứ vào trình độ của học viên mà chúng tôi phân chia lớp học, sẽ có lớp đào tạo dành cho người chưa biết và bổ sung kiến thức đã quên cho người đã biết để tổng hợp lại về nguyên lý kế toán

Học viên sẽ được bồi dưỡng tổng quan về lý thuyết Kế Toán - Thuế sau đó đi vào chi tiết từng công việc phải làm căn cứ vào các biểu mẫu thực tế.

Phần thực hành thực tế được đào tạo theo từng mảng riêng phù hợp theo yêu cầu của khóa học (TM DV SX XNK Xây dựng Nhà hàng,.)

Nội dung đào tạo được bắt đầu từ một doanh nghiệp mới thành lập

- Hướng dẫn đăng ký thông tin thành lập doanh nghiệp, cấp chứng Nhận đăng ký kinh doanh và con dấu.

- Hướng dẫn các mẫu biểu, hồ sơ chứng từ. thiết lập mẫu hóa đơn, hợp đồng, in hóa đơn.

Khi doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động:

- Kê khai thuế, hợp đồng lao động, đăng ký mã số thuế cá nhân, đăng ký bảo hiểm xã hội.

- Mở tài khoản ngân hàng, lập kế hoạch tài chính kinh doanh.

- Khai báo thuế hàng tháng, quý trên phần mềm mới nhất của Tổng cục Thuế

- Làm báo cáo quyết toán quý, năm

- Làm sổ sách kế toán trên các phần mềm ( excel, misa ). lưu trữ chứng từ, in sổ sách kế toán.

- Lập báo cáo tài chính và thuyết minh BCTC

- Quyết toán thuế, hướng dẫn giải trình, giải quyết các tình huống phát sinh trên thực tế.

- Kiểm tra, so sánh hồ sơ kế toán. giải pháp hoàn thiện hồ sơ kt.

- Tối ưu hóa thuế TNDN.

Các kỹ năng mà Kế Toán Minh Việt hướng dẫn các bạn trong lớp học kế toán thực hành tại Bắc Giang:

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ,. Có thể tự mình báo cáo thuế, báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng tháng, quý, năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành

Kế Toán Minh Việt mở các lớp đào tạo thực hành kế toán tổng hợp tại Bắc Giang như sau:

I/ CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN THEO LỚP (5-10 bạn/lớp) kéo dài từ 2- 3 tháng/khóa

Đối tượng đăng ký

Khoá học cho người đã học qua kế toán

(TỔNG HỢP THỰC HÀNH THỰC TẾ)

Khoá học cho người chưa biết gì về kế toán

(TỔNG HỢP THỰC HÀNH THỰC TẾ)

Số lượng học viên

Học phí (Chưa giảm)

3.500.000đ

4.500.000đ

5 10 bạn / lớp

Sinh viên chuyên ngành kế toán

1.400.000đ
(Giảm60%)

1.800.000

(Giảm 60%)

5 10 bạn / lớp

Sinh viên chuyên ngành khác

1.750.000đ
(Giảm50%)

2.250.000đ
(Giảm50%)

5 10 bạn / lớp

Đối tượng khác

2.100.000

(Giảm 40%)

2.700.000

(Giảm 40%)

5 10 bạn/ lớp


II/ CÁC KHÓA HỌC THEO HÌNH THỨC KÈM RIÊNG 1 KÈM 1 (1 giảng viên kèm 1 học viên) Dạy nhanh cấp tốc theo yêu cầu

- Khóa học kèm riêng theo yêu cầu (Báo giá trực tiếp với từng loại hình doanh nghiệp, hoặc dựa trên yêu cầu của học viên trên cả chứng từ của học viên mang tới) bao gồm các khóa

+ Khóa học kế toán Excel

+ Khóa học phần mềm kế toán Misa

+ Khóa học kế toán thương mại

+ Khóa học kế toán sản xuất

+ Khóa học kế toán xuất nhập khẩu

+ Khóa học kế toán xây dựng

+ Khóa học kế toán loại hình dịch vụ

+ Khóa học kế toán nhà hàng khách sạn

+ Khóa học kế toán cho giám đốc

+ Khóa học kế toán nội bộ

+ Khóa học kế toán vận tải

+ Khóa học kế toán đại lý vé máy bay

+ Khóa học phân tích báo cáo tài chính

+ Khóa học kỹ năng quyết toán thuế

+ Khóa học gia sư kế toán tại nhà

+ Khóa học tin học văn phòng

+ Khóa học kế toán online trực tuyến 1 kèm 1

Hình thức học:

- Học trực tiếp: học viên đến các địa chỉ của trung tâm để học

- Học tại nhà:Giảng viên sẽ tới tận nhà học viên để dạy

- Học trực tuyến online: Học trực tuyến qua mạng, giảng viên và học viên học theo hình thức 1 giảng viên dạy 1 học viên trao đổi trực tiếp qua mạng

Phương pháp học kế toán thực hành thực tế tại Bắc Giang

HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ NẮM RÕ BẢN CHẤT

HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI NGHIỆP VỤ

Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp.

Thực hành trực tiếp trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo.

Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học.

Hình Thức Học và Mức học phí:

Đăng ký theo hình thức học kèm riêng 1 kèm 1: 5,5tr/khóa

Đăng ký theo hình thức học online: 5tr/khóa

Lưu ý: Để được nhận ưu đãi giảm giá học phí, vui lòng đăng ký trước qua Hotline: 0972868960

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo Kế Toán Minh Việt cơ sở Bắc Giang:

Những kế toán trưởng có kinh nghiệm 10 năm và đã từng quyết toán thuế cho hơn 500 doanh nghiệp ở các loại hình như thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu, xây dựng, nhà hàng, vận tải, du lịch, có đầy đủ trình độ, chuyên môn, và chứng chỉ hành nghề kế toán sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc đào tạo khóa học kế toán thực hành tại Ứng Hòa

Thời gian học tại lớp học kế toán thực tế tại Bắc Giang :

Cơ sở đào tạo tại Bắc Giang có 3 ca học trong ngày và 3 buổi học trong tuần (có cả chủ nhật) tự chọn theo yêu cầu của học viên

Ca sáng: 8h30 -11h , ca chiều: 14h 16h30, ca tối: 18h -20h30

Tuần học 3 buổi theo lịch 2,4,6 hoặc 3,5,7

Chủ nhật (ca sáng: 8h 11h30, ca chiều: 1h30 -5h)

Thời gian học tâp linh hoạt: học viên có thể chuyển ca trong quá trình học, được xếp lịch học bù khi nghỉ, chúng tôi có trách nhiệm dạy thành thạo cho đến khi học viên làm được việc mới thôi

Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất học tập tại Kế Toán Minh Việt có đầy đủ trang thiết bị học tập như: bàn ghế, máy tính, máy chiếu, điều hòa, wifi, . Được trang bị theo phong cách chuyên nghiệp thoải mái khi học tập

Khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Giang Cam kết

Học xong là làm được việc

Các kỹ năng thành thạo bằng 2 năm làm thực tế tại doanh nghiệp

Học viên được thực tập ngay tại phòng dịch vụ kế toán của công ty

Không có phát sinh trong quá trình học

Chúng tôi sẽ cam kết việc làm 100% sau khi các bạn học xong
Mức thu nhập: 7-10 triệu đồng/tháng như vậy chỉ cần sau 1 tháng số tiền mà bạn sẽ có được sau khi học xong lớn hơn nhiều lần so với mức học phí bạn bỏ ra.

Học xong được cấpchứng chỉ kế toán tổng hợpGiấy phépđào tạo Kế Toán Thực Hànhsố:7619/QĐ­SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Chứng chỉ dokế toán Minh Việtcấp có giá trị toàn quốc và thời gian sử dụng là vô hạn.

Moi chi tiết liên hệ:

KẾ TOÁN MINH VIỆT

Hotline: 0972 868 960

Hỗ trợ: 24/7 các bạn có thể đăng ký trước và bảo lưu đến khi nào đi học được.

( Lưu ý:để đảm bảo được nhận giảm giá học phí khi đăng ký khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế, bạn cần gọi trước cho số hotline: 0972 868 960 )

Kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp do Sở GD&ĐT TP Hà Nội xác nhận

FACEBOOK CHÍNH THỨC CỦAKẾ TOÁN MINH VIỆT

Facebook:https://www.facebook.com/Ketoanminhviet.edu.vn/

Trụ sở chính Tại Hà Nội:Số 310 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chi Nhánh Hà Đông: KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội

Chi Nhánh Cầu Giấy: KĐT Mỹ Đình I - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh Long Biên: Giang Biên - Long Biên - Hà Nội

Chi Nhánh Bắc Ninh: Nguyễn Đăng Đạo - Thành phố Bắc Ninh

Chi Nhánh Hải Phòng: Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Tp Hải Phòng

Chi Nhánh Hải Dương: 16 Hoàng Quốc Việt - TP Hải Dương

Chi Nhánh Thủ Đức TPHCM: Đường 8 - KP5 - Phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức - TPHCM

Chi Nhánh Quận 3 TPHCM: Số 14B Kỳ Đồng - Phường 9 - Quận 3 - TPHCM

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !