Bánh nậm đậu xanh bao nhiêu calo

BÁNH BỘT LỌC BAO NHIÊU CALO? ĂN BÁNH BỘT LỌC CÓ GÂY TĂNG CÂN KHÔNG?

Bánh bột lọc là món ăn dân dã mang đậm phong cách ẩm thực của Việt Nam, được rất nhiều người trong và ngoài nước yêu thích. So với các loại bánh được bày bán trên thì trường thì có thể nói Bánh bột lọc là loại bánh chứa ít chất bảo quản mà lại rất giàu dinh dưỡng. Vậy một đĩa bánh bột lọc có bao nhiêu calo? ăn bánh bột lọc thường xuyên có gây tăng cân không? Hãy cùng Nét Huế tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Một suất Bánh bột lọc chứa bao nhiêu calo?

Ở mỗi vùng miền sẽ có các cách chế biến riêng và nguyên liệu cũng sẽ khác nhau tạo ra lượng calo của bánh bột lọc cũng khác nhau. Dựa vào các nguyên liệu làm 1 đĩa bánh bột lọc 6 cái thì hàm lượng calo của các đĩa bánh bột lọc cụ thể như sau:

  • Bánh bột lọc nhân tôm tính được khoảng 252 calo

  • Bánh bột lọc nhân đậu xanh tính được khoảng 288 calo

  • Bánh bột lọc nhân tôm thịt tính được khoảng 262 calo

So với việc ăn các loại bánh ngọt giàu đường, sữa hay kẽm khác thì bánh bột lọc nằm trong danh sách món ăn vặt rất lành mạnh cho cơ thể do lượng chất béo, đường, hay cách chất gây tăng cân đều không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tính theo hàm lượng dinh dưỡng thì cứ 6 cái bánh bột lọc đã chứa 252 calo, lượng calo này chưa đến một phần sáu trung bình calo mà bạn cung cấp cho cơ thể trong 1 ngày. Vậy có thể khẳng định rằng, Bánh bột lọc là một thực phẩm rất giàu năng lượng mà lại không gây béo.

Ăn Bánh bột lọc có gây tăng cân không?

Thắc mắc của nhiều bạn rằng: Ăn Bánh bột lọc có gây tăng cân không? như lượng calo ở trên mà Nét Huế đã phân tích thì chắc chắn rằng câu trả lời là không, nhưng nếu bạn ăn uống vô độ và thiếu khoa học trong thời gian dài thì sẽ gây tăng cân nhanh chóng.

  • Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi người sẽ cần khoảng 2000 calo mỗi ngày để duy trì hoạt động. Và cần 667 calo mỗi bữa ăn nếu ngày ăn đủ 3 bữa.

  • Mà để ăn no với Bánh bột lọc mà không ăn thêm bất cứ món gì khác thì cần đến 20 cái bánh bột lọc. Như vậy sẽ nạp vào cơ thể khoảng 840- 960 calo.

Nét Huế - Địa điểm bán Bánh bột lọc vừa ngon mà không gây tăng cân


Nét Huế, một trong những lựa chọn thông minh khi bạn muốn ăn những chiếc Bánh bột lọc thơm, ngon, ngọt vị tôm mà lại không gây béo khi mỗi chiếc Bánh bột lọc tại Nét Huế chỉ chứa chưa đến 42 calo/ chiếc. Tại Nét Huế Bánh bột lọc có độ dẻo, thơm bởi bột là bột tươi, được làm cầu kỳ, nguyên chất, mài trực tiếp từ củ sắn, chứ không dùng bột khô. Tôm trong nhân bánh được làm từ tôm tươi kho với thịt, tẩm ướp và chế biến theo công thức tiêu chuẩn của hệ thống, mang lại vị thơm, ngọt đậm đà. Ngoài ra, với quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Nét Huế chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với Nét Huế. Nếu bạn muốn vừa được ăn bánh ngon mà lại không phải ra ngoài trong thời tiết giá lạnh này, xin vui lòng liên hệ 19009077 để được tư vấn đặt đồ bởi nhân viên của nhà hàng. Nét Huế rất hân hạnh được phục vụ quý khách!