Xu hướng tiếp thị ảnh hưởng sẽ chiếm ưu thế trong năm 2018

UPDATE: SEE THE XU HƯỚNG CHO 2019

Tiếp thị người có ảnh hưởng giờ đã trở thành chủ đạo. Đây là một trong những dự đoán của chúng tôi đối với tiếp thị người có ảnh hưởng trong năm 2017 Chúng tôi đã thực hiện điều đó đã chứng minh sự thật của nó. Tiếp thị người có ảnh hưởng không còn mới và thích hợp nữa. Đó là sự thật, thời trang và một phương tiện có giá trị đối với các doanh nghiệp để phân phối nội dung của họ và truyền bá nhận thức của họ.

Đã đến lúc loại bỏ bụi khỏi quả cầu pha lê của chúng ta và đưa ra những dự đoán của chúng ta về các xu hướng sẽ chi phối tiếp thị người có ảnh hưởng vào năm 2018. Và một lần nữa, tất cả các dấu hiệu dẫn đến việc mở rộng tiếp thị người có ảnh hưởng.


Xu hướng sẽ thống trị tiếp thị ảnh hưởng trong năm 2018:


1. Người có ảnh hưởng sẽ trở nên quan trọng hơn khi mọi người thiết kế trải nghiệm xem của riêng họ

Nó không phải là tất cả từ lâu mà hầu hết mọi người ngồi ở nhà vào buổi tối xem một vài kênh truyền hình theo lịch trình. Một sự thay đổi đáng kể về thói quen xã hội trong vài năm qua là một động thái hướng tới những người kiểm soát trải nghiệm xem của họ.

Thị trường truyền hình đã phân mảnh trong hai mươi năm qua. Ban đầu, điều này là do các mạng mở rộng phạm vi của các kênh mà họ cung cấp, mở rộng các tùy chọn lập trình của họ. Điều này, lần lượt, các thị trường được phân tán cho các nhà quảng cáo. Họ có thể quảng cáo trên vô số các kênh, nhưng không ai có khán giả cũ. Nó chỉ là những dịp độc đáo như Super Bowl vẫn được hưởng số lượng lớn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Cảm ơn @airbnb cho món quà của ngôi nhà tuyệt đẹp ở Houston cho # SB51

Một bài viết được chia sẻ bởi Lady Gaga (@ladygaga) trênNgày 6 tháng 2 năm 2017 lúc 7:01 sáng PST

Sau đó, Netflix và các kênh phát trực tuyến khác đã đến cảnh. Mọi người phát hiện ra rằng họ có thể tự lập trình giải trí buổi tối của họ - mặc dù việc xem vẫn còn giới hạn trong các bộ phim và chương trình thực tế có trong danh mục của mạng phát trực tuyến.

Đột nhiên, quảng cáo truyền hình bị mất ánh sáng - mọi người sẽ lập trình một buổi tối xem miễn phí quảng cáo.

Nhưng, để tạo Z nói riêng, các kênh phát trực tuyến vẫn không cung cấp đủ điều khiển. YouTube và video trực tuyến cung cấp kiểm soát hoàn toàn cho người xem. Họ thậm chí có thể tự lập và chia sẻ các chương trình. YouTubers có thể đăng ký vào các kênh yêu thích mà họ thích và số lượng người theo dõi lớn khuyến khích mọi người tạo thêm video đáp ứng nhu cầu của khán giả của họ.

Tất cả sự lựa chọn này, tất cả sự tự do này, trình bày các vấn đề với các thương hiệu, tuy nhiên. Làm cách nào bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình khi bạn không biết khán giả dự kiến ​​của bạn sẽ ở đâu?

Các thương hiệu gần đây đã phát hiện ra rằng tiếp thị người có thể cung cấp cho họ một giải pháp. Theo định nghĩa, những người có ảnh hưởng ảnh hưởng đến những quyết định của những người theo dõi họ. Các thương hiệu đã phát hiện ra rằng nếu họ có thể giành được trái tim (hoặc ví) của những người có ảnh hưởng, họ có thể giành được đôi mắt và tai của những người theo dõi và những người ủng hộ của họ.

Đây là một xu hướng tiếp thị người có ảnh hưởng sẽ chỉ mở rộng hơn nữa vào năm 2018. Ít hơn và ít người sẽ dựa vào người khác để xem một lịch trình để xem của họ.


2. Người có ảnh hưởng sẽ nhận ra giá trị của các thương hiệu cá nhân của họ

Chúng tôi đã thấy xu hướng này với những người có ảnh hưởng hàng đầu. Theo nhiều cách, các dòng đang mờ giữa những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trực tuyến ở một số khu vực. Thế hệ Z, đặc biệt, hãy xem xét nhiều người có ảnh hưởng trực tuyến của họ là những người nổi tiếng về thế hệ của họ.

Cũng giống như nhiều người nổi tiếng đã rút tiền vào tên của họ trong những năm qua, các nhà tiếp thị có ảnh hưởng tốt nhất đang bắt đầu nhận ra rằng họ cũng có thể hưởng lợi từ danh tiếng của họ.

Trước đây chúng tôi đã xem xét một số thu nhập phi thường được tạo bởi những người có ảnh hưởng hàng đầu, chẳng hạn như pewdiepie và Zoella.

Những người có ảnh hưởng đang tạo ra các thương hiệu của riêng họ. Họ cũng đang tìm kiếm nhiều cách khác để rút tiền vào các thương hiệu cá nhân của họ.

Xu hướng này có lợi ích tiềm năng cho các thương hiệu làm việc với những người có ảnh hưởng. Nếu một người có ảnh hưởng có thể thành công một cửa hàng Amazon hoặc một trang web bán sắm bán hàng hàng hóa thúc đẩy bản thân, có rất nhiều cơ hội để anh ta bán hàng hóa khác mà anh ấy thích và muốn quảng bá.


3. Người có ảnh hưởng sẽ tạo ra nội dung có thể chia sẻ nhiều hơn cho các thương hiệu

Chìa khóa để tiếp thị người có ảnh hưởng thành công là xác thực. Đây có thể là một vấn đề khi một người có ảnh hưởng cần phải chia sẻ nội dung tạo thương hiệu. Khi một người có ảnh hưởng được trao quyền tự do để tạo ra nội dung thúc đẩy một thương hiệu, nó sẽ bắt gặp như những người theo dõi họ đáng tin hơn.

Đây có thể là một công cụ mở mắt thực sự cho một số thương hiệu được sử dụng để kiểm soát mức độ cao đối với hình ảnh thương hiệu của họ. Nhưng nhiều công ty đã phát hiện ra rằng họ cần để việc trị thù lỏng lẻo nếu họ nhận được lợi ích tiếp thị ảnh hưởng hứa hẹn.

Xem bài đăng này trên Instagram

B e a u t y r o u t i n e? Với @doublasnatederland #doublas #douglascolction #beautymadeforyou #ad

Một bài viết được chia sẻ bởi Jolielot I Marlot | Amsterdam (@jolielot) trênNgày 3 tháng 1 năm 2018 lúc 2:55 sáng PST

Tất nhiên, có một rủi ro trong việc này, đặc biệt nếu một người có ảnh hưởng nói hoặc làm một cái gì đó chống lại đạo đức của một công ty. Điều này sẽ có nghĩa là các thương hiệu sẽ phải cẩn thận hơn nữa rằng họ chọn những người có những người có giá trị giống như doanh nghiệp.

Một lợi thế khác mà các thương hiệu tìm thấy từ việc sử dụng nội dung được tạo ra là nó có thể rẻ hơn nhiều. Chi phí tạo ra một quảng cáo truyền hình chuyên nghiệp thường sẽ cao hơn nhiều so với những gì chi phí để trả một hệ thống ảnh hưởng để tạo ra một video trong phong cách thông thường của anh ấy quảng bá sản phẩm của bạn.

Thường thì một người có ảnh hưởng chọn làm việc với một thương hiệu vì tình yêu của họ đối với các sản phẩm. Chẳng hạn, Kirk Hammett của Metallica rất vui khi quảng bá dây đàn guitar Ernie Ball vì anh ta đã sử dụng các chuỗi trong hơn 30 năm. Sẽ không có lợi thế cho Ernie Ball of Cố gắng cung cấp nội dung cho Kirk Hammett. Đây là một trường hợp của một người nổi tiếng thực sự thích một sản phẩm mà ông sử dụng hàng ngày, những người rất vui khi nói với thế giới - theo cách riêng của mình.


4. Các thương hiệu sẽ cố gắng khóa các mối quan hệ lâu dài với những người có ảnh hưởng ưa thích của họ

Bây giờ tiếp thị người có ảnh hưởng được thành lập, và vượt qua giai đoạn đầu, nhiều doanh nghiệp đang cố gắng hoàn thiện hệ thống. Thông thường, các công ty đã phát hiện ra những người có ảnh hưởng đặc biệt mà họ cảm thấy phù hợp với hình ảnh thương hiệu của họ tốt. Ví dụ, có lẽ họ muốn đảm bảo rằng thương hiệu của họ chỉ được liên kết với nội dung thân thiện với gia đình.

Khi một thương hiệu đã tìm thấy ai đó phù hợp, họ có khả năng muốn làm việc nhiều hơn với người đó, thay vì thử nghiệm nhiều loại ảnh hưởng chưa được kiểm tra.

Các kết nối giữa một doanh nghiệp và một người có ảnh hưởng có thể trở nên cực kỳ cá nhân và mãnh liệt. Người có ảnh hưởng thích sản phẩm và sẵn sàng đi ra khỏi đường để giúp đỡ thương hiệu. Điều quan trọng là điều quan trọng là, người có thể thấy cách sản phẩm hoạt động với căn cứ của người hâm mộ và rất vui khi được tiếp tục quảng bá sử dụng sản phẩm.

Một số mối quan hệ người có ảnh hưởng thương hiệu tốt nhất kéo dài sau khi kết thúc một chiến dịch chính thức. Điều này là do những người có ảnh hưởng chứng minh niềm tin chân chính đến sản phẩm, ngay cả khi anh ta không còn được trả tiền cho các hoạt động quảng cáo của ông.

Từ quan điểm của một thương hiệu, tốt hơn là có một nhà truyền giáo thương hiệu chuyên dụng, hơn là đưa một cách tiếp cận súng ngắn trên một loạt các người có ảnh hưởng tiềm tàng.

Điều này đặc biệt sẽ là trường hợp vào năm 2018 đối với những người có ảnh hưởng, những người thích cấp độ tham gia cao, nơi có nhiều tính tương tác giữa người có ảnh hưởng và những người theo ông. Điều này cung cấp một trải nghiệm có ý nghĩa với khán giả của người có ảnh hưởng, nhiều hơn những người có kinh nghiệm khi các thương hiệu sử dụng một loạt các chất ảnh hưởng cho các chiến dịch một lần.


5. Thương hiệu sẽ nhấn mạnh thêm vào các số liệu hiệu suất chính hãng

Một trong những vấn đề ban đầu với tiếp thị người có ảnh hưởng là nó có thể gây nhầm lẫn để đo lường sự thành công. Điều này dẫn đến sự nhấn mạnh quá mức vào các số liệu dễ tìm thấy, chẳng hạn như số lượng người theo dõi ai đó có.

Không mất nhiều thời gian trước khi mọi người nhận ra rằng thật dễ dàng để giả mạo số lượng người theo dõi của bạn.

Điều này có nghĩa là mọi người đã phải nỗ lực nhiều nỗ lực hơn để xác định thống kê sự tham gia và chuyển đổi thích hợp.

Với khả năng tăng chi tiêu đối với tiếp thị người có ảnh hưởng, đặc biệt là bởi các công ty đã miễn cưỡng đi theo con đường này trong quá khứ, các doanh nghiệp sẽ giữ một con mắt thậm chí còn chặt chẽ hơn các số liệu thống kê phù hợp nhất.

Các thương hiệu hiện nhận ra rằng họ cần phải đặt mục tiêu rõ ràng cho một chiến dịch của người ảnh hưởng. Khi các chiến dịch tiến bộ, họ sẽ xem xét kỹ việc những người có ảnh hưởng của họ đạt được mục tiêu chiến dịch của họ như thế nào.

Do đó, những người có ảnh hưởng tốt hơn có khả năng tập trung nhiều hơn vào các lượt thích lái xe, nhấp chuột, nhận xét, cổ phiếu và các hình thức tham gia khác. Trong hầu hết các trường hợp, sự chú ý của họ sẽ được thúc đẩy về các loại sự tham gia sẽ dẫn đến doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp khách hàng.


6. Các chiến dịch tiếp thị ảnh hưởng sẽ được trải rộng trên nhiều nền tảng hơn và phạm vi có ảnh hưởng rộng hơn

Trong phần sau của năm 2017, nó đã trở nên rõ ràng rằng nhiều công ty thích cách tiếp cận kênh chéo đối với tiếp thị người có ảnh hưởng của họ. Điều này có khả năng còn rõ ràng hơn vào năm 2018, chắc chắn đối với các thương hiệu lớn hơn với túi sâu hơn.

Họ sẽ xem xét các thị trường tiềm năng của họ và nhận ra rằng khán giả mục tiêu của họ bị treo trên một loạt các nền tảng truyền thông xã hội. Họ không chỉ trên Facebook hoặc Twitter. Họ không chỉ đăng ảnh trên Instagram hoặc video trên YouTube. Chúng đang hoạt động trên tất cả của các kênh này.

Tương tự, có những người có ảnh hưởng hàng đầu hoạt động và được ngưỡng mộ trên nhiều kênh truyền thông xã hội. Nhiều tính cách trên các phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu mà chúng tôi viết trong bài viết của chúng tôi, cũng có thể được đưa vào một cách hợp pháp trong một bài viết bao gồm các số liệu hàng đầu của một kênh khác.

Nếu một thương hiệu có thể xác định đối tượng mục tiêu của mình là tích cực tham gia chéo một loạt các mạng xã hội, nó có ý nghĩa rằng công ty mở rộng chiến dịch của mình để tập trung vào tất cả các kênh này.

Điều này có thể có nghĩa là họ sử dụng các loại người có ảnh hưởng khác nhau trên các kênh này cho một chiến dịch duy nhất. Các thương hiệu đã bắt đầu sử dụng sự kết hợp của người nổi tiếng, vĩ mô và vi mô ảnh hưởng để thu hút các đối tượng khác nhau đến các chiến dịch. Các doanh nghiệp có khả năng kết hợp và kết hợp các người có ảnh hưởng và mạng xã hội theo bất kỳ cách nào tốt nhất đáp ứng mục tiêu tiếp thị của họ.

Người tiêu dùng có nhiều khả năng chú ý đến một tuyên bố chiến dịch nếu họ nghe thấy nó từ nhiều hướng. Nếu cô ấy nhận được những chứng thực giống nhau (bày tỏ theo nhiều cách khác nhau) từ những người mà cô ấy tôn trọng trên Facebook, Twitter, Instagram và YouTube, cô ấy sẽ chú ý đến tin nhắn.


7. Nhấn mạnh hơn vào hình ảnh và video gốc

Nếu có một điều làm cho một chiến dịch tiếp thị trông cũ, đó là việc sử dụng hình ảnh chứng khoán có vẻ quen thuộc. Đây là một vấn đề cụ thể khi các nhà tiếp thị và các blogger sử dụng các trang web hình ảnh miễn phí. Trong thực tế, chỉ có một lượng giới hạn của các hình ảnh khác nhau trên các trang web này có liên quan đến bất kỳ từ khóa nào và những hình ảnh này có xu hướng xuất hiện thường xuyên trên Internet.

Nếu ai đó nhìn thấy một hình ảnh quen thuộc trong nguồn cấp dữ liệu của họ, họ sẽ tắt - đó chỉ là một biến thể của biểu ngữ khác.

Vì lý do này, các chiến dịch có ảnh hưởng tốt nhất sử dụng hình ảnh gốc, và đặc biệt, video.

Nhu cầu độc đáo này sẽ xảy ra nhiều hơn vào năm 2018, với các thương hiệu và những người có ảnh hưởng muốn nổi bật so với các nhà tiếp thị Internet và các nhà blogger và các blogger thông thường.

Video, đặc biệt, cho phép giao tiếp chính hãng và độc đáo giữa một người có ảnh hưởng và những người theo ông.


8. Câu chuyện Instagram sẽ tiếp tục tăng thiên thạch

Chúng tôi dự đoán năm ngoái rằng Snapchat sẽ rơi vào suy giảm và trong khi số người dùng của nó đã không giảm, chúng tăng tương đối chậm trong năm 2017, tới 178 triệu người dùng hàng ngày.

Đồng thời, những câu chuyện Instagram trở nên phổ biến theo tỷ lệ phi thường, tăng gấp ba từ 100 triệu người dùng vào tháng 10 năm 2016 đến 300 triệu người dùng vào tháng 10 năm 2017.

Không có lý do tại sao những câu chuyện Instagram sẽ làm giảm sự mở rộng của mình vào năm 2018. Instagram, chính nó, đang trải qua sự phát triển nhanh chóng tại thời điểm này và điều này làm cho những câu chuyện về Instagram một phần mở rộng logic cho người dùng Instagram thông thường.

Ngoài ra, những câu chuyện Instagram không phải chịu đựng hình ảnh "phiến quân tuổi teen" mà snapchat làm. Người lớn có thể thoải mái sử dụng những câu chuyện Instagram mà không có cảm giác như họ đang bị đánh giá là quá già.

Câu chuyện Instagram rất dễ sử dụng và các thương hiệu đang học cách có ảnh hưởng hiệu quả có thể sử dụng các câu chuyện để kể về câu chuyện của thương hiệu.


9. Nhạc kịch. Một cách rõ ràng sử dụng nhiều hơn như một kênh tiếp thị người có ảnh hưởng

Nhạc kịch. Vẫn là một mạng xã hội thích hợp - hầu hết người lớn không biết về sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng. Gần đây chúng tôi đã thảo luận về cách các nhạc sĩ vừa chớm nở có thể tạo ra một thu nhập bên khỏe mạnh trên nền tảng này.

Lý do mà bạn có thể không biết về âm nhạc. Đó là người dùng của nó chủ yếu là tuổi 13-21 tuổi. Mặc dù nó bắt đầu như một nơi mà trẻ em có thể tải lên video về bản thân các bài hát yêu thích của họ, nhưng nó đã nhanh chóng mở rộng đến điểm mà tài năng "Musers" tải lên các bản nhạc mới. Một "sư tử" là tên nhạc kịch. Hãy cho fanbase của nó.

Music.ly đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ngoạn mục gần đây, chủ yếu kể từ khi nó mở ra spin-off trực tiếp, sống.ly.

Nhạc kịch. Có khả năng tăng mức độ phổ biến của nó trong năm 2018 với tỷ lệ thậm chí cao hơn. Những người ủng hộ 21 tuổi năm nay có thể sẽ vẫn còn trên nền tảng, và sẽ có một loạt các tween khác xếp hàng để đến ở phía dưới. Chúng tôi đã tô sáng 20 người có ảnh hưởng thành công trên nhạc kịch. Một cách nhẹ nhàng , và nhiều ngôi sao hơn chắc chắn sẽ chiến đấu theo cách của họ lên đỉnh trong năm tới.