Thịt bò Úc cá hồi Nauy tươi

CÁ HỒI TƯƠI NGUYÊN CON

Cá hồi Nauy là loại thực phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao so với các loại thực phẩm tươi sống khác, được nhập khẩu từ Nauy nổi tiếng xuất khẩu cá hồi nhất thế giới. Chính độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng trong thịt mà cá hồi Nauy mới có giá thành cao như vậy. Cùng tìm hiểu giá cá hồi Nauy nguyên con trên thị trường hiện nay.

Cá hồi Nauy giống Atlantic cao cấp

Cá hồi Nauy nhập khẩu có nhiều loại, loại cá hồi Nauy nguyên con và loại đã được chế biến. Mỗi loại lại có mức giá khác nhau được bán trên thị trường, thường thì giá cá hồi Nauy được chia sẵn có giá cao hơn là giá cá hồi Nauy nguyên con.

1.Cá hồi Nauy nguyên con

Cá hồi Nauy tươi nguyên con

Giá cá hồi tươi Nauy nguyên con (Salmon Fresh) có giá dao động từ 320.000 - 450.000 VNĐ. Cá hồi Nauy nguyên con thường được đóng gói theo con từ 6-7 kg/con. Do được vận chuyền về Việt Nam theo tuần và đơn đặt hàng và được bảo quản trong điều kiện lạnh đặc biệt nên thời hạn sử dụng tương đối ngắn, trong 2 ngày.

Đặc biệt giá cá hồi tươi

2. Lợi ích từ cá hồi:

Cá hồi rất thơm ngon và bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ người lớn và cả trẻ em. Thịt cá hồi vừa ngon, vừa không sợ béo, các loại axit béo omega-3 chứa trong cá hồi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp. Việc bổ sung thêm chất dinh dưỡng và tạo khẩu vị mới cho bữa ăn hằng ngày trong gia đình là rất cần thiết.

Cám ơn bạn vì đã ghé thăm trang nhàNguyên Phát Đạt Foodsvà chúc bạn mọi điều tốt nhất .Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn !

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN PHÁT ĐẠT

Địa chỉ:283/30/3 Đường Bông Sao , Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo: 0938136069

Email:
Website:https://thucphamnpd.com/

Fanpage:Công ty TNHH Nguyên Phát Đạt Foods