Từ sân bay vào thành phố Quy Nhơn bao nhiêu km?

Để đi du lịch Quy Nhơn, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng máy bay đến sân bay Phù Cát để tiết kiệm thời gian di chuyển. Sân bay Phù Cát có tên đầy đủ là Cảng hàng không Phù Cát nằm tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát, Bình Định. Từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn cách nhau hơn 35km theo hướng Tây Bắc. 

Đừng quên khám phá ngay phố ẩm thực quy nhơn nếu đã ghé thăm Thành Phố biển này bạn nhé!

Từ sân bay vào thành phố Quy Nhơn bao nhiêu km?
Sân bay Phù Cát trở thành điểm đón khách du lịch chất lượng nhất tại Bình Định

Với khoảng tương đối xa như vậy, bạn chắc chắn cần lên kế hoạch cho chuyến đi chi tiết, tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển hành khách từ Phù Cát về QUy Nhơn. Điều này sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ và tiết kiệm thêm thời gian, cũng như chi phí đi lại. 

Hướng dẫn cách di chuyển như thế nào là an toàn nhất

Sau khi đến sân bay Phù Cát, bạn có thể lựa chọn nhiều cách di chuyển về thành phố Quy Nhơn khác nhau. Bạn có thể cân nhắc chọn phương tiện dựa trên quỹ thời gian hay khả năng tài chính cho chuyến du lịch.

Bỏ túi ngay top các nhà hàng sang chảnh ở Quy Nhơn nếu bạn muốn khám phá nhé!

Lựa chọn phương tiện di chuyển taxi

Taxi luôn là phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại các sân bay để về trung tâm thành phố dành cho khách du lịch. Bạn có thể lựa chọn đi taxi từ các công ty đăng ký hoạt động trong sân bay Phù Cát. Một trong những điểm cần chú ý khi di chuyển bằng taxi chính là giá thành. Thông thường, chi phí đi taxi từ Phù Cát về Quy Nhơn sẽ có giá dao động từ 200.000 đồng – 300.000 đồng tùy theo từng hãng và điểm trả khách. 

Từ sân bay vào thành phố Quy Nhơn bao nhiêu km?
Di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn bằng taxi thuận tiện, nhanh chóng

Nếu bạn dư dả về tài chính trong chuyến đi, bạn có thể lựa chọn loại hình taxi được đánh giá thoải mái và tiện lợi nhất này. Ngoài ra, nếu bạn đi theo nhóm đông người, các bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi sẽ vừa thoải mái, vừa tiết kiệm được chi phí. Thêm một giải pháp nữa là bạn có thể đi ghép từ 2 – 3 người khác để chia đều phí di chuyển khi đó bạn chỉ còn mất khoảng từ 70.000 đồng – 90.000 đồng tương tự như đi xe khách. 

Di chuyển bằng taxi sẽ luôn mang đến sự thoải mái, bạn không cần chen chúc trên xe khách hay xe bus để về Quy Nhơn. Họ sẽ đưa bạn đến điểm đến theo mong muốn, đưa bạn về đúng khách sạn của mình. Bởi vậy, di chuyển bằng taxi luôn được coi là lựa chọn hàng đầu khi từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn. 

Lựa chọn loại phương tiện xe buýt của sân bay

Cảng hàng không Phù Cát cũng có phương tiện xe buýt riêng để chuyên chở hành khách từ sân bay về thành phố Quy Nhơn. Đây cũng là một trong những lựa chọn không tồi cho chuyến đi của bạn bởi giá cả hợp lý, dịch vụ tốt. Trong trường hợp bạn đi một mình với hành lý gọn gàng bạn hoàn toàn có thể chọn đi xe buýt để tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.  

ĐỪNG bỏ qua các điều không nên làm khi đi du lịch  bạn nhé!

Từ sân bay vào thành phố Quy Nhơn bao nhiêu km?
Lựa chọn xe buýt của sân bay giúp tiết kiệm chi phí

Ngay khi xuống sân bay, bạn chỉ cần di chuyển về phía bên phải của cửa ra, bạn sẽ nhìn thấy khu vực dành cho xe buýt của sân bay. Thời gian di chuyển của xe là khoảng 50 phút với mức giá 50.000 đồng/lượt. Một điểm bạn cần chú ý là xe sẽ trả khách tại vị trí số 1, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn. Do vậy, nếu bạn ở xa vị trí này bạn sẽ cần bắt xe để đến được điểm cuối mình muốn đi. 

Lựa chọn xe buýt của tỉnh Bình Định để về thành phố Quy Nhơn

Tỉnh Bình Định cũng cung cấp tuyến xe buýt liên huyện để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch. Tuyến xe buýt đi qua là từ đường Tuy Phước đến thành phố Quy Nhơn. Do vậy, bạn cũng có thể di chuyển ra ngoài sân bay đến điểm dừng chờ xe buýt để đợi chuyến xe tiếp theo của mình. 

Từ sân bay vào thành phố Quy Nhơn bao nhiêu km?
Xe buýt từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn giá rẻ nhất

Thời gian di chuyển của xe buýt thành phố là từ 50 phút – 1h, mức giá vé dao động khoảng 30.000 đồng. Trong quá trình di chuyển, bạn nên chú ý tìm điểm xuống gần nhất với điểm đến của mình để xin lái xe cho xuống. Loại hình di chuyển bằng xe buýt được đánh giá tiết kiệm nhất hiện nay. 

Ngoài ra, nếu bạn đặt tour du lịch từ Salatour.com, bạn sẽ được đưa đón miễn phí từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn. Với lựa chọn này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi từ sân bay về khách sạn hay điểm du lịch của mình. Xe đưa đón cùng hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến các địa điểm du lịch, ăn uống nổi tiếng tại Quy Nhơn. 

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn bao nhiêu Km? Cách di chuyển như thế nào là an toàn nhất? trong bài viết trên. Chắc hẳn bạn cũng lựa chọn được loại hình di chuyển phù hợp nhất cho riêng mình rồi đúng không nào?. Chúc bạn có chuyến du lịch Quy Nhơn thành công và an toàn. 

Từ sân bay Quy Nhơn về thành phố bao nhiêu km?

Sân bay tọa lạc lại tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 35km theo hướng Tây Bắc.

sân bay Phù Cát về Quy Nhơn bao nhiêu tiền?

Giá Taxi sân bay Phù Cát về thành phố Quy Nhơn.

Quy Nhơn đi sân bay gì?

Quy Nhơn có 1 sân bay duy nhất là cảng hàng không Phù Cát. Tuy nhiên hầu hết khách du lịch đều gọi sân bay này là sân bay Quy Nhơn hay sân bay Bình Định để dễ hình dung. Như vậy, sân bay Phù Cát chính là tên gọi chính thức của sân bay Quy Nhơn và sân bay Bình Định.

Sân bay Quy Nhơn tên là gì?

Sân bay Phù Cát.