Vì sao đàn ông thích an bánh trả tiền

“Không đứa nào bằng vợ con mình hết, chỉ là ra ngoài chơi thi thoảng, bóc bánh trả tiền thôi…” – là những tâm sự thật lòng của một người đàn ông với người bạn vừa bỏ chồng.

Chuyện quan hệ ngoài luồng hay ngoại tình trong hôn nhân chẳng còn xa lạ gì trong xã hội ngày nay và đó cũng là lý do phổ biến nhất khiến nhiều gia đình tan vỡ. Hầu hết phụ nữ ghét cay ghét đắng chuyện “chung chồng” nhưng đàn ông thì sao?

Mới đây trên mạng xã hội, một người phụ nữ mới ly hôn đã chia sẻ cuộc trò chuyện của mình với một người bạn nam về chuyện này:

Theo chủ top, vì nghe tin mình mới bỏ chồng nên người bạn nam đó đã nhắn tin tâm sự. Không hiểu muốn động viên bạn hay biện minh cho chồng của bạn nói riêng và cánh đàn ông nói chung mà người này đã nói những lời rất thật lòng trong suy nghĩ của anh ta về chuyện quan hệ ngoài luồng, bóc bánh trả tiền trong hôn nhân.

Cụ thể, theo lý lẽ của người bạn nam thì đại đa số đàn ông đều ít nhiều có tính đó: Không đứa nào bằng vợ con mình hết, chỉ là ra ngoài chơi thi thoảng, thằng nào chẳng ngủ với con khác nhưng chỉ là bóc bánh trả tiền thôi…

Khi bạn nữ vặn vẹo theo hướng ngược lại, người đàn ông này đuối lý nhưng vẫn nói: Thì cũng biết ra ngoài là sai, là có lỗi với vợ con, thế nên anh bảo hạn chế tối đa… Hơn nữa, anh chàng còn cho rằng “trừ khi vợ thế nào thì mình mới ra ngoài” để đổ lỗi cho người vợ.

Bạn nữ đặt vấn đề nếu người vợ cũng quan hệ ngoài luồng cho vui thì sao, người đàn ông này nói nhất định không bỏ qua, thậm chí “bỏ ngay lập tức”. Nếu đúng là đại đa số đàn ông đều thế – như lời nhân vật nam nói thì quả thật đàn ông quá ích kỷ, họ chỉ nghĩ cho bản thân mình, khi mình mắc lỗi lầm thì tìm cớ lấp liếm. Ngược lại, bạn đời của họ trong hoàn cảnh tương tự thì lại giãy nảy không chấp nhận, bảo sao nhiều phụ nữ đã phải bất bình thốt lên: “Ôi đàn ông là những niềm đau!”.

Bản thân người đàn ông này chưa có vợ nhưng chắc hẳn cũng đã từng “bóc bánh trả tiền” vì theo như anh ta nói: “Anh cũng muốn biết qua chút để lấy vợ rồi thì mình nghiêm túc. Trẻ không chơi già đổ đốn”…

Câu chuyện lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa số ai cũng phản đối cách suy nghĩ lệch lạc của người bạn nam. Có độc giả nữ cho rằng, nếu chồng mình như vậy thì kể cả bóc tránh trả tiền cũng không chấp nhận: “Nếu chồng mình mà gái gú kể cả bóc bánh trả tiền thì chắc mình cũng cho đi bóc bánh cả đời thôi chứ không có chuyện nằm chung giường với nhau được nữa đâu.”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng người đàn ông này nói đúng khiến nhiều chị em hoang mang. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Xem thêm: Đi chơi Noel gặp lại tình cũ, chồng về mất ăn mất ngủ và làm điều khiến tôi không ngờ tới

Ngày nay, việc bóc bánh trả tiền đã trở thành thú vui của nhiều người đàn ông. Đây cũng là nỗi lo chung của các chị em phụ nữ. Người vợ sợ chồng mình sa đà vào những thú vui kém lành mạnh này. Vì vậy, chị em muốn tìm những dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền từ sớm. Điều này sẽ giúp người vợ có được cách giải quyết sự việc hiệu quả hơn, tránh để gây ra nhiều hậu quả hệ lụy lớn.

I. Vì sao đàn ông thích bóc bánh trả tiền

Xã hội hiện đại, tiện nghi khiến con người càng mong muốn được thỏa mãn nhiều hơn các nhu cầu cá nhân của mình. Đối với đàn ông mà nói, đó có thể là tình dục. Họ rất cần một sự thăng hoa trong đời sống tình dục. Vậy nhưng đôi khi người bạn đời lại không thể đem đến một sự thỏa mãn, hay làm tròn bổn phận của mình.

Ai cũng biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao. Ngược lại, trong cuộc sống có những giai đoạn mà họ phải chịu cảnh “cám treo heo đói”. Vợ mang thai, ốm đau bệnh tật, hoặc vợ có kỹ năng giường chiếu kém… Chính những nguyên nhân này khiến cho các anh không tìm được sự thăng hoa trọn vẹn.

“Nhịn ăn” lâu ngày sẽ dẫn đến cảm giác khó chịu và ức chế. Họ cần phải tìm cách giải tỏa mà không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. “Tình một đêm” hay “bóc bánh trả tiền” chính là giải pháp tối ưu nhất của cánh mày râu. Họ cho rằng mối quan hệ này chỉ để thỏa mãn, không phải xuất phát từ tình cảm. Vì vậy, người chồng vẫn giữ được sự chung thủy cần thiết với người bạn đời.

II. TOP 5 dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền

Ở phía ngược lại, người vợ luôn mong muốn sự chung thủy tuyệt đối của chồng. Nhưng nếu anh ta đã “ăn vụng” bên ngoài thì cần nhanh chóng phát hiện để xử lý. Vậy thì những dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền nào mà chị em sẽ dễ dàng nhìn thấy. Hãy cùng Công ty thám tử Hà Nội tìm hiểu ngay nhé.

2.1 Bỏ “cơm nhà” không rõ lý do

Sau khi kết hôn, các cặp đôi thường có một lịch sinh hoạt vợ chồng khá cụ thể. Điều này giúp cho cả hai có sự chuẩn bị tốt để cuộc vui thêm trọn vẹn và thăng hoa.

Nhưng bỗng nhiên chồng bạn lại “xé lịch” thì sao? Anh ấy “bỏ cơm” lâu rồi mà không có đòi hỏi. Bạn có thấy làm lạ không?

Xưa nay, đàn ông luôn có đòi hỏi về sex cao hơn phụ nữ. Đa số các anh thường là người chủ động mời gọi chị em lâm trận trong các cuộc yêu. Nhưng nay anh chàng lại rút quân án binh bất động. Thậm chí chị em sẵn sàng bắn tín hiệu nhưng chồng lại từ chối phũ phàng. Có lẽ nào anh ấy đã “ăn no” ở đâu đó bên ngoài rồi chăng.

2.2 “Skill” chăn gối đỉnh hơn

Kỹ năng giường chiếu không phải là thứ bẩm sinh đã có. Chúng cần được tôi luyện và “thực chiến” để đúc rút kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn. Dù cánh mày râu có am hiểu tình dục hơn phụ nữ đi chăng nữa thì cũng chỉ là lý thuyết suông. Để trở thành một gã thợ săn đích thực, họ sẽ phải trải nghiệm thực tế thường xuyên.

Hẳn các chị em đều sẽ nắm được “skill” chăn gối của chồng mình. Nếu đột nhiên kỹ năng của anh ấy thay đổi tiến bộ hẳn lên, chắc hẳn là nên lo hơn là mừng. Anh ấy phải “học tập” với ai đó thì mới nâng cao được kỹ năng. Và hình như người ấy không phải là bạn rồi đúng không? Hãy đặt nghi vấn và đi tìm câu trả lời thôi.

2.3 Đột nhiên yêu cầu vợ nâng cấp kỹ năng

Nhiều người đàn ông chọn bóc bánh trả tiền vì những người phụ nữ kia “chuyên” hơn vợ mình. Họ biết cách làm đàn ông thỏa mãn với những bí kíp chuyên nghiệp, vì đơn giản đây là nghề kiếm cơm của họ.

Đàn ông không được đáp ứng và thỏa mãn bởi người bạn đời thường ra ngoài tìm thú vui. Họ tìm được cảm giác thăng hoa, được đáp ứng từ người phụ nữ khác. Vậy nhưng chưa dừng lại ở đó.

Một số cánh mày râu còn yêu cầu vợ mình rèn luyện và nâng cao kỹ năng sau khi được “mở mang tầm mắt”. Họ thậm chí còn dạy vợ mình những điều mà người phụ nữ kia có. Những điều đã khiến anh ta sung sướng, thỏa mãn và thèm khát.

Ngược lại với một người vợ, bạn nên đặt ra câu hỏi lớn. Tại sao chồng mình lại biết được những tuyệt chiêu giường chiếu của đàn bà mà về chỉ dạy cho mình?

2.4 Xuất hiện mùi hương, vết son lạ trên cơ thể

Dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền đơn giản là chú ý đến cơ thể của anh ta. Khi chồng về nhà, bạn nên chú ý đến mùi hương, quần áo, tóc tai. Xem xem anh ấy có vương lại mùi nước hoa phụ nữ, sợi tóc dài bám trên áo, một vệt son môi… hay không. Đây đều là những tín hiệu báo động đỏ mà bạn cần cảnh giác. Hãy kiểm tra cẩn thận thêm nữa ví tiền, quần áo xem có các thứ đại loại như bao cao su, hóa đơn thanh toán nhà nghỉ khách sạn… hay không. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện bí mật kín đáo thôi nhé.

2.5 Thay đổi giờ giấc sinh hoạt đáng báo động

Chẳng có lý do gì để chồng bạn bỗng nhiên đi sớm về khuya bất thường. Công việc cũng gói gọn 8 – 10 tiếng mỗi ngày. Tăng ca hay công tác cũng không thể thường xuyên đều đặn như vậy được. Anh ấy cứ xem nhà như phòng nghỉ, chỉ ghé một lát rồi đi. Điều này có vẻ đáng lo lắng rồi đấy. Người đàn ông này thậm chí là có nhân tình bên ngoài hơn là chỉ bóc bánh trả tiền. Bạn cần phải xác minh làm rõ sự hoài nghi này để sớm có cách giải quyết hiệu quả.

Nếu bạn cần một đội thám tử chuyên nghiệp, hãy gọi ngay Hotline/Zalo: 0981.034.312. Chúng tôi là công ty thám tử chuyên phụ trách điều tra, trinh sát, thu thập xác minh thông tin với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động. Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác với giá thuê thám tử phải chăng nhất.

5 dấu hiệu chồng bóc bánh trả tiền này đã giúp chị em có thêm nhiều thông tin hữu ích rồi phải không? Đừng để những hoài nghi khiến bạn sống trong lo âu, bất an. Hãy hợp tác với Thám tử Tận Tình để xác minh ngay sự việc. Chúng tôi sẵn sàng để cùng đồng hành và hỗ trợ với tất cả khả năng của mình.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Vì sao đàn ông thích an bánh trả tiền