Cách xóa thông báo nhật ký cũ trên Zalo

  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật Zalo

Thủ thuật xóa thông báo trên nhật ký zalo của bạn

23-12-2020 - 22:24

Làm sao để xóa thông báo trên zalo? Cách xóa thông báo trên zalo của bạn? . Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự với mong muốn xóa bớt thông báo trên zalo. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn xóa bỏ phần thông báo trên zalo.Hiện tại ứng zalo chưa cho phép chúng ta xóa thông báo như trên Facebook . Vậy làm sao để xóa bỏ thông báo trên zalo? Smstot.com sẽ chia sẻ cho bạn vài thủ thuật dưới đây để xóa thông báo trên zalo.

=> Xem thêm: Thu hồi tin nhắn đã gửi trên ứng dụng zalo

Nguyên nhân khiến bạn muốn xóa bỏ thông báo trên zalo?:

  • Có những thông báo nhạy cảm, hoặc phần bình luận hay người yêu cũ like khiến cho bạn gái mới của bạn không vui.
  • Xóa bớt những tin nhắn không cần thiết gây rác bảng tin thông báo.
  • Và rất rất nhiều lý do khiến cho bạn bất tiện trong việc tham gia zalo.

Các phương thức để xóa bỏ thông báo trên zalo:

Cách 1: Thủ thuật xóa thông báo zalo:

Cái này hơi mất công 1 chút nhưng cũng rất hiệu quả , nếu bạn không muốn xóa hình ảnh hay status của mình.

Bạn cần có 1 tài khoản zalo khác tài khoán zalo chính của bạn ( Tài khoản này cần ở chế độ bạn bè với tài khoản zalo muốn xóa thông báo)

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo khác của bạn ( Có thể mượn hoặc nhờ zalo của ngưởi khác

Bước 2: Vào phần tường zalo chính của bạn

Bước 3: Like status trên tường zalo chính của bạn ( Có thể là status, có thể là hình ảnh). Chỉ like 1 lần thôi nhé.

Bước 4: Thoáttrở lại zalo chính của bạn chọn xem thông báo.

Bước 5: Lặp lại quay trở về tài khoản zalo khác tiếp tục like và quay lại zalo chính ( Bước này lặp đi lặp lại tối đa 31 lần để đẩy toàn bộ các thông báo cũ biến mất).

Với cách này thì thao tác thủ công nên cũng khá là mệt.

Cách 2: Nếu cách trên bạn cảm thấy mất thời gian có thể yêu cầu xóa nhanh thông báo với cú pháp: TT XOATB ZALO gửi 8785

(Lưu ý: Khong lạm dụng các thủ thuật nhé)

Cách 3: Một cách xóa thông báo trên zalo khác:

Rất đơn giản bạn chỉ cần xóa đoạn status (Hay hình ảnh) có phần thông báo bạn muốn xóa đi để khi người khác, hay người yêu bạn cầm vào điện thoại sẽ không đọc được thông tin status đó.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản zalo vĩnh viễn

Nhược điểm của cách này: Bạn sẽ phải xóa bỏ status, Trên thông báo vẫn hiển thị có người tương tác với status của bạn ( Trạng thái bị xóa).

Trên đây là một trong những cách bạn có thể loại bỏ những dòng thông báo zalo rất đơn giản nhưng vô cùng phức tạp nếu đó là những thông báo có thể gây rắc rối cho bạn. Smstot.com sẽ update thêm những cập nhật mới cho việc xóa thông báo trên zalo. Chúc các bạn thành công nhé!

Chia sẻ bởi: Quân Đôn

Có bất kỳ câu hỏi gì vui lòng liên hệ Ban Quản Trị: . Hoặc like page để trao đổi với Technicians: https://www.facebook.com/smstotvn

Tin tức liên quan