Từ Ninh Thuận về Nha Trang bao nhiêu km?

Biết được những thông tin hữu ích cho một chuyến đi luôn là điều có lợi. Bài chia sẻ “TOP phương tiện từ Ninh Thuận đi Nha Trang được chọn nhiều nhất” là một ví dụ điển hình. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc hay đang trong một chuyến du lịch Ninh Thuận nhưng muốn kết hợp thêm Nha Trang thì hề không khó chút nào.

 • Xem thêm: Gợi ý địa chỉ thuê xe Phan Rang Ninh Thuận được lựa chọn nhiều nhất
 • Xem thêm: (Giải đáp) Xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh giá bao nhiêu?

Phan Rang Ninh Thuận cách Nha Trang bao xa? Mất mấy tiếng?

Một chút thông tin nhỏ về Phan Rang Ninh Thuận và Nha Trang. Thì đây là hai tỉnh thành có vị trí địa lý nằm giáp nhau, thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Trong đó, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là tỉnh lỵ của Ninh Thuận. Còn thành phố Nha Trang là tỉnh lỵ của Khánh Hòa. 

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Phan Rang  Ninh Thuận được biết đến là tỉnh thành nằm giữa tam giác du lịch nổi tiếng của miền Trung với phía Bắc là Nha Trang (Khánh Hòa), phía Nam là Phan Thiết (Bình Thuận) và phái Tây là Đà Lạt (Lâm Đồng).

Theo google map, khoảng cách từ Phan Rang Ninh Thuận đi Khánh Hòa là 95km với hơn 2h di chuyển bằng xe ô tô.

Từ Ninh Thuận về Nha Trang bao nhiêu km?
Đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD

TOP phương tiện từ Ninh Thuận đi Nha Trang được chọn nhiều nhất

Nha Thuận và Nha Trang là hai tỉnh thành có vị trí nằm trên các trục đường giao thông quốc gia. Do đó, xuất phát từ Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang có đa dạng phương tiện để bạn lựa chọn.

🚉 Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng tàu hỏa

Tàu hỏa luôn là phương tiện mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Di chuyển nhanh, an toàn, giá hợp lý và còn là giải pháp hữu hiệu cho những ai bị say xe, mệt mỏi khi di chuyển đường dài. Đây cũng là phương tiện được đánh giá có độ an toàn cao nhất.

Nếu chọn tàu hỏa để di chuyển từ Ninh Thuận đến Nha Trang thì bạn chỉ cần bỏ ra 𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/vé/lược cho khoảng 1h30 di chuyển. Tùy theo từng chất lượng của những khoang tàu mà giá vé sẽ thay đổi hoặc nhỉnh hơn một chút. 

Hàng ngày, từ ga Tháp Chàm đi ga Nha Trang có khoảng 7 chuyến tàu hoạt động với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi tàu sẽ có những đặc điểm riêng, đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng.

Từ Ninh Thuận về Nha Trang bao nhiêu km?

Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng tàu hỏa: Ảnh: hyhan.22

Từ Ninh Thuận về Nha Trang bao nhiêu km?

Phương tiện di chuyển nhanh, an toàn mà giá lại rẻ. Ảnh: hyhan.22

Lịch trình tàu hỏa chạy từ ga Tháp Chàm đi ga Nha TrangChuyến tàuGiờ xuất phátGiờ đếnThời gian đi𝐒𝐄𝟏𝟐 01:0002:371 giờ 37 phút𝐒𝐄𝟐02:4004:081 giờ 28 phút𝐒𝐍𝐓𝟐03:5405:251 giờ 31 phút𝐒𝐍𝐓𝟒04:5206:231 giờ 31 phút𝐒𝐄𝟖12:1113:421 giờ 31 phút𝐒𝐄𝟐𝟐16:3618:071 giờ 31 phút𝐒𝐄𝟔22:0500:102 giờ 5 phútThông tin phòng vé nhà ga Tháp Chàm
 • địa chỉ: đường Minh Mạng, phường Đô Vinh, Tp Phan Rang – Tháp Chàm
 • mở cửa: từ 7h30 – 17h00 hàng ngày
 • tổng đài đặt vé: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟖𝟖 𝟎𝟖𝟒

❌ Lưu ý: Lịch trình trên được reviewninhthuan.com cập nhật theo 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐝𝐬𝐯𝐧.𝐯𝐧 đến thời điểm viết bài. Lịch trình tàu hỏa từ ga Tháp Chàm đến ga Nha Trang sẽ thay đổi theo thời gian, do đó trước khi đặt vé bạn nên cập nhật vào website chính thức của Đường sắt Việt Nam để kiểm nhé.

🚍 Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe Limousine

Dịch vụ xe limousine đã trở nên quen thuộc. Với chất lượng dịch vụ gồm hệ thống ghế ngồi xoay ngả tùy ý có tính năng imessage, điều hòa 2 chiều, tủ lạnh mini, wifi tốc độ cao miễn phí… Chỉ cần bỏ ra từ 𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/vé/lượt, quãng đường 95km từ Ninh Thuận đi Nha Trang bỗng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tổng hợp các nhà xe limousine tuyến Phan Rang ⇔ Nha TrangNhà xeĐiểm đónGiờ xuất phátGiá (𝐕𝐍𝐃)Tổng đài liên hệSaoTP. Phan Rang – Tháp Chàm8h00 & 12h00𝟏𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟎𝟐𝟓𝟕 𝟑𝟔𝟔𝟔 𝟕𝟖𝟗Hoàng HuyQuốc lộ 1A  Phan Rang5h00 & 7h00𝟐𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟑𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟏𝟓𝟏𝟒Đức LộcCoopmart Phan Rang13h00 𝟏𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏𝟗𝟎𝟎𝟓 𝟗𝟗 𝟗𝟕𝟓Cát Thiên Hải TravelTP. Phan Rang – Tháp Chàm13h00 & 14h20𝟏𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟎𝟖𝟒𝟗 𝟎𝟓𝟏𝟎 𝟕𝟕𝟎𝟗

🚘 Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe đưa đón

Tàu hỏa và xe limousine là hai phương tiện có mức giá di chuyển rẻ nhất. Nhưng nếu bạn muốn chọn một phương tiện hội tụ các yếu tố gồm: đưa đón tận nơi, chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc, không gian riêng và hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chuyến đi. Thì chỉ có thể dịch vụ xe đưa đón.

Từ Ninh Thuận về Nha Trang bao nhiêu km?
Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng xe đưa đón. Ảnh: AD

Trên thực tế thì đây là phương tiện được rất nhiều khách du lịch lựa chọn. Bởi, nó phù hợp cho đi cùng tập thể, nhóm bạn, gia đình có trẻ em và mang nhiều vali lỉnh kỉnh. Đối với người đi công tác cùng vậy. Sự chuyên nghiệm, chất lượng, an toàn của dịch vụ sẽ hỗ trợ nhiều điều.

Bảng giá thuê xe đưa đón từ Ninh Thuận đi Nha TrangLịch trìnhchiềuxe 04 chỗ (𝐕𝐍𝐃)xe 7 chỗ (𝐕𝐍𝐃)xe 16 chỗ (𝐕𝐍𝐃)Đón Phan Rang đi Nha Trang01 chiều𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎Đón Ninh Chử đi Nha Trang01 chiều𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎Đón Vĩnh Hy đi Nha Trang01 chiều𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎Đón Cà Ná đi Nha Trang01 chiều𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟐.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟕 𝟕𝟑𝟕 𝟏 𝟕𝟑𝟕
Từ Ninh Thuận về Nha Trang bao nhiêu km?
Đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD

Dịch vụ xe Minh Đức là địa chỉ đặt thuê xe Ninh Thuận đi Nha Trang tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ vận chuyển du lịch, tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để dễ dàng lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất. Trải nghiệm dịch vụ xe đưa đón của Dịch vụ xe Minh Đức là cách giúp bạn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc lại được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích.

❌ Lưu ý

 • Giá trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.
 • Giá chưa bao gồm: Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).
 • Giờ phục vụ của lái xe: 7:00 am – 17:00 pm hằng ngày (trừ khi có yêu cầu khác từ khách hàng. Lái xe tuân thủ chỉ dẫn an toàn, không lái xe liên tục quá 4 tiếng.
 • Bảng giá dịch vụ xe ở trên được reviewninhthuan.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

🚕Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng taxi

Bên cạnh các dịch vụ kể trên thì taxi cũng là một sự lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề được quan tâm ở đây thì giá cước di chuyển từ Ninh Thuận đi Nha Trang là bao nhiêu.

Và nếu bạn quan tâm thì đây là câu trả lời. Cụ thể, giá cước các hãng taxi 4 chỗ đón Ninh Thuận đi Nha Trang dao động từ 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟕.𝟎𝟎𝟎đ/km cho 30km đầu tiên, từ 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎đ/km cho những km tiếp theo. Tổng chi phí taxi cho một lượt di chuyển dao động từ 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 4 chỗ. 

Từ Ninh Thuận về Nha Trang bao nhiêu km?
Từ Ninh Thuận đi Nha Trang bằng taxi. Ảnh: AD

Riêng giá cước taxi 7 chỗ thì dao động từ 𝟏𝟔.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟖.𝟎𝟎𝟎đ/km đầu tiên và từ 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/km cho những km tiếp theo. Tổng chi phí taxi cho một lượt di chuyển dao từ 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 7 chỗ. Phía dưới là số hotline của những taxi hoạt động tại Ninh Thuận.

 • Taxi Mai Linh: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟗 𝟖𝟗 𝟖𝟗
 • Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐

Tổng kết từ Ninh Thuận đi Nha Trang nên chọn phương tiện nào?

Như vậy, trong bốn phương tiện kể trên thì tàu hỏa và xe khách limousine là hai phương tiện có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, xét về độ linh hoạt thì tàu hỏa có lịch trình hoạt động đa dạng hơn. 

Riêng hai phương tiện còn lại thì dịch vụ xe đưa đón với nhiều tiện ích sẽ rất phù hợp cho những ai muốn lựa chọn phương tiện này. Nhất là khách du lịch, lựa chọn xe đưa đón bạn sẽ không phải quan tâm từ Ninh Thuận đi Nha Trang bao xa. 

Tóm lại: Với những thông tin được cập nhật chi tiết trong bài chia sẻ, hẳn bạn đã biết nên chọn phương tiện nào là phù hợp với mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.