Thi lý thuyết bằng c bao nhiêu câu là đậu

Theo Công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL)

2. Bộ đề thi thử lý thuyết bằng C có bao nhiêu câu?

Theo Công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL, bộ đề thi thử lý thuyết bằng C gồm 600 câu; trong đó có 60 câu về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng (60 câu điểm liệt) là các câu có số thứ tự sau:

3. Thi lý thuyết bằng C bao nhiêu câu là đậu?

Thời gian thi lý thuyết bằng C là 24 phút với tổng số 40 câu hỏi.

Thí sinh phải đạt trả lời đúng tối thiểu 36/40 câu lý thuyết và không sai câu điểm liệt thì mới tính là đậu phần thi lý thuyết.

4. Thi lý thuyết bằng C không đậu thì có được thi tiếp các phần thi khác?

Theo Điều 27 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, được sửa đổi bởi khoản 16 Điều 1 Thông tư 38/2019/TT-BGTVT thì xét công nhận kết quả sát hạch đối với người dự sát hạch lái xe hạng C như sau:

- Thí sinh đạt nội dung sát hạch lý thuyết, sát hạch lái xe ô tô bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông, thực hành lái xe trong hình và trên đường thì được công nhận trúng tuyển;

- Thí sinh không được công nhận trúng tuyển được đăng ký sát hạch lại kể từ kỳ sát hạch tiếp theo, với cùng một cơ quan quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe;

- Thí sinh không đạt nội dung sát hạch lý thuyết thì không được sát hạch nội dung sát hạch lái xe ô tô bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông; không đạt nội dung sát hạch lái xe ô tô bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông thì không được sát hạch thực hành lái xe trong hình; không đạt nội dung sát hạch thực hành lái xe trong hình thì không được sát hạch nội dung sát hạch lái xe trên đường;

- Thí sinh đạt nội dung sát hạch lý thuyết, phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông, thực hành lái xe trong hình được bảo lưu kết quả nội dung sát hạch đạt trong thời gian 01 năm, kể từ ngày có nội dung sát hạch đạt tại kỳ sát hạch gần nhất; nếu muốn dự sát hạch phải đáp ứng điều kiện về độ tuổi, giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp còn giá trị sử dụng theo quy định và phải có tên trong biên bản xác nhận vắng, trượt của Hội đồng sát hạch hoặc Tổ sát hạch kỳ trước.

- Thí sinh mang điện thoại hoặc thiết bị truyền tin trong phòng sát hạch lý thuyết, trên xe sát hạch hoặc có các hành vi gian dối khác làm sai lệch kết quả sát hạch sẽ bị đình chỉ làm bài, hủy bỏ kết quả sát hạch.

Như vậy, nếu thí sinh thi lý thuyết bằng C không đậu thì không được thi tiếp các phần thi còn lại (thi mô phỏng, sa hình và lái xe đường trường).

Năm 2020 Tổng cục đường bộ quyết định áp dụng thêm 150 câu hỏi và nâng số tổng câu hỏi lý thuyết cho người lái xe hạng C lên 600 câu

Thi lý thuyết hạng C trước đây có 450 câu từ năm 2019 rồi ,tôi nhớ năm 2013 chỉ phải học 405 câu .Bây giờ luật mới tăng lên thành 600 câu hỏi và thời gian 24 phút ,số câu hỏi cần trả lời đúng là 36/40 câu trở lên mới đậu.

Phần thi lý thuyết Số câu hỏi trong đề: 40 câu Thời gian làm bài: 24 phút Số điểm cần đạt: 36/40 câu (Không sai câu điểm liệt) Phần thi sa hình Hoàn thành: 11 bài thi sa hình Thời gian thi: 18 phút Số điểm cần đạt: 80/100 điểm Phần thi đường trường Quảng đường thi: 2000m Thực hiện: Theo hiệu lệnh giám khảo Số điểm cần đạt: 80/100 điểm

Thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng C

Cấu trúc đề thi thi lý thuyết lái xe ô tô hạng C:

 • Sẽ có tổng số 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu
 • Thời gian làm bài: 24 phút.
 • Điểm đạt: 36/40

Hướng dẫn các chức năng của phần mềm thi thử

 • Bấm START để bắt đầu đề thi bạn chọn
 • Khi làm bài thi ở góc bên phải phía dưới màn hình có hiện thời gian làm bài
 • Bạn có thể bấm vào biểu tượng ” 👁 ” này của mỗi câu để xem mẹo và câu trả lời
 • Làm xong hãy bấm SUBMIT để xem kết quả
 • Kiểm tra các câu trả lời ,cuối bài viết bấm Back to a test để quay lại hoặc bấm vào thi thử ở phần menu trang Sviet để chọn đề khác
 • Bạn phải điền thông tin đăng nhập để được xếp hạng và lưu thành tích trên web , bạn cứ điền bừa thông tin cũng được nhá ,không phải xác nhận hay gì đó đâu

Chọn các đề thi

Số điểm cần đạt được khi thi lý thuyết ô tô C

Thi Lý thuyết hạng C phải trả lời đúng 36/40 câu, kèm theo điều kiện phải trả lời đúng hết các câu điểm liệt mới được coi là đạt và thí sinh hạng B2 phải đạt 32/36 câu và các hạng D, E, F phải đạt từ 42/45 câu trở lên mới đậu.

Hiện nay đã áp dụng thi mô phỏng lái xe 120 câu hỏi tình huống giao thông và thì trên máy tính .Đây cũng gọi là một dạng thi lý thuyết ngay sau phần thi câu hỏi 600 câu .Để đạt được số điểm qua môn mô phỏng thi trên máy tính thì học viên cần 35/50 điểm .Số câu trong bài thi lý thuyết mô phỏng là 10 câu ngẫu nhiên trong tổng 6 chương 120 câu hỏi .

Thi lý thuyết bằng c bao nhiêu câu là đậu
Thi bằng lái xe C có bao nhiêu câu hỏi?

Thi lý thuyết C cần học 600 câu hỏi

Cách học lý thuyết 600 câu hiệu quả đê thi sát hạch đạt kết quả tốt được chuyền tai rộng rãi đó là :

 • Học lý thuyết trên website
 • Tải phần mềm lý thuyết C học trên ứng dụng di động
 • Học qua video youtube hướng dẫn thi thử lý thuyết và mẹo học
 • Bố trí thời gian học hợp lý

Thông dụng nhất hiện nay vẫn là học trên điện thoại bằng cách tải ứng dụng 600 câu hỏi lý thuyết C về máy .Trong phần mềm đã có đầy đủ mẹo học và cập nhật các nội dung mới nhất ,giúp học viên thi thử ngay khi đang học .

Cầm điện thoại trên tay bạn có thể tranh thử mọi lúc mọi nơi để học , với 20 đề ngẫu nhiên , bạn cứ ôn luyện đến khi nào thi thử đạt trên 32 câu với tất cả các đề là được .Thời gian tốt nhất để bắt đầu học lý thuyết C là trước nửa tháng ngày thi sát hạch để không bị quên

Thời gian để làm hết các câu hỏi lý thuyết C

Thời gian để làm xong 40 câu hỏi lý thuyết bằng ô tô C là 24 phút .Đa phần các bạn sẽ ôn luyện kỹ và làm nhanh trong vòng 20 phút đầu , 4 phút cuối thì các bạn kiểm tra lại các câu hỏi và đọc kỹ các câu hỏi khó mà bạn bỏ qua để trả lời .Thậm chí bạn có thể hỗ trợ người bên cạnh nếu bạn xong sớm ,rất nhiều người đã làm thế khi ôn luyện 600 câu hỏi lý thuyết kỹ trước khi thi .

Lý thuyết bằng C 2023 bao nhiêu câu?

Đối với phần thi lý thuyết Bài thi sẽ có 40 câu hỏi, thời gian thi là 24 phút. Các thí sinh phải trả lời đúng tối thiểu 36/40 câu. Căn cứ theo quy định pháp luật hiện hành, từ ngày 1/8/2020, Tổng Cục Đường Bộ đã cho áp dụng bộ 600 câu hỏi vào kì thi sát hạch để cấp phép lái xe ô tô, thay vì bộ 450 câu đã ra trước đó.

Thi lý thuyết bằng C có bao nhiêu câu điểm liệt?

Tổng cục Đường bộ, Bộ Giao thông Vận tải ban hành 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe mới, thay thế bộ 450 câu hỏi hiện tại. Trong 600 câu này, có 60 câu được xếp vào nhóm điểm liệt. Tức chỉ cần sai một câu trong nhóm điểm liệt, học viên sẽ bị trượt phần lý thuyết.

Thi lý thuyết B2 600 Bao nhiêu câu là đâu?

Thí sinh thi lý thuyết học lái xe ô tô hạng B1 phải đạt 27/30 câu trở lên, thí sinh thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 phải đạt từ 32/35 câu trở lên, thí sinh thi lý thuyết lái xe ô tô hạng C phải đạt 36/40 câu và các hạng D, E, F phải đạt từ 42/45 câu trở lên mới đỗ.

Bảng C có thời hạn bao lâu 2023?

Căn cứ Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, thời hạn của giấy phép lái xe hạng C là 5 năm kể từ ngày cấp. Thời hạn của giấy phép lái xe được ghi trên giấy phép lái xe.