Vừa học vừa làm sửa chữa ô to TPHCM

SỬA CHỮA Ô TÔ

Học nghề sửa chữa ô tô hỗ trợ vừa học vừa làm

Học sửa chữa ô tô vừa học vừa làm là chương trình phù hợp với những học viên có điều kiện khó khăn về kinh tế.

Hiện nay nhu cầu tuyển thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô là rất lớn, do đó nhiều phụ huynh và học sinh đã định hướng con đường học nghề của mình. Dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc là đơn vị dạy nghề sửa chữa ô tô từ cơ bản đến chuyên sâu, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Nghề sửa chữa ô tô được chia làm nhiều khóa nhỏ và tổng hợp phù hợp với nhiều đối tượng học nghề.
Ngoài những học viên có điều kiện kinh tế tốt, đi học nghề được gia đình tạo điều kiện thì cũng có những học viên kinh tế khó khăn và hạn chế. Do đó Dạy nghề Thanh Xuân có chương trình học nghề sửa chữa ô tô hỗ trợ vừa học vừa làm, giúp các bạn học viên khó khăn yên tâm về kinh tế.
Với chương trình học nghề sửa ô tô hỗ trợ vừa học vừa làm các bạn học viên sẽ vẫn đi học bình thường trong thời gian đầu các khóa học nghề. Khi học viên theo học được 1 thời gian, có tay nghề đã làm được những công việc nhất định, nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn làm việc bán thời gian tại các đơn vị tuyển dụng tại Hà Nội.
Ngoài phương án trên nhiều bạn học viên chọn công việc chạy Grab vào buổi tối. Đây cũng là một giải pháp hữu ích và không ảnh hưởng đến quá trình học tập tại trường, vì 17h chiều các bạn đã tan học rồi. Theo quan sát của chúng tôi, các bạn học viên chỉ chạy Grab vào buổi tối cũng đủ thu nhập để sinh hoạt tại Hà Nội.
Đối với các bạn học nửa ngày tại trường, nửa thời gian làm việc thì chương trình học vẫn không thay đổi, tuy nhiên thời gian học nghề các bạn sẽ kéo dài hơn so với các bạn học cả ngày.
Khi đi làm tại các đơn vị tuyển dụng, chắc chắc học viên sẽ được thực hành và có nhiều kinh nghiệm thực tế nghề ô tô. Với lộ trình vừa học vừa làm nghề sửa chữa ô tô học viên sẽ có một tay nghề rất tốt với thực tế công việc. Đây là một trong những lựa chọn tốt của những bạn có khó khăn về kinh tế.
Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
Hotline : 0964.587.588Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác

  • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa Ô Tô
  • Có nên học nghề sửa chữa ô tô
  • Đào tạo học nghề sửa chữa ô tô tại hà nội, uy tín, chất lượng nhất miền Bắc
  • Học sửa chữa ô tô con tại Dạy nghề Thanh Xuân
  • Lịch học nghề sửa chữa ô tô