Isha Mahashivratri 2023 đăng ký tình nguyện

Rudra có nghĩa là Shiva, Aksha có nghĩa là giọt nước mắt. Rudraksha là những giọt nước mắt của thần Shiva. Truyền thuyết kể rằng một lần, thần Shiva ngồi thiền trong một thời gian dài. Sự xuất thần của anh ấy đến mức nó khiến anh ấy hoàn toàn bất động, bất động. Anh ta dường như thậm chí không thở, và mọi người nghĩ rằng anh ta đã chết. Chỉ có một dấu hiệu của sự sống - những giọt nước mắt ngây ngất chảy ra từ mắt anh. Những giọt nước mắt này rơi xuống trái đất và trở thành Rudraksha, “nước mắt của thần Shiva. ”

Trước đó, tôi dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân – sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe và tài chính, niềm vui, nỗi buồn của tôi. Sau khi đến Sadanapada, tôi đã trải qua một vài khoảnh khắc trống rỗng trong mình và nhận được rất nhiều điều mà cuộc sống mang lại. Tôi nhận ra sự bao la của 'cuộc sống' này và sự tầm thường của 'tôi' này. Bây giờ, tôi khao khát sự trống rỗng và tĩnh lặng, để tôi có thể hoàn toàn tiếp nhận những điều kỳ diệu mà cuộc sống mang lại cho tôi.

Làm thế nào để tham dự Isha Mahashivratri 2023?

Lễ kỷ niệm Mahashivratri năm 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm Yoga Isha ở Coimbatore. Bạn có thể đặt vé tại đây tại https. //isha. đạo sư. org/mahashivratri/người tham dự trực tiếp .

Isha Mahashivratri ở đâu vào năm 2023?

Isha Mahashivratri 2023. Trung tâm Isha Yoga ở Coimbatore đã tổ chức lễ hội lớn nhất trong năm 'Isha Mahashivratri 2023'. Lễ hội Shivratri 2023 được tổ chức với sự hiện diện của Sadhguru từ 6 giờ chiều ngày 18 tháng 2 đến 6 giờ sáng ngày 19 tháng 2. Tại đây, hãy xem các lễ kỷ niệm tại Trung tâm Yoga Isha.

Làm thế nào tôi có thể ở lại Isha Foundation miễn phí?

Sending an SMS to 83000 82000 with this message: IYCNo. of peopleNo. of daysArrival dateTime. (Sample SMS: IYC 2 5 13.3.2014 2pm).
Điền thông tin chi tiết vào liên kết. www. ishafoundation. tổ chức/ashramvisit
Gọi và thông báo Lễ tân PCC theo số 94430 49553

Mahashivratri ở Isha có miễn phí không?

Những người sùng đạo muốn tham gia lễ kỷ niệm Mahashivratri tại Trung tâm Yoga Isha có thể đăng ký trực tuyến miễn phí, thông cáo từ trung tâm cho biết hôm thứ Sáu.