Tuổi thìn 2023 sinh tháng nào thì tốt năm 2024

Tháng 1 mở ra cho người tuổi Thìn một thử thách lớn về việc phát triển năng lực bản thân. Trong tháng này, bạn có thể sẽ đứng trước quyết định lựa chọn môi trường hoặc cộng sự đồng hành trong công việc. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định vì lựa chọn này sẽ mang đến những ảnh hưởng không nhỏ cho bạn trên phương diện sự nghiệp.

Tuổi thìn 2023 sinh tháng nào thì tốt năm 2024

Tình hình tài chính trong tháng không mấy khả quan, nếu không kịp thời quản lý chi tiêu sẽ dễ dẫn đến phá tài, tạo thành áp lực kinh tế. Sức khỏe cũng có thể gặp vấn đề khó chịu về đường tiêu hóa và tổn thương mô cơ.

2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng 2/2023 không thực sự lý tưởng. Bên cạnh việc đầu tư thiếu hiệu quả dẫn tới thất thoát tiền bạc, con giáp này còn có thể phải bỏ ra một khoản không nhỏ cho việc khám chữa bệnh do sức khỏe sa sút.

Về phương diện đầu tư và tài chính, bạn nên cẩn thận trước những quyết định của mình, tránh vi phạm các quy định của pháp luật vì nếu không sẽ dễ gặp rắc rối.

Về tình cảm, tuổi Thìn có thể sẽ nảy sinh trục trặc, mâu thuẫn nhỏ với nửa kia, nên chú ý cư xử khéo léo để giữ hòa khí cho mối quan hệ.

3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch

Tháng 3, tuổi Thìn có thể đón một vài cơ hội mới mẻ trong sự nghiệp, tài chính nhờ vậy cũng có chút cải thiện tuy nhiên không nên quá vội vàng đốt cháy giai đoạn để tránh xôi hỏng bỏng không. Bên cạnh đó, những bạn trong quá trình kiểm tra, đánh giá, sát hạch năng lực có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tổng thể mọi việc không có gì phải lo lắng. Ngoài ra, mối quan hệ với lãnh đạo và cấp trên vẫn chưa được phối hợp tốt trong tháng này. Bạn nên chủ động trao đổi nhiều hơn để nắm bắt được yêu cầu của cấp trên.

4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn sẽ tăng dần trong tháng này, tiền bạc có thể đến từ nhiều nguồn nhưng quan trọng là bạn phải tự mình nỗ lực mới mong đạt được điều đó.

Tháng này Thìn cũng có cung đào hoa rộng mở, người độc thân có nhiều cảm xúc mới lạ với đối tượng hẹn hò. Tuy nhiên, người đã có gia đình hay có đôi thì nên giữ khoảng cách thích hợp với bạn bè, đồng nghiệp khác giới để tránh gây hiểu lầm.

5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch

Người tuổi Thìn có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ bí mật của quý nhân trong sự nghiệp vào tháng này.

Vận khí khởi sắc trong tháng còn có lợi cho tài vận của bạn, có thể nhận được khoản lợi tức từ đầu tư, hoa hồng, đãi ngộ chức vụ... nhìn chung tiền bạc tự tìm tới, giúp bạn nhanh chóng cải thiện cuộc sống.

Tuổi thìn 2023 sinh tháng nào thì tốt năm 2024

Ngoài ra, các mối quan hệ xung quanh của tuổi Thìn trong tháng này cũng có nhiều chuyển biến tích cực, đôi bên đều tỏ rõ thiện chí của mình và cố gắng phấn đấu vì mục tiêu chung.

6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch

Tháng 6/2023, vận khí suy giảm nên người tuổi Thìn không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, dễ bị đối thủ chen lấn, cố chấp tiến hành sẽ chỉ thua thiệt. Tài vận cũng xuống dốc. Một số người có thể bị tổn hại lợi ích do anh em, bạn bè, cũng có khi mất tiền mất của vì sự cả tin của mình. Điểm sáng duy nhất trong tháng là giúp bản mệnh sàng lọc những mối quan hệ của mình, từ bỏ những người độc hại ảnh hưởng xấu tới bản thân.

7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch

Tháng 7 này có thể là khoảng thời gian nhẹ nhàng nhất trong năm với tuổi Thìn. Bạn có những khoảng nghỉ sau quá trình chăm chỉ và nỗ lực từ đầu năm. Nhân duyên của bạn cũng tốt hơn, dễ gặp được những người bạn cùng chí hướng trong công việc, cũng được quý nhân giúp đỡ giảm bớt nhiều phần áp lực.

8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch

Tháng này, tuổi Thìn nên chú ý về ngôn từ, lời nói của bản thân, tránh gây ra những hiểu lầm, thị phi, nặng hơn có thể gây ảnh hưởng đến danh dự chính mình. Ngoài ra, cần chú ý cách trao đổi với cấp trên về vấn đề công việc, tránh vượt quá quyền hạn và phận sự của mình. Tháng này tuổi Thìn cũng có vận đào hoa tuy nhiên chưa thực sự rõ ràng, bạn cần cố gắng thể hiện tốt hơn để có thể ghi điểm trong mắt đối tượng tiềm năng.

9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch

Sự bốc đồng có thể gây rắc rối cho Thìn trong tháng 9/2023, bạn được nhắc nhở không nên hành động cảm tính kẻo tự gây xáo trộn cho các kế hoạch của mình. Tất nhiên, bạn cũng không nên quá do dự mà để lỡ cơ hội tốt. Thận trọng nhưng chớ nên chần chừ. Công việc vẫn có áp lực nhất định, còn dễ xảy ra xích mích nội bộ. Tài chính không quá khả quan. Những người làm kinh doanh có thể thua thiệt so với đối thủ vì một vài tính toán sai lầm.

10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

Trong tháng 10, bạn nên tập trung vào chuyên môn của mình vì có khả năng cao sẽ có cơ hội công việc tìm đến. Trên phương diện tài chính, bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, ngoài ra không nên vung tiền đầu tư nếu chưa suy xét cẩn thận vì báo hiệu có nhiều rủi ro tiềm ẩn.

11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch

Tài lộc của tuổi Thìn đã có sự khởi sắc khi bước sang tháng 11/2023. Một vài dự án hợp tác đem đến cho bạn khoản lợi nhuận không nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn từ đối thủ kinh doanh, nếu không tìm ra cách duy trì lợi thế của mình trên thương trường, bạn rất dễ tụt lại phía sau. Tháng này không nên bất chấp tất cả để kiếm tiền, nhất là bằng việc chơi đỏ đen kẻo dẫn tới rắc rối về mặt pháp luật. Vận trình sự nghiệp cũng sáng sủa hơn, dễ gặp được quý nhân giúp đỡ nâng cao hiệu suất.

12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm 2023, tuổi Thìn bước vào giai đoạn nước rút của nhiều kế hoạch, cảm giác tất bật cũng tăng lên, càng đòi hỏi bạn phải làm việc cẩn thận tới nơi tới chốn để hạn chế sai sót không đáng có. Ngoài ra, tháng này bạn cũng phải chú ý giữ gìn, bảo quản đồ đạc tư trang cẩn thận kẻo bị trộm cắp, lừa lọc. Mối quan hệ gia đình được cải thiện nhờ những buổi tụ họp của các thành viên. Các khoản chi tiêu nằm trong mức hợp lý nên không có gì cần phải lo lắng.