Cách sử dụng pháo hoa để bay trong Minecraft

Bạn đang chơi Minecraft. Bạn vừa trở về nơi trú ẩn của mình sau một cuộc phiêu lưu khó khăn và muốn ăn mừng thành công của công ty theo cách thích hợp. Bạn đã nghe nói về bắn pháo hoa, có thể ném lên bầu trời của thế giới trò chơi để lấp đầy bằng đèn màu, nhưng tiếc là bạn không biết cách làm chúng. Đó là cách mọi thứ, phải không? Sau đó, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, bởi vì tôi ở đây để giúp bạn.

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm pháo hoa trong minecraft để sử dụng chúng trong các dịp lễ kỷ niệm hoặc, nếu bạn đã có được Elitre, để bay và nhanh chóng đến các điểm đến của bạn. Vì lý do này, tôi sẽ giải thích các tài liệu mà bạn sẽ cần để thực hiện dự án này và cách tạo ra pháo hoa với các màu sắc khác nhau.

Nếu bạn không kiên nhẫn để bắt đầu đọc các mẹo tôi đã viết cho bạn trong hướng dẫn này của tôi, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại thoải mái và chỉ dành một vài phút thời gian rảnh của bạn. Tôi chắc chắn rằng vào cuối bài đọc, bạn cũng sẽ cố gắng tạo ra một số pháo hoa để thử nghiệm trong Minecraft. Điều duy nhất tôi còn lại là chúc bạn đọc vui vẻ và trên hết là thời gian vui vẻ!

  • Thu thập các vật liệu cần thiết
  • Tạo một ngôi sao pháo hoa
  • Tạo pháo hoa

Thu thập các vật liệu cần thiết

Trước khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với bạn về cách làm pháo hoa trong minecraft, điều cần thiết là bạn phải biết những nguồn lực mà bạn cần có được để thực hiện dự án này.

Các vật liệu thiết yếu để sản xuất bắn pháo hoa Tôi ở đó thuốc súngvai trò. Cái sau có thể được tạo từ Mía Và, về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi dành riêng cho chủ đề này.

Tuy nhiên, liên quan đến thuốc súng, bạn có thể tìm thấy nó như kho báu bên trong những chiếc rương rải rác khắp thế giới Minecraft hoặc bằng cách đánh bại cây leo, The phù thủy y khủng khiếp của Hà Lan.

Với những nguyên liệu thu được, bạn có thể tạo ra các vị thần. tên lửa pháo hoa không phát nổ, hữu ích khi được sử dụng cùng với Elytra, một bộ cánh có thể được tìm thấy như một phần thưởng trong các rương ở Thành Phố Cuối. Tôi đã nói với bạn chi tiết về nó trong hướng dẫn của tôi về cách bay trong minecraft.

Trong trường hợp bạn muốn tạo những cái thật bắn pháo hoa, bạn sẽ phải thêm ngôi sao pháo hoa, mà tôi sẽ nói trong chương tiếp theo.

Tạo một ngôi sao pháo hoa

Như tôi đã nói với bạn trong chương trước, tên lửa pháo hoa không phát nổ và do đó cần phải thêm ngôi sao pháo hoa trong khi bắn pháo hoa.

Vật thể này không có một dự án cụ thể nào để thực hiện nó, vì các vật liệu khác nhau có thể được thêm vào để có được các hiệu ứng pháo hoa của các loại khác nhau. Vật liệu cơ bản để tạo ra một ngôi sao pháo hoathuốc súng : Tôi đã giải thích cách lấy nó trong chương trước của hướng dẫn.

Ngoài tài liệu này, bạn phải nhập một Chất tạo màu bạn chọn: bạn có thể lấy nó bằng cách xử lý nhà máy, chẳng hạn như Rojo những gì thu được từ Amapola o el màu vàng de hoa hướng dương ; Ngoài ra, nó có thể được trích xuất từ ​​các tài nguyên khác, chẳng hạn như azul báo thù lapis lazuli o el Blanco em yêu màu sắc. Khi làm như vậy, vụ nổ của pháo hoa tạo ra hiệu ứng pháo hoa cùng màu được sử dụng trong dự án.

Nếu một đơn vị Chất tạo màu được thêm vào một ngôi sao pháo hoa, bạn cũng sẽ nhận được hiệu ứng tan chảy trong vụ nổ. Ví dụ: nếu bạn đã tạo ngôi sao pháo hoa của màu sắc Rojo và thêm, trong bước tiếp theo, màu xanh nhạt, vụ nổ của pháo hoa sẽ tạo ra màu đỏ với hiệu ứng chuyển màu trên nền xanh lam.

Ngoài các hiệu ứng màu, bạn có thể tạo pháo hoa với các yếu tố cụ thể. Để cung cấp cho bạn một số ví dụ, nếu bạn thêm Diamante khi làm ngôi sao pháo hoa, sự bùng nổ của pháo hoa sẽ tạo ra một dấu vết.

Ngoài ví dụ về kim cương, các vật liệu khác bạn có thể sử dụng là lông, để làm cho tiếng nổ vang hơn, bột phát quang, để làm cho nó sáng hơn, Vàng tự nhiên, để tạo cho vụ nổ có hình dạng của một ngôi sao hoặc đầu của bất kỳ sinh vật nào, để tạo cho nó hình dạng của một đầu cây leo.

EL kim cương thu được từ việc xử lý khối kim cương thô, được tìm thấy trong lòng đất. Giống như là lông, được lấy từ trong khi đầu của một sinh vật Nó hiếm khi thu được từ việc đánh bại bộ xương, cây leo hoặc thây ma, chỉ để cung cấp cho bạn một vài ví dụ.

Ở đó bột phát quang thay vào đó, nó có được bằng cách phá hủy khối ánh sáng tìm thấy ở Nether. cuối cùng Vàng cốm thu được từ việc xử lý thỏi vàng.

Tạo pháo hoa

Bây giờ bạn đã biết tất cả các vật liệu bạn cần để tạo ra pháo hoa, đã đến lúc hành động. Đầu tiên, đặt một đơn vị của thuốc súng và một trong vai trò.

Với thành phần đơn giản này, ba đơn vị của tên lửa pháo hoa mà, như tôi đã dự đoán trong chương trước, sẽ không bùng nổ nhưng có thể hữu ích với ElytraĐể ganar chiều cao trong quá trình bay.

Bây giờ, tuy nhiên, thêm một ngôi sao pháo hoa với các hiệu ứng tùy chỉnh mà bạn đã tạo nhờ lời khuyên của tôi trong chương này của hướng dẫn, để có được pháo hoa thực sự. Đối tượng kết quả sẽ luôn là tên lửa pháo hoa nhưng, trong mô tả của nó, bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng được áp dụng cho nó.

Bây giờ bạn chỉ cần trang bị tên lửa trong một khe cắm nhanh và tương tác trên mặt đất để phóng nó lên không trung và xem hiệu ứng pháo hoa làm sáng bầu trời. Thật dễ dàng, phải không?