Quan hệ trước ngày rụng trứng 1 ngày có con trai không

Quan hệ giờ nào để sinh con trai chuẩn nhất

Nội dung chính
 1. 1. Nên quan hệ giờ nào để sinh con trai?
 2. 2. Quan hệ lúc 3h sáng có sinh được con trai hay không?
 3. 3. Eveline Care là giải pháp hàng đầu giúp mẹ có thể xác định CHÍNH XÁC thời điểm rụng trứng sinh con trai

Việc lựa chọn đúng thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn. Tuy không mang tính chất quyết định 100%, thế nhưng quan hệ giờ nào để sinh con trai vẫn luôn là vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm nhất!. Bài viết này sẽ chia sẻ về quan điểm quan hệ giờ nào để sinh con trai từ Eveline Care. Đặc biệt, chúng tôi đã có thêm một hướng dẫn về cách quan hệ sinh con trai đầy đủ hơn dành cho bạn. Hãy cùng Eveline Care và Hội sinh con trai theo ý muốn bắt đầu tìm hiểu bạn nhé.

yêu đúng thời điểm tăng khả năng thụ thai bé trai

1. Nên quan hệ giờ nào để sinh con trai?

Câu trả lời chính là quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng sẽ càng dễ sinh con trai, và bạn có thể quan hệ giờ nào cũng được bởi yếu tố quyết định sinh con trai là tinh trùng Y. Lý do là vì nồng độ pH trong âm đạo cao nhất là những ngày rụng trứng. Đây cũng là lúc cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh.

Trong khi đó, tinh trùng X tạo thành bé gái, còn tinh trùng Y tạo thành bé trai. Trong môi trường có tính kiềm, tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh hơn tinh trùng X. Vì vậy, quan hệ vợ chồng vào thời điểm rụng trứng, xác suất sinh con trai sẽ cao hơn.

Thời điểm quan hệ sinh con trai

Dưới đây, là những kinh nghiệm được truyền lại từ các cặp vợ chồng đã sinh con trai theo ý muốn thành công. Nếu vợ chồng bạn cũng đang ấp ủ dự định này bấy lâu nay, hãy thử bỏ túi và áp dụng xem sao nhé!

 • Chồng nên để dành tinh dịch khoảng 7 -10 ngày, tức là không giao hợp trước ngày rụng trứng 7 10 ngày.
 • Chỉ nên giao hợp một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng.
 • Nên quan hệ theo kiểu truyền thống, chồng trên vợ dưới với động tác nhẹ nhàng.
 • Xuất tinh sâu: khi xuất tinh, người chồng nên cố gắng cho đầu dương vật vào sâu tận cổ tử cung để tinh trùng Y, có thể tiếp cận trứng một cách dễ dàng.
 • Sau khi xuất tinh, người vợ nên giữ nguyên tư thế nằm ngửa, 2 chân co với tư thế thoải mái.
 • Một tâm lý thoải mái cùng với chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, tránh dùng rượu, bia, chất kích thích, cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sinh con trai theo ý muốn.

2. Quan hệ lúc 3h sáng có sinh được con trai hay không?

Câu trả lời là không. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm được nhiều người lan truyền từ xa xưa. Tuy nhiên theo khoa học quan hệ lúc 3 giờ sáng không quyết định được có sinh được con trai hay không. Thời điểm quan hệ sinh con trai không phụ thuộc vào mấy giờ, mà phụ thuộc vào nội tiết gây rụng trứng của phụ nữ. Nếu muốn biết quan hệ giờ nào để sinh con trai, vợ chồng bạn nên canh thời điểm rụng trứng thật chuẩn rồi tiền hành quan hệ ngay sau đó.

Thời điểm trứng rụng trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ

Nhiều cặp vợ chồng thường áp dụng cách tính truyền thống dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, với cách tính này độ chính xác không cao. Bởi cách này chỉ đúng với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và một sức khỏe ổn định. Đồng thời, bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều thứ nên với những chị em bận bịu với công việc sẽ rất dễ quên. Nên sẽ thường xuyên bỏ lỡ thời điểm trứng rụng để sinh con trai như ý.

Chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết hướng đẫn đầy đủ về cách tính ngày rụng trứng sinh con trai. Đừng bỏ lỡ!

3. Eveline Care là giải pháp hàng đầu giúp mẹ có thể xác định CHÍNH XÁC thời điểm rụng trứng sinh con trai

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn cách canh rụng trứng khoa học tại nhà bằng Eveline care đảm bảo độ chính xác đến 99%. Phải khẳng định rằng, Eveline care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ Pixo Test một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại smartphone để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa.

Eveline care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu và chuẩn hóa theo 3 mức độ ( Thấp Cao Đạt đỉnh). Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác ngày rụng trứng.

Phần mềm Eveline báo ngày rụng trứng

Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline care bao gồm 3 thành phần:

 • Thiết bị đọc vạch kết quả nồng độ LH
 • Phần mềm quản lý chu kỳ kinh cùng chức năng phân tích kết quả
 • Thanh xét nghiệm nồng độ LH được thiết kế tương thích với thiết bị đọc vạch kết quả.

Các ưu điểm vượt trội của Eveline care mà các loại que thử thông thường không thể có được:

 • Hiển thị mức độ LH với 3 mức: Thấp Cao Đạt đỉnh giúp chị em biết chính xác thời điểm rụng trứng.
 • Kết hợp ứng dụng trên điện thoại thông minh để lưu và đọc kết quả, không phải lưu que thử, không cần ghi sổ.
 • Sản phẩm được kiểm định bởi FDA (Hoa Kỳ) và đạt giấy chứng nhận CE (Châu Âu).

Sinh con trai thành công nhờ Eveline Care

Hy vọng với những gợi ý về quan hệ giờ nào để sinh con trai chuẩn nhất, vợ chồng bạn sẽ thực hiện thành công và nhanh đón nhận tin vui 2 vạch. Để được đồng hành cùng chuyên gia cũng như 140.000 mẹ hãy tham gia ngay cộng đồng HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được cung cấp thêm nhiều kiến thức về cách sinh con trai hiệu quả bạn nhé!

Thông tin hữu ích
Tham gia MIỄN PHÍ Cộng đồng Sinh con trai theo ý muốn lớn nhất Việt Nam để được:
 • Chia sẻ kinh nghiệm săn "Hoàng tử" từ hơn 10.000 gia đình đã thành công.
 • Nhận tư vấn từ chuyên gia sinh sản với hơn 5 năm kinh nghiệm.
 • Xem tháng thụ thai sinh con trai MIỄN PHÍ.
Label
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments