Vay 50 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng, đơn vị tài chính cho vay tiền đều đa dạng các phân khúc khác nhau để hỗ trợ người vay nhanh chóng. Bạn cần vay 50 triệu trả góp 36 tháng nhưng chưa biết vay ở đâu, lãi suất như thế nào? Không cần phải lo lắng nữa khi đã có VPBankvn.top sẽ giới thiệu một cách chi tiết sau đây. 

Top các ngân hàng, đơn vị tài chính cho vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Nội Dung Chính

✅Khu Vực Hỗ TrợHỗ trợ Vay Toàn quốc✅Lãi Suất1,6 –  2 % Tháng✅Mức VayTừ 10 – 100 Triệu✅Thời Gian VayTừ 6 – 36 Tháng✅Hình Thức VayVay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng✅Thủ Tục VayCMND✅Độ Tuổi VayTừ 20 – 60 Tuổi✅Điều Kiện Cho VayCó thu nhập ổn định

Việc lựa chọn ngân hàng cho vay là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn vay tiền với lãi suất ưu đãi nhất, nhận được nhiều lợi ích, quyền lợi người vay được đảm bảo. Cụ thể: thời hạn, hạn mức linh hoạt, điều kiện vay đơn giản,…

Dưới đây là top các ngân hàng cho vay 50 triệu trả góp 36 tháng tốt nhất trên thị trường hiện nay, cùng tham khảo nhé:

Vay 50 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu
Vay 50 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu
Vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Vay 50 triệu gồm có các gói vay: Vay 50 triệu trả góp 6 tháng, vay 50 triệu trả góp 12 tháng, vay 50 triệu trả góp 18 tháng, vay 50 triệu trả góp 24 tháng, vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu với nhiều sản phẩm cho vay trả góp được khách hàng lựa chọn. Vay trả góp đa dạng từ tín chấp đến thế chấp, tùy thuộc khả năng đáp ứng điều kiện vay của khách hàng mà chọn sản phẩm vay phù hợp.

Thông thường, khách hàng tương đối ưa chuộng vay 50 triệu trả góp 30 tháng mà không cần phải thế chấp, chứng minh thu nhập. Đăng ký vay online, trả kết quả vay nhanh chóng.

Điều kiện được tham gia vay vốn:

  • Nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi có khả năng lao động.
  • Uy tín cá nhân cao, dựa theo một trong các điểm sau: bảng lương, hợp đồng lao động, sim điện thoại, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm,…điểm tín dụng cao và không nợ xấu.
  • Không đang vay quá 2 khoản vay tại các ngân hàng khác nhau vì dễ dẫn đến mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng.

Vay 50 triệu trả góp 30 tháng có lãi suất dao động từ 0,8% – 2,25%/tháng. Tùy thuộc vào sản phẩm vay, uy tín cá nhân, đối tượng vay ưu tiên mà sẽ có những mức lãi suất ưu đãi riêng. Khách hàng có thể liên hệ hotline chuyên viên tư vấn tài chính: 0909.201.604 để được tư vấn vay và lãi suất chi tiết hơn.

Vay 50 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu
Vay 50 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu
Vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại ngân hàng VPBank

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại ngân hàng Techcombank

Tương tự như ngân hàng VPBank, ngân hàng Techcombank cũng là một trong những địa chỉ uy tín cho vay tiền. Với sản phẩm vay 50 triệu trả góp 36 tháng, khách hàng không cần phải dùng tài sản thế chấp mà có thể tín chấp để vay tiền. Lãi suất vay dao động từ 1,2% – 2,75%/ tháng.

Gợi ý: Xem thêm vay 20 triệu góp 12 tháng

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại Fe Credit

Fe Credit là đơn vị tài chính cho vay nổi tiếng trong khối tài chính tín dụng, được nhiều khách hàng ưa chuộng vay, đặc biệt là vay mua trả góp tại các cửa hàng, siêu thị, điện máy trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, Fe Credit còn có dịch vụ cho vay trả góp không thế chấp bằng tiền mặt, vay 50 triệu trả góp 36 tháng giải ngân nhanh trong 24h phù hợp với khách hàng cần tiền gấp.

Điều kiện được tham gia vay vốn:

  • Đối tượng vay trả góp nằm trong độ tuổi 20 tuổi đến 60 tuổi có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng.
  • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng, đơn vị cho vay khác.

Lãi suất vay 50 triệu trả góp 36 tháng tại Fe Credit cạnh tranh trên thị trường dao động chỉ từ 1,2% – 2,75%/ tháng.

Kinh nghiệm vay 50 triệu trả góp 36 tháng lãi suất thấp

Chú ý về cách tính lãi vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Hiện nay, có 2 phương thức dùng để tính lãi vay phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể: lãi suất dựa trên dư nợ gốc ban đầu và dư nợ gốc giảm dần. Mỗi cách tính lãi vay sẽ có những ưu điểm khác nhau, khách hàng có thể dựa trên mức lãi suất và tính toán được mức lãi vay cần thanh toán nào có lợi nhất cho mình để sử dụng.

Lãi suất dựa trên dư nợ gốc = tổng tiền vay* lãi suất ngân hàng/ tổng số tháng vay

Lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần:

Tháng đầu tiên = tổng tiền vay* lãi suất ngân hàng/ tổng số tháng vay

Tháng thứ 2: tổng số tiền vay còn lại* lãi suất ngân hàng/ tổng số tháng vay

Lãi suất các tháng tiếp theo tính tương tự như tháng thứ 2.

Chú ý các khoản phí phạt phát sinh khi vay

Thông thường, các khoản vay ngân hàng sẽ có các loại phí phạt phạt sinh khi thanh toán quá hạn, trước hạn. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nhắc nhở bản thân nên trả khoản tiền vay đúng hạn. Một phần để không mất tiền oan, một phần là để không bị dính nợ xấu, hạ điểm uy tín khi vay.

Vay 50 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu
Vay 50 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu
Kinh nghiệm vay 50 triệu trả góp 36 tháng lãi suất thấp

Trước khi ký hợp đồng, nên đọc kỹ các điều khoản vay quy định

Để bảo vệ quyền lợi của bạn thân mình, người vay nên đọc kỹ các điều khoản vay được quy định. Đối với những điều khoản không rõ, chưa hiểu thì nên hỏi lại nhân viên tư vấn để được giải đáp, nhằm tránh những phát sinh ngoài mong muốn sau này do chưa hiểu hợp đồng, ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.

Kết luận

VPBankvn.top là website tổng hợp đầy đủ các sản phẩm vay tiền đa dạng gửi đến khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngân hàng, sản phẩm vay phù hợp với điều kiện cá nhân.

Đồng thời hỗ trợ khách hàng vay online 50 triệu trả góp 36 tháng cực kỳ dễ dàng, chỉ cần điền đầy đủ thông tin và gửi yêu cầu vay thì chuyên viên tư vấn chủ động liên lạc và hỗ trợ bạn.