VW Tiguan 2023 hybrid

VW Tiguan 2023 là một lựa chọn chắc chắn nhờ nội thất rộng rãi và câu chuyện công nghệ ấn tượng, mặc dù khả năng tiết kiệm nhiên liệu không gây ấn tượng

Volkswagen Tiguan 2023 là loại xe gì?

VW Tiguan là một chiếc crossover SUV nhỏ gọn so sánh với Subaru Forester, Toyota 4Runner và Honda CR-V.  

Volkswagen Tiguan 2023 có phải là một chiếc xe hơi/SUV tốt?

Đánh giá tiếp tục dưới đây

Chiếc Tiguan rộng rãi, được trang bị đầy đủ tạo nên một trường hợp mạnh mẽ với nhiều không gian và giá trị, cùng mức độ vận hành thân thiện. Chúng tôi đánh giá nó ở mức 6. 3 trên 10. (Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá ô tô. )

Volkswagen Tiguan 2023 có gì mới?

Tiguan 2023 là mẫu xe được chuyển giao phần lớn sau bản cập nhật năm ngoái.  

Được cung cấp theo kiểu thân xe duy nhất, Tiguan 2023 có họ hàng gần với VW Taos nhỏ hơn, rẻ hơn và kém mạnh mẽ hơn. Kiểu dáng bên ngoài sạch sẽ, bảo thủ chuyển sang nội thất, trong các mẫu xe dẫn động cầu trước bao gồm một hàng ghế thứ ba nhỏ.  

Underhood, 184 mã lực 2. Turbo-4 0 lít cung cấp tiếng gầm gừ tốt và nó kết hợp tốt với hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn. Tiguan được điều chỉnh để mang lại cảm giác lái nhẹ nhàng, thoải mái ở hầu hết các cấu hình, mặc dù các phiên bản R-Line có thể hơi cứng với bánh xe lớn hơn.  

Tuy nhiên, xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu trong khoảng từ 25 đến 26 mpg kết hợp thuộc về phân khúc SUV cỡ nhỏ cấp thấp.  

Mặt khác, Tiguan có cabin rộng rãi với không gian tuyệt vời cho hàng ghế thứ hai và khoang hành lý lớn. Bảng điều khiển đơn giản của nó bao gồm một hệ thống thông tin giải trí khá đơn giản với khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto có dây và tùy chọn không dây tiêu chuẩn

Một loạt các tính năng tránh va chạm được trang bị tiêu chuẩn và Tiguan đã giành được giải thưởng Top Safety Pick+ từ IIHS.  

Volkswagen Tiguan 2023 giá bao nhiêu?

Năm nay, dòng sản phẩm Tiguan có giá khởi điểm 27.885 USD hoặc 29.385 USD với hệ dẫn động bốn bánh.  

Phiên bản cơ sở đòi hỏi ít, mặc dù các gia đình có thể thích bản chất dễ làm sạch của trang trí bằng da tổng hợp trên Tiguan SE cấp trung với giá khoảng 33.000 USD với hệ dẫn động bốn bánh. Phiên bản đó cũng bao gồm khả năng tương thích điện thoại thông minh không dây và kiểm soát khí hậu tự động hai vùng.  

Volkswagen Tiguan 2023 sản xuất ở đâu?

Ở Puebla, Mexico


6

Volkswagen Tiguan 2023

tạo kiểu

Volkswagen Tiguan 2023 mang những đường nét bảo thủ nên già đi

Volkswagen Tiguan có phải là một chiếc xe đẹp?

Nó không phải là loại SUV khiến bạn phải cắm trại trong gara để ngắm nó qua đêm, nhưng VW Tiguan 2023 có những đường nét bảo thủ, dễ chịu. Chúng tôi thích vẻ ngoài của nó đủ tốt để cho nó một điểm trên mức trung bình, với điểm 6 trên thang điểm TCC.  

Ngoại thất góc cạnh nổi bật với lưới tản nhiệt rộng, khá hẹp kết hợp với đèn pha vươn tới các hốc bánh trước bằng đầu ngón tay. Cấu hình hai hộp xếp tầng vào phần đuôi xe thông minh với huy hiệu đơn giản, thanh lịch và một chút hoa văn quá mức. Các phiên bản R-Line có các kiểu dáng thể thao hơn, nhưng chúng không nhất thiết trông đẹp hơn trong mắt chúng ta.  

Bên trong, Tiguan cũng đơn giản như vậy. Dấu gạch ngang thấp của nó mang số 8. Màn hình cảm ứng 0 inch cho thông tin giải trí và hầu hết các phiên bản đều có 8. Màn hình 0 inch trong cụm đồng hồ. (Mô hình hàng đầu có 10. Cụm công cụ kỹ thuật số 3 inch). VW cung cấp ba màu nội thất trên hầu hết các phiên bản, nhưng cũng không có màu nào đặc biệt thú vị

Đánh giá tiếp tục dưới đây


6

Volkswagen Tiguan 2023

Hiệu suất

Trải nghiệm lái êm ái, thoải mái của VW Tiguan 2023 là điểm nổi bật

Volkswagen Tiguan có dẫn động 4 bánh không?

VW cung cấp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion trên tất cả các phiên bản của Tiguan.  

Volkswagen Tiguan nhanh như thế nào?

Với động cơ 184 mã lực 2. Động cơ turbo-4 0 lít, Tiguan hạ cánh gần giữa phân khúc SUV nhỏ gọn. Động cơ đó mượt mà và kết hợp tốt với hộp số tự động 8 cấp để tăng số nhanh khi lái xe lười biếng hoặc giảm số nhanh khi cần vượt. Tuy nhiên, khả năng tăng tốc vượt tuyến có thể yêu cầu một cú đâm tốt ở bàn đạp ga, tuy nhiên.  

Chúng tôi cũng muốn thấy lẫy chuyển số khi lái xe trên đồi, nhưng chúng không được cung cấp trên Tiguan.  

Chúng tôi ấn tượng nhất với cảm giác lái thoải mái của Tiguan. Hệ thống treo độc lập được điều chỉnh để có phản ứng nhẹ nhàng, đặc biệt là với bánh xe 17 và 18 inch trên phiên bản S và SE. Các phiên bản R-Line sử dụng bánh xe lớn hơn 19 hoặc 20 inch dường như không có điểm nhấn. Chúng cứng hơn mà không thực sự thể thao hơn, vì không có phiên bản nào có hệ thống lái đặc biệt nhạy.  

Nhìn chung, chính chất lượng lái của Tiguan S và SE đã mang lại cho nó điểm trên mức trung bình với thang điểm 6/10

Đánh giá tiếp tục dưới đây


7

Volkswagen Tiguan 2023

Thoải mái & Chất lượng

Nội thất rộng rãi của VW Tiguan 2023 với sức chứa lên đến 7 người

Dài hơn nhiều đối thủ, VW Tiguan 2023 tận dụng tốt không gian nội thất. Cốp xe lớn và khu vực ghế sau rộng rãi giúp nó đạt điểm 7 trên thang điểm TCC

Người ngồi ghế trước có phần chắc chắn. Mặc dù ghế trước có sưởi là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe Tiguan, nhưng phải nâng cấp lên SE để bổ sung thêm tính năng chỉnh điện cho người lái. Hàng thứ hai cung cấp một con số khổng lồ 38. Không gian để chân 7 inch với hệ dẫn động tất cả các bánh, mặc dù hàng ghế thứ ba tiêu chuẩn với hệ dẫn động cầu trước (và không có sẵn với hệ dẫn động tất cả các bánh) chiếm vài inch không gian để chân của hàng ghế thứ hai. Trên tất cả, cửa sau lớn cung cấp khả năng tiếp cận tuyệt vời.  

Hàng thứ ba đó là tốt nhất cho trẻ em, nhưng đó là một điều mới lạ có thể thu hút những người lái xe có gia đình đang phát triển. Chỉ cần không có kế hoạch nhét một vài thanh thiếu niên trở lại đó

Không gian chở hàng gây ấn tượng. Các phiên bản dẫn động bốn bánh rộng rãi hơn với gần 38 feet khối phía sau hàng ghế thứ hai và tối đa là 73. 4 khối lập phương với hàng thứ hai bị đổ xuống. Các mẫu dẫn động cầu trước kém rộng rãi hơn một chút do có hàng ghế thứ ba. Dù bằng cách nào, Tiguan là một trong những chiếc SUV cỡ nhỏ rộng rãi hơn.  

Trang trí nội thất có thể sử dụng được trên toàn tuyến, nhưng không có mẫu nào cảm thấy đặc biệt sang trọng

Đánh giá tiếp tục dưới đây


8

Volkswagen Tiguan 2023

Sự an toàn

VW Tiguan 2023 là lựa chọn an toàn với công nghệ an toàn tuyệt vời

Volkswagen Tiguan an toàn đến mức nào?

Nó đạt điểm 8/10 trên thang điểm TCC nhờ có nhiều tính năng tránh va chạm tốt và xếp hạng Top Safety Pick+ từ IIHS.  

Chúng tôi vẫn đang chờ NHTSA tiến hành vòng thử nghiệm va chạm, vì vậy con số này có thể tăng lên.  

Tất cả các mẫu đều có hệ thống phanh khẩn cấp tự động và màn hình điểm mù. Tùy chọn trên S và tiêu chuẩn nếu không là gói bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, kiểm soát làn đường chủ động và một số tính năng hỗ trợ người lái khác. Hệ thống camera quan sát xung quanh cũng nằm trong danh sách tùy chọn

Tầm nhìn ra bên ngoài là tuyệt vời về phía trước, nhưng SUV điển hình khó khăn về phía sau do các trụ mái lớn.  

Đánh giá tiếp tục dưới đây


Bán Volkswagen Tiguan mới gần

(thay đổi địa điểm)

Duyệt tất cả danh sách Volkswagen Tiguan 2023 trong khu vực của bạn »

8

Volkswagen Tiguan 2023

Đặc trưng

VW Tiguan 2023 đáng giá ở các phiên bản thấp hơn

Chúng tôi đánh giá 2023 VW Tiguan ở mức 8 trên 10 nhờ màn hình lớn, thiết lập tính năng tiêu chuẩn tốt và chế độ bảo hành ấn tượng 4 năm/50.000 dặm bao gồm cả hai năm bảo trì.  

Các mẫu cơ sở S có giá chỉ dưới 28.000 đô la, mua bánh xe hợp kim 17 inch, 8. Màn hình cảm ứng 0 inch, tương thích Apple CarPlay, Android Auto và phanh khẩn cấp tự động cũng như bọc vải.  

Nên mua Volkswagen Tiguan nào?

Chúng tôi sẽ cân nhắc chi tiêu cho Tiguan SE, với giá khoảng 33.000 USD với hệ dẫn động tất cả các bánh, bổ sung kết nối điện thoại thông minh không dây, bọc da tổng hợp, bánh xe 18 inch và kiểm soát hành trình thích ứng.  

Giá xe Volkswagen Tiguan đủ tải là bao nhiêu?

Tiguan SEL R-Line có giá 39.000 USD với âm thanh cao cấp, 10. Cụm công cụ kỹ thuật số 3 inch, cửa sổ trời lớn và phong cách thể thao

Đánh giá tiếp tục dưới đây


3

Volkswagen Tiguan 2023

tiết kiệm nhiên liệu

VW Tiguan 2023 không gây ấn tượng về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Volkswagen Tiguan có lợi xăng không?

nó không tuyệt vời. Các phiên bản dẫn động cầu trước có tốc độ 23 mpg trong thành phố, 30 đường cao tốc, 26 kết hợp, theo EPA. Với hệ dẫn động tất cả các bánh, những con số đó trượt nhẹ xuống 22/29/25 mpg, và bánh xe lớn của gói R-Line và trọng lượng hạn chế nặng hơn khiến mọi thứ chỉ còn 21/28/24 mpg

Hầu hết các phiên bản của Tiguan đều đạt điểm 3 trên thang điểm TCC

Một số đối thủ dễ dàng đạt 30 mpg trên đường cao tốc với hệ dẫn động tất cả các bánh. Không có Tiguan hybrid thì hơi tiếc

VW sẽ sản xuất một chiếc Tiguan hybrid?

Volkswagen Tiguan là một chiếc SUV gia đình cực kỳ phổ biến và biến thể plug-in hybrid này sẽ thu hút rất nhiều người lái xe công ty, những người .

Tiguan mới sẽ ra mắt vào năm 2023?

Tải lên Volkswagen Tiguan sắp ra mắt; . Bạn sẽ tìm thấy những điểm nhấn tuyệt vời nhất của Tiguan SUV 2022 bên trong

Volkswagen sắp ra mắt SUV hybrid?

Thật không may, Volkswagen không sản xuất SUV hybrid —ít nhất là không dành cho thị trường Mỹ.

Volkswagen có sản xuất hybrid 2022 không?

Chiếc Volkswagen Touareg Hybrid là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người lái xe muốn một chiếc SUV hybrid sang trọng và tiết kiệm nhiên liệu. Touareg Hybrid đạt mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 26 mpg, vì vậy bạn có thể tiết kiệm tiền xăng mà không phải hy sinh sự thoải mái hay phong cách.