Cách đăng ký vpbank online

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến
- Biết được dịch vụ này mang đến tiện ích gì

VPBank hay còn gọi là Ngân Hàng Việt Nam thịnh vượng, một trong những ngân hàng luôn đi đầu về dịch vụ và chất lượng và được đánh giá rất cao cùng với ngân hàng Techcombank. Bởi lẽ VPBank đem đến rất nhiều tiện ích như đăng ký Internet Banking VPBank trực tuyến mà không cần phải ra ngân hàng làm thủ tục như một số nhà ngân hàng hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký làm Internet Banking VPBank

Hiện tại để có thể đăng ký Internet Banking VPBank người dùng cần phải mở tài khoản ngân hàng VPBank và VPBank cũng đang áp dụng việc mở tài khoản ngân hàng VPBank trực tuyến. Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng VPBank thì nên đi đến các quầy giao dịch đê thủ tục nhanh gọn và không phải chờ đợi.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VPBank

Lưu ý

- Bạn chắc chẳn phải có một tài khoản VPBank mới đăng ký Internet Banking VPBank được.
- Dịch vụ này sẽ thu phí hàng tháng tùy vào quy định của VPBank.
- Sử dụng số điện thoại chinh xác vì nó giúp ích cho bạn trong việc giao dịch.

Bước 1: Để đăng ký Internet Banking VPBank bước đầu tiên bạn truy cập TẠI ĐÂY. Sau khi giao diện site tải hoàn tất chúng ta nhấn tiếp vào phần đăng ký ở dưới.

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn tiếp đã có tài khoản VPBank và tiếp tục tiến hành đăng ký Internet Banking VPBank.

Giải thích thêm: VPBank cho phép đăng ký tài khoản của họ trực tuyến nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này bởi thời gian chờ đợi có thể lâu. Chính vì thế hãy ra quầy giao dịch và làm thủ tục và đăng ký Internet Banking VPBank luôn. Còn trong bài viết này chúng tôi chủ yếu hướng dẫn cho những ai đã có tài khoản VPBank.

Bước 3: Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm số tài khoản, số điện thoại, Email cũng như số chứng minh thư vào.

ở dưới điền nốt chi nhánh giao dịch nơi bạn đã làm thẻ VPBank sau đó điền mã xác thực và nhấn tiếp tục.

Bước 4: Sau thao tác này sẽ có một mã xác nhận OTP gửi về điện thoại của bạn, lấy mã xác nhận đó và kích hoạt tiếp tục sau bước đăng ký trên là bạn đã đăng ký Internet Banking VPBank thành công. Lúc này bạn đã có thể sử dụng tài khoản bằng số điện thoại của mình để tiến hành đăng nhập và sử dụng Internet Banking VPBank được rồi.

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking VPBank

- Chuyển tiền đơn giản hơn bao giờ hết. Cho phép chuyển tiền giữa các ngân hàng một cách tức thời vào bất kỳ lúc nào.
- Thanh toán cho hơn 300 loại dịch vụ, từ nạp tiền điện thoại, hóa đơn điện, internet, truyền hình đến vé tàu, máy bay và các dịch vụ tài chính khác như trả nợ vay, bảo hiểm, chứng khoán.
- Gửi tiết kiệm với 6 loại hình tiết kiệm giúp tối đa hóa dòng tiền.
- Giải ngân tức thời, lãi suất tín chấp hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.
- Tích điểm cho các giao dịch, được đổi điểm Loyalty sang nhiều loại quà hấp dẫn, đa dạng

Về Internet Banking VPBank

- Sử dụng công nghệ tìm kiếm cho phép nhập ký tự để tìm người thụ hưởng trong lúc đang chuyển tiền, thanh toán hóa đơn dễ dàng.
- Công nghệ Omni Channel với nền tảng tiến tiến cho phép đồng nhất kênh giao dịch của bạn.
- Kiểm soát thời gian thực toàn bộ các hoạt động và giao dịch tài chính.
- Sử dụng Widget và cho phép tùy biến trên màn hình.
- Bảo mật đa lớp giúp tăng cường sự an toàn khi tiến hành giao dịch trên mạng.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking VPBank, để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ với số tổng đài VPBank để có thể nhận được giải đáp về các dịch vụ của VPBank cũng như đăng ký Internet Banking VPBank. Ngoài ra các số tổng đài VPBank đề hỗ trợ ngoài giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm lựa chọn giờ rảnh.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietinBank cũng đừng quên đăng ký dịch vụ Internet Banking của VietinBank để nhận được những ưu đãi nhất định, tham khảo cách đăng ký Internet Banking VietinBank tại đây nhé.

  • Phí SMS Banking VPBank mới nhất
  • Cách đăng ký SMS Banking VPBank
Tương tự như các ngân hàng khác, cách Đăng ký Internet Banking VPBank là bạn tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VPBank và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây hoặc đăng ký trực tuyến đều được. Tuy nhiên, trước hết tìm đến ngân hàng, bạn cần nắm bắt được điều kiện, thủ tục đăng ký.
Cách đăng nhập VPbank Internet Banking Cách sử dụng Internet Banking VPbank Cách mở khóa thẻ tín dụng VPBank Cách rút tiền ATM VPBank Cách sao kê tài khoản VPbank Online lương, thẻ tín dụng Cách đăng ký VPbank SMART OTP